Top 10 # Phòng Khám Mắt Tư Nhân Quận Bình Thạnh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Danh Sách Phòng Khám Tư Nhân Bình Thạnh Đáng Tin Cậy

Phòng khám tư nhân Bình Thạnh ở đâu?

Có những phòng khám tư nào chất lượng?

►►► Đặt vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Phòng khám đa khoa bệnh viện nhân dân Gia Định

Đứng đầu trong danh sách phòng khám tư nhân Bình Thạnh đáng được tin tưởng đó chính là phòng khám đa khoa nhân dân Gia Định. Phòng khám này trực thuộc Bộ Y Tế chúng tôi nên luôn mang đến chất lượng khám bệnh hàng đầu và mức giá phải chăng nhất.

Phòng khám đa khoa bệnh viện nhân dân Gia Định

Thời gian thăm khám, điều trị bệnh của phòng khám khá là linh động. Nhờ đó, bạn có thể đến phòng khám vào thời gian thuận lợi nhất cho mình.

Thứ 2 đến thứ 6: bệnh viện làm việc giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Bệnh viện thăm khám, điều trị bắt đầu từ 7h sáng và kết thúc vào 16h chiều.

Khám theo yêu cầu: nếu bạn không rảnh vào những ngày làm việc trong tuần thì có thể đăng ký khám theo yêu cầu vào thứ 7 và Chủ Nhật. Thời gian làm việc khám theo yêu cầu là từ 7h đến 11h30.

Khám theo dịch vụ: bệnh viện cũng cung cấp chế độ khám theo dịch vụ. Khi đăng ký khám dịch vụ thì bạn sẽ được khám ngay, không cần phải chờ đợi. Thời gian khám dịch vụ là từ 7h đến 16h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng thứ 7 và Chủ Nhật, bệnh viện không nhận khám dịch vụ.

Khám ngoài giờ: nếu bạn bận bịu với công việc cả ngày thì cũng có thể đăng ký khám ngoài giờ tại phòng khám bệnh viện nhân dân Gia Định. Thời gian khám ngoài giờ là từ 16h đến 19h tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ của phòng khám tọa lạc tại số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, chúng tôi

Phòng khám đa khoa quốc tế Hàng Xanh

Phòng khám đa khoa quốc tế Hàng Xanh là địa chỉ khám bệnh đáng tin tưởng thứ 2 mà bạn có thể tham khảo. Đây cũng là phòng khám tư nhân Bình Thạnh được nhiều người đánh giá cao.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hàng Xanh

Phòng khám trang bị với đội ngũ Y bác sĩ chuyên nghiệp. Kết hợp với đó là kỹ thuật khám bệnh hiện đại nhằm mang đến chất lượng hàng đầu trong công tác khám, chữa bệnh.

Bệnh viện với 10 chuyên khoa và luôn luôn sẵn sàng phục vụ cấp cứu 24h nên tất cả bệnh nhân đến với phòng khám đều được kiểm tra, chẩn đoán, tư vấn và điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

Thời gian làm việc của bệnh viện là từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần. Bệnh viện bắt đầu làm việc từ 7h30 đến 18h. Còn Chủ Nhật, bệnh viện nghỉ, không làm việc. Địa chỉ của bệnh viện tại số 395 – 397 399, Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, chúng tôi

Phòng khám đa khoa chúng tôi

Phòng khám đa khoa chúng tôi là một trong những phòng khám tư nhân quận Bình Thạnh chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với phòng khám, bạn sẽ được khám bệnh, chẩn đoán, xét nghiệm, chữa trị và chăm sóc sức khỏe sau khi chữa trị đầy đủ, an toàn.

Bác sĩ khám bệnh tại Phòng khám đa khoa chúng tôi

Phòng khám với 5 chuyên khoa chính đó là nam khoa, phụ sản, khoa bệnh xã hội, khoa hậu môn – trực tràng và khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản. Mỗi khoa sẽ được bố trí Y bác sĩ có chuyên môn và tận tâm với nghề. Đặc biệt, mỗi khoa cũng sẽ được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đúng chuyên môn để đảm bảo điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Khi khám bệnh tại phòng khám đa khoa chúng tôi thì bạn cũng sẽ được giữ bí mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án. Đây là lý do để nhiều người bệnh luôn tin tưởng phòng khám trong suốt nhiều năm qua.

Hơn nữa, phòng khám cũng sẵn sàng phục vụ người bệnh tất cả các ngày trong tuần. Kể cả Chủ Nhật và những ngày lễ tết thì bệnh viện cũng chăm sóc, phục vụ tận tình cho người bệnh. Vậy nên, bạn có thể linh động hơn đối với thời gian đi khám bệnh của mình.

Địa chỉ phòng khám nằm tại 202, Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận Bình Thạnh, chúng tôi

Phòng khám đa khoa bệnh viện quận Bình Thạnh

Nếu bạn đang tìm kiếm phòng khám tư nhân tốt nhất quận Bình Thạnh thì có thể đến với phòng khám đa khoa bệnh viện quận Bình Thạnh. Bệnh viện có thời gian làm việc linh động nên rất phù hợp cho bệnh nhân khi đi khám bệnh. Cụ thể như sau:

Phòng khám đa khoa bệnh viện quận Bình Thạnh

Từ thứ 2 đến thứ 6: bệnh viện làm việc từ 7h đến 16h30.

Thứ 7: bệnh viện làm việc từ 7h đến 16h30.

Chủ nhật: bệnh viện làm việc từ 7h đến 11h30.

Phòng khám đa khoa bệnh viện quận Bình Thạnh cũng có 2 địa chỉ trực thuộc là:

Số 112A, Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, chúng tôi

Số 52, Nguyễn Văn Lạc, Phường 19, Quận Bình Thạnh, chúng tôi

Bạn có thể đến 1 trong 2 địa chỉ trên để thăm khám và điều trị bệnh. Vì số lượng bệnh nhân đến với phòng khám khá đông nên bạn cũng cần tranh thủ thời gian để đến sớm và khám bệnh sớm.

►►► Đặt vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Phòng Khám Phụ Khoa Ở Quận Bình Thạnh

Đối với nữ giới thì sẽ có ít nhất một lần trong đời gặp những vấn đề về sức khỏe phụ khoa. Đây là điều hết sức bình thường nên chị em không quá lo lắng mà cần biết cách khắc phục hiệu quả. Đặc biệt là lựa chọn một địa chỉ thăm khám chất lượng. Thế thì có phòng khám phụ khoa quận Bình Thạnh nào tốt hay không? Để có được câu trả lời cho vấn đề này thì chị em đừng nên bỏ qua bài viết sau đây:

Có những phòng khám phụ khoa quận Bình Thạnh nào?

Bình Thạnh là một trong những quận có số lượng dân cư động đúc cũng có khá nhiều cơ sở y tế hoạt động. Hiện nay, có những phòng khám phụ khoa quận Bình Thạnh đang hoạt động như:

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, phường 7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – Chủ Nhật; 7h00 – 16h00.

Bệnh viện quận Bình Thạnh

Địa chỉ: 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật; 7h30 – 16h30.

Phòng khám chuyên khoa Hồng Phúc Gia Định

Địa chỉ: 143 Bạch Đằng, phường 15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Phòng khám sản phụ khoa quận Bình Thạnh bác sĩ Nhung và bác sĩ Phúc

Địa chỉ: 76 Vạn Kiếp, phường 3, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7; 17h00 – 20h00

Phòng khám sản phụ khoa quận Bình Thạnh bác sĩ Nguyễn Đình Hào

Địa chỉ: 649/20/6 Điên Biên Phủ, phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: thứ 3, thứ 5, thứ 7; 17h30 – 20h00

Phòng khám chuyên sản phụ khoa quận Bình Thạnh bác sĩ Doãn Mỹ Thạnh

Địa chỉ: 221 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: từ thứ 2 – thứ 6; 16h30 – 20h00 thứ 7; 7h30 – 10h00

Phòng khám phụ khoa TBD Bình Thạnh ưu điểm gì tạo nên tên tuổi ?

Nếu chị em vẫn đang loay hoay tìm phòng siêu âm ở Bình Thạnh hay địa chỉ phòng khám thai uy tín ở quận Bình Thạnh thì đừng bỏ qua phòng khám TBD. Đây là một trong những địa chỉ thăm khám chất lượng và đảm bảo về mọi mặt.

Đã có rất nhiều chị em thăm khám phụ khoa tại phòng khám TBD và nhận được kết quả thăm khám, điều trị tích cực và hiệu quả. Ngoài ra, phòng khám còn có những ưu điểm như:

Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi

Trang thiết bị y tế hiện đại

Nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám luôn được diễn ra một cách tốt nhất, cũng như có những xét nghiệm chính xác, siêu âm rõ nét thì phòng khám chú trọng đầu tư thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu về từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới mà không phải phòng khám nào cũng có được.

Môi trường y tế đạt chuẩn

Để người bệnh có tâm lý thoải mái nghỉ ngơi phòng khám phụ khoa ở Bình Thạnh TBD là một trong số ít phòng khám tư ở Bình Thạnh có môi trường khám chữa bệnh thông thoáng, sạch sẽ. Phòng bệnh trang bị đầy đủ thiết bị như tivi, máy lạnh, tủ lạnh phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Quy trình thăm khám khoa học

Để không làm mất thời gian cũng như để người bệnh phải chờ đợi lâu phòng khám phụ khoa TPHCM luôn thực hiện quy trình thực hiện thủ tục khám nhanh gọn. Người bệnh cũng có thể đặt lịch khám qua hotline hoặc qua website ngay tại nhà vô cùng tiện lợi và hiện đại.

Thời gian làm việc linh động

TPHCM là một trong số ít những phòng khám phụ khoa quận Bình Thạnh có thời gian làm việc linh động. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 – 20h00 và kể cả ngày nghỉ lễ nên chị em hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian và công việc phù hợp để thăm khám.

Chi phí thăm khám công khai cụ thể

Hiểu được tâm lý của người bệnh luôn lo lắng về vấn đề chi phí nên phòng khám luôn công khai rõ ràng các khoản thu chi. Ngoài ra, trước khi quyết định thăm khám các bác sĩ luôn tư vấn cụ thể để người bệnh biết rõ mức chi phí điều trị, cũng như không phát sinh thêm trong quá trình điều trị. Giúp người bệnh yên tâm thăm khám và chữa trị bệnh tốt hơn.

Với những ưu điểm nói trên thì phòng khám phụ khoa TBD sẽ là điểm tốt hoàn hảo cho chị em về thăm khám sức khỏe phụ khoa, kiểm tra sức khỏe thai nhi và tư vấn về những vấn đề phụ khoa cần thiết khác.

B.S

  Địa chỉ phòng khám: 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, chúng tôi

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Phòng Khám Phụ Khoa Quận Bình Thạnh Uy Tín

Bộ phận sinh dục của nữ giới có cấu tạo đặc biệt phức tạp và rất gần với hậu môn nên dễ bị vi khuẩn tấn công. Khi đó, vùng kín sẽ rất dễ bị mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm làm ảnh hưởng sinh hoạt, đời sống và sức khỏe sinh sản.

 

 Bộ phận sinh dục của nữ giới có cấu tạo đặc biệt phức tạp và rất gần với hậu môn nên dễ bị vi khuẩn tấn công. Khi đó, vùng kín sẽ rất dễ bị mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm làm ảnh hưởng sinh hoạt, đời sống và sức khỏe sinh sản. Lúc này chị em cần nhanh chóng thăm khám để được điều trị bệnh dứt điểm. Vậy đâu là phòng khám phụ khoa quận Bình Thạnh uy tín đáng tin cậy dành cho chị em?

Phòng khám phụ khoa quận Bình Thạnh uy tín

  ➢ Chị em phụ nữ ngày nay đã biết quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Họ ý thức được việc nên khám phụ khoa để nắm rõ hơn tình hình sức khỏe bản thân. Khám phụ khoa thực chất rất đơn giản, nhanh chóng và không gây bất cứ khó chịu nào cho chị em.

  ➢ Khi đi khám phụ khoa bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra vùng kín, âm đạo để xem có bất cứ biểu hiện hay dấu hiệu bất thường nào hay không. Chị em cũng có thể được chỉ định thực hiện các xét nghiệm cần thiết để phát hiện những dấu hiệu đặc trưng của bệnh phụ khoa.

Khám phụ khoa là điều cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe chị em phụ nữ

  1. Vì sao nên khám phụ khoa

  ✧ Được bác sĩ chuyên khoa tư vấn về sức khỏe sinh sản, biết được cách vệ sinh vùng kín cũng như tránh thai an toàn.

  ✧ Khi khám phụ khoa định kỳ sẽ giúp phát hiện các rối loạn về nội tiết tố trong cơ thể để có những phương hướng điều trị phù hợp và kịp thời.

  ✧ Khám vùng kín giúp phát hiện và kiểm soát được những căn bệnh mình đang mắc phải và có nguy cơ mắc phải. Điều này sẽ cực kỳ có lợi cho sức khỏe của chị em.

  ✧ Nữ giới khi bước vào độ tuổi sinh sản nên thực hiện thăm khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần.

  ➠ Tuy nhiên, các chuyên khoa khuyến cáo rằng, nữ giới khi thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào ở cơ thể đặc biệt là vùng kín cần nhanh chóng đi khám bệnh để được chẩn đoán và điều trị. Các dấu hiệu bất thường chị em có thể gặp phải như: ra khí hư bất thường, có mùi và màu sắc khác lạ, xuất huyết âm đạo không trong kỳ kinh, rong kinh, đau bụng dữ dội, ngứa vùng kín… Đây đều là những dấu hiệu cảnh báo bộ phận sinh dục có vấn đề, vì vậy đừng bao giờ xem thường mà hãy nhanh chóng đi khám bệnh.

  2. Chi phí khám phụ khoa có đắt không

 Rất nhiều chị em phụ nữ rất muốn đi khám phụ khoa nhưng vẫn còn e dè phần vì ngại phần vì không biết chi phí như thế nào. Có nhiều thông tin cho rằng việc khám phụ khoa rất tốn kém nên làm nhiều người không muốn đi khám. Bạn phải hiểu rằng, chi phí khám chữa bệnh phụ khoa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

  ✤ Cơ sở khám chữa bệnh: Nếu khám phụ khoa tại cơ sở uy tín chi phí sẽ cao hơn những nơi nhỏ, không chuyên nghiệp và không đảm bảo.

  ✤ Bác sĩ thăm khám: Chi phí khám phụ khoa cũng phụ thuộc nhiều vào đội ngũ y bác sĩ tại cơ sở y tế.

  ✤ Hạng mục đăng ký khám bệnh: Việc mắc các bệnh phụ khoa không ai giống ai cả nên khi đi khám mỗi người sẽ đăng ký theo từng hạng mục khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh sẽ có những xét nghiệm phù hợp để chẩn đoán nên chi phí cũng sẽ thay đổi.

  ✤ Các loại xét nghiệm: Khi khám phụ khoa chị em thường được chỉ định làm các xét nghiệm để chẩn đoán bệnh, có những xét nghiệm rẻ tiền nhưng cũng có loại xét nghiệm đắt hơn. Có người chỉ làm 1 xét nghiệm, có người làm nhiều loại và vì thế chi phí khám phụ sẽ rất khác biệt.

  ✤ Chi phí thuốc, điều trị: Tùy thuộc vào phương pháp điều trị, loại thuốc mà bác sĩ kê sẽ có mức giá khác nhau nên chị em không thể đánh đồng chi phí khám phụ khoa được.

 Như vậy có thể thấy, mức chi phí khám chữa bệnh phụ khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên khi chúng ta ở nhà không thể nào phán đoán chính xác được. Cần đi thăm khám để biết rõ những khoản phí mình phải chi trả.

Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

  3. Phòng khám phụ khoa quận Bình Thạnh uy tín

  ✔ Bình Thạnh là quận nằm ở khu vực cửa ngõ của TPHCM, vì vậy nơi đây tập trung rất nhiều dân cư. Nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt là các bệnh phụ khoa ở nữ giời. Tại Bình Thạnh có khá nhiều bệnh viện chuyên khoa như bệnh viện Bình Thạnh, bệnh viện Gia Định… Tuy nhiên, lượng bệnh nhân đến các bệnh viện này rất lớn nên luôn trong tình trạng quá tải, người dân đi khám phải chờ đợi rất lâu.

  ✔ Hơn nữa, do là bệnh viện đa khoa nên không chuyên sâu về khám phụ khoa, điều này có thể làm ảnh hưởng chất lượng khám chữa bệnh. Hiện nay, số lượng phòng khám phụ khoa mọc lên cũng rất nhiều nên được nhiều chị em lựa chọn. Thế nhưng không phải bất cứ đơn vị nào cũng uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy dành cho chị em.

  ✔ Từ Bình Thạnh chị em phụ nữ có thể di chuyển nhanh chóng đến Tân Bình và liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe để được thăm khám và điều trị phụ khoa tốt nhất. Bởi đây là phòng khám chuyên phụ khoa chất lượng, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và luôn lấy sức khỏe người bệnh làm đầu.

Thăm khám phụ khoa tại cơ sở y tế uy tín

  ❁ Ưu điểm Phòng khám Đại Đông

  ☑ Hoạt động theo đúng quy định của Sở Y tế về việc khám chữa bệnh.

  ☑ Có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám và điều trị.

  ☑ Cơ sở vật chất khang trang, phòng khám sạch sẽ, vô trùng.

  ☑ Trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.

  ☑ Công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến, mới nhất từ các nền y khoa phát triển.

  ☑ Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, có khám ngoài giờ.

  ☑ Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng, không phải xếp hàng chờ đợi mất thời gian.

  ☑ Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai minh bạch rõ ràng.

  ☑ Bảo mật thông tin bệnh nhân một cách tốt nhất.

 Hãy đến khám phụ khoa tại Đa khoa Đại Đông để được các chuyên gia sức khỏe tư vấn tốt nhất.

 Nếu muốn được tư vấn nhiều hơn truy cập bảng chat bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Phòng Khám Phụ Khoa Ở Quận Bình Thạnh Tốt Nhất

Phòng khám phụ khoa ở quận Bình Thạnh tốt nhất

 ✦ Đau khi quan hệ

 Rất nhiều chị em cảm thấy đau và khó chịu khi quan hệ thì cho rằng bình thường. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phụ khoa thì đây là vấn đề mà nữ giới cần quan tâm.

 Bởi đau khi quan hệ rất có thể là do khô âm đạo hoặc âm đạo bị viêm nhiễm hay cũng có thể vì lý do nào đó. Vì vậy, nếu không khám chữa kịp thời có thể khiến bệnh nặng hơn.

 ✦ Ngứa âm đạo

 Ngứa âm đạo là tình trạng khá phổ biến ở chị em phụ nữ, nhưng vì xấu hổ nên nhiều người ngại đi khám. Tuy nhiên, các chuyên gia phụ khoa cho biết ngứa âm đạo thường là dấu hiệu của nhiễm trùng nấm. Do đó, chị em không được tự ý mua thuốc về nhà điều trị.

Khi nào thì cần đi khám phụ khoa?

 Bên cạnh đó, ngứa âm đạo còn là dấu hiệu của bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn hoặc do vi khẩu gây viêm nhiễm. Thậm chí, một số trường hợp ngứa âm đạo còn là triệu chứng sớm của ung thư âm hộ.

 ✦ Âm đạo có mùi bất thường

 Thông thường, âm đạo nữ giới sẽ có mùi đặc trưng, tuy nhiên trong một só trường hợp còn có mùi hôi, chua, tanh,… thì đây rất có thể là dấu hiệu của bệnh phụ khoa nào đó.

 Ngoài ra, mùi bất thường ở âm đạo kèm theo khí hư ra nhiều, có màu bất thường còn là dấu hiệu của ung thư ở cơ quan sinh dục.

 ✦ Đau bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt

 Đau kinh nguyệt là hiện tượng phổ biến ở rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng nếu cơn đau dữ dội, khó chịu, kéo dài liên tục và thường xuyên thì thì em cần đi khám phụ khoa càng sớm càng tốt. Bởi thông thường đau kinh nguyệt là biểu hiện của bệnh lạc nội mạc tử cung.

 ✦ Khối u trong vú

 Ngay khi phát hiện vùng ngực của mình có khối u thì chị em nên đi khám phụ khoa để kiểm tra. Bởi khối u ở vùng này rất có thể là dấu hiệu sớm của bệnh ung thư vú.

Đi khám phụ khoa khi có khối u trong vú

 ➥ Ngay khi phát hiện cơ thể có những triệu chứng nêu trên thì chị em nên đi tiến hành đi khám phụ khoa gấp. Việc này sẽ giúp phát hiện bệnh sớm và ngăn chặn được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

  2. Các bước khám phụ khoa

 Hiện nay, khám phụ khoa thông thường sẽ được tiến hành theo các bước sau:

 ✜ Bước 1: Khám ngoài vùng kín

 Đây là bước khám phụ khoa đầu tiên, lúc này bác sĩ sẽ tiến hành khám vùng mu, âm vật, vùng tầng sinh môn. Tiếp đó, sẽ khám môi lớn, môi bé, lỗ niệu đạo và các tuyến dịch. Đồng thời, kiểm tra xem người bệnh có bị sa thành trước hay sau của âm đạo hay không. Cuối cùng ở bước này là kiểm tra xem có sẹo, tổn thương hay vết xước ở vùng da tầng sinh môn không.

  ✜ Bước 2: Khám bên trong vùng kín bằng phễu mỏ vịt

 Đây là thiết bị được làm bằng nhựa hoặc kim loại, có tác dụng để quan sát bên trong âm đạo rõ hơn. Nếu trong trường hợp có bất thường ở vùng này thì rất có thể người bệnh đã mắc bệnh lý nào đó. Trong trường hợp cần thiết và để xác định đúng bệnh thì bác sĩ sẽ lấy mẫu dịch nhầy ở cổ tử cung để kiểm tra.

Quy trình thăm khám phụ khoa hiện nay  ✜ Bước 3: Kiểm tra bằng tay

 Đây là một trong những bước khá phụ khoa quan trọng nhằm kiểm tra bên trong âm đạo, tử cung. Với bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra hình dạng, kích thước và vị trí tử cung xem có bất thường nào không.

 ✜ Bước 4: Khám trực tràng

 Khám trực tràng là bước cuối cùng trong 4 bước khám phụ khoa. Lúc này, bác sĩ sẽ đặt một ngón tay đã đeo găng vào trực tràng để giúp kiểm tra các cơ bắp giữa âm đạo và hậu môn. Đồng thời, xem phía sau tử cung có khối u không.

 ➤ Với các bước khám trên thì bác sĩ sẽ giúp phát hiện những bất thường và bệnh phụ khoa sớm. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất thì chị em nên tiến hành thăm khám ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

 3. Phòng khám phụ khoa ở quận Bình Thạnh tốt nhất?

 Theo các chuyên gia đầu ngành, địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín và chất lượng cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi.

 Tại TPHCM nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng hiện nay có rất nhiều địa chỉ khám phụ khoa khác nhau. Tuy nhiên, ở quận Bình Thành thì các phòng khám còn nhỏ và chưa đáp ứng được các yêu cầu trên. Vì vậy, để có kết quả khám chữa phụ khoa tốt nhất thì chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa TPHCM.

Khám phụ khoa ở đâu tốt tại quận Bình Thạnh?  ✱ Thế mạnh của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

  ☛ Là một trong số ít các cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

 ☛ Tọa lạc tại 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, chúng tôi gần với các tuyến đường chính của thành phố và quốc lộ 1A nên thuận tiện cho chị em cho việc di chuyển.

 ☛ Tất cả y bác sĩ tại phòng khám đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc khám cũng như điều trị các bệnh phụ khoa.

 ☛ Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại vào khám chữa bệnh.

  ☛ Luôn áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất vào khám và điều trị bệnh phụ khoa.

 ☛ Thực hiện quy trình khám chữa bệnh phụ khoa chuyên nghiệp, an toàn và mang lại hiệu quả cao, không làm mất nhiều thời gian của người bệnh.

 ☛ Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai và minh bạch.

Ngày: