Top 15 # Phòng Khám Răng Aaa / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Brandsquatet.com

Phòng Khám Răng Hàm Mặt / 2023

Phòng khám Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Bảo Sơn không chỉ điều trị các bệnh lý răng miệng, khắc phục những nhược điểm của hàm răng mà còn luôn vươn tới phương pháp thẩm mỹ tốt nhất mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng. Được đầu tư công nghệ mạnh về cả Nha khoa tổng quát và Nha khoa thẩm mỹ, Phòng khám RHM có thể thực hiện tốt nhất tất cả các dịch vụ nha khoa yêu cầu kỹ thuật cao mà ít có đơn vị nào tại Việt Nam thực hiện được.

Ưu thế của Phòng khám Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Bảo Sơn là cung cấp những dịch vụ điều trị nha khoa và nha khoa thẩm mỹ với công nghệ mới giúp mang lại hiệu quả tối đa, đặc biệt là với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Các kỹ thuật hiện đại mô phỏng tương tác 3D tự động, ghép xương, Implant, nắn chỉnh Invisalign, công nghệ CAD/CAM…cùng thiết bị máy móc đồng bộ, tân tiến được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như: Đèn tẩy trắng răng bằng ánh sáng trắng X – Bright (xuất xứ Châu Âu), hệ thống gồm 6 ghế máy nha khoa Gnatus (Braxin), đèn hàn quang trùng hợp Litex (Mỹ), máy X – Quang kỹ thuật số RSV (Pháp), máy nội soi răng (Hàn Quốc)…sẽ giúp mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

Tẩy trắng răng là phương pháp hoàn toàn vô hại, đơn giản và nhanh chóng cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng đối với những trường hợp răng bị sậm màu do tuổi tác, khôi phục lại màu răng như khi còn trẻ. Dán sứ trên bề mặt răng là một công nghệ phổ biến tại Mỹ và Châu Âu, tuy vậy, do độ phức tạp về mặt kỹ thuật và yêu cầu trình độ cao của Bác sỹ nên ít có đơn vị nào tại Việt Nam thực hiện được.

Phục hình thẩm mỹ khắc phục được gần như toàn bộ các nhược điểm của răng mang đến nụ cười hoàn mỹ cho những trường hợp răng thật có quá nhiều khiếm khuyết.

Công nghệ nắn chỉnh thông minh Invisalign là một phương pháp mới giúp mang lại cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn đeo mắc cài kim loại. Invisalign sử dụng loại khay trong suốt mà khi đeo vào hầu như không ai phát hiện ra bạn đang chỉnh nha mặc dù họ đang đứng rất gần bạn. Phẫu thuật đường cười hở lợi là một phẫu thuật không phức tạp, ít biến chứng, đem lại hiệu quả ngay tức thì và tính ổn định rất cao. Phương pháp này khắc phục tối ưu những trường hợp cười hở lợi

Đắp răng thẩm mỹ: răng khểnh, phủ men cho trường hợp răng thiểu sản,…

Gắn kim cương trang trí

Phẫu thuật ghép lợi cho răng hở cổ, tụt lợi

Nha khoa Tổng quát – Điều trị các bệnh lý

Bệnh sâu răng, bệnh lý tủy, bệnh vùng cuống răng

Các bệnh lợi : cao răng, viêm lợi,viêm quanh răng, hôi miệng

Các bệnh lý răng trẻ em

Bệnh niêm mạc miệng : apthous, viêm loét

Phục hình cầu răng, chụp răng, hàm tháo lắp

Cấy ghép Implant nha khoa

Phẫu thuật khối u lành vùng hàm mặt

Nhổ răng khôn lệch lạc

Khi đăng ký liệu trình chăm sóc răng hàm mặt tiêu chuẩn Nhật Bản của Bệnh viện Bảo Sơn, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, quy trình thăm khám nhanh chóng, an toàn đem lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Các bước chăm sóc răng hàm mặt tiêu chuẩn Nhật Bản tại Bệnh viện Bảo Sơn:

Lưu ý :

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Usmile / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Răng hàm mặt USMILE – Bác sĩ Hoàng Hữu Phúc

Loại hình: Phòng khám Răng hàm mặt

GPHĐ: 0543/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Hoàng Hữu Phúc

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

– xã Tiên Hưng Huyện Lục Nam Bắc Giang.

Khu vực: Phòng khám Răng hàm mặt ở Huyện Lục Nam, Phòng khám Răng hàm mặt ở Bắc Giang. Phòng khám Răng hàm mặt USMILE – Bác sĩ Hoàng Hữu Phúc Huyện Lục Nam Bắc Giang

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Răng hàm mặt

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 8:00 – 9:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh Răng hàm mặt thông thường.

– Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu các vết thương hàm mặt;

– Làm các tiểu phẫu sửa sẹo vết thương nhỏ dài dưới 02 cm ở mặt;

– Nắn sai khớp hàm;

– Điều trị laser bề mặt;

– Chữa các bệnh viêm quanh răng;

– Chích, rạch áp xe, lấy cao răng, nhổ răng: nhổ răng sâu, nhổ răng sữa, nhổ răng khôn, nhổ răng số 8…;

– Làm răng giả, làm hàm giả;

– Chỉnh hình răng miệng;

– Chữa răng và điều trị nội nha: chữa sâu răng, đau nướu…;

– Tiểu phẫu thuật răng miệng;

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Thực hiện cắm ghép răng (implant) đơn giản, Đính đá vào răng, thẩm mỹ răng hàm mặt, Siêu âm, Xét nghiệp, Phẫu thuật Răng hàm mặt… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Răng hàm mặt USMILE – Bác sĩ Hoàng Hữu Phúc

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Răng hàm mặt USMILE – Bác sĩ Hoàng Hữu Phúc

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Răng hàm mặt USMILE – Bác sĩ Hoàng Hữu Phúc là một trong những Phòng khám Răng hàm mặt lớn trong hệ thống các Phòng khám Răng hàm mặt uy tín ở Bắc Giang uy tín ở Bắc Giang và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Răng hàm mặt.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Răng hàm mặt USMILE – Bác sĩ Hoàng Hữu Phúc

Để đánh giá, review Phòng khám Răng hàm mặt USMILE – Bác sĩ Hoàng Hữu Phúc vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Răng hàm mặt USMILE – Bác sĩ Hoàng Hữu Phúc tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Răng hàm mặt ở gần đây? Tìm Phòng khám Răng hàm mặt gần nhất ở Bắc Giang. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Răng hàm mặt trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Răng hàm mặt uy tín ở Bắc Giang của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Tốt / 2023

Đặc biệt, tìm hiểu cụ thể và trực tiếp về các ca đã được bác sỹ điều trị. Đó chính là những “nhân chứng” xác thực nhất. Họ sẽ nói cho bạn biết bác sỹ bạn đang tìm hiểu tay nghề như thế nào, chất lượng phục vụ của địa chỉ phòng khám răng đó tận tình hay không. Sau điều trị một thời gian tình trạng răng miệng ra sao. Đó chính là căn cứ đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Một phòng khám răng hàm mặt uy tín ở Hà Nội và có tầm cỡ phải có một đội ngũ bác sỹ chuyên sâu về từng mảng điều trị: Điều trị bệnh lý răng, chuyên Implant, điều trị thẩm mỹ răng, phẫu thuật hàm mặt chuyên sâu, kỹ thuật viên răng sứ,…

2. Phòng khám răng hàm mặt uy tín ở Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại

Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng chia sẻ, một trung tâm nha khoa có cơ sở vật chất tốt cũng ít nhiều tạo được niềm tin cho họ. Thực tế, khi phòng khám răng hàm mặt “chịu khó” đầu tư cho cơ sở vật chất và trang thiết bị nghĩa là nha khoa đó muốn hướng tới phục vụ khách hàng và bệnh nhân bằng các điều kiện tốt nhất, tạo sự thoải mái, dễ chịu và hài lòng cho khách hàng khi điều trị. Hơn nữa, chỉ khi máy móc hiện đại, kỹ thuật cao mới đảm bảo cho việc điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt kết quả tốt. Phòng khám răng phải có các loại máy móc cần thiết như máy chụp phim thường, chụp CT, mấy hấp, laboratory,…

Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, phòng khám răng, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng, khu vô trùng, tủ thuốc đầy đủ,… Tất cả những vấn đề này bạn cũng cần tìm hiểu để đảm bảo bạn sẽ được điều trị trong điều kiện tốt nhất, ít rủi ro nhất.

3. Phòng khám răng hàm mặt có đội ngũ y tá phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Sự chăm sóc của đội ngũ y tá, hướng dẫn của nhân viên phục vụ như thế nào cũng nói lên uy tín và chủ trương chăm sóc khách hàng của phòng khám nha khoa đó. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo sự đồng bộ cho chất lượng của các dịch vụ nha khoa.

Khi tham khảo tư vấn tại phòng khám răng hàm mặt uy tín ở Hà Nội, bạn cần tự hỏi liệu thắc mắc của mình có được giải thích tận tình, cặn kẽ và chuyên nghiệp hay không. Những thắc mắc của bạn có được giải đáp đầy đủ và tỉ mỉ hay không?

4. Phòng khám răng hàm mặt uy tín ở Hà Nội ứng dụng công nghệ nào để điều trị?

Có những thế hệ máy móc mới ra đời đi kèm với nó là sự phát triển của công nghệ áp dụng để điều trị và thẩm mỹ răng. Bạn nên xem địa chỉ bạn chọn đang sử dụng những công nghệ nào cho dịch vụ bạn có nhu cầu, tẩy trắng răng, cấy implant hay niềng răng,…

Ví dụ đối với dịch vụ bọc răng sứ, ứng dụng công nghệ CAD/CAM được coi là công nghệ ưu việt nhất cho răng sứ thẩm mỹ và chính xác nhất. Với chỉnh nha thì bạn cần quan tâm đến việc phòng khám răng hàm mặt ứng dụng phần mềm nào để theo dõi, điều trị cho bạn,…

Nha khoa quốc tế Á Châu tự tin là một trong những phòng khám răng hàm mặt tốt và uy tín nhất tại Hà Nội, hội tụ tất cả các điều kiện cần và đủ đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu điều trị và thẩm mỹ răng của khách hàng với hiệu quả cao nhất trong môi trường hoàn toàn thoải mái và nhẹ nhàng. Chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn để thẩm mỹ răng.

Lưu Ý * hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635 Email: [email protected]

Phòng Khám Răng Ở Đâu Tốt / 2023

Bạn đang rất khó chịu khi gặp phải vấn đề về răng miệng nhưng chưa biết nên đi khám răng ở đâu tốt thì bài viết này Me Cu Tỏi sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tại sao phải đi khám răng miệng định kỳ?

Theo khuyến cáo của các bác sĩ cũng như chuyên gia thì chúng ta nên đi khám răng định kỳ thời gian từ 4 đến 6 tháng/lần tại các phòng khám răng uy tín. Thời gian này là rất phù hợp bởi những lý do sau đây:

Giúp làm sạch răng miệng của bạn. Cho dù hằng ngày bạn có đánh răng 2 lần sáng, tối nhưng hiệu quả làm sạch răng miệng đến từ việc vệ sinh răng miệng của bạn không thực sự hiệu quả như bạn nghĩ. Bạn nên đi khám răng định kỳ để loại bỏ những vết bẩn do quá trình ăn uống để lại, với những bước như lấy cao răng, làm trắng men răng… như vậy sẽ đảm bảo cho bạn một hàm răng sạch sẽ và khỏe mạnh.

Khám răng định kỳ giúp bạn phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm tủy. Nếu phát hiện sớm, răng chỉ bị tổn thương nhẹ thì việc khắc phục và bảo vệ được răng tự nhiên cho bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Giúp bạn bảo vệ răng miệng của mình luôn được chắc khỏe như vậy sẽ giúp cho việc ăn uống diễn ra dễ dàng hơn, đảm bảo cung cấp đầy dủ chất dinh dưỡng cũng như năng lượng cho cơ thể.

TOP địa chỉ phòng khám răng uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Smile One chính là địa chỉ phòng khám răng uy tín tại Hà Nội mà bạn nên lựa chọn. Trong suốt quá trình 15 năm hoạt động, đội ngũ bác sĩ, nhân viên của nha khoa Smile One luôn cố gắng đưa đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây là địa chỉ giúp bạn khắc phục được mọi vấn đề về răng miệng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Nha khoa Smile One đầu tư trang thiết bị nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Đức… hỗ trợ điều trị nha khoa đòi hỏi công nghệ, kỹ thuật cao như: niềng răng cài sữa, tẩy trắng răng, làm răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép răng công nghệ Implant…

Thông tin liên hệ

Số 219 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Số 167 Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.0067

Website: https://nhakhoasmileone.vn/

2. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Khoa Răng – Hàm – Mặt

Nhắc đến địa chỉ khám răng cho bé ở Hà Nội thì không thể bỏ qua Khoa Răng – Hàm – Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Cái tên Thu Cúc không còn quá xa lạ với nhiều người về mô hình bệnh viện khách sạn có chất lượng phục vụ hàng đầu hiện nay.

Khoa Răng – Hàm – Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm quanh răng, viên lợi, nhổ răng khôn … Bên cạnh đó còn thực hiện một số phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi công nghệ và tay nghề cao của bác sĩ như: phẫu thuật u lành hàm mặt, phục hình hàm, niềng răng, tẩy trắng răng, bọc răng sứ…

Đội ngũ y bác sĩ của Thu Cúc đều là những chuyên gia đầu ngành, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Đồng thời, Thu Cúc cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu làm đẹp răng của khách hàng như: hệ thống ghế nha khoa Gnatus của Braxin, máy X – Quang kỹ thuật số RSV nhập từ Pháp, máy nội soi răng của Hàn Quốc…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Website: http://benhvienthucuc.vn

Mục tiêu hoạt động của Lavita đó là luôn cố gắng, nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và thường xuyên cập nhật mới những kỹ thuật hiện đại, đầu tư trang thiết bị máy móc, vật liệu uy tín như: 3M, GC, Densply, Straumann, Nobel – Biocare… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 1- Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

SDT: 04.66 83 20 20 – 0904.7211.22

Website: chúng tôi

TOP 3 Phòng khám răng uy tín nhất tại chúng tôi

Nói về việc khám răng cho bé ở đâu tốt chúng tôi thì các bậc cha mẹ nên tham khảo ngay Nha khoa Minh Khai, đây là một địa chỉ nha khoa uy tín có chất lượng dịch vụ cực tốt cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp đã tạo được lòng tin của khách hàng.

Lấy cao răng, đánh bóng răng bằng sóng siêu âm: từ 400.000 đến 800.000 đồng/lần.

Chi phí tẩy trắng răng công nghệ WhiteSmile: 3.500.000/lần.

Tẩy trắng răng tại nhà giá chỉ 2.000.000 đồng/lần.

Trám răng giá giao động từ 400.000 đến 800.000 đồng/lần tùy vào tình trạng của răng và loại xoang sử dụng.

Đắp mặt răng veneer sẽ có giá 800.000 đến 1.000.000 đồng.

Nhổ răng không đau cho mọi lứa tuổi từ 100.000 đến 1.500.000/răng tùy vào mức độ khó.

Đối với răng khôn, răng cối, răng ngầm cần tiểu phẫu thì bạn cần phải chi từ 1.500.000 đến 4.000.000 đồng/ca.

Niềng răng phương pháp cài mắc có giá từ 40.000.000 đến 55.000.000 đồng/hàm.

Niềng răng trong suốt chi phí sẽ là 46.000.000 đến 100.000.000 đồng/hàm.

Bọc răng sứ chi phí giao động từ 1.800.000 đến 9.000.000 đồng/răng tùy từng phương pháp.

Cấy ghép răng bằng phương pháp Implant thì bạn sẽ mất khoảng từ 23.000.000 đến 26.000.000 đồng/ trụ răng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 199 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP. HCM

Số điện thoại: 1900 63 33 90

Web: https://nhakhoaminhkhai.net/

Nhắc đến Nha khoa Vạn Hạnh khách hàng sẽ nhớ ngay đến phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn Quốc tếvới 2 cơ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh để có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu khám, chăm sóc cũng như thẩm mỹ răng của khách hàng.

Bên cạnh việc khám, tư vấn và làm một số phương pháp chữa bệnh đơn giản thì Nha khoa Vạn Hạnh còn thực hiện các phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cũng như tay nghề cao như: cấy ghép răng, niềng răng, tạo hình răng miệng.

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Nha khoa Vạn Hạnh luôn cập nhật và đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại như máy chụp X-Quang loại kỹ thuật số, máy Laser phát hiện sâu răng máy Laser phẫu thuật, Camera nội soi…

Thông tin liên hệ

CS1: số 159 – Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3, chúng tôi

CS 2: số 207 – Ðiện Biên Phủ, P.6, Q.3, chúng tôi

SDT: (84)(28)3829-5625

Thông tin liên hệ

CS1: Số 549 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

CS2: Số 472B Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 38398587

Website: http://nhakhoathehemoi.com.vn/

Để chọn được địa chỉ phòng khám răng uy tín nhất tại Hà Nội, chúng tôi cho mình thì các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Quan tâm đến đội ngũ y bác sĩ: Đây là điều kiện tiên quyết cho việc khám chữa bệnh thành công của bạn. Bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi cho bạn kết quả tốt.

Quan tâm đến công nghệ tại phòng khám: Hiện nay, công nghệ phục vụ việc khám, chăm sóc và phẫu thuật răng miệng đã vô cùng hiện đại, tiên tiến, bạn hãy chú ý kỹ để chọn được địa chỉ yên tâm.

Giá cả dịch vụ: Có rất nhiều phòng khám răng uy tín mà bạn có thể chọn. Hãy nhìn vào đội ngũ bác sĩ, công nghệ để tìm một mức giá hợp lý nhất cho mình. Đừng vì ham rẻ mà chọn phòng khám không đảm bảo rồi hối không kịp.

Giờ khám chữa bệnh: Hầu hết các phòng khám đều hoạt động vào giờ hành chính. Tuy nhiên hiện nay để phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng cũng có các phòng khám mở rộng thêm thời gian.