Top 3 # Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Bùi Tiến Hùng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Bác Sĩ Mắt Bùi Tiến Hùng

Gặp bác sỹ Hùng trong một buổi chiều cuối đông, tôi cảm nhận được phong thái điềm đạm, ôn tồn của chú. Có lẽ bởi suy nghĩ lạc quan, tích cực của mình mà chú có ngoại hình trẻ hơn nhiều so với tuổi ngũ tuần của mình. Cuộc trò chuyện không dài nhưng đủ để tôi hiểu vì sao bệnh nhân lại tin tưởng chú nhiều đến vậy.

Từ khao khát được chữa bệnh tới cách vượt qua mọi giới hạn để thành công

Sống chung với áp lực

Ai cũng cho rằng làm bác sỹ phẫu thuật thật tuyệt vời, đó là nghề “hái” ra tiền. Ấy vậy nhưng ít ai biết rằng, bác sỹ là những người rất giỏi chịu áp lực và có nhiều điều phải hi sinh. Ngay từ khi bước vào cánh cổng Đại học Y, sinh viên y khoa đã phải “lên dây cót” để học và thực hành sao cho không được sai sót.

Nghề bác sĩ nói chung và bác sĩ phẫu thuật mắt nói riêng luôn biết cách sống chung với áp lực. Áp lực đến từ chính khát khao chữa khỏi bệnh của bác sỹ. Áp lực đến từ những tác động xung quanh có ảnh hưởng đến tâm trạng hay cảm xúc…

Theo bác sỹ mắt Bùi Tiến Hùng: “Đã là bác sĩ phẫu thuật thì khoa nào cũng khó. Riêng với phẫu thuật mắt được gọi là vi phẫu nên đồi hỏi độ chính xác rất cao. Bên cạnh đó, lượng bệnh nhân mổ mắt ngày nay rất nhiều. Mỗi ngày bác sĩ mắt có thể mổ từ 15 – 20 ca. Chỉ cần 1 – 2 ca thần kinh không tốt sẽ ảnh hưởng tới kết quả phẫu thuật. Thế nhưng con người thì bình đẳng như nhau, không thể với bệnh nhân A thì phẫu thuật tốt, bệnh nhân B thì không. Bởi vậy, tôi phải tự tạo cho mình một áp lực rất lớn là mọi bệnh nhân phải có kết quả như nhau”.

Bệnh viện chính là nhà

Tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản, “chú Hùng” là cách gọi vừa thân thuộc, vừa chứa đựng sự kính trọng của toàn thể bác sỹ và đội ngũ nhân viên. Một ngày làm việc của bác sỹ Hùng luôn bắt đầu từ 8 giờ sáng và kết thúc vào lúc 17 giờ chiều. Tuy nhiên, khi bệnh viện mở thêm chi nhánh mới chú lại đảm nhận công việc khám bệnh tới tận 9 giờ tối.

Với thời gian làm việc dày đặc như vậy, bác sỹ Hùng phải hi sinh thời gian dành cho gia đình. Bác sĩ ăn trưa và thường làm thông cả buổi trưa tại bệnh viện. Có lẽ không nhiều người biết được những những điều này đằng sau ánh hào quang mang tên “bác sỹ phẫu thuật”. Vậy nhưng, chú Hùng và bao bác sĩ khác vẫn âm thầm sống như vậy từng ngày.

Nói không với chất kích thích

Nói không với rượu, bia, thuốc lá là điều khó khăn với mày râu nhưng lại là tất yếu với bác sỹ phẫu thuật. Đó đều là những chất kích thích có thể gây ra chứng bệnh run tay. Chú Hùng thừa nhận thời trẻ có từng uống rượu, bia nhưng từ sau tuổi 30 chú đã bỏ hoàn toàn để giữ gìn đôi tay của mình.

“Bệnh về mắt không đáng ngại nếu đến bệnh viện kịp thời”

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề phẫu thuật mắt, chú Hùng khẳng định bệnh về mắt không đáng ngại nếu đến chữa trị kịp thời. Chẳng hạn với bệnh về võng mạc cần thực hiện phẫu thuật cắt dịch kính.

Nếu bệnh nhân chỉ mới bị bong võng mạc sẽ được phẫu thuật giúp làm sống lại dây thần kinh võng mạc. Ngược lại nếu để lâu sẽ rất khó tiên lượng được kết quả phẫu thuật. Chú Hùng cho biết: “Nếu bệnh nhân bị bong võng mạc rồi thì khả năng lấy lại 10/10 vẫn xảy ra nếu đến thật sớm và vùng rách không phức tạp”.

Sau những chia sẻ kể trên, chú Hùng chào tạm biệt tôi để di chuyển tới chi nhánh mới ở Phúc La – Hà Đông. Chú sẽ lại tận tình, chu đáo khám, tư vấn và đưa ra những phương án tối ưu cho người bệnh.

Chúc chú sẽ luôn khỏe để tiếp tục viết tiếp giấc mơ bác sĩ phẫu thuật vốn đang đẹp và nhân văn này.

Hiện nay bác sỹ CKII. Bùi Tiến Hùng là giám đốc phụ trách chuyên môn tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản.

Bác sỹ CKII. Bùi Tiến Hùng hiện là một trong những bác sỹ nổi tiếng nhất trong ngành Nhãn khoa.

Trong sự nghiệp bác sỹ nhãn khoa, Bác sỹ Hùng đã có kinh nghiệm 10 năm mổ khúc xạ bằng tia Laser trên 6,000 mắt an toàn với nhiều loại máy Laser, trong đó có 800 ca ReLEx SMILE, bác sĩ Hùng được cấp bằng Quốc tế về phẫu thuật Lasik với dao OUP -SBK. Từ năm 2005 tới nay, Bác sỹ đã thực hiện mổ Phaco trên 9,000 mắt an toàn, mổ Cắt dịch kính cho trên 200 mắt an toàn, và mổ Phakic ICL cho hơn 500 mắt cận thị cao an toàn.

Bác sỹ Hùng là một trong những thành viên tích cực của Tổ chức phi chính phủ về phòng chống mù loà khu vực Châu Á, APBA.

Bác Sĩ Nhãn Khoa Bùi Tiến Hùng

Phẫu thuật Phakic là một trong những giải pháp ưu việt dành cho những bệnh nhân cận thị nặng. Phương pháp này đã có mặt ở Việt Nam từ cách đây hơn 10 năm. Một trong những bác sĩ đầu tiên ở Việt Nam áp dụng phẫu thuật Phakic cho bệnh nhân cận thị là bác sĩ Bùi Tiến Hùng của bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản.

Bác sỹ Bùi Tiến Hùng áp dụng phẫu thuật Phakic tiên tiến nhất cho bệnh nhân mắc tật khúc xạ.

Được biết, bác sĩ Hùng chỉ áp dụng phẫu thuật Phakic tiên tiến nhất là Phakic EVO+. Trong suốt thời gian gắn bó với phòng phẫu thuật, bác sĩ Hùng đã phẫu thuật thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc tật khúc xạ và những bệnh về mắt. Trong số đó có hơn 500 ca phẫu thuật Phakic EVO+.

Trước số lượng ca mổ lớn như vậy, bác sĩ Bùi Tiến Hùng đã vinh dự trở thành người đầu tiên ở Việt Nam nhận giải thưởng 500 ca mổ Phakic từ hãng sản xuất thấu kính Staar Surgical. Đây là giải thưởng vinh danh các bác sĩ nhãn khoa trên toàn thế giới đã giúp bệnh nhân cận thị nặng lấy lại được thị lực như mong đợi.

Bác sĩ Hùng và câu chuyện cổ tích thời hiện đại vẫn đang được viết tiếp

Cận thị là tật khúc xạ phổ biến ở lứa tuổi học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Với những trường hợp cận dưới 8 đi ốp, việc phẫu thuật mổ với Lasik được xem là tối ưu và khá phổ biến. Tuy nhiên với những bệnh nhân cận thị từ 0,5 đến 18 đi ốp và có giác mạc mỏng, Phakic EVO+ chính là cứu tinh để lấy lại thị lực 10/10.

Phẫu thuật Phakic EVO+ có ưu điểm không cần làm mỏng giác mạc mà đưa thấu kính vào phía sau mống mắt. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp điều chỉnh độ loạn thị nên sẽ rất hiệu quả với trường hợp bệnh nhân có độ loạn thị không đều.

Bác sỹ Hùng vẫn hàng ngày viết lên câu chuyện cổ tích thời hiện đại.

Với những bệnh nhân cận thị nặng 18 độ, việc tháo bỏ cặp kính dày cộp tưởng chừng là một điều không tưởng. Việc lấy lại được đôi mắt 10/10 là một phép màu hay câu chuyện cổ tích thời hiện đại.

Chị Nguyễn Thu An (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết: “Trước khi mổ Phakic, mắt tôi cận 18 độ kèm loạn. Trời mưa, trời tối là nỗi sợ, nỗi ám ảnh của tôi. Sau khi sinh con đầu lòng, tôi vô số lần té ngã vì không kịp đeo kính. Tôi không thể nào kịp lấy kính đeo vào khi con khóc, con chớ lúc nửa đêm. Ca phẫu thuật Phakic đối với tôi giống như một phép màu. Vài tiếng sau khi mổ, tôi đã có thể nhìn rõ mọi thứ bằng chính đôi mắt của mình”.

Đó là chia sẻ của chị An và cũng là cảm nhận chung của những bệnh nhân từng được phẫu thuật Phakic EVO+ tại bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản. Phẫu thuật này sẽ giúp bệnh nhân cận nặng yên tâm về thị lực của mình trọn đời.

Bác sỹ Hùng chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các phẫu thuật Lasik

Được biết, bác sĩ Hùng còn là chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các phẫu thuật Lasik, phẫu thuật cắt dịch kính, phẫu thuật Phaco thay thủy tinh thể. Bên cạnh đó, bác sĩ Hùng là một trong những thành viên tích cực của Tổ chức phi chính phủ về phòng chống mù loà khu vực Châu Á, APBA.

Để tìm hiểu thêm thông tin về bác sĩ Hùng và bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản – Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân!

Thông tin liên hệ:

CS1: Số 32 Phó Đức Chính, p.Trúc Bạch, chúng tôi Đình, Hà Nội

CS2: Tầng 6 BV đa khoa 16A khu giãn dân Phúc La, Hà Đông

Điện thoại: 024 3715.2666 hoặc 0902 24 22 91

Bác Sĩ Vũ Mạnh Hùng (Tiến Sĩ)

Bác sĩ Vũ Mạnh Hùng (Tiến sĩ)

Anh/chị nếu đến khám bác sĩ Hùng, có thể làm theo 3 cách sau:

Đến bệnh viện Da liễu Hà Nội – cơ sở 1 (79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội): gọi điện vào số 0903 479 619 và yêu cầu khám tiến sĩ bác sĩ Vũ Mạnh Hùng để được cho lịch khám của bác (giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6). Hoặc gọi trực tiếp cho bác Hùng tròng giờ hành chính theo số điện thoại 0982.11.9966

Đến phòng khám Anh Sơn: 245 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời gian: buổi trưa từ 11h30 đến 12h30, chiều từ 17h đến 19h các ngày thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật không có định (nếu có khám thì vào buổi chiều từ 17h đến 19h). Tốt nhất vẫn nên gọi trực tiếp cho bác theo số 0982.11.9966 trước khi đến.

Đến phòng khám tại nhà riêng của bác sĩ: 37B Hoàng Diệu, phường Quang Trung, Quận Sơn Tây, Hà Nội. Thời gian: thứ 7 và chủ nhật. Vui lòng gọi cho bác theo số đt ở trên để hẹn khám.

Về chuyên môn: được bệnh nhân và nhiều người trong ngành đánh giá rất cao. Áp dụng các phương pháp hiện đại vào việc khám và chữa trị bệnh. Khám bác ở phòng khám Anh Sơn, thường bệnh nhân được phân tích da qua 01 máy phân tích da từ đó đưa ra các pháp đồ điều trị. Thế mạnh của bác là điều trị các loại mụn, vết thâm, sẹo lòi…

Về thái độ phục vụ: đúng chuẩn mực của 01 vị phó giám đốc bệnh viện.

Chi phí khám: chi phí khám và tư vấn là 50.000 đồng, chi phí phân tích da qua máy là 150.000 đồng.

Bạn muốn hỏi ( Bác sĩ Vũ Mạnh Hùng (Tiến sĩ) ) điều gì?

Nam Nữ

&nbsp

Danh sách câu hỏi và trả lời.

Câu hỏi: Tay cháu bị chóc dạ

Gửi bởi Đinh thị nguyệt – email: nguyet1993@gmail.com – lúc: 30-04-2021 08:36:22 AM

Trả lời:

Câu hỏi: Cháu muôn hỏi và tư vấn về tay ạ

Gửi bởi Đinh thị nguyệt – email: nguyet1993@gmail.com – lúc: 29-04-2021 08:03:38 PM

Trả lời:

Câu hỏi: T7 bác hùng có về k ạ

Gửi bởi Phạm dương lực – email: duongluc.130998@gmail.com – lúc: 23-04-2021 09:56:16 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Cháu muốn đến khám tại phòng khám xuân hùng thì có cần đặt lịch khám trước không ạ? Nếu có thì phải làm như thế nào ạ?

Gửi bởi Hứa Hiền – email: huahien2511@gmail.com – lúc: 01-01-2021 09:55:20 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Cháu có mua thuốc trị mụn uống khỏi cách đây gần 2 năm ! Sợ bị tái lại nên cháu mua phòng sẵn mang sang nước ngoài ! Loại thuốc :-acnotin10 và proginale ( l-cytine500 mg Cháu thấy tác dụng thuốc proginale có cả tác dụng trị thâm nám dụng tóc ..Vậy cháu có thể uống dc ko a? Tại dạo gần đây cháu nhuộm tóc ko hợp và bị rụng tóc ah!! Chứ bỏ cũng phí ! Và cách uống như thế nào ah! Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều a!!

Gửi bởi Havi – email: nguyenhanh08071985@gmail.com.vn – lúc: 13-10-2020 11:09:45 AM

Trả lời:

Câu hỏi: Dạ. Bác sĩ cho cháu hỏi bàn chân cháu bị bong da tróc vảy. Rất rất ngứa. Gan bàn chân thì nổi nốt cục da dày, khi vỡ thì ra nước, bóc bỏ lớp ngoài thì bên trong giống như mụn li ti đỏ. Cảm giác rát ạ

Gửi bởi Lê Thị Mai – email: maileth70@gmail.com – lúc: 30-08-2020 09:47:40 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Cháu sang nhật đến nay đã bị mụn 3 tháng rồi mà chưa khỏi ý ạ bác có thể khám online được không ạ

Gửi bởi Nguyễn phương lan – email: nguyenlan0697@gmail.com – lúc: 26-07-2020 12:30:00 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Cháu bị xuất hiện mụn thịt li ti xung quanh mắt thì cháu phải điều trị như thế nào ạ . Cháu cảm ơn ạ

Gửi bởi Nguyễn hoài – email: hoainguyen0897@gmail.com – lúc: 03-07-2020 12:55:09 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Bác sĩ cho cháu hỏi, da cháu vào mùa đông thì khô chóc vảy nhưng đên mùa hè thì lại như 1 chảo dầu và nổi các nốt mụn li ti kiểu như dôm xảy hơi ngứa ạ. Vậy cháu phải điều trị ntn ạ.Cháu cảm ơn ạ!

Gửi bởi Nguyễn thị phượng – email: nguyenthiphuong722000@gmail.com – lúc: 09-03-2020 05:27:19 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Bác sĩ cho con hỏi con bị bạch biến 3 năm rưỡi rồi hiện tại con 14 tuổi. Con bị bb lan tỏa, bị ở 2 chân, 2 đầu gối 2 mông và hiện tại nó đang loanh lên mặt phần mi mắt. Bác sĩ cho con lời khuyên để khám và chữa trị lại ạ. Con cảm ơn

Gửi bởi Trần Hữu Mạnh – email: tomquyvip@gmail.com – lúc: 14-11-2019 05:53:58 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Cháu bị dị ứng mặt mẩn đỏ mà không biết nguyên nhân là gì và bị liên tục . Có phải cháu bị dị ứng thời tiết không ạ

Gửi bởi Trần Thị Thu hoàng – email: tranthikimchi916@gmail.com – lúc: 31-10-2019 08:09:57 PM

Trả lời:

Câu hỏi: dạo gần đây cháu có uống thuốc nam và thấy mụn nổi nhiều dày đặc như vậy có phải do thuốc nam k ạ . cháu bị mụn trứng cá bọc thì điều trị sao ạ

Gửi bởi nguyễn thị loan – email: phuonghc2k@gmail.com – lúc: 21-07-2019 11:18:13 AM

Trả lời:

Bác Sĩ Nguyễn Chấn Hùng (Giáo Sư – Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nhân Dân)

Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng (Giáo sư – Tiến sĩ, bác sĩ Nhân dân)

Hiện tại bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng đã nghỉ hưu, chủ yếu tham gia vào việc quản lý, điều hành giúp lĩnh vực điều trị ung bướu ở Việt Nam phát triển. Tuy nhiên, may mắn là ông vẫn dành 01 ít thời gian quý báu của mình để khám chữa bệnh.

Địa chỉ: Phòng khám Bảo Ngọc – 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP.HCM

Giờ khám: Ông sẽ khám 1 ngày trong 1 tuần (giờ hành chính) và không cụ thể ngày nào mà phải hẹn trước

Cách liện hệ: anh/chị gọi điện vào số điện thoại phòng khám Bảo Ngọc (028) 3920 9999 và yêu cầu khám bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng, anh/chị sẽ được hướng dẫn chi tiết. Có thể anh/chị sẽ đưa hồ sơ bệnh án cho trợ lý của bác sĩ để xem trước và sẽ được hẹn 01 ngày để gặp bác sĩ.

Để tiết kiệm thời gian, tốt nhất anh/chị nên làm hết các xét nghiệm, cận lâm sàng cần thiết (có thể ở bệnh viện khác) cho rõ ràng, sau đó hẹn gặp bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng để được tư vấn phát đồ điều trị cũng như những lời khuyên bổ ích để chống chọi lại căn bệnh này.

Về chuyên môn: về chuyên môn của bác sĩ Hùng thì chúng ta không phải bàn thêm. Ông được các bác sĩ trong ngành xem là ông “Tổ” của ngành điều trị ung bướu. Tuy nhiên, hiện nay bác đã lớn tuổi nên không thể phẩu thuật hay trực tiếp can thiệp y khoa như lúc còn trẻ, vì vậy anh/chị chủ yếu đến bác Hùng là để thăm khám, cho lời khuyên, tư vấn, chỉ dẫn, một vài trường hợp bác sẽ giới thiệu cho các bác sĩ đầu ngành phù hợp nhất với bệnh lý…

Về thái độ phục vụ: y đức của ông cũng là điểm càng làm ông được mọi người kính trọng. Một khi được tiếp xúc với ông, các bệnh nhân đều nhận xét ông là người đôn hậu, gần gũi, giản dị, hết lòng với mọi bệnh nhân.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám đầy đủ tiện nghi, hiện đại vì đây là phòng khám chuyên nghiệp. Chi phí khám vào khoảng 250 ngàn (đây là số tiền nộp cho phòng khám Bảo Ngọc chứ không phải bác sĩ Hùng thu), nhưng tính ra vẫn rẻ so với tài đức của bác sĩ.

Bạn muốn hỏi ( Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng (Giáo sư – Tiến sĩ, bác sĩ Nhân dân) ) điều gì?

Nam Nữ

&nbsp

Danh sách câu hỏi và trả lời.

Câu hỏi: Cho con hỏi số đt phong khám bac sĩ Nguyễn chan Hùng với ak. Sao con đt số diến thoại ở trên lại nói là không phai

Gửi bởi Nguyễn Thị Thùy Trang – email: thuytrang391992@gmail.com – lúc: 03-02-2021 08:31:30 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Xin chào bác Hùng ạ! Con gái tôi nay 21 tuổi, cháu vừa phát hiện bên vú phải có khối ừ chạy qua chạy lại nhưng ẩn vào không đau. Xin hỏi cháu bị gì? Và muốn được bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng thăm khám bệnh tình của cháu thì phải làm sao? Hiện cháu đang học ĐH năm cuối. Xin được tư vấn cũng nhưiúp tôi được kết nối và được thăm khám với bác sĩ vào lúc nào ? Xin chân thành cám ơn

Gửi bởi Trần thanh hải – email: haipquantri@yahoo.com.vn – lúc: 06-09-2020 07:49:15 AM

Trả lời:

Câu hỏi: Kính gửi BS CHẤN HÙNG Con là vợ bs Nguyễn Quang Nghĩa(trước đây là GĐ CTY THIẾT BỊ DỤNG CỤ Y KHOA,trước khi về hưu làm BV Chấn Thương ChỉnhHình) hiện nay anh xã con đã mất Con gái con 43 tuổi,mới có kết quả ung thư vú Hiện 2mẹ con rất lo lắng,hoang mang Kính mong được gặp bác để tư vấn và chửa tri và mong nhận được phản hồi sớm Hiện nay bác còn ở Phan văn Trị q 5 Ko ạ Con xin chân thành cám ơn Bác

Gửi bởi Huỳnh Hạnh – email: hhanh4599@gmail.com – lúc: 28-08-2020 09:39:37 AM

Trả lời:

Câu hỏi: Mẹ tôi được bệnh viện 115 chuẩn đoán bằng hình ảnh là ung thư Phổi, Bà được 80 tuổi nên không thể lên phác đồ phẩu thuật điều trị. Tôi cần đặt lịch để kính nhờ bác sỹ Ngô Chấn Hùng giúp đở tư vấn cho tôi về thuốc và dinh dưỡng, chăm sóc cho mẹ tôi. Kính mong nhận được phản hồi sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Gửi bởi Tôi đăng ký bác sỹ khám cho mẹ tôi được chuẩn đoán là ung thư phổi. Xin cảm ơn – email: ngocchau8888@gmail.com – lúc: 27-08-2020 01:06:45 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Tôi muốn đặt lịch khám ở BÁc Nguyễn Chấn Hùng, mà gọi không được

Gửi bởi Trần Thị Thu Thanh – email: thuthanhtran202002@gmail.com – lúc: 14-08-2020 01:03:18 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Làm ơn cho tôi đặt lịch gặp khám bác sĩ ạ, tôi cảm ơn

Gửi bởi Nguyễn thị hương – email: thihuongnguyen437@gmail.com – lúc: 10-08-2020 08:06:26 AM

Trả lời:

Câu hỏi: Tôi muốn đặt lịch bác sĩ Nguyễn chấn hùng khám mà gọi điện ko ai nghe

Gửi bởi Nguyễn thị hương – email: thihuongnguyen437@gmail.com – lúc: 10-08-2020 08:00:22 AM

Trả lời:

Câu hỏi: Xin chào alothaythuoc! Tôi phát hiện bên vú phải có hạch tôi muốn được bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng thăm khám bệnh tình của tôi. Xin giúp tôi được kết nối và được thăm khám với bác sĩ ạ. Xin cám ơn

Gửi bởi Mạnh Thị Lan Anh – email: lananhmanh@gmail.com – lúc: 23-06-2020 04:41:08 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Xin chào alothaythuoc! Tôi nghi ngờ trong vu phải có hạch muốn được khám và tư vấn về bệnh Hiện tại của tôi. Tôi không thể liên lạc được phòng khám Bảo Ngọc để được bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng thăm khám bệnh hiện nay của tôi. Rất mong được sự giúp đỡ . Xin cám ơn !

Gửi bởi Mạnh Thị Lan Anh – email: lananhmanh@gmail.com – lúc: 23-06-2020 04:27:49 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Tôi đặt lịch khám bệnh bác sĩ nguyễn chấn hùng mà điện thoại hoài không được .

Gửi bởi Nguyễn thị mộng huyền – email: ntmh2016@gmail.com – lúc: 03-01-2020 01:38:54 PM

Trả lời:

Câu hỏi: Tôi muốn khám bac Ng Chan Hung nhung dt phong kham khong dt được ạ

Gửi bởi Phan Thanh Hoa – email: hoa.tphcm11@gmail.com – lúc: 24-12-2019 04:03:32 PM

Trả lời:

Câu hỏi: ba chồng tôi cách đây 2 tháng phát hiện bị khối u đầu tụy đã di căn xin hỏi muốn được nhờ BS điều trị được không ạ

Gửi bởi Phan Minh Thùy – email: thuypm2701@gmail.com – lúc: 10-12-2018 09:01:25 PM

Trả lời:

Câu hỏi: ba chồng tôi cách đây 2 tháng phát hiện bị khối u đầu tụy đã di căn xin hỏi muốn được nhờ BS khám và điều trị được không ạ

Gửi bởi Phan Minh Thùy – email: thuypm2701@gmail.com – lúc: 10-12-2018 02:20:31 PM

Trả lời: