Top 9 # Phòng Khám Ung Bướu Ở Tphcm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Khám Bướu Cổ Ở Đâu Tphcm?

Khám bướu cổ, tuyến giáp tạp bệnh viện ung bứu TPHCM, bệnh viện ĐH Y Dược, Nhân Dân Gia Định hoặc bệnh viện 115 với bác sĩ kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cho kết quả khám, chẩn đoán và điều trị khả quan nhất ở HCM hiện nay

4 địa chỉ khám bướu cổ ở TPHCM uy tín nhất hiện nay

Khám tuyến giáp tại BV Ung Bứu TP HCM

Địa chỉ: số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3843 3021

Vào năm 1964, bệnh viện Nguyễn Văn Học (nay là bệnh viện Nhân dân Gia Định) thành lập khoa điều trị Ung thư. Hai năm sau, khoa này tách ra hoạt động độc lập thành viện Ung thư Quốc gia đặt tại số 3 đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh (cũng là trụ sở của bệnh viện Ung bướu hiện nay), với nhiệm vụ phát hiện, chẩn đoán và điều trị ung thư bằng máy xạ trị Césium chúng tôi ngày đất nước thống nhất, viện Ung thư Quốc gia đổi tên là viện Ung thư trực thuộc bộ Y tế và Thương binh xã hội. Sang năm 1976 được bàn giao cho sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh với tên mới “bệnh viện Ung bướu” do bác sĩ Lương Tấn Trường (nguyên là phó giám đốc bệnh viện K – Hà Nội) làm giám đốc.

Khám bướu cổ tại Khoa nội tiết BV Đại Học Y Dược TP HCM

Phân khoa Nội tiết trực thuộc khoa Nội tổng hợp – Bệnh viện đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Với chức năng khám và điều trị toàn diện các bệnh lý về nội tiết, Phân khoa Nội tiết – Bệnh viện đại học Y được thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ tin cậy của bệnh nhân.

Phân khoa Nội tiết khám, điều trị, chăm sóc toàn diện nội và ngoại trú của các chuyên khoa Nội tiết. Hỗ trợ công tác điều trị tại khu liên kết Nội Bệnh viện 30-4, Bệnh viện Đại Học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai. Nghiên cứu khoa học, đào tạo đại học và sau đại học các chuyên khoa Nội tiết. Là địa chỉ thực tập lâm sàng của các bác sĩ sau đại học ở hầu hết các chuyên khoa. Kết hợp với các chuyên gia nước ngoài tổ chức nhiều hội thảo chuyên ngành Nội tiết. Tham gia công tác chỉ đạo tuyến bằng các buổi tư vấn chuyên môn, đào tạo liên tục sau đại học cho các bệnh viện tuyến tỉnh ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hội chẩn nội viện đặc biệt cho các nhóm bệnh ngoại khoa góp phần không nhỏ để giúp cho bệnh nhân có thể mổ sớm kịp thời và rút ngắn số ngày điều trị tại bệnh viện. ngoài ra còn tham gia hội chẩn ngoại viện góp phần nâng cao uy tín chuyên môn của bệnh viện. Tổ chức các hoạt động giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng như câu lạc bộ Bệnh nhân, viết báo chuyên môn, khám từ thiện.

Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Bệnh viện Nhân dân 115 là địa chỉ khám tuyến giáp tốt ở chúng tôi Tại đây người bệnh được đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm khám và điều trị. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của bác sĩ giỏi như: Th.S Nguyễn Văn Nghĩa, Th.s Nguyễn Quang Huy; Th.s Lê Trần Đức Tín; Th.s Lê Chí Linh; BSCK I Đỗ Huy Chánh;…cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 13:00 – 16:00, 07:00 – 11:30

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những bệnh viện Đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô lớn 1.500 giường, hàng ngày bệnh viện phục vụ khoảng 1.500 bệnh nhân nội trú, hơn 4.000 lượt bệnh nhân đến khám bệnh và hơn 300 lượt bệnh nhân cấp cứu. Bên cạnh việc khám chữa bệnh cho nhân dân sinh sống trên địa bàn thành phố (các quận trong tuyến Bình Thạnh, Gò Vấp,Phú Nhuận, một phần của Quận I và các quận ngoài tuyến Thủ Đức, Quận 2, 9,12), bệnh viện còn tiếp nhận bệnh nhân từ các tỉnh lân cận như Đồng Nai,Bình Dương, Vũng Tàu và một số tỉnh miền Trung.

Khám tuyến giáp tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định bệnh nhân sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế vô cùng hiện đại, tiên tiến. Đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong khám và chữa bệnh như: BSCK II Trịnh Minh Tranh, BSCK II Vũ Quang Việt,..và các bác sĩ, nhân viên y tế chu đáo, nhiệt tình.

từ khóa

khám bướu cổ ở đâu tphcm

phòng khám chuyên khoa bướu cổ sài gòn

mổ bướu cổ hết bao nhiêu tiền

mổ bướu cổ có nguy hiểm không

Bài viết Khám bướu cổ ở đâu TPHCM? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .

Kinh Nghiệm Đi Khám Bệnh Ở Bệnh Viện Ung Bướu Tphcm

Khám bệnh tại BV Ung Bứu TP HCM rất mất thời gian, người bệnh cần bốc số lúc 4h sáng, khám lâm sàn trước tại các BV khác và dùng dịch vụ khám ngoài giờ để được khám và điều trị nhanh nhất, mang lại kết quả tốt nhất.

Qui trình khám bệnh tại bệnh viện ung bướu TPHCM

Để việc khám bệnh được nhanh chóng và thuận tiện hơn người đi khám chữa nên tham khảo các bước định hướng cơ bản sau:

Bước 1: nếu sử dụng phương tiện giao thông thì gởi tại bãi xe phía cổng ngoài đường Nơ Trang Long, trường hợp hết chỗ có thể chọn gởi ngoài bệnh viện.

Bước 2: Đi vào cổng chính và nhận sổ khám bệnh cũng như số thứ tự. Giá sổ là 4.000đ.

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết như tên họ, năm sinh, đại chỉ, số điện thoại liên lạc ròi nộp tại quầy thu ngân, chuẩn bị sẵn 17.000 lệ phí khám bệnh.

Bước 4: Người khám bệnh sẽ được cấp số phòng khám, lại đó nộp sổ và chờ đọc tên.

Đểt thuận tiện cho việc đi lại và đỡ mất công ngồi chờ người đi khám có thể đặt lịch hẹn thông qua tổng đài 1080. Nghe tổng đài viên cấp số và hướng dẫn cụ thể.

Dịch vụ chữa bệnh và khám bệnh tại bệnh viện ung bướu TPHCM có: Anti HIV, Anti HCV, Anti TG, Anti TPO, Alpha FP (AFP), Amylase, Beta – HCG, chụp CT 64, siêu âm Dopper màu, siêu âm dò trực tràng, âm đạo, chích ap-xe tuyến vú. chích ap-xe phần mềm lớn, phẫu thuật sinh thiết chuẩn đoán, cắt lao hạch to ở cổ, cắt u da đầu lành tính, cắt u lành phần mềm.

Lích làm việc bệnh viện ung bứu TP HCM

Từ thứ 2 – thứ 6: từ 16g30 – 19g

Thứ 7, Chủ nhật: từ 8g – 10g

Ngoài ra bệnh viện có lịch cấp cứu 24/7.

Lưu ý lịch khám bệnh ngoài giờ của bệnh viện Ung Bướu Tp HCM chỉ cho phép khám dịch vụ mà không có lịch khám bảo hiểm y tế.

Chi phí khi khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu Tp HCM

Khám có BHYT: 3.000 đồng

Khám dịch vụ: 30.000 đồng

Siêu âm BHYT: 80.000 đồng

Siêu âm dịch vụ: 150.000 đồng

Kinh nghiệm đi khám bệnh ở bệnh viện ung bướu TPHCM

Thường thì khi khám ở bệnh viện Ung bướu Tp HCM, khâu xếp hàng để lấy số thứ tự và xét nghiệm là 2 khâu kéo dài và tốn thời gian nhất. Người bệnh luôn phải đến sớm và về muộn hơn bình thường.

Vì thế khi đi khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu Tp HCM, tốt nhất người bệnh không nên đặt trước lịch mà hãy đi thật sớm để mua sổ, nên đi từ 4h sáng để mua sổ vì bệnh viện này thường rất đông người đến khám. Để tránh mất thời gian, khi đã có sổ khám bệnh người bệnh hãy lấy số thứ tự để khám cơ bản trước, sau đó mới chuyển sang khám chuyên sâu kĩ hơn như là khám đầu, cổ và nội tạng…

Hiện nay thay vì phải đến tận bệnh viện để chờ lượt khám thì những bệnh nhân cũ, bệnh nhân tái khám của bệnh viện chỉ cần gọi điện qua tổng đài 1080 để đặt lịch trước để tránh mất thời gian.

Qua bài viết “Bệnh viện Ung Bướu Tp HCM khám ngoài giờ không?” chúng tôi mong rằng bài viết trên không chỉ cung cấp cho các bạn lịch làm việc cụ thể của bệnh viện mà còn cung cấp thêm những kinh nghiệm khi đi khám tại bệnh viện Ung Bướu Tp HCM.

tu khoa

bệnh viện ung bướu tphcm khám ngoài giờ

quy trình khám bệnh ở bệnh viện ung bướu tp hcm

bệnh viện ung bướu cần thơ

bệnh viện ung bướu cần thơ tuyển dụng 2017

Phòng Khám Ung Bướu An Bình

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Ung bướu An Bình – ThS.Bác sĩ Trần Thị Hoài Thanh

Loại hình: Phòng khám Ung bướu

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: ThS.Bác sĩ Trần Thị Hoài Thanh

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 863 Lê Thanh Nghị Phường Hải Tân TP Hải Dương Hải Dương.

Khu vực: Phòng khám Ung bướu ở TP Hải Dương, Phòng khám Ung bướu ở Hải Dương. Phòng khám Ung bướu An Bình – ThS.Bác sĩ Trần Thị Hoài Thanh TP Hải Dương Hải Dương

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Ung bướu

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00 Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh về Ung bướu thông thường. Các dịch vụ chuyên khoa Ung bướu thông thường, phòng ngừa ung bướu.

– Khám, phát hiện sớm các bệnh ung bướu thông thường: ung thư phổi, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, u hạch cổ…;

– Lấy bệnh phẩm để làm xét nghiệm tế bào, giải phẫu bệnh lý một số loại ung thư cổ tử cung, trực tràng, âm hộ, vú, hạch.

– Khám và theo dõi định kỳ các bệnh ung bướu;

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Siêu âm, xét nghiệm Ung bướu… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Ung bướu An Bình – ThS.Bác sĩ Trần Thị Hoài Thanh

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Ung bướu An Bình – ThS.Bác sĩ Trần Thị Hoài Thanh

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Ung bướu An Bình – ThS.Bác sĩ Trần Thị Hoài Thanh là một trong những Phòng khám Ung bướu lớn trong hệ thống các Phòng khám Ung bướu uy tín ở Hải Dương uy tín ở Hải Dương và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Ung bướu.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Ung bướu An Bình – ThS.Bác sĩ Trần Thị Hoài Thanh

Để đánh giá, review Phòng khám Ung bướu An Bình – ThS.Bác sĩ Trần Thị Hoài Thanh vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Ung bướu An Bình – ThS.Bác sĩ Trần Thị Hoài Thanh tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Ung bướu ở gần đây? Tìm Phòng khám Ung bướu gần nhất ở Hải Dương. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Ung bướu trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Ung bướu uy tín ở Hải Dương của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

5 Bác Sĩ Ung Bướu Giỏi Tphcm

03:12 – 30/03/2020

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc Top 5 bác sĩ ung bướu giỏi TPHCM nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, chuyên môn cao đã và đang làm việc tại các bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam.

►►► Đặt vé xe limousine Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín, giá rẻ : Tại Đây

1. Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng 

GS.TS. Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng nguyên Giám đốc bệnh viện ung bướu TPHCM, Chủ tịch Hội ung thư Việt Nam được xem là một trong những ông “tổ”, người đặt nền móng cho y học Việt Nam về điều trị ung bướu. Không chỉ có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi ông còn là người hiền hậu, gần gũi, giản dị, luôn sống hết mình với sự nghiệp vì sức khỏe của bệnh nhân.

Hơn nửa thế kỷ gắn bó với nghề trên cả 2 cương vị là thầy thuốc trong phòng khám và thầy giáo trên bục giảng, ông đã đóng góp không biết bao nghiên cứu, đào tạo thế hệ trẻ cho nền y tế nước nhà.

Đến nay, dù đã nghỉ hưu, chủ yếu dành tâm huyết trong việc quản lý, giúp phát triển lĩnh vực ung bướu ở Việt Nam, bác sĩ vẫn dành một ít thời gian của mình để khám, tư vấn và chỉ dẫn cho người bệnh.

GS.TS.BS Nguyễn Chấn Hùng – Chuyên gia hàng đầu ngành Ung bướu học

Địa chỉ “Phòng khám Bảo Ngọc” ở 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TPHCM. 

Giờ khám: Bệnh nhân phải hẹn trước qua số điện thoại 08.3920.9999 sẽ được hướng dẫn chi tiết. 

2. Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Văn Vũ 

TS.BS Vũ Văn Vũ, Trưởng khoa Nội 1 ở bệnh viện Ung bướu TP HCM với nhiều năm kinh nghiệm mát tay trong điều trị ung thư, các khối u dạ dày, tuyến giáp, ung thư vú, đại trực tràng, u bướu da mô mềm… được đông đảo người dân tin tưởng.

TS.BS Vũ Văn Vũ

Địa chỉ phòng khám: 220/42 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP HCM 

Giờ làm việc: từ 17h – 19h các ngày trong tuần, kể cả Chủ nhật.

Trước khi đến khám tránh trường hợp bác sĩ không có mặt ở phòng khám bạn cần liên hệ số điện thoại 08.3843.6837 để đăng ký lịch trước.

3. Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Văn Thiệp 

Hiện nay, Bác sĩ Trần Văn Thiệp đang là Trưởng khoa Ngoại 4 ở bệnh viện Ung bướu TP HCM đồng thời là Chủ nhiệm bộ môn Ung thư tại trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Với tài năng của mình cùng trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thế mạnh về ung thư vú, ung thư Đầu – Mặt – Cổ bác sĩ được xem là người kế nhiệm chúng tôi Nguyễn Chấn Hùng.

Tuy ông có hơi nghiêm khắc với người bệnh nhưng là người luôn hết mình trong công việc, giàu lòng y đức, là một trong trong những bác sĩ ung bướu giỏi ở tphcm.

Bạn có thể đến đăng ký khám bệnh viện ung bướu tphcm theo giờ làm việc bệnh viện ung bướu tphcm: Sáng (7h30 -12h), Chiều: (13h – 16h30). 

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ qua số tổng đài bệnh viện ung bướu tphcm: 19001851. Hoặc liên hệ trực tiếp đến phòng khám riêng của bác sĩ

Phòng khám ngoài giờ Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Văn Thiệp

Địa chỉ phòng khám: 341/56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Giờ làm việc: từ thứ 2 – thứ 7 (17h30 – 19h30), Chủ nhật nghỉ. 

Số điện thoại phòng khám: 08.3899.5564

4. Tiến sĩ – Bác sĩ Đặng Huy Quốc Thịnh 

Nhờ chuyên môn giỏi, được nhiều người tín nhiệm bác sĩ Thịnh hiện là Phó Giám đốc bệnh viện Ung bướu TPHCM. Đã nhiều năm qua những bệnh nhân được bác sĩ khám chữa bệnh đều rất hài lòng về phong thái làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, cởi mở, luôn giải thích cặn kẽ, chi tiết các vấn đề mà bệnh nhân thắc mắc.

Ngoài công tác thăm khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng gắn kết với người dân, tham gia trả lời phỏng vấn, giao lưu trực tiếp, chia sẻ những kinh nghiệm trong phòng chống chữa bệnh

Tiến sĩ – Bác sĩ Đặng Huy Quốc Thịnh tham gia hội nghị “Phòng chống ung thư”

Địa chỉ phòng khám: 66 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Giờ làm việc: từ thứ 2 – thứ 7 (17h – 19h) 

số điện thoại phòng khám: 0909.240.263

5. Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Sào Trung 

Bác sĩ Nguyễn Sào Trung với nhiều năm trong nghề, nổi tiếng là một bác sĩ giỏi ở TPHCM trong điều trị ung bướu ở vú và tuyến giáp, đặc biệt thế mạnh trong việc đọc kết quả giải phẫu bệnh.

Hiện nay đang nắm giữ nhiều vai trò quan trọng trong bộ máy nền y tế nước nhà: Phó chủ tịch Hội Y học TP HCM, Phó chủ tịch Hội Giải phẫu bệnh và tế bào bệnh học Việt Nam, Hội Giải phẫu bệnh TP HCM, Ủy viên Hội Ung thư Việt Nam đồng thời là giảng viên tại trường Đại Học Y Dược TP HCM.

Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Sào Trung

Địa chỉ phòng khám: 171 Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP HCM 

Giờ làm việc: từ thứ 2 – thứ 6 (16h30 – 20h30), thứ 7 (8h – 11h), Chủ nhật nghỉ. 

Số điện thoại liên hệ: 08.38354217 hoặc đặt lịch khám qua tổng đài bằng cách nhắn tin “LAYSO BSTRUNG” gửi đến 6355 (3000 đồng/ 1 tin nhắn) 

Vừa rồi, là những chia sẻ về danh sách 5 bác sĩ ung bướu giỏi TPHCM mà chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo giúp bạn tìm cho mình được một địa chỉ tin cậy để được tư vấn, khám và điều trị hiệu quả nhất

►►► Đặt vé xe limousine Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín, giá rẻ : Tại Đây