Top 9 # Phòng Khám Nam Khoa Tại Bệnh Viện Việt Đức Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Lịch Khám Nam Khoa Ở Bệnh Viện Việt Đức

Tôi muốn khám nam khoa ở Trung tâm Nam học Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức mà không rõ lịch khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức như thế nào? Quy trình khám bệnh nam khoa ở Bệnh viện Việt Đức ra sao? Mong được chuyên mục tư vấn ạ! Cảm ơn!

(Hoàng Văn Tứ – Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Chào anh,

Trung tâm Nam học Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Hà Nội là Trung tâm Nam học đầu tiên được thành lập và cũng là duy nhất hiện nay trên địa bàn cả nước được Bộ Y tế ra quyết định, chuyên khám và điều trị các bệnh hệ tiết niệu – sinh dục của nam giới. Với đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia Nam học – Tiết niệu đầu ngành, uy tín với các phương tiện thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh hiện đại thì đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa tốt nhất ở khu vực miền Bắc nói chung và cả nước nói riêng.

Do đó, hàng ngày có hàng trăm bệnh nhân đến đây thăm khám và điều trị bệnh nam giới nên việc chờ đợi lâu là điều không thể tránh khỏi.

Một vài thông tin về thông tin liên hệ, lịch khám nam khoa bệnh viện Việt Đức, quy trình khám bệnh nam khoa,… mà chuyên mục chúng tôi cung cấp sau hi vọng sẽ giúp quá trình thăm khám thuận tiện hơn.

Thông tin phòng khám nam khoa Bệnh viện Việt Đức

1. Liên hệ

Phòng số 237. Tầng 2, nhà C2 (khu khám bệnh) – Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Địa chỉ: Số 14 -Phố Phủ Doãn – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Điện thoại: (024)38.253.531/(024)38.253.535 (số máy lẻ 820).

Website:www.namhocvietduc.vn

2. Các dịch vụ khám nam khoa tại Bệnh viện Việt Đức

Điều trị nội khoa: Bệnh vô sinh nam, mãn dục nam, suy sinh dục nam, rối loạn cương dương, rối loạn xuất, viêm đường tiết niệu – sinh dục, viêm – tổn thương da bộ phận sinh dục,…

Điều trị ngoại khoa: Giãn tĩnh mạch tinh, tinh hoàn ẩn, đặt tinh hoàn giả, sinh thiết tinh hoàn – mào tinh hoàn, nang mào tinh hoàn – nang thừng tinh, tràn dịch màng tinh hoàn,… Các phẫu thuật trên dương vật: Phẫu thuật tạo hình trên dương vật: tạo hình niệu đạo – lỗ đái lệch thấp, cong vẹo dương vật – xơ cứng vật hang, mất đoạn niệu đạo, tạo hình dương vật, đặt vật giả dương vật, phẫu thuật điều trị rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh,…), phẫu thuật nối dương vật vi phẫu,…

Phẫu thuật tiểu khung: Phẫu thuật cắt nang túi tinh, phẫu thuật cắt túi tinh điều trị bệnh lý túi tinh,…

Phẫu thuật điều trị vô sinh: Nối ống dẫn tinh – ống dẫn tinh vi phẫu, bộc lộ chụp ống dẫn tinh., nối ống dẫn tinh – mào tinh hoàn vi phẫu.

Các phẫu thuật khác: Phẫu thuật định giới cho những trường hợp rối loạn biệt hoá giới tính, phẫu thuật điều trị vú to cho nam giới,…

3. Lịch khám khoa nam học bệnh viện Việt Đức

Thứ 2 đến thứ 6, riêng chiều thứ 5 và thứ 7, chủ nhật nghỉ.

Buổi sáng làm việc từ 8h -11h30; buổi chiều từ 13h30 – 16h.

4. Quy trình khám nam khoa ở Bệnh viện Việt Đức

Đăng ký khám chữa bệnh ở khu vực đăng ký. Nộp tiền và lấy sổ khám kèm theo số thứ tự và phòng khám. (Sổ khám 5.000đ; phí khám 100.000đ).

Đến phòng khám Nam khoa ở phía trên tầng 2, nhà C. Đến phòng 233 ngồi ngoài chờ đến số thứ tự của mình rồi vào khám. Khi được bác sĩ hỏi bạn nam giới cần trả lời thành thật để bác sĩ có thể có được phán đoán và chẩn trị chính xác nhất. Sau đó bác sĩ sẽ đeo bao tay y tế để kiểm tra trực tiếp cơ quan sinh dục.

Bác sĩ sẽ đưa phiếu yêu cầu xét nghiệm cho bạn và bạn sẽ đi nộp tiền xét nghiệm ở gần khu vực đăng ký khám bệnh, nếu bạn muốn khám vô sinh, bạn phải làm xét nghiệm tinh dịch và xét nghiệm máu. Sau đó, quay lại tầng 2 đến phòng 218 nộp giấy xét nghiệm và chờ gọi đến tên mình.

*Lưu ý: Xét nghiệm máu chỉ làm buổi sáng; xét nghiệm tinh dịch thì bác sĩ sẽ đưa cho bạn 1 lọ đựng tinh dịch và dẫn bạn đến phòng để bạn tự lấy tinh dịch. Sau đó mang tinh dịch này xét nghiệm và chờ lấy kết quả. Cả hai mục xét nghiệm này, nếu bạn làm xét nghiệm buổi sáng thì chiều có kết quả, nếu chiều xét nghiệm thì sáng hôm sau mới có kết quả.

Đến phòng xét nghiệm để lấy kết quả xét nghiệm tinh dịch, kết quả máu sẽ được trả về phòng khám. Người bệnh đưa kết quả và sổ khám bệnh về phòng khám đầu tiên và chờ đến lượt gọi. Bác sĩ sẽ xem xét kết quả xét nghiệm và đưa ra kết luận cuối cùng.

5. Chuẩn bị trước khi đi khám nam khoa Bệnh viện Việt Đức

Mặc quần áo đơn giản, dễ vận động.

Đi sớm để lấy số thứ tự khám sớm hơn.

Không nên ăn sáng phòng trường hợp làm xét nghiệm máu.

Không quan hệ tình dục trước khi đi khám và chữa bệnh khoảng 1 tuần để đảm bảo kết quả chính xác.

Hi vọng những thông tin khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức trên hữu ích cho anh!

Kinh Nghiệm Khám Nam Khoa Bệnh Viện Nam Khoa Việt Đức

Đến ngay mục bạn quan tâm

Khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức có uy tín chất lượng không

Có vẻ như mức độ quan tâm đến sức khỏe của nam giới – những người luôn chủ quan vì cho rằng mình là “phái mạnh” – đang ngày càng tăng lên. Vì thế, việc tìm kiếm địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín hay kinh nghiệm đi khám nam khoa tại các bệnh viện lớn như Việt Đức cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu đối với nhiều người.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho cánh mày râu một số thông tin cơ bản về kinh nghiệm khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức và kinh nghiệm tìm kiếm những địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín khác, được nhiều bệnh nhân chia sẻ trên các diễn đàn mạng.

Tại sao nên đi khám nam khoa?

Khám nam khoa là việc làm cần thiết để sớm phát hiện các vấn đề bất thường đối với sức khỏe và có phương án điều trị kịp thời, giúp phái mạnh giữ gìn bản lĩnh cũng như bảo vệ sự an toàn của bản thân. Trên thực tế, có không ít trường hợp đã phải trả giá đắt vì bỏ qua những dấu hiệu bệnh lý nam khoa khi chúng mới xuất hiện, không kịp thời khám và điều trị, dẫn tới những biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng.

Thậm chí, ngay cả những thủ thuật đơn giản nhất như cắt bao quy đầu mà nhiều nam giới vẫn không chịu thực hiện, chỉ vì e ngại hoặc chủ quan, trong khi đã biết rõ những lợi ích mà tiểu phẫu này mang lại.

Để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ chức năng sinh dục, phái mạnh nên khám nam khoa định kỳ và đi khám ngay khi phát hiện các dấu hiệu bất thường. Bởi điều trị càng sớm thì hiệu quả sẽ càng cao.

Kinh nghiệm đi khám Nam khoa ở bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện lớn và có tiếng ở nước ta. Bệnh viện có nhiều khoa khác nhau, điều trị rất nhiều bệnh, trong đó có các bệnh lý nam khoa.

– Địa chỉ phòng khám Nam khoa Việt Đức: Muốn khám nam khoa tại bệnh viện Việt Đức, các bạn lên phòng số 233, 235 tầng 2, nhà C2 (khu khám bệnh) – Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, trụ sở tại Số 14 Phủ Doãn, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.

– Lịch khám bệnh: Khám nam khoa vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ chiều thứ 5), sáng từ 8h-11h30, chiều từ 13h30 đến 16h.

Phòng khám nam khoa ở tphcm?

Trung tâm Nam khoa của Bệnh viện Việt Đức cho đến nay vẫn là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín nhất, được cánh mày rau tin tưởng lựa chọn. Tại bệnh viện này, các Giáo sư, bác sỹ hàng đầu đã điều trị thành công và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý nam khoa, đặc biệt là chữa trị thành công nhiều ca vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Tuy nhiên, với nam giới ở chúng tôi thì việc đi khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức là không thuận tiện, do bệnh viện này đặt trụ sở ngoài Hà Nội. Do vậy, cách tốt nhất vẫn là tìm kiếm những phòng khám nam khoa chất lượng nhất ngay trên địa bàn thành phố. Theo đó, Phòng khám nam khoa Men’s Health có thể khẳng định là một sự lựa chọn lý tưởng.

Men’s Health không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên, dày dặn kinh nghiệm và giàu y đức, mà còn có ưu điểm ở trang bị cơ sở vật chất và phòng cách phục vụ chuyên nghiệp, coi bệnh nhân là khách hàng và khách hàng chính là “thượng đế”.

Bệnh nhân có thể đặt lịch khám trực tiếp tại trụ sở của Men’s Health tại số 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, chúng tôi hoặc qua đường dây nóng: 0862 933 301 – 0902 353 353./.

Phòng Khám Nhi Khoa Việt Đức

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Nhi khoa Việt Đức – Bác sĩ Lê Việt Dũng

Loại hình: Phòng khám Nhi khoa

GPHĐ: 316

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Lê Việt Dũng

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 78 Trần Hưng Đạo Phường Trường Thi Thành phố Thanh Hóa Thanh Hóa.

Khu vực: Phòng khám Nhi khoa ở Thành phố Thanh Hóa, Phòng khám Nhi khoa ở Thanh Hóa. Phòng khám Nhi khoa Việt Đức – Bác sĩ Lê Việt Dũng Thành phố Thanh Hóa Thanh Hóa

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Nhi khoa

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:30 – 11:00; 13:30 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn các bệnh Nhi khoa, khám các bệnh Nhi khoa thông thường. Các bệnh, vấn đề mà trẻ em hay gặp phải

Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa thông thường như: Bệnh do virus hợp bào hô hấp (RSV) – Bệnh đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là nguyên nhân dẫn tới các bệnh viêm tiểu phế quản, viêm phổi ở trẻ em. Viêm tai: viêm ống tai, viêm tai ngoài hay viêm tai giữa. Bệnh viêm thanh, khí phế quản ở trẻ em: triệu chứng thường gặp như ho, sốt, thở rít, có thể kèm khó thở. Bệnh chân tay miệng ở trẻ em. Bệnh đau mắt đỏ ở trẻ em. Các bệnh nhiễm như: Ban đỏ nhiễm khuẩn cấp, Rotavirus, Thủy đậu, Bệnh Sởi, Quai Bị, Rubella (sởi Đức). Các bệnh phổ biến ở trẻ em khác như: Ho gà, Viêm màng não, Viêm họng ở trẻ em. Các bệnh về da, tai mũi họng ở trẻ nhỏ: Chốc lở, Nấm da do nhiễm trùng da, cúm ở trẻ em, Dị ứng theo mùa…

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: siêu âm, nội soi tiêu hóa cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Nhi khoa Việt Đức – Bác sĩ Lê Việt Dũng

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Nhi khoa Việt Đức – Bác sĩ Lê Việt Dũng

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 0237 3727 727

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Nhi khoa Việt Đức – Bác sĩ Lê Việt Dũng là một trong những Phòng khám Nhi khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Thanh Hóa uy tín ở Thanh Hóa và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nhi khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Nhi khoa Việt Đức – Bác sĩ Lê Việt Dũng

Để đánh giá, review Phòng khám Nhi khoa Việt Đức – Bác sĩ Lê Việt Dũng vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Nhi khoa Việt Đức – Bác sĩ Lê Việt Dũng tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Nhi khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Nhi khoa gần nhất ở Thanh Hóa. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Nhi khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Thanh Hóa của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Khánh Thành Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức Cơ Sở 2 Tại Hà Nam

Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có: chúng tôi Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; chúng tôi Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc bệnh viện; chúng tôi Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc bệnh viện; chúng tôi Đỗ Kim Sơn – Nguyên Giám đốc bệnh viện; chúng tôi Nguyễn Tiến Quyết – Nguyên Giám đốc bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết: Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức là dự án lớn nhất hoàn thiện 5 cơ sở bệnh viện mới lớn nhất từ trước đến nay. Một bệnh viện đưa vào sử dụng ngoài cơ sở vật chất và trang thiết bị thì yếu tố con người, ở đây là các thầy thuốc phải có một quá trình, phối hợp chặt chẽ. Vì vậy, hai bệnh viện cần phải nỗ lực tiếp tục làm tốt nhiệm vụ.

Tại lễ khánh thành, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nhấn mạnh: “Với mục tiêu xây dựng các bệnh viện mới theo hướng hiện đại, kỹ thuật cao, ngang tầm các nước tiên tiến trong khu vực, Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức có cơ chế quản lý điều hành tiên tiến để cung ứng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, chuyển giao công nghệ và đào tạo nhân lực chất lượng cao, góp phần giảm quá tải các bệnh viện tuyến trung ương và bệnh viện tuyến cuối và giảm việc người dân phải ra nước ngoài chữa bệnh”.

Là một bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt, đầu ngành của cả nước, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là cơ sở chuyên khoa với trình độ chuyên sâu, thực hiện khám, chữa bệnh trình độ cao gắn với công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo ngành. Hàng năm, số người bệnh được khám và điều trị rất lớn, riêng năm 2017 có hơn 65.000 trường hợp người bệnh được phẫu thuật tại bệnh viện. Từ tháng 02/2016, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được Nhà nước và Bộ Y tế giao chuẩn bị tiếp nhận cơ sở tại Hà Nam với một bệnh viện hiện đại, đồng bộ ngang tầm các nước trong khu vực với 1,000 giường bệnh. chúng tôi Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhấn mạnh: Theo phân công của Bộ Y tế, bệnh viện đã tích cực chủ động chuẩn bị về mọi mặt để sẵn sàng tiếp nhận và đưa bệnh viện cơ sở 2 đi vào hoạt động, trước mắt là phòng khám bệnh được khánh thành ngày 21/10. chúng tôi Trần Bình Giang cũng gửi lời cảm ơn Chính Phủ, các Bộ ngành Trung ương, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam, Bộ Y tế, Ban Quản lý Dự án y tế trọng điểm, các Vụ, Cục chức năng của Bộ Y tế đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho bệnh viện để tiếp nhận và đưa cơ sở 2 đi vào hoạt động.

Tại buổi lễ, Ngài Shimegi Kitahara – Chủ tịch Tập đoàn Bệnh viện Kitahara tặng quà Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Cơ sở 2 của Bệnh viện Việt Đức có quy mô 1.000 giường bệnh nội trú và đáp ứng khoảng 3.500 lượt khám mỗi ngày, tổng diện tích sàn xây dựng trên 125.000 m2, được xây dựng gồm 1 tầng hầm và 9 tầng nổi; đây là một bệnh viện ngoại khoa hoàn chỉnh chữa trị các chấn thương: xương, sọ, não, đầu mặt, cổ, lồng ngực, cột sống, vi phẫu tim mạch…Sau khi dự án hoàn thành, người dân sẽ được tiếp cận những dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại khu vực Hà Nam.