Top 9 # Phòng Khám Khu Vực Linh Đàm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Danh Sách Bác Sĩ Khám Chữa Bệnh Khu Vực Linh Đàm

Sổ tay thầy thuốc chia sẻ danh sách bác sĩ khám chữa bệnh uy tín khu vực Linh Đàm gồm Bán đảo Linh Đàm, HH Linh Đàm, Tây Nam Linh Đàm, Bắc Linh Đàm có rất nhiều chung cư chủ yếu là gia đình trẻ sinh sống ở các tòa HH1, HH2, HH3, HH4 và các khu vực lân cận HUD3, HUD2,…

1. Phòng khám chuyên khoa nhi & tai mũi họng Medlife

Địa chỉ: Kiot 2 – Toà CT3-HUD 3 (Đối điện khu HH)

ĐT: Đặt lịch khám 0463276554 (Từ 16h – 20h) – 0983331284

Gồm 2 phòng khám với 2 chuyên khoa kết hợp: CK NHI và CK TMH. Chuyên khám, tư vấn,điều trị các bệnh lý thuộc CK Nhi và CK Tai Mũi Họng; Khám phát hiện sớm – tư vấn điều trị các ung thư và u lành tính tại tai mũi họng và vùng đầu cổ.

Các bác sỹ tham gia khám đang công tác tại các bệnh viện chuyên khoa sâu: Bệnh viện Nhi Trung Ương; Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương; Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện K Trung Ương.

2. Phòng khám 2114 HH4B:

Điện thoại: 0973 656 925 Khám từ 17h30 đến đêm, chuyên khoa nhi

3. Bác sỹ Vũ Hữu Thời:

Công tác tại khoa Nhi Bạch Mai Địa chỉ: phòng khám tầng 1 nhà D1CT2 Tây Nam Linh Đàm (tòa nhà cạnh tòa Rainbow) Điện thoại: 098 413 4143

4. BS Trần Đức Tâm:

Công tác: Chuyên về Ngoại Nhi, làm ở BV Việt Đức. Các bệnh thông thường có thể khám và tư vấn điều trị. Địa chỉ: 0334 HH1B

5. BS Hoàng Thị Trình:

6. BS Nguyễn Thị Hồng Lạc:

7. Bác sỹ Thịnh:

8. Bác sỹ Nguyễn Thị Hà:

Công tác: Khoa khám bệnh BV Nhi TW Địa chỉ: P502 HH1C Điện thoại:0936240184 Làm việc: có phòng khám ở HH Note: nong bao quy đầu cho em bé rất tốt

9. Bác sỹ Oanh, Hưng:

11. Bác sỹ Lê Cảnh Lương (Dr Lee)

12. Bác sỹ Yên:

13. Bác sỹ Quyết:

14. Bác sỹ Huyền:

15. Bác sỹ Tuyên:

16. BS Nguyễn Anh Thư:

17. Bác sỹ Huân:

18. Bác sỹ Hải Vân:

19. Bác sỹ Ngọc:

20. Bác sỹ Hằng:

21. Bác sỹ Oai:

22. Bác sỹ Bùi Dũng (BS Tư vấn Dinh dưỡng):

23. Phòng khám Linh Đàm

Địa chỉ: tầng 1 mặt sau tòa nhà HUD3 Điện thoại: 0965 613 255, 098 902 8524. Làm việc: đa khoa, 7h30-17h tất cả các ngày trong tuần.

24. Phòng khám Tâm Đức (Tai Mũi Họng Nhi)

25. Phòng khám Tai Mũi Họng Bông Sen (Bác sĩ Nguyễn Văn Ninh)

26. Phòng khám: Dịch Vụ Ytegiadinhkhanhlinh

27. Phòng khám – Tai Mũi Họng Huy Hoàng (Bác sĩ Vũ Văn Bản)

28. Bác sỹ Mai:

28. Điều dưỡng viên: Lê Thị Giang Hải

29. Điều dưỡng viên: Huyền Phạm

Địa Chỉ Nha Khoa Tốt Và Uy Tín Ở Khu Vực Linh Đàm

Tìm một nha khoa tốt ở Linh Đàm là điều mà nhiều người băn khoăn và đắn đo khi lựa chọn. Bởi rất nhiều nha khoa ở Linh Đàm hiện nay đang hoạt động nhưng chất lượng và dịch vụ lại không đồng đều. Vậy đâu là địa chỉ uy tín, chất lương nên chọn?

Tìm nha khoa tốt nhất ở Linh Đàm theo tiêu chí nào?

Đời sống cải thiện, nhu cầu chăm sóc và điều trị răng miệng của người dân ngày càng nhiều. Rất nhiều nha khoa Linh Đàm ra đời, đáp ứng được lượng lớn khách hàng, bệnh nhân tới thăm khám và điều trị.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo về chất lượng. Sẽ có những nha khoa thăm khám không cẩn thận, điều trị không tốt, không đảm bảo yếu tố vô trùng. Thực tế đã có không ít những trường hợp điều trị răng miệng không an toàn, khách hàng không hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

Vậy đâu là địa chỉ nha khoa tốt ở Linh Đàm nên chọn?

Muốn biết nha khoa ở Linh Đàm có chất lượng tốt, an tâm điều trị, bạn hãy xem, nha khoa đó có đáp ứng được các tiêu chí sau hay không:

Bác sỹ điều trị: Đây là nhân tố quan trọng quyết định thành công khi khám chữa bệnh. Vì thế, một nha khoa tốt sẽ phải là địa chỉ có bác sỹ uy tín, chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm điều trị.

Máy móc và thiết bị: Việc có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, máy móc hiện đại sẽ giúp việc thăm khám và điều trị chính xác, thuận lợi và đạt được kết quả cao. Do đó, một nha khoa thiết các thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ không thể bằng với nha khoa được đầu tư tốt về máy móc.

Môi trường điều trị an toàn: Các tiêu chí khác như cơ sở vật chất, quy trình thực hiện, điều kiên vô trùng của phòng nha, vật liệu nha khoa… cần đảm bảo đáp ứng tốt các quy định, tiêu chuẩn của Sở Y tế và Bộ Y tế.

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 – Địa chỉ chăm sóc và điều trị răng miệng uy tín ở khu vực Linh Đàm

Rất nhiều địa chỉ nha khoa ở Linh Đàm đang khiến bạn phân vân khi lựa chọn, thì Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 ở khu vực Linh Đàm là địa chỉ uy tín về chăm sóc và điều trị răng hàm mặt mà bạn nên tham khảo.

Với rất nhiều thế mạnh vượt trội cả về chuyên môn bác sỹ, máy móc, thiết bị lẫn cơ sở vật chất, Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 Linh Đàm được khách hàng rất tin tưởng và đánh giá cao về hiệu quả điều trị, chất lượng dịch vụ.

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 quy tụ đội ngũ các bác sỹ uy tín, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Trực tiếp các bác sỹ sẽ thăm khám và chăm sóc răng miệng, thực hiện điều trị hiệu quả nhờ tay nghề vững vàng kể cả những kỹ thuật khó, phức tạp đều có thể đảm nhiệm điều trị tốt.

Khách hàng đến với Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 sẽ được thăm khám theo quy trình riêng, tuân thủ các quy định về an toàn với nhiều thiết bị, máy móc hiện đại. Rất nhiều thiết bị, máy móc tân tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại được Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 trang bị nhằm phục vụ tốt quá trình điều trị như hệ thống X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích cấy ghép răng implant Simplant 3D, công nghệ thiết kế mão răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng và nhiều thiết bị khác phục vụ riêng cho từng dịch vụ nha khoa.

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 cũng đề cao yếu tố an toàn về môi trường điều trị. Hệ thống phòng nha khang trang, sạch sẽ, được lắp đặt hệ thống phun sương vô trùng không khí. Dụng cụ được xử lý vô trùng trong lò hấp chỉ thị màu chuịyên dụng. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng một bộ khay dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo hoặc nhiễm trùng.

Đến với Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, khách hàng sẽ được đón tiếp, phục vụ chu đáo, tận tình. Đội ngũ nhân viên, lễ tân chuyên nghiệp, tôn trọng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chính sách giá được Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 xây dựng ở mức hợp lý hướng tới mọi khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao. Thông tin minh bạch, rõ ràng để khách hàng tham khảo, an tâm điều trị.

Phòng Khám Nha Khoa Bắc Linh Đàm Ở Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ

Phòng Khám Nha Khoa Bắc Linh Đàm

5M3, Linh Đàm

Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai

Hà Nội

Số điện thoại: 024 22136748

Y Tế › Nha Khoa và Phòng Khám Nha Khoa Bắc Linh Đàm nằm ở khu vực Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Hà Nội › Quận Hoàng Mai › Phường Hoàng Liệt › Linh Đàm. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Phòng Khám Nha Khoa Bắc Linh Đàm.

Gửi lời bình

Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Một

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa KHU vực Một – Bác sĩ Trần Thị Huệ

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: .0998/SYT-gPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Trần Thị Huệ

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

484/02 Đường 30/4 Phường Rạch Dừa Thành phố Vũng Tàu Bà Rịa Vũng Tàu.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Thành phố Vũng Tàu, Phòng khám Đa khoa ở Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT). Phòng khám Đa khoa KHU vực Một – Bác sĩ Trần Thị Huệ Thành phố Vũng Tàu Bà Rịa Vũng Tàu

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

THứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00; Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa KHU vực Một – Bác sĩ Trần Thị Huệ

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa KHU vực Một – Bác sĩ Trần Thị Huệ

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa KHU vực Một – Bác sĩ Trần Thị Huệ là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bà Rịa Vũng Tàu uy tín ở Bà Rịa Vũng Tàu và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa KHU vực Một – Bác sĩ Trần Thị Huệ

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa KHU vực Một – Bác sĩ Trần Thị Huệ vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa KHU vực Một – Bác sĩ Trần Thị Huệ tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.