Top #10 ❤️ Phòng Khám Khánh Phương Phố Trần Bình Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Brandsquatet.com

Phòng Khámtrần Thị Phương Thu

Đặt Lịch Khám Vớitrần Thị Phương Thu Tại Bv Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam?

Bác Sĩ Mắt Bùi Tiến Hùng

Phòng Khám Bác Sĩ Bùi Tiến Hùng Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?

Bác Sĩ Nhãn Khoa Bùi Tiến Hùng

Tiết Lộ Thú Vị Bác Sĩ Bùi Tiến Hùng

Phòng khám chúng tôi Trần Thị Phương Thu – Chuyên Nhãn khoa nằm tại địa chỉ 521A Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi là Phòng khám mắt kỹ thuật cao. Phòng khám cung cấp những dịch vụ nhãn khoa chất lượng, uy tín, đáng tin cậy cho bệnh nhân mắc các bệnh về mắt.

Tổng quan về phòng khám

Để phát triển ngày càng lớn mạnh phòng khám không ngừng nâng cấp chất lượng lịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân bằng việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ tại phòng khám luôn chu đáo và quan tâm bệnh nhân một cách ân cần.

1/ Đội ngũ bác sĩ

Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Thị Phương Thu là người điều hành và chịu trách nhiệm chính tại Phòng khám chúng tôi Trần Thị Phương Thu – Chuyên Nhãn khoa.

Bác sĩ Phương Thu tốt nghiệp Đại học Y khoa Odessa, Liên Xô cũ vào năm 1979. Từ sau khi tốt nghiệp bà đã công tác tại nhiều vị trí như:

Năm 1987 – 1998: đảm nhiệm các chức vụ Trưởng khoa giác mạc, Trưởng khoa khám mắt, Trưởng khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 1999: Phó giám đốc tại Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2000 – 2012: Giám đốc Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 1999 trực tiếp lãnh đạo Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh. phát triển kỹ thuật mổ Phaco và kỹ thuật mổ Lasik vào tháng 12/2000.

Năm 2002 – 2012: chủ nhiệm bộ môn Mắt tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.

Là thành viên của Hội nhãn khoa Hoa Kỳ.

Từng tu nghiệp và tham dự các khóa đào tạo tại Mỹ, Châu Âu và các nước trong khu vực.

Hiện tại bà đang giữ chức vụ giám đốc bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam.

Bên cạnh đó, phòng khám còn có sự đồng hành của bác sĩ Võ Đức Dũng – là bác sĩ tại Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh và một số bác sĩ, nhân viên khác.

2/ Cơ sở vật chất

Phòng khám nằm tại địa chỉ 521A Điện Biên Phủ – Quận 3 được trang bị nhiều thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân khu vực.

3/ Các dịch vụ tại phòng khám

Phòng khám chúng tôi Trần Thị Phương Thu – Chuyên Nhãn khoa cung cấp các dịch vụ sau:

Điều trị đau mắt đỏ.

Điều trị đau mắt.

Điều trị viêm giác mạc.

Điều trị viêm kết mạc.

Điều trị các bệnh lý về võng mạc.

Điều trị suy giảm thị lực.

Điều trị kéo mây.

Điều trị các tai nạn về mắt.

Thời gian làm việc

Phòng khám làm việc vào các ngày từ thứ hai đến thứ bảy trong tuần theo lịch làm việc sau:

Thứ hai – thứ 6: 16:00 – 19:30.

Thứ bảy: 8:00 – 11:00.

Chủ nhật, các ngày lễ, tết phòng khám không làm việc.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thăm khám và chữa trị các bệnh về mắt tại phòng khám có thể liên hệ theo các cách sau:

Địa chỉ: 521A Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 097 979 72 79.

Phòng Khám Bác Sĩ Xiêm Khoa Mắt Quảng Ngãi Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?

7 Phòng Khám Mắt Tại Hà Tĩnh Chất Lượng Nhất Bạn Nên Biết

How To Preserve Seo Rankings When Redesigning A Website

Phòng Khám Mắt Nam Ninh

Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Thủy 69 Giáp Nhất Có Tốt Không? Giá Khám Bao Nhiêu?

Khánh Thành Phòng Khám An Bình

Phòng Khám Đa Khoa An Thịnh

Phòng Khám Đa Khoa An Phước Ở Bà Rịa Vũng Tàu (Brvt)

Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Việt An

Phòng Khám Đa Khoa An Sinh

Phòng Khám Đa Khoa An Sinh Ở Ninh Bình

Ngày khai mạc Năm Thánh Lòng Thương Xót của Giáo hội hoàn vũ dịp Đại lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm năm nay (08/12/2015) được ghi nhớ trong lịch sử Giáo phận Đà Nẵng với một biến cố đặc biệt : Giáo phận khánh thành Phòng khám An Bình tại Giáo họ Hà Bình thuộc vùng cát Huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam ..

Nằm cách Đà Nẵng khoảng 50 cây số về hướng Đông Nam, trên vùng cát biển thuộc thôn Tân An, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam, là 6 khu nhà lợp ngói khang trang có tường rào vây chung quanh, từ nhiều tháng nay đã được chính thức định danh “Phòng Khám An Bình”. Với Giáo phận Đà Nẵng, lịch sử hình thành và sự hiện diện của Phòng Khám này tại khu đất thoáng mát trên bãi biển Bình Minh là một câu chuyện thần kỳ và kéo dài suốt gần 15 năm với sự chăm sóc thúc đẩy của 3 vị giám mục giáo phận : Đức Cha Ph.X. Nguyễn Quang Sách, Đức Cha Phaolô Tịnh Nguyễn Bình Tĩnh, và Đức Cha đương nhiệm Giuse Châu Ngọc Tri cùng với các cha được chỉ định phụ trách, với chỉ một công ty xây dựng Tân Nam phụ trách việc xây dựng từ khi bắt đầu đến nay.

Qua vài dòng lược sử hình thành cơ sở y tế Phòng Khám An Bình (có thể gọi là đầu tiên từ sau năm 1975) của giáo phận, cộng đoàn dân Chúa Đà Nẵng thực sự hân hoan khi cử hành nghi thức khánh thành này, không chỉ vì có được một cơ sở y tế thêm vào các hoạt động bác ái xã hội của giáo phận, mà còn hi vọng vào một viễn cảnh mục vụ và nỗ lực dấn thân phục vụ, đặc biệt khi Giáo hội bước vào mùa hồng ân toàn xá của Năm Thánh Lòng Thương Xót được chính thức khai mở từ hôm nay : 08/12/2015.

Con đường liên xã gập ghềnh từ Quốc Lộ 1 (ngã tư Hà Lam) dẫn xuống Giáo họ Hà Bình (thôn Tân An, xã Bình Minh, Huyện Thăng Bình, Quảng Nam) sáng nay rộn ràng hơn với những chuyến xe “trung chuyển” từ Nhà thờ Hà Lam, những chiếc xe máy chậm rãi xuống địa điểm cử hành các nghi lễ. Đến giờ khai mạc, đã có khoảng 200 người tham dự, bao gồm giáo dân từ các giáo xứ Vân Đoã, Hà Lam, đại diện các giáo xứ theo lời mời của ĐGM giáo phận, quí soeurs dòng Thánh Phaolô, quí Thầy Tỉnh Dòng Gioan Thiên Chúa, các Cha trong giáo phận yên vị trước ngôi nhà nguyện của Phòng Khám, cũng là nơi tổ chức lễ công bố hợp đồng giữa Toà Giám mục Giáo phận Đà Nẵng và Tỉnh Dòng Gioan Thiên Chúa Việt Nam về việc quản trị phòng khám An Bình, quyết định thiết lập Giáo họ biệt lập Hà Bình.

Sau lời giới thiệu chương trình của Cha Chánh Văn phòng Toà Giám mục, Đức Cha Giuse đã ngỏ lời với cộng đoàn đang hiện diện về niềm vui và những nỗ lực của Giáo phận cho việc dấn thân vào các hoạt động mục vụ bác ái xã hội, qua việc hình thành và hoạt động của Phòng khám An Bình. Đức Cha cũng nói lời cám ơn đối với Chính Quyền các cấp của Tỉnh Quảng Nam, trong việc hỗ trợ Giáo phận tham gia vào công tác bác ái xã hội tại các địa phương, đặc biệt trong công trình Phòng Khám An Bình này. Lời mời gọi của vị chủ chăn giáo phận cũng được gửi đến cộng đoàn Dân Chúa, cách riêng các cộng đoàn địa phương nơi Phòng khám sẽ hoạt động, chung tay góp sức cùng các Tu sĩ Dòng Gioan Thiên Chúa và Giáo phận tiếp tục duy trì và phát huy hết công năng của cơ sở đáng tự hào này. Tiếp theo, Cha Quản lý Giáo phận công bố bản hợp đồng giữa Toà Giám mục và Hội Dòng Gioan Thiên Chúa về việc quản trị và điều hành Phòng Khám và lễ ký kết hợp đồng mục vụ giữa Giáo phận và Dòng Gioan Thiên Chúa.

Kế đó, Cha Tổng Đại Diện tuyên đọc quyết định của Đức Giám mục Giáo phận về việc thiết lập giáo họ biệt lập Hà Bình, tách ra từ Giáo xứ Vân Đoã thuộc Hạt Tam Kỳ. Quyết định cũng bao gồm việc bổ nhiệm Cha Phêrô Nguyễn Minh Thắng, phụ trách Phòng Khám làm Quản Nhiệm của tân Giáo họ biệt lập ; đồng thời cũng chỉ định ngôi nhà nguyện đường của Phòng khám cũng là Nhà Nguyện của giáo họ Hà Bình. Sau lễ công bố các quyết định và ký kết hợp đồng mục vụ là nghi thức làm phép Nhà Nguyện và các cơ sở trong khu vực phòng khám, Nghi thức bổ nhiệm cha tân quản nhiệm giáo họ dược cử hành tại nguyện đường phòng khám với việc tuyên xưng đức tin và trao dây stola chỉ định quyền thánh thẩm trong phạm vi giáo họ. Các nghi thức kết thúc vào lúc 11 giờ trưa cùng ngày để cộng đoàn tham quan cơ sở và cùng chung vui trong bữa tiệc trưa mừng lễ Đức Mẹ vô nhiễm, ngày khánh thành phòng khám An Bình.

Nghi lễ khánh thành hôm nay mang tính nội bộ tôn giáo ; sau khi ổn định việc điều hành, Toà Giám mục sẽ tổ chức một cuộc gặp mặt dân sự để chính thức giới thiệu nhân sự và hoạt động của Phòng khám với Chính quyền các cấp và các cơ quan hữu trách tại địa phương Huyện Thăng Bình và Tỉnh Quảng Nam.

Có thể cảm nhận về niềm vui ngày khánh thành Phòng khám An Bình, hôm nay như một ân phúc thánh thiện, bởi vì đây là một công trình và cũng là một chương trình mục vụ thánh thiện từ khi khởi sự đến hoàn thành kéo dài qua 3 mùa toàn xá : Năm Thánh 2000 của Giáo hội hoàn vũ, Năm Thánh 2013 của Giáo phận Đà Nẵng, và hôm nay, bước vào Năm Thánh ngoại thường “Lòng Thương Xót”.

Tạ ơn Chúa vì niềm vui được nhận lãnh và trao ban Lòng Thương Xót từ hôm qua, hôm nay và những ngày sắp tới !

Nguyện xin cho việc mục vụ phục vụ và loan báo Tin Mừng nơi Phòng Khám An Bình và họ đạo Hà Bình được Chúa luôn chúc lành trong niềm xác tín “AI BIẾT THƯƠNG XÓT – SẼ ĐƯỢC XÓT THƯƠNG”

Nguồn: HGT. Ban MVTT/GP

Phòng Khám Đa Khoa An Bình Triển Khai Chương Trình Khám Bệnh Tri Ân Cho Nhân Dân

Phòng Khám An Khang Bị Xử Phạt Và Tước Chứng Chỉ Hành Nghề 9 Tháng

Phòng Khám Đa Khoa An Khang 96 Ô Chợ Dừa Có Tốt Không

Tập Vật Lý Trị Liệu Thoát Vị Đĩa Đệm Tại Phòng Khám Acc

Lần Đầu Đi Khám Đau Lưng Ở Acc

Phòng Khám Thú Y Bác Sĩ Cao Trần Đình Khánh

Các Phòng Khám Thú Y Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

Phòng Khám Bác Sĩ Sơn Thú Y Gò Vấp Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?

Top 4 Phòng Khám Thú Y Uy Tín Nhất Quận Ba Đình, Hà Nội

Phòng Khám Thú Y Kim Sơn

Phòng Khám Thú Y Tân Định

Kho địa điểm, địa chỉ, điện thoại: Phòng khám thú y Bác Sĩ Cao Trần Đình Khánh-Quận 1 – Quận 1 , trường học, công ty, phòng khám, ngân hàng, hồ bơi, trung tâm bảo hành, sân bóng đá mini, điểm đặt ATM, Quán nhậu, nhà hàng, chùa, nhà thờ, cửa hàng kinh doanh… các tỉnh thành phố quận huyện trên toàn quốc

TÌM KIẾM ĐỊA ĐIỂM – DỮ LIỆU ĐANG CẬP NHẬT TRÊN TOÀN QUỐC

Phòng khám thú y Bác Sĩ Cao Trần Đình Khánh-Quận 1

Phòng khám thú y

Phòng khám thú y Bác Sĩ Cao Trần Đình Khánh, Phòng khám thú y Quận 1

Địa điểm lân cận khác

Danh sách Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Tân Định, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Quang Vinh, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng khám thú y Bác Sĩ Cao Trần Đình Khánh, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y 43, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Hoàng Tùng, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Lê Thị Như ý, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng khám thú y Q1, Q4, Q7, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng khám thú y Toàn, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Family Vet, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Quận 4, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Tân Định, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Quang Vinh, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng khám thú y Bác Sĩ Cao Trần Đình Khánh, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y 43, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Hoàng Tùng, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Lê Thị Như ý, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng khám thú y Q1, Q4, Q7, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng khám thú y Toàn, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Family Vet, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Quận 4, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Tân Định, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Quang Vinh, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng khám thú y Bác Sĩ Cao Trần Đình Khánh, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y 43, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Hoàng Tùng, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Lê Thị Như ý, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng khám thú y Q1, Q4, Q7, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng khám thú y Toàn, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Family Vet, Phòng khám thú y Quận 1

Phòng Khám Thú Y Quận 4, Phòng khám thú y Quận 1

Tìm Phòng khám thú y theo quận/ huyện – Tp Hồ Chí Minh

Tang lễ Kon Tum

Top 5 Phòng Khám Thú Y Tại Quận 8

Bệnh Viện Thú Y Quốc Tế (Animal Doctors International (Adi)) Tuyển Dụng Trợ Lý Thú Y

Ghi Nhớ Top 30 Địa Chỉ Phòng Khám Thú Y Hà Nội Cho Boss Ngay Nào

Top 9 Phòng Khám Thú Y Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Top 5 Phòng Khám Thú Y Uy Tín Nhất Tại Huế

Phòng Khám Bác Sĩ Trần Việt Thế Phương

5 Bác Sĩ Giỏi Ở Bệnh Viện Ung Bướu Tp Hcm Có Phòng Khám Riêng Tại Nhà

Bệnh Viện Ung Bướu Thành Phố Hồ Chí Minh

Ts.bs Trần Việt Thế Phương

Bảng Giá Khám Bệnh Của Bệnh Viện Ung Bướu Thanh Hóa

Bệnh Viện Ung Bướu Thanh Hóa Với Lịch Khám Và Bảng Giá Điều Trị

Phòng khám Bác sĩ Trần Việt Thế Phương – Chuyên khoa Ung Bướu là phòng khám tư nhân tọa lạc tại 47/11 Phan Văn Trị – Phường 14- Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh. Phòng khám được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân trong lĩnh vực ung thư như ung thư vú, ung bướu.

I. Giới thiệu về Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Việt Thế Phương

Bác sĩ tại bệnh viện FV

Phó trưởng khoa Ngoại tại bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ tại phòng khám Ung bướu – Tiến sĩ Bác sĩ Trần Việt Thế Phương

+ Quá trình đào tạo

Trong suốt quá trình học hỏi và trau dồi kiến thức, Tiến sĩ – Bác sĩ – Trần Việt Thế Phương đã đạt được những học vị sau:

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa của trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1992

Bằng Chuyên khoa Cấp 1 trong lĩnh vực phẫu thuật ung thư do Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam cấp vào năm 1996

Tốt nghiệp Thạc sĩ trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh năm 1998

Tốt nghiệp chuyên khoa Cấp 2 Khoa Ung bướu tại trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2005

Tốt nghiệp Tiến sĩ Y khoa tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2012

Ngoài các đào tạo chuyên môn, Tiến sĩ – Bác sĩ – Trần Việt Thế Phương còn tham gia các đào tạo nâng cao và nhận được các chứng chỉ như:

Chứng chỉ Phẫu thuật Đầu và Cổ tại Trung tâm Ung bướu MD Anderson -Houston – Hoa Kỳ vào năm 2000

Chứng chỉ Phẫu thuật tái tạo vú tại Hà Nội năm 2006

Chứng chỉ phẫu thuật vú của Hiệp hội Ung thứ vú Hàn Quốc và nhận được học bổng của bệnh viện Severance – Seoul – Hàn Quốc vào năm 2008

Nhận học bổng của Breast Health International vào 2009

+ Về kinh nghiệm

Trong suốt quá trình hành nghề, bác sĩ Trần Việt Thế Phương đã không ngừng trau dồi, nâng cao tay nghề và có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Cụ thể:

Trở thành bác sĩ điều trị cấp cao, Khoa Phẫu thuật vú của bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1999 – 2006

Vào năm 2006, bác sĩ đảm nhiệm chức vị Phó trưởng Khoa Phẫu thuật vú tại bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Sau đó vài năm, vào năm 2012, bác sĩ Trần Việt Thế Phương trở thành bác sĩ điều trị cấp cao của các khoa như Khoa Phụ khoa, Khoa Phẫu thuật vú, Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình tại bệnh viện FV

II. Chuyên khoa và dịch vụ tại phòng khám Phòng khám Bác sĩ Trần Việt Thế Phương

Tư vấn, chăm sóc và điều trị bệnh ung thư

Theo dõi và khám định kỳ các bệnh ung thư

Điều trị thoát vị thành bụng

Điều trị bệnh lý u bướu vùng đầu cổ

Điều trị bệnh lý tuyến giáp

Điều trị bệnh lý dạ dày

Điều trị bệnh lý đại trực tràng

Điều trị bệnh lý ung thư vú

Điều trị bệnh thoát vị bẹn

Điều trị u bướu da mô mềm

Ngoài ra, bác sĩ còn thăm khám và điều trị các lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu, bao gồm:

Ung thư vú

Nữ hóa tuyến vú

Phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo vú

Sinh thiết vú hỗ trợ hút chân không (VABB)

III. Chi phí thăm khám và điều trị của phòng khám

Về chi phí thăm khám của mỗi cơ sở khám thường không giống nhau. Bên cạnh đó, mức chi phí có thể dao động theo từng người. Điều này phụ thuộc vào tình trạng bệnh, phương pháp điều trị và loại thuốc mà bệnh nhân sử dụng.

Tuy nhiên, để tiện cho việc chuẩn bị chi phí thăm khám và điều trị, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp tới phòng khám thông qua những thông tin sau đây để được tự vấn cụ thể.

Địa chỉ phòng khám: 47/11 Phan Văn Trị – Phường 14- Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 090 376 0542

IV. Thời gian khám bệnh

Tìm Hiểu Về Khám Ung Bướu Tại Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Top 5 Phòng Khám Ung Bướu Đà Nẵng Uy Tín Tốt Nhất

Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa 26 Thợ Nhuộm

Bật Mí Danh Sách Các Bác Sĩ Ung Bướu Giỏi Ở Huế

Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt Có Tốt Không

Phòng Khám Xét Nghiệm & Siêu Âm Khánh Phương

Review Phòng Khám Siêu Âm Của Bác Sỹ Huệ Viện 198

Phòng Khám Đa Khoa Hòa Khánh: Đội Ngũ Bác Sĩ Và Chi Phí Khám Bệnh

Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Kinh Đô Có Thực Sự Tốt?

Đầu Chim Bị Đỏ, Đầu Chim Ngứa Ngáy Là Bệnh Gì?

Phòng Khám Kinh Đô Có Tốt Và Nhanh Chóng Không?

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Xét nghiệm & Siêu âm Khánh Phương – Bác sĩ Đinh Thị Chín & Bác sĩ Nguyễn Quốc Khánh

Loại hình: Phòng khám Siêu âm

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Đinh Thị Chín & Bác sĩ Nguyễn Quốc Khánh

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

74 Trần Bình phường Mai Dịch Quận Cầu Giấy Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Siêu âm ở Quận Cầu Giấy, Phòng khám Siêu âm ở Hà Nội (HN).

Phòng khám Xét nghiệm & Siêu âm Khánh Phương – Bác sĩ Đinh Thị Chín & Bác sĩ Nguyễn Quốc Khánh Quận Cầu Giấy Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Siêu âm, Xét nghiệm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:30 – 11:30; 13:30 – 17:30

Chủ Nhật: 07:30 – 11:30

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Dịch vụ Siêu âm

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Xét nghiệm & Siêu âm Khánh Phương – Bác sĩ Đinh Thị Chín & Bác sĩ Nguyễn Quốc Khánh

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Xét nghiệm & Siêu âm Khánh Phương – Bác sĩ Đinh Thị Chín & Bác sĩ Nguyễn Quốc Khánh

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 04.3768.4292

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Xét nghiệm & Siêu âm Khánh Phương – Bác sĩ Đinh Thị Chín & Bác sĩ Nguyễn Quốc Khánh là một trong những Phòng khám Siêu âm lớn trong hệ thống các Phòng khám Siêu âm uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Siêu âm.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Xét nghiệm & Siêu âm Khánh Phương – Bác sĩ Đinh Thị Chín & Bác sĩ Nguyễn Quốc Khánh

Để đánh giá, review Phòng khám Xét nghiệm & Siêu âm Khánh Phương – Bác sĩ Đinh Thị Chín & Bác sĩ Nguyễn Quốc Khánh vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Xét nghiệm & Siêu âm Khánh Phương – Bác sĩ Đinh Thị Chín & Bác sĩ Nguyễn Quốc Khánh tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Siêu âm ở gần đây? Tìm Phòng khám Siêu âm gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Siêu âm trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Siêu âm uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa: Thông Tin, Địa Chỉ Và Lịch Làm Việc

Top 10 Phòng Khám, Trung Tâm Nha Khoa Uy Tín Nhất Hiện Nay Tại Tphcm

Tìm Hiểu Về Xét Nghiệm Ký Sinh Trùng, Ký Sinh Trùng Là Gì?

Xét Nghiệm Ký Sinh Trùng Ở Đâu Bao Lâu Có Kết Quả

Bệnh Viện Ký Sinh Trùng Hà Nội Chuyên Những Khoa Gì, Địa Chỉ Ở Đâu Và Bảng Giá Dịch Vụ

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Trần Quốc Khánh Trên Bcare

Sở Y Tế Kiểm Tra Công Tác Phòng, Chống Dịch Bệnh Covid – 19 Tại Các Cơ Sở Khám, Chữa Bệnh Ngoài Công Lập – Cdc Bắc Giang

10 Phòng Khám Tốt Nhất Cho Khám Mắt Tại Bình Chánh

Các Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Bình Chánh Uy Tín Chuyên Nghiệp Nhất

Bệnh Viện Bình Dân Đà Nẵng

Hệ Thống Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Careplus

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Quốc Khánh Tốt nghiệp loại giỏi bác sĩ nội trú, chuyên ngành chấn thương chỉnh hình – Phẫu thuật cột sống Đại học Y khoa Hà Nội. Hiện Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Quốc Khánh  là Bác sĩ khoa Phẫu thuật Cột sống -Viện Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Bác sĩ Khánh quan niệm: “Tôi mong muốn những người lao động bình thường, bác xe ôm, cô hàng cá, chỉ cần có một chiếc điện thoại có sóng wifi có thể lắng nghe những tư vấn hữu ích của tôi”. Là một phẫu thuật viên làm việc tại một trong những bệnh viện ngoại khoa lớn của cả nước, bác sĩ Khánh đã chứng kiến và trực tiếp tham gia phẫu thuật cho rất nhiều người bệnh có hoàn cảnh thực sự khó khăn, không lối thoát, trong đó có rất nhiều những trường hợp “ám ảnh” anh suốt một thời gian dài…

Ngoài thời gian thăm khám điều trị tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Quốc Khánh còn có lịch khám ngoài giờ Chiều thứ 2 và thứ 4 hàng tuần tại Phòng khám đa khoa Vietlife MRI trần bình trọng

Khám và điều trị

Thoái hóa cột sống, đau vai gáy, đau thắt lưng hông.

Thoát vị đĩa đệm.

Hẹp ống sống.

Trượt đốt sống.

Chấn thương cột sống.

Lao cột sống.

Gù vẹo, dị tật bẩm sinh các đốt sống

Loãng xương

Các bệnh lý cơ xương khớp: Viêm khớp, thoái hóa khớp…

Máy Xquang kỹ thuật số MULTIX Swing With MFD của Siemen (Đức) 

Máy cộng hưởng từ MRI 1.5Tesla Tim + Dot của Siemen Essenza (Đức)

Công Nghệ Tim: cho hình ảnh rõ nét, thời gian chụp nhanh, tăng độ tỷ số tín hiệu trên nhiễu

Công nghệ Dot: cho phép người sử dụng cá biệt hóa và tự động hóa từng ca chụp trên từng bệnh nhân

Thạc Sĩ Tâm Lý Nguyễn Thị Tâm

Tìm Hiểu 8 Dịch Vụ Tham Vấn Tâm Lý Tại Tphcm

Về Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Kim Sơn

Nha Khoa Việt Đức

Huyện Thạch Thất Thực Hiện Tốt Công Tác Y Tế Dự Phòng Và Công Tác Dân Số

Phòng Khám Đa Khoa Thảo Khánh Ở Bình Dương

Phòng Khám Đa Khoa Anh Bảo Ở Hồ Chí Minh (Tphcm

Điểm Mặt Phòng Khám Đa Khoa Gò Vấp Uy Tín Chất Lượng

Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước: Nơi Chăm Sóc Sức Khoẻ Uy Tín Của Người Dân Miền Tây

Xét Nghiệm Giang Mai Ở Đâu Tại Tp.hcm?

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hàn Ở Hà Nội (Hn)

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Thảo Khánh

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 477

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

203, KP Thắng Lợi 2 Dĩ An Thị xã Dĩ An Bình Dương.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Thị xã Dĩ An, Phòng khám Đa khoa ở Bình Dương.

Phòng khám Đa khoa Thảo Khánh Thị xã Dĩ An Bình Dương

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 19:00

Cấp cứu: 24/24

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Thảo Khánh

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Thảo Khánh

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 0650.3752872 – 0128 320 7745

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Thảo Khánh là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bình Dương uy tín ở Bình Dương và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Thảo Khánh

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Thảo Khánh vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Thảo Khánh tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Bình Dương. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bình Dương của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Đa Khoa Vĩnh Đức Có Tốt Không

Đánh Giá Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Thiện Hòa Có Tốt Không?

Phòng Khám Đa Khoa Tân Dân Ở Bắc Giang

Phòng Khám Đa Khoa Dr.binh Tele_Clinic

Phòng Khám Dinh Dưỡng Số 70 Nguyễn Chí Thanh Ở Hà Nội (Hn)

Đặt Lịch Khám Phòng Khám Đa Khoa Vietlife Mri Trần Bình Trọng

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Phòng Khám Vietlife Địa Chỉ Uy Tín Điều Trị Chấn Thương Thể Thao

Chụp Cộng Hưởng Từ (Mri) Cơ Xương Khớp Tại Phòng Khám Vietlife

Chụp Cộng Hưởng Từ (Mri) Ổ Bụng Tại Phòng Khám Vietlife

Chụp Cộng Hưởng Từ (Mri) Toàn Thân Tại Phòng Khám Vietlife

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife chính thức hoạt động từ năm 2010. Gần 10 năm hoạt động, hiện phòng khám có 4 cơ sở trên chúng tôi Vietlife cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện tất cả các chuyên khoa. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa I, II, thạc sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Đầy đủ chuyên khoa: Nội (gồm nội tổng quát, nội tim mạch, nội tiết – đái tháo đường, cơ xương khớp, tiêu hóa), Ngoại thần kinh cột sống sọ não – chấn thương chỉnh hình, Sản, Nhi – tiêm chủng, Tai mũi họng, Da liễu, …

Đầy đủ các dịch vụ cận lâm sàng như: cộng hưởng từ, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm, siêu âm, X-quang, điện tim, điện cơ, đo mật độ xương…

Đội ngũ chuyên môn là các giáo sư, bác sỹ đầu ngành, không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn và điều trị.

Toàn bộ các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên Thế giới như Mỹ, Đức, Nhật… đảm bảo chất lượng phục vụ cho quá trình chẩn đoán bệnh và điều trị kịp thời cho bệnh nhân.

Hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh như hệ thống máy chụp cộng hưởng từ 1.5T, máy đo mật độ xương DEXA, hệ thống siêu âm màu 4D,…

Hệ thống 4D Voluson 730 Pro của GE là một hệ thống siêu âm hàng đầu thế giới có khả năng siêu âm thể tích thực sự. Độ phân giải hình ảnh sắc nét, cho phép nhìn và đánh giá hình ảnh thật nhất, hỗ trợ tối đa cho việc chẩn đoán chính xác.

Ngoài ra, Hệ thống phòng khám Vietlife còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại khác như: Máy soi cổ tử cung KN 2200; Máy nội soi tiêu hóa OLYMPUS 240; Máy điện tim 6 cần Brand CardiofaxS ECG-1250K,… nhằm hỗ trợ các bác sỹ chẩn đoán chính xác các bệnh lý.

Thanh toán tiền mặt/thẻ ATM

Tìm Hiểu Về Chất Lượng Dịch Vụ Khám Thai Tại Vietlife

Phòng Khám Vietlife Mri Trần Bình Trọng Ở Hà Nội (Hn)

Khoa Gây Mê Hồi Sức

Đặt Lịch Khám Phòng Khám Đa Khoa Vietlife Mri Sư Vạn Hạnh

Phòng Khám Vietlife Mri Sư Vạn Hạnh Ở Hồ Chí Minh (Tphcm

Phòng Khám Sản Phụ Khoa An Bình – Bs. Trần Thùy Anh

Danh Sách Các Phòng Khám Tư Nhân Trên Địa Bàn Thành Phố

Công Ty Cổ Phần Bv Thanh Bình

Trung Tâm Y Tế Huyện Bình Lục

Bệnh Viện Đa Khoa Đà Lạt

Công Ty Tnhh Khám Chữa Bệnh Hương Bình

Số 104 Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà,Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng khám Sản phụ khoa An Bình – BS. Trần Thùy Anh nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Hà Nội. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Sản phụ khoa An Bình – BS. Trần Thùy Anh từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận Cầu Giấy Hà Nội

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Sản phụ khoa – Siêu âm

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Phòng khám Sản phụ khoa An Bình – BS. Trần Thùy Anh

Địa chỉ:

Số 104 Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà,Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ:

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Sản phụ khoa An Bình – BS. Trần Thùy Anh như sau:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00

Chủ Nhật: 09:00 – 19:00

Thứ Bảy nghỉ

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Sản phụ khoa An Bình – BS. Trần Thùy Anh để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Sản phụ khoa An Bình – BS. Trần Thùy Anh để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Sản phụ khoa An Bình – BS. Trần Thùy Anh trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Bác Sĩ Trần Thùy Anh Ở Hà Nội (Hn)

Phòng Khám 181 Ở Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Phòng Khám An Bình Tg

Khám Nhi Tại Bình Dương Với Các Bác Sĩ Đến Từ Bệnh Viện Nhi Đồng– Bệnh Viện Đa Khoa Medic Binh Duong – Chi Nhánh 2

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Phú Xuyên

Phòng Khám Mắt Bs Cảnh Ở Yersin, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa

Phòng Khám Mắt Bs Thu Trang Ở Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa

Phòng Khám Mắt – Bs. Nguyễn Văn Cương

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Ninh Bình Triển Khai Phẫu Thuật Phaco Trong Điều Trị Đục Thủy Tinh Thể.

Danh Bạ Doanh Nghiệp Thanh Hóa

Phòng Khám Đa Khoa Ở Vũ Xuân Thiều, Quận Long Biên, Hà Nội

Địa chỉ

Phòng Khám Mắt BS Cảnh

4K, Yersin

Phường Xương Huân, Thành Phố Nha Trang

Khánh Hòa

Số điện thoại:

0914148281

Y Tế ›

Phòng Khám Tư Nhân và

Phòng Khám Mắt BS Cảnh nằm ở khu

vực Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa. Ngoài ra bạn cũng có thể

tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết

Khánh Hòa

Thành Phố Nha Trang

Phường Xương Huân

Yersin.

Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn

đường đi đến Phòng Khám Mắt BS Cảnh.

Gửi lời bình

Phòng Khám Mắt – Bs. Lê Viết Mẫn

Phòng Khám Mắt Minh Hà – 339 – Bs. Nguyễn Thị Minh

Tưng Bừng Khai Trương Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Dnd Hải Dương

Bs Nguyễn Văn Được Ở Văn Cao, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Nghĩa