Top 2 # Phòng Khám Thai Nhi Ở Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Khám Sàng Lọc Thai Nhi Ở Đâu Tại Hà Nội?

Khám sàn lọc thai nhi tại: bệnh viện phụ sản Trung ương, BV Phụ sản Hà Nội, khoa sản bệnh viện Bạch Mai, khoa sản bệnh viện 108 chuyên: siêu âm, xét nghiệm sàn lọc hóa, chuẩn đoán di truyền cho kết quả chính xác nhất ở Hà Nội hiện nay.

6 địa chỉ khám sàn lọc thai nhi ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Trung tâm chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ: Tầng 3 nhà H, Bệnh viện Phụ sản Trung ương – số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trung tâm chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương có nhiệm vụ:

Khám, theo dõi, phát hiện và xử trí những dị tật bẩm sinh của thai nhi ở những thai nghén có nguy cơ cao nhằm nâng cao chất lượng dân số và giảm thiểu tỷ lệ tử vong sơ sinh do thai nghén bất thường.

Tổ chức hội chẩn với các chuyên gia về lĩnh vực di truyền học, sơ sinh, phẫu thuật ngoại và mô bệnh học để đưa ra quyết định xử trí

Tổ chức việc tư vấn, giáo dục, truyền thông về sức khỏe sinh sản cho các thai phụ có nguy cơ cao thai nhi bị dị tật bẩm sinh

Thực hiện những nghiên cứu khoa học và ứng dụng các phương pháp chẩn đoán, phát hiện dị tật bẩm sinh, từng bước tìm hiểu nguyên nhân và những yếu tố nguy cơ, phân loại dị tật bẩm sinh để đề xuất biện pháp can thiệp nhằm làm giảm tỷ lệ dị tật bẩm sinh

Trung tâm chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sau sinh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5 nhà A – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – Số 929 Đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Ngay trong những năm mới bắt đầu, với sự hỗ trợ của Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương và bộ môn di truyền trường Đại học Y Hà Nội, Trung tâm đã triển khai được các hoạt động: khám thai, tư vấn, siêu âm hình thái, xét nghiệm sàng lọc trước sinh, chẩn đoán trước sinh qua lấy mẫu ối làm nhiễm sắc thể (NST),hỗ trợ điều trị thai dị tật và đình chỉ thai bất thường… cùng đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Tư vấn và khám sàng lọc thai.

Siêu âm phát hiện sớm những bất thường về hình thái thai.

Xét nghiệm sàng lọc sinh hóa.

Chẩn đoán di truyền, tế bào và phân tử (Lấy mẫu ối phân tích NST của thai nhi).

Hàng năm, trung bình có khoảng trên 20.000 thai phụ và khách hàng đến với trung tâm để nhận tư vấn và thực hiện các xét nghiệm Double Test, Triple Test, NIPs (sàng lọc không xâm lấn),PCR, các bệnh STDs, chẩn đoán di truyền nuôi cấy tế bào ối, Prenatal BOBs, QF-PCR, FISH, NST qua tế bào máu, nuôi cấy gai rau, mô thai, chẩn đoán hình ảnh qua máy siêu âm 2D, 4D, 5D…. Các bệnh lý tim bẩm sinh của thai nhi cũng được kiểm soát gần như thường quy với hàng ngàn ca mỗi năm.

Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Tầng 3 nhà Nhật; Tầng 8 nhà 21 tầng – Bệnh viện Bạch Mai – số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Đây cũng là nơi tin cậy để các mẹ bầu thực hiện các chẩn đoán trước sinh. Thông qua các xét nghiệm chẩn đoán, bác sĩ chuyên khoa sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về sức khỏe thai nhi. Hệ thống phòng khám, phòng xét nghiệm liên tục được đầu tư làm mới, đội ngũ bác sĩ liên tục được tập huấn, đào tạo nhằm nâng cao tay nghề.

Khoa Phụ sản – Bênh viện quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong quản lý thai nghén, hiện nay Khoa Phụ Sản – Bệnh viện 108 đã thực hiện chương trình đăng ký khám và quản lý thai nghén từ rất sớm. Ngoài việc theo dõi sự phát triển của thai nhi và sức khỏe thai phụ, quản lý thai nghén còn giúp phát hiện sớm thai bị dị tật bẩm sinh nặng về gen hoặc những trẻ thiểu năng trí tuệ: Hội chứng Down, Trisomy 13, Trisomy 18, bệnh Thalassemia….

Tại khoa chế độ thăm khám thai sản được thực hiện như sau:

Quý I (từ khi có thai đến 13 tuần 6 ngày): Khám thai lần đầu khi trễ kinh và khám thai lần 2 từ 11 – 13 tuần 6 ngày. Thực hiện siêu âm, đo độ mờ gáy, xét nghiệm nước tiểu…

Quý II (từ 14 đến 28 tuần): 4 tuần khám/lần: xét nghiệm nước tiểu, Triple test (14 – 21 tuần),siêu âm thai 3D hoặc 4D (1 lần)…

Quý III (từ 29 đến 40 tuần): Khám 1 – 2 tuần/lần. sinh hóa máu, công thức máu, siêu âm, điện tim, siêu âm tim, xét nghiệm nước tiểu…

Trung tâm tư vấn di truyền – Bệnh viện đại học y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Tại trung tâm có thực hiện nhiều hoạt động chuyên môn nhằm chẩn đoán và sàng lọc trước sinh ở phụ nữ mang thai như:

Sàng lọc và chẩn đoán trước sinh, chẩn đoán sau sinh các bệnh di truyền.

Sàng lọc, chẩn đoán di truyền trước chuyển phôi.

Xét nghiệm nhiễm sắc thể (nhiễm sắc thể đồ) từ tế bào bạch cầu lympho máu ngoại vi, từ tủy xương, từ tế bào ối, từ tế bào tua rau, từ các mô trong cơ thể…

Phân tích các đột biến số lượng nhiễm sắc thể.

Phân tích các đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể.

Trung tâm đang thực hiện Chương trình mục tiêu Dân số nâng cao chất lượng dân số: “Mô hình thử nghiệm áp dụng kỹ thuật không xâm lấn để sàng lọc, chẩn đoán trước sinh một số bệnh di truyền góp phần nâng cao chất lượng dân số”, do Tổng cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình quản lý.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City

Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City hiện có áp dụng phương pháp lai so sánh bộ gen (microarray CGH) trong sàng lọc phôi tiền làm tổ, chẩn đoán trước sinh, chẩn đoán sau sinh: Phát hiện sớm các dị tật của thai nhi như các bất thường bộ nhiễm sắc thể hay đột biến gen để đưa ra biện pháp can thiệp kịp thời nhằm giảm tỉ lệ tử vong sơ sinh, giảm tỉ lệ trẻ dị tật bẩm sinh.

Để thực hiện các xét nghiệm gen theo phương pháp Micoarray CGH, với sàng lọc phôi tiền làm tổ có thể thực hiện với phôi ngày 3 hoặc ngày 5 trước khi chuyển phôi.

Sàng lọc và chẩn đoán sớm trước sinh có thể thực hiện trên mẫu sinh thiết gai rau từ tuần thai thứ 12, và mẫu ối từ tuần thai thứ 16.

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

từ khóa

sàng lọc thai nhi hết bao nhiêu tiền

xét nghiệm sàng lọc trước sinh có cần nhịn ăn

xét nghiệm triple test co chinh xac khong

làm double test rồi có cần làm triple test không

Bài viết Khám sàng lọc thai nhi ở đâu tại Hà Nội? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .

Phòng Khám Mắt Nhi Ở Hà Nội

Phòng khám mắt nhi ở Hà Nội bác sĩ khám mắt cho bé ở đâu tốt đang được các bậc phụ huynh quan tâm và tìm kiếm. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều bệnh viện, phòng khám mắt cho bé ở Hà Nội đạt tiêu chuẩn khám và chữa bệnh mắt cho trẻ em.

Vậy đâu mới thực sự là phòng khám mắt nhi ở Hà Nội chuyên khoa uy tín và các mẹ đưa con đến bệnh viện, phòng khám chuyên khoa mắt mà không phải chờ đợi.

Bác sĩ khám mắt cho bé ở đâu tốt ? ở bài viết này chúng tôi xin chia sẽ đến bạn địa chỉ phòng khám mắt nhi ở Hà Nội tốt nhất hiện nay, các mẹ khi đưa con đến bác sĩ khám mắt cho bé nhanh gọn và không phải chờ đợi.

Từ lâu, phòng khám mắt tại Hà Nội Phòng khám mắt bác sĩ Ngọc Phố Huế là địa chỉ phòng khám mắt nhi tốt nhất tại Hà Nội với hơn 30 năm kinh nghiệm bác sĩ Ngọc đã khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm.

Bác sĩ Ngọc nguyên là phó giám đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề bác sĩ chữa mắt giỏi Bích Ngọc đã được đông đảo mọi người dân biết đến.

Ngoài việc khám mắt cho các bệnh nhân tại Bệnh Viện Mắt bác sĩ Ngọc Phố Huế còn giúp đỡ hàng ngàn bệnh nhân khám mắt ngoài giờ tại phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội tại địa chỉ 123 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đến với phòng khám mắt nhi ở Hà Nội Bác sĩ khám mắt cho trẻ em Bích Ngọc sẵn sàng tư vấn và khám, và điều trị cho con trẻ ngay khi phát hiện biểu hiện bệnh lý của đôi mắt con bạn.

Tại Phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội bác sĩ Ngọc mắt Phố Huế bạn không cần phải chờ đợi bởi trước khi đến khám bệnh về mắt bạn nên liên hệ trực tiếp đến số Hotline của bác sĩ Ngọc hoặc bạn có thể đặt lịch khám trước khi đến phòng khám mắt để tránh mất công chờ đợi.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng khám mắt hiện đại, sẵn sàng thăm khám mắt cho bạn khi bạn đến với phòng khám. Đến với phòng khám mắt nhi bác sĩ khám mắt cho bé trực tiếp là bác Sĩ Ngọc Phố Huế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự chuyên nghiệp cũng như độ chuẩn xác về các triệu chứng, dấu hiệu mà con bạn đang mắc phải sẽ được bác sĩ kiểm tra, xem xét và chuẩn đoán.

Phòng khám mắt nhi ở Hà Nội Bác sĩ Ngọc khám và điều trị những bệnh gì ?

Tại Phòng khám mắt nhi ở Hà Nội bác sĩ khám mắt cho trẻ em về tất cả các chứng bệnh, dấu hiệu và lên phương pháp điều trị tốt nhất cho trẻ em.

Tại Phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội Bác sĩ Ngọc đã điều trị và chuẩn đoán chính xác cho hàng ngàn bệnh nhân về các bệnh như:

– Các tật khúc xạ: Cận thị, viễn thị, lão thị – Bệnh lý về thủy tinh thể, đục thủy tinh thể, cườm khô – Bệnh lý kết mạc: VIêm kết mạc (đau mắt đỏ) – Bệnh lý giác mạc: Viêm giác mạc, khô mắt, mộng thịt, … – Các bệnh lý về mắt khác…..

Phòng khám mắt nhi – bác sĩ Ngọc Phố Huế có gì ?

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ soi, khám mắt được trang bị hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn của bộ ý tế về tiêu chuẩn dụng cụ sử dụng thăm, khám trong bênh viện.

Ngoài ra tất cả các bệnh nhân trước khi đến với phòng khám chuyên khoa mắt uy tín ở Hà Nội – Phòng khám mắt Bích Ngọc không phải chờ đợi khi đến khám bệnh về mắt bởi toàn bộ các bệnh nhân mỗi khi đến với phòng khám mắt bác sĩ Ngọc phố Huế đều được hướng dẫn đặt lịch khám trực tiếp nên bạn không cần chờ đợi, như đã hẹn bạn chỉ cần có mặt là được khám ngay.

Hy vọng những thông tin về phòng khám mắt nhi ở Hà Nội – Bác sĩ Ngọc mắt Phố Huế có thể giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ khám mắt cho bé ở Hà Nội, đồng thời chúng tôi hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp bạn biết được phòng khám mắt nào tốt ở Hà Nội để có thể lựa chọn cho gia đình 1 phòng khám tốt nhất.

Phòng Khám Nhi Cao Ở Hà Nội (Hn)

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám NHI CAO

Loại hình: Phòng khám Nhi khoa

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

32 Nguyễn Khang phường Yên Hòa Quận Cầu Giấy Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Nhi khoa ở Quận Cầu Giấy, Phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội (HN). Phòng khám NHI CAO Quận Cầu Giấy Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Nhi khoa

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 12:00; 13:30 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn các bệnh Nhi khoa, khám các bệnh Nhi khoa thông thường. Các bệnh, vấn đề mà trẻ em hay gặp phải

Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa thông thường như: Bệnh do virus hợp bào hô hấp (RSV) – Bệnh đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là nguyên nhân dẫn tới các bệnh viêm tiểu phế quản, viêm phổi ở trẻ em. Viêm tai: viêm ống tai, viêm tai ngoài hay viêm tai giữa. Bệnh viêm thanh, khí phế quản ở trẻ em: triệu chứng thường gặp như ho, sốt, thở rít, có thể kèm khó thở. Bệnh chân tay miệng ở trẻ em. Bệnh đau mắt đỏ ở trẻ em. Các bệnh nhiễm như: Ban đỏ nhiễm khuẩn cấp, Rotavirus, Thủy đậu, Bệnh Sởi, Quai Bị, Rubella (sởi Đức). Các bệnh phổ biến ở trẻ em khác như: Ho gà, Viêm màng não, Viêm họng ở trẻ em. Các bệnh về da, tai mũi họng ở trẻ nhỏ: Chốc lở, Nấm da do nhiễm trùng da, cúm ở trẻ em, Dị ứng theo mùa…

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: siêu âm, nội soi tiêu hóa cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám NHI CAO

Bảng giá dịch vụ Phòng khám NHI CAO

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 04 37 67 25 99 – 09 23 55 99 99

Website/Facebook: http://www.nhicao.vn/

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám NHI CAO là một trong những Phòng khám Nhi khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nhi khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám NHI CAO

Để đánh giá, review Phòng khám NHI CAO vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám NHI CAO tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Nhi khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Nhi khoa gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Nhi khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Phá Thai An Toàn Ở Hà Nội

Phá thai có thể đau đớn, đau nhẹ hoặc hơi tê tê, mức độ đau như thế nào sẽ phụ thuộc rất lớn vào phương pháp phá thai và phòng khám phá thai an toàn mà chị em lựa chọn.

“Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu một phòng khám phá thai an toàn tại thành phố Hà Nội. Tháng trước cháu lỡ có thai ngoài ý muốn với bạn trai khi vừa mới vào giảng đường đại học. Vì chúng cháu còn trẻ, còn rất nhiều dự định cho tương lai nên việc lập gia đình và sinh con lúc này là không có khả năng. Và cháu cũng biết nếu phá thai tại các địa chỉ không an toàn, thì hậu quả để lại là hết sức nặng nề mà đến bệnh viện trung ương thì sợ gặp phải người thân. Cháu xin cảm ơn!”

Cháu Ngân, Thanh Xuân

Thực trạng phá thai, nạo hút thai ở Việt Nam đang ở mức báo động. Bởi nhu cầu phá thai ngày càng cao do lối sống “Tây hóa” ở một bộ phận thanh thiếu niên đang trở nên phổ biến nhưng lại không đi kèm với các kiến thức phòng tránh thai an toàn. Điều đáng lo ngại hơn là có rất nhiều phòng khám chui, chưa được cấp phép cũng mọc ra để đáp ứng nhu cầu này khiến cho tình trạng nạo phá thai càng trở nên mất kiểm soát, gây hoang mang cho người bệnh.

Các phương phá thai, bỏ thai được thực hiện nhiều nhất ở các phòng khám phá thai hiện nay là gì?

Các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm cho biết: Phương pháp phá thai an toàn không hoàn toàn phụ thuộc vào mong muốn của người bệnh mà nó sẽ phụ thuộc vào độ tuổi của bào thai và sức khỏe của thai phụ. Dựa vào 2 yếu tố này cùng kinh nghiệm lâu năm các bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp nhất, an toàn nhất đối với thai phụ. Trong đó có 3 hình thức phá thai cơ bản được đa số các bệnh viện, cơ sở phòng khám phá thai lựa chọn là:

– Phương pháp phá thai bằng thuốc: Áp dụng với thai nhi từ 2 tháng tuổi trở xuống, gây sảy thai tự nhiên qua 2 quy trình (làm bong thai, tống xuất thai) bằng 2 loại thuốc phá thai được bộ y tế cấp phép lưu thông trên thị trường.

– Phương pháp hút thai, nạo thai: Là phương pháp ngoại khoa, thích hợp với thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi sử dụng ống hút hoặc thìa để loại bỏ thai ra khỏi buồng tử cung an toàn. Ở giai đoạn này, bệnh nhân có thể sử dụng phương pháp hút thai chân không bằng ống hút siêu dẫn, cho hiệu quả phá thai đạt trên 98%, ít xảy ra biến chứng, an toàn và không gây đau đớn.

– Phương pháp nong thai, gắp thai: Cũng là phương pháp bỏ thai ngoại khoa nhưng hình thức có phần thô bạo và nguy hiểm hơn, áp dụng cho thai phụ có thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi.

Phương pháp phá thai, bỏ thai hiện nay có đau không?

Phá thai có thể đau đớn, đau nhẹ hoặc hơi tê tê, mức độ đau như thế nào sẽ phụ thuộc rất lớn vào phương pháp phá thai và cơ sở phá thai mà chị em lựa chọn. Thông thường, nếu chị em tìm được chính xác địa chỉ phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội, thì cảm giác này thường rất nhẹ và chỉ xuất hiện thoáng qua ở giai đoạn đầu hoặc sau khi quá trình nạo phá thai kết thúc.

Theo các nhà chuyên môn đánh giá thì phương pháp phá thai không đau và an toàn nhất hiện nay dành cho các bạn gái muốn bỏ thai là kỹ thuật “ống siêu dẫn trực quan” được kết hợp với máy siêu âm công nghệ cao cho hình ảnh 3D – 4D chi tiết. Nhờ vậy mà bác sĩ có thể quan sát được mọi ngóc nghách và cả hình thái của thai nhi trong buồng tử cung một cách rõ nét nhất. Từ đó đưa ra những đánh giá chuẩn xác nhất về tình hình làm tổ của bào thai đem lại hiệu quả phá thai vượt trội, ít biến chứng.

Để không còn cảm giác đau đớn, sợ hãi khi phá thai thì ngoài sự lựa chọn phương pháp phá thai là chưa đủ. Những yếu tố quan trọng khác như: Số tuần tuổi của thai nhi, sức khỏe của thai phụ, trình độ y bác sĩ…..là những yếu tố cần thiết giúp thủ thuật phá thai được thành công và không đau đớn.

Tóm lại: Như vậy để có một ca tiểu phẫu nạo hút thai không đau thì yếu tố chất lượng phòng khám, tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ là rất quan trọng.

Phụ nữ có nên lạm dụng phương pháp phá thai nhiều lần không?

Từ trước đến nay, hành động phá thai, bỏ thai khi thai nhi chưa được ra đời luôn bị xã hội lên án và chưa bao giờ được các chuyên gia khuyến kích. Bởi khi bạn phá thai cũng chính là bạn đang chấm dứt sự sống (quyền được sống) của một con người. Không chỉ vậy, cách thai cũng tiền ẩn nhiều yếu tố nguy hiểm gây hại đến sức khỏe sinh sản, tâm sinh lý của thai phụ sau này. Và nó chỉ được mọi người nhìn nhận thoáng hơn khi bào thai gặp các vấn đề như bị chết lưu, dị tật, khuyết tật.

Các chuyên gia cũng cảnh báo, phá thai càng nhiều, tổn thương ở buồng tử cung, cổ tử cung càng lớn, khả năng đậu thai và làm tổ của trứng càng giảm, dễ dẫn tới bệnh vô sinh – hiếm muộn ở nữ. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến độ tuổi vô sinh, hiến muốn ở Việt Nam ngày càng bị trẻ hóa, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội trong tương lai.

Vậyđịa chỉ phá thai ở đâu an toàn? Phá thai chỉ thực sự an toàn khi nó được thực hiện tại các cở y tế chuyên khoa uy tín có đầy đủ trang thiết bị dụng cụ y tế dụng y tế phá thai, nơi có thể cung cấp cho bạn các điều kiện phá thai tốt nhất gồm: Y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, phòng tiểu phẫu vô trùng, phương pháp phá thai an toàn, hiện đại tiên tiến đem lại hiệu quả phá thai cao, ít tai biến.

– Đối với các bệnh viện công lập: Tại Hà Nội bạn có thể tin tưởng các bệnh viện sau: Bệnh viện phụ sản Trung ương, bệnh viện Bạch Mai,…

Chi phí phá thai như thế nào được cho là hợp lý?

Riêng về chuyên khoa phá thai chúng tôi khuyên các bạn không nên quá chú trọng về vấn đề chi phí nhưng cũng cần phải đủ tính táo để biết mức giá nào là phù hợp với hình thức phá thai tương ứng.

Chi phí phá thai thường bị biến động, nên việc đưa ra mức giá phá thai cụ thể là rất khó, bởi nó còn phụ thuộc vào sức khỏe của thai phụ, tuần tuổi của thai nhi, phương pháp phá thai và địa chỉ phá thai an toàn. Mỗi đơn vị, địa chỉ phá thai sẽ có sự chênh lệch giá nhất định, đặc biệt là giá của cơ sở phá thai chui và cơ sở phòng khám nạo phá thai uy tín.

Phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội – Phòng khám đa khoa Thiên Tâm

– Tính hợp pháp của cơ sở y tế: Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là đơn vị y tế luôn dẫn đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Từ các bệnh lý phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung, kinh nguyệt không đều….đến chuyên khoa nạo phá thai, điều trị vô sinh, hiến muộn ở nữ giới. Trong nhiều năm qua phòng khám đã đình chỉ thai nghén cho hàng nghìn trường hợp phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai, nong thai thành công, hiệu quả luôn đạt trên 99% , sức khỏe sinh sản dược bảo toàn nguyên vẹn, sau khi phá thai phụ nữ vẫn có thể mang thai và sinh con như bình thường.

– Kỹ thuật phá thai hiện đại – trang thiết bị đầy đủ: Mọi trang thiết bị, cơ sở hạ tầng phục vụ cho công tác nạo phá thai được luôn được chúng tôi đầu tư và cập nhật liên tục. Với nhiều kỹ thuật vượt trội được tiếp nhận từ các nền y học tiên tiến hàng đầu thế giới, đảm bảo sự an toàn gần như tuyệt đối, nhanh chóng, không để lại di chứng phù hợp với nhiều đối tượng (phụ nữ phá thai lần đầu tiên, có tiền sử phá thai nhiều lần, có thai ngoài tử cung).

– Giá cả hợp lý – môi trường sạch sẽ: Chi phí phá thai được chúng tôi xây dựng dưới góc nhìn của người bệnh, luôn đặt lợi ích – sức khỏe của người bệnh hàng đầu, tất cả đều được niêm yết công khai minh bạch. Chị em sẽ được tham khảo giá và được tư vấn miễn phí thông qua đội ngũ chuyên viên y tế chuyên nghiệp. Để ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào cơ quan sinh sản hình thành các bệnh phụ khoa nguy hiểm, phòng tiểu phẫu luôn luôn vô khuẩn, dụng cụ, trang thiết bị đều được khử trùng thường xuyên, phù hợp với các tiêu chuẩn phá thai do bộ y tế ban hành.

– Sức khỏe sinh sản được đảm bảo: Bất kỳ một thủ thuật phá thai nào cũng sẽ gây ra những tổn hại nhất định đến cơ quan sinh sản. Và mức độ nặng hay nhẹ sẽ phụ thuộc rất lớn vào phương pháp phá thai, tay nghề chuyên môn của bác sĩ và các dụng cụ hỗ trợ. Tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm, tất cả các yếu tố trên đều được chúng tôi cung cấp và đảm bảo chất lượng tuyệt đối 100%. Từ phòng phẫu thuật vô trùng, dụng cụ vô trùng, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao (thậm chí còn có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa đã từng tu nghiệp ở nước ngoài) cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Anh… Do đó sức khỏe sinh sản nói riêng và sức khỏe sinh sản nói chung của thai phụ sẽ được đảm bảo, tỷ lệ tai biến ở mức rất thấp. Chính vì vậy sau phá thai tại phòng khám của chúng tôi, bạn hoàn toàn vẫn có thể mang thai và sinh con như bình thường.

– Mọi quy trình phá thai điều được đảm bảo: Trước khi làm thủ thuật bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn phương pháp phá thai an toàn và phù hợp nhất với sức khỏe, điều kiện kinh tế của thai phụ. Đồng thời trấn an tâm lý để người bệnh không bị căng thẳng, lo lắng quá độ trong lúc làm thủ thuật. Mọi quy trình thăm khám trước, trong và sau phá thai được thực hiện tuần tự theo các bước dưới sự chỉ đạo của các bác sĩ giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên sâu.

Các chuyên gia khuyến cáo: Khi quyết định phá thai, bỏ thai ở Hà Nội, trước hết thai phụ cần phải lựa chọn phòng khám phá thai tốt ở Hà Nội, có đầy đủ trang thiết bị nạo phá thai để đảm bảo sự an toàn cho quy trình nạo phá thai. Chị em có thể tham khảo qua địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội (là một trong những phòng khám phá thai an toàn uy tín và đáng tin cậy) để được các bác sĩ đầu ngành thực hiện thủ thuật nạo phá thai an toàn, không đau với các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất.