Top #10 ❤️ Phòng Khám Phước Hải Cần Thơ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Brandsquatet.com

Phòng Khám Đa Khoa Phước Hải Ở Cần Thơ

Phòng Khám Phước An Đường

Phòng Khám Đa Khoa Phước Đức Ở Quảng Nam

Phòng Khám Đa Khoa Phước Đức

Phòng Khám Đa Khoa Medic Phước Lợi Ở Long An

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thiên Phước

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Phước Hải

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 723

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

140 Nguyễn An Ninh Tân An Ninh Kiều Cần Thơ.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Ninh Kiều, Phòng khám Đa khoa ở Cần Thơ.

Phòng khám Đa khoa Phước Hải Ninh Kiều Cần Thơ

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 11:00; 13:00 – 17:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Phước Hải

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Phước Hải

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 710.3826899

Website/Facebook: http://www.phongkhamphuochai.com.vn

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Phước Hải là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Cần Thơ uy tín ở Cần Thơ và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Phước Hải

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Phước Hải vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Phước Hải tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Cần Thơ. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Cần Thơ của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Gò Đen Ở Long An

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phước Ở Khánh Hòa

Tuyển Dụng Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Hepa Phước An Tuyển Nhân Viên Content

Phòng Khám Đa Khoa Phước An Ở Đà Nẵng

Phòng Khám Bác Sĩ Phước Lê Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?

Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước Cần Thơ

Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước Ở Cần Thơ

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Đánh Giá Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Có Thật Sự Chất Lượng ?

Giới Thiệu Phòng Khám Nam Phụ Khoa Hồng Phong

Khám bệnh Nam khoa, Phụ khoa, Bệnh trĩ hiện đại như Sài Gòn ngay TP. Cần Thơ – Trung tâm của Miền Tây

Nam Khoa – Phụ Khoa – Tai Mũi Họng – Bệnh Xã Hội – Bệnh Trĩ – Xương Khớp

Phòng khám số 1 tại miền Tây Nam Bộ

I. Hoàn cảnh thành lập phòng khám đa khoa Gia Phước tại Cần Thơ

Lâu nay các bệnh viện tuyến trên hay phòng khám lớn ở thành phố Hồ Chí Minh luôn là lựa chọn đầu tiên của người dân ở vùng sông nước Tây Nam Bộ vì ở đó có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia hàng đầu, là nơi hội tụ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và phương pháp điều trị tiên tiến.

Đúng là khi khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn thì sẽ cho hiệu quả cao hơn, kết quả chẩn đoán chính xác, giúp người bệnh có thể yên tâm hơn so với bệnh viện ở tuyến dưới. Khi bị bệnh ai cũng muốn được bác sĩ giỏi nhất điều trị, nhưng đối với những bệnh nhân Tây Nam Bộ còn khó khăn về kinh tế hay ở vùng xa xôi khiến cho việc di chuyển lên thành phố gặp nhiều trở ngại.

Bất đắc dĩ một bệnh nhân mắc bệnh nặng buộc phải lên thành phố Hồ Chí Minh để điều trị, chưa kể đến tiền chi phí chữa bệnh thì các số tiền lặt vặt như ăn uống, đi lại, thuê phòng nghỉ,… cũng đã ngốn hết bấy nhiêu tiền. Nhưng liệu rằng đâu phải ai cũng có khả năng đủ chi trả cho số tiền đó. Mặt khác, số lần tái thăm khám sẽ làm tốn một khoản phí cũng như mất thời gian của người thân gia đình.

Những chia sẻ trên chắc chắn ai nấy trong chúng ta cũng đã từng trải qua với người thân trong gia đình, đặc biệt là những gia đình sống dưới quê sẽ hiểu rõ hơn nỗi khó khăn này. Bệnh tật thì không ai muốn cả, có một số bệnh phổ biến hay gặp như: bệnh trĩ, nam khoa, phụ khoa, xương khớp,… chúng thuộc nhóm bệnh mà chúng ta dễ mắc phải, nhưng đây là bệnh thông thường có thể chữa trị khỏi.

Nói cách khác, nếu không may mắc bệnh không nhất thiết là phải điều trị ở bệnh viện lớn trên thành phố, mà tùy theo từng bệnh mà ta có thể lựa chọn một bệnh viện hay phòng khám chuyên khoa gần nhất để điều trị vẫn đảm bảo hiệu quả, như thế chi phí sẽ giảm rất nhiều lần. Trên thực tế mỗi năm có hàng chục ngàn lượt bệnh nhân tại Tây Nam Bộ thường xuyên phải lên bệnh viện lớn, phòng khám lớn của thành phố để khám chữa bệnh, thời gian đi xe khá vất vả và mệt mỏi, vật vã chờ đợi đến lượt mình, người bệnh cảm giác càng bệnh hơn, còn người thân thì mất công ăn việc làm.

Qua nhiều lần tìm hiểu những hạn chế dịch vụ y tế của vùng Tây Nam Bộ cũng như đồng cảm sâu sắc với khó khăn mà người dân ở đây từng trải trong thời gian qua, gây tốn kém không ít thời gian, công sức và tiền bạc cho bệnh nhân mỗi lần di chuyển lên thành phố Hồ Chí Minh điều trị bệnh.

Với mục đích giải quyết tất cả những khó khăn trở ngại nói trên, chúng tôi đã quyết định thành lập Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước nhằm mong muốn mang đến cho tất cả người dân vùng Tây Nam Bộ dễ dàng tiếp cận phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay cùng bác sĩ giỏi chuyên môn như chúng tôi Nhờ đó bệnh nhân ở đây sẽ không còn mất nhiều thời gian và tiền bạc lặn lội xa xôi lên thành phố nữa mà chỉ cần đến Phòng khám đa khoa Gia Phước để khám chữa bệnh.

Là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh đạt chuẩn của Bộ Y tế, Phòng khám đa khoa Gia Phước – phòng khám đa khoa uy tín nhất Tây Nam Bộ sẽ mãi là điểm đến đáng tin cậy của tất cả bệnh nhân.

II. Phòng khám vì… cộng đồng

Phòng khám đa khoa Gia Phước là phòng khám đạt chuẩn cấp phép của Bộ Y tế, tọa lạc tại địa chỉ 57 Hùng Vương, P.Thới Bình, chúng tôi Kiều, TP. Cần Thơ ngay vị trí trung tâm miền Tây Nam Bộ nên rất thuận tiện cho bệnh nhân di chuyển đến phòng khám thăm khám và điều trị.

Phòng khám đa khoa Gia Phước tự hào là một trong những phòng khám chuyên nghiệp nhất tại thành phố Cần Thơ hội tụ đầy đủ nguồn nhân lực chất lượng cao, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, cam kết hết lòng phục vụ bệnh nhân.

Vì sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Gia Phước luôn cải thiện dịch vụ nhằm mang đến cho tất cả bệnh nhân một địa điểm khám chữa bệnh tốt nhất, hiệu quả, trách nhiệm, chu đáo. Để làm được điều đó, toàn thể đội ngũ y bác sĩ, nhân viên phòng khám đa khoa Gia Phước luôn nỗ lực, phấn đấu hết sức mình để có thể phục vụ tốt nhất và là chỗ dựa vững chắc cho người bệnh.

Lấy vấn đề sức khỏe của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu, lấy nụ cười và sự hài lòng của khách hàng làm động lực phấn đấu và làm việc, phòng khám đa khoa Gia Phước luôn xem việc chăm lo sức khỏe cho cộng đồng là niềm vinh dự cũng như trách nhiệm cao cả mà người bệnh đã và đang kỳ vọng rất lớn vào chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng việc nâng cao kiến thức, hiểu biết của người dân trong việc sử dụng dịch vụ này là hết sức quan trọng. Vì chính người dân là chủ thể quyết định sự tồn tại của các phòng khám. Do đó, phòng khám đa khoa Gia Phước luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân dễ dàng tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh, bằng cách niêm yết giá khám, thuốc, dịch vụ công khai minh bạch để người dân biết lựa chọn phù hợp.

III. Niêm yết giá khám, thuốc, dịch vụ công khai minh bạch

Nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, Phòng khám đa khoa Gia Phước đã triển khai đồng bộ và hiệu quả một số giải pháp chủ yếu sau: đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành công tác khám chữa bệnh, cải tiến và tổ chức tốt quy trình khám bệnh, đảm bảo tính thuận lợi, giảm thời gian chờ đợi của người bệnh, nâng cao chất lượng phục vụ ngay từ khâu tiếp đón; quan tâm công tác chăm sóc người bệnh toàn diện, phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn; cung ứng thuốc kịp thời, sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả; nâng cao chất lượng công tác xét nghiệm, khám, chữa bệnh; có các biện pháp bảo đảm an toàn người bệnh và nhân viên y tế; thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của người bệnh,…

Để giúp bệnh nhân có thể rút ngắn được thời gian thăm khám và điều trị, Phòng khám đa khoa Gia Phước đã áp dụng công nghệ đặt lịch hẹn khám chữa bệnh qua mạng trực tuyến hay điện thoại đến đường dây nóng miễn phí, nhờ đó mà bạn có thể trao đổi với chuyên gia bác sĩ, đảm bảo độ tin cậy và bảo mật. Trung bình bệnh nhân chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn thành việc khám bệnh tại phòng khám và ra về.

Nhằm hiện đại hóa toàn bộ quy trình, Phòng khám đã triển khai mô hình bệnh án điện tử giúp thuận tiện cho việc lưu trữ bệnh nhân một cách chính xác, tra cứu bệnh án được nhanh chóng, chia sẻ dữ liệu chẩn đoán hình ảnh dễ dàng hội chẩn với các chuyên gia trong và ngoài nước qua internet kịp thời.

Thủ tục rất đơn giản

Khi bạn đến khám, các nhân viên tại quầy thông tin sẽ hướng dẫn bạn tận tình và giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn với cử chỉ rất thân thiện, nhiệt tình, ở mỗi tầng các tư vấn viên của chúng tôi cũng luôn túc trực và hướng dẫn bạn.

Quầy thông tin, hướng dẫn

Phòng khám đa khoa Gia Phước với tiêu chí “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện, hơn nữa bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm trong quá trình chữa bệnh. Ngoài ra việc áp dụng quy tắc “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” góp phần đảm báo tính bảo mật riêng tư và tế nhị cho bệnh nhân, góp phần tạo tâm lý thoải mái để bệnh nhân có thể trao đổi nhiều vấn đề về bệnh lý của bản thân từ đó bác sĩ nắm rõ thông tin bệnh tình.

Tế nhị và đảm bảo riêng tư “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – phòng khám riêng biệt”

Trên tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân mọi lúc, mọi thời điểm. Phòng khám đa khoa Gia Phước với đội ngũ y bác sĩ luôn túc trực làm việc 24/7 và cả ngày lễ. Do đó, người bệnh có thể chủ động linh hoạt thời gian để đặt lịch hẹn khám bệnh khi có nhu cầu mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc.

Phòng khám không ngày nghỉ

Ưu điểm lớn nhất ở phòng khám đa khoa Gia Phước có đội ngũ y bác sĩ ưu tú lành nghề, chuyên môn cao, với kinh nghiệm trên 20 năm khám và điều trị bệnh, nên đảm bảo độ chính xác, an toàn tuyệt đối, cam kết điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế. Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

An toàn cao, cam kết điều trị dứt bệnh

Với mong muốn mang đến cho người dân chất lượng phục vụ tốt nhất, kết quả điều trị hiệu quả, Phòng khám đa khoa Gia Phước luôn đổi mới và đồng bộ hóa trang thiết bị y tế mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng nhất.

Chúng tôi đầu tư và nhập khẩu rất nhiều trang thiết bị y tế tiên tiến nhất hiện nay từ Châu Âu, Mỹ, Nhật… như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, kỹ thuật O3 điều trị viêm nhiễm phụ khoa, phương pháp DHA trị lậu, sùi mào gà với ALA – PDT, PPH điều trị trĩ, dao Leep, sóng ngắn, Viba, máy siêu âm, máy JCIC điều trị các bệnh tai mũi họng, nhằm giúp quá trình điều trị nhanh hơn, ít tổn thương, không đau đớn, khả năng tái phát thấp và tiết kiệm được chi phí điều trị.

Thiết bị y tế hiện đại

Chi phí hợp lý, công khai minh bạch, 100% chi phí của chúng tôi luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch, hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Các bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán sẽ đưa ra một mức phí điều trị dự kiến, giúp người bệnh tự do lựa chọn phương pháp điều trị.

Chi phí hợp lý theo quy định của sở y tế TP. Cần Thơ

– Được hỗ trợ đặt lịch hẹn với bác sĩ giỏi.

Bạn có thể đặt lịch hẹn trực tuyến dễ dàng, tiện lợi

– Giúp bạn chủ động được thời gian thăm khám thuận lợi nhất cho mình.

Lợi ích của đặt lịch hẹn trực tuyến:

– Không phải xếp hàng chờ đợi khi đến khám.

– Được cập nhật nhanh thông tin về các chương trình khuyến mãi của phòng khám.

Sức khỏe của mỗi người, mỗi công dân trong xã hội đóng vai trò quan trọng và an sinh xã hội. Chính vì vậy, ngay khi bạn có những biểu hiện không ổn về sức khỏe, hãy đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Gia Phước.

IV. Liên hệ

Phòng khám điều trị đa khoa chuyên nghiệp nhất tại miền Tây Nam Bộ

Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P.Thới Bình, chúng tôi Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 02923813868

Gọi điện tư vấn & Đặt lịch hẹn 0966332352

Khám bệnh từ 7h30 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ)

Bạn đang mắc các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, tai mũi họng, để chữa trị hiệu quả hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Phòng khám đa khoa Gia Phước

Phòng Khám Gan Mật Ở Đâu Sài Gòn

Địa Chỉ Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Tại Tphcm Hiện Nay

Bạn Có Biết Địa Chỉ Phòng Khám Gan Mật Sài Gòn Nào Tốt Không

Phòng Khám Gan Mật Nào Tốt Nhất Tại Tphcm

Phòng Khám Gan Mật Sài Gòn Tốt Nhất

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

Phòng Khám Đa Khoa An Bình

Phòng Khám Đa Khoa An Khang: Chi Phí Dịch Vụ Và Thời Gian Làm Việc

Khám Phụ Khoa Ở Phòng Khám Đa Khoa An Khang Có Tốt Không?

Phòng Khám Đa Khoa An Phước

Phòng Khám Đa Khoa Anh Dũng Ở Hồ Chí Minh (Tphcm

Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)

Bệnh da liễu là vấn đề hầu hết ai cũng đều mắc phải một lần trong đời. Những lúc như vậy, người bệnh thường có thói quen tìm kiếm thông tin bệnh lý của mình trên mạng. Ngày nay, có nhiều tổng đài tư vấn bệnh da liễu online ra đời, tư vấn rõ ràng, cụ thể theo từng tình trạng bệnh, và tổng đài tư vấn Đa Khoa Cần Thơ được đánh giá là một trong những kênh tư vấn Online da liễu đáng tin cậy nhất hiện nay.

Kênh tư vấn bệnh da liễu online đem lại lợi ích gì?

Bệnh da liễu không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến tính mạng người bệnh nhưng gây khó chịu và trở thành nỗi ám ảnh dai dẳng. Bệnh da liễu thường làm mất thẩm mỹ khiến bệnh nhân cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp

 Tuy nhiên, do công việc bận rộn, rất ít người có thời gian để đi thăm khám mỗi khi phát hiện bề mặt da có những triệu chứng bất thường, đến khi phát bệnh thì đã là giai đoạn nặng, việc chạy chữa lại càng thêm khó khăn.

 Hiểu được những khó khăn đó, Đa Khoa Cần Thơ (133A Trần Hưng Đạo, chúng tôi Phú, chúng tôi Kiều, TP.Cần Thơ) đã cho ra đời tổng đài tư vấn bệnh da liễu miễn phí qua Hotline: 0292 3736 333 . Với tiêu chí giúp mọi người giải đáp những thắc mắc về bệnh một cách nhanh chóng nhất. Tổng đài cam kết hoạt động “không ngày nghỉ”.

 Đến với tổng đài tư vấn, bệnh nhân sẽ có được những lợi ích như:

Bệnh da liễu hiện nay là nỗi lo của nhiều người

“Tất tần tật” về bệnh da liễu sẽ được giải đáp thông qua tổng đài tư vấn 0292 3736 333 hoặc KHUNG CHAT NÀY!

Vì sao nên chọn Đa Khoa Cần Thơ để tư vấn bệnh da liễu?

 Phòng khám của chúng tôi từ lâu đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh da liễu chất lượng tại miền Tây. Tại đây, bệnh nhân có thể nhận được những lời tư vấn tốt từ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về bệnh da liễu nói chung.

 Ngoài ra, Đa Khoa Cần Thơ còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà các cơ sở y tế khác không có được, đó là:

 Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên về các bệnh da liễu.

 Trang thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh hiện đại, đạt chuẩn.

 Nhân viên y tế luôn nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân, hỗ trợ bệnh nhân từ khâu kiểm tra đến khâu điều trị.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình kinh nghiệm tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

 Đa Khoa Cần Thơ chính là địa chỉ khám chữa bệnh da liễuuy tín, chất lượng tại miền Tây

 Môi trường y tế đạt chuẩn của Sở y tế, cơ sở khang trang và sạch sẽ, đảm bảo không gian riêng cho mỗi bệnh nhân.

 Mọi thông tin, tài liệu về bệnh nhân điều được bảo mật, không tiết lộ ra bên ngoài.

 Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, có phiếu thu rõ ràng, thời gian khám và điều trị bệnh nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại:0292 3736 333

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Top 10 Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Tại Cần Thơ 2022

Bảo Hiểm Y Tế Toàn Dân

Đánh Giá Của Người Bệnh Về Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, 152 Xã Đàn

Phòng Khám Nam Khoa Tại Cần Thơ

Nam Khoa Thái Bình Dương Có Tốt Không

Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Ở Tphcm

Phòng Khám Nam Giới Ngoại Khoa Ở Bình Dương Tốt Nhất

Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín, Chất Lượng Tại Bình Dương

Phòng Khám Nam Khoa Thái Bình Dương

Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)

  Hiện nay, do thói quen sống cũng như sinh hoạt ngày càng phóng khoáng, nên “phái mạnh” dễ mắc những căn bệnh lây lan qua đường tình dục hoặc những bệnh nam khoa “khó nói”. Vì vậy, nhu cầu tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa chất lượng, uy tín là một đều vô cùng cần thiết mà không ít nam giới đang quan tâm, nhất là nam giới ở các tỉnh miền Tây. Vậy, đâu là một phòng khám nam khoa tại Cần Thơ uy tín và chất lượng, câu trả lời sẽ có ở bài viết này.

Phòng khám nam khoa uy tín tại Cần Thơ

 Trên thực tế hiện nay, để tìm một Phòng khám nam khoa uy tín là một điều không hề đơn giản, nhất là với tình trạng những phòng khám “chui”, kém chất lượng “mọc” lên ồ ạt, làm nhiễu loạn và đánh lừa tâm lý người bệnh.

 Tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung do điều kiện còn nhiều hạn chế, nên nam giới nếu muốn khám chữa bệnh, thường phải di chuyển lên TP HCM, vừa mất thời gian công sức mà chi phí lại không hề rẻ. Hiểu được khó khăn ấy, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ ra đời và nhanh chóng trở thành một phòng khám nam khoa uy tín tại Cần Thơ.

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc khi nam giới gặp những rắc rối về sức khỏe

Những bệnh nhân tới đây khám chữa không chỉ ở Cần Thơ mà còn ở các tỉnh lân cận như: Tiền Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Long, An Giang, Bình Phước, thậm chí là những bệnh nhân ở miền Trung như Hà Tĩnh.

 Những bệnh nam khoa đang được điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ bao gồm: các bệnh về tinh hoàn, bệnh tuyến tiền liệt, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, bao quy đầu, chỉnh hình nam khoa.

 Bên cạnh đó, nếu nam giới mắc các bệnh xã hội lây qua đường tình dục như: lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục, cũng có thể đến phòng khám để được các bác sĩ hỗ trợ điều trị bằng những phương pháp tiên tiến, hiệu quả nhất.

Đặt lịch hẹn khám trực tuyến tại bảng tư vấn bên dưới để được miễn phí sổ khám bệnh, được ưu tiên khám trước và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Những lý do nên chọn Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ chính là phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng nhất tại Cần Thơ

 Nếu có nhu cầu khám chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ, nam giới vui lòng làm theo hướng dẫn phía bên dưới bài viết này, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại:0292 3736 333

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Chất Lượng Tại Tp. Cần Thơ

Phòng Khám Nam Giới Ngoại Khoa Cần Thơ Ở Đâu Tốt Nhất?

Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Tại Cần Thơ

Danh Sách 10 Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Ở Cần Thơ

Top 5 Phòng Khám Nam Khoa Ở Cần Thơ, Uy Tín Tốt Nhất

🌟 Home
🌟 Top