Top 3 # Phòng Khám Viêm Xoang Phúc Hậu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Thực Hư Phòng Khám Yhct Phúc Hậu Chữa Dứt Điểm Viêm Xoang

Link báo: https://vanhoavadoisong.vn/thuc-hu-phong-kham-yhct-phuc-hau-chua-dut-diem-viem-xoang-man-tinh

Với phương pháp chữa bệnh đặc biệt và mới lạ, phòng khám YHCT Phúc Hậu nhanh chóng trở thành địa chỉ được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng tới khám. Rất nhiều bệnh nhân đã thoát được sự đau đớn và khổ sở do căn bệnh viêm xoang hành hạ, từ đó tìm lại cuộc sống vui tươi, khỏe mạnh vốn có.

Điều trị viêm xoang với bài thuốc kết hợp vô cùng đặc biệt

Không đi theo lối mòn là điều trị triệu chứng của bệnh như những phòng khám khác, YHCT Phúc Hậu chủ động chọn cách chữa bệnh mới. Tại đây, mọi căn bệnh sẽ đều được chữa từ căn nguyên gây bệnh và thể trạng của mỗi người. Vì thế đơn thuốc cho mỗi bệnh nhân viêm xoang là khác nhau, không ai giống ai. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian chữa bệnh hơn rất nhiều. Những bệnh nhân bị rất nặng cũng chỉ tối đa là 5 tháng sẽ khỏi bệnh.

Theo chúng tôi Hoàng Văn Tuyên – cố vấn chuyên môn tại phòng khám: “Bệnh viêm xoang sẽ xuất hiện khi khí hư và âm dương bị mất cân bằng. Khi ấy, vệ khí bị suy giảm khiến tà khí xâm nhập vào gây hại cho tạng phủ. Để chữa dứt điểm viêm xoang cần giải quyết hai vấn đề: nạp khí về thận và bổ thận âm. Đồng thời trong bài thuốc cũng cần có thêm những biện pháp nhằm tiêu viêm, tiêu độc để giải tỏa triệu chứng khó chịu cho người bệnh. Vì vậy, chúng tôi sử dụng kết hợp thuốc bột thổi và thuốc sắc uống cùng lúc.”

Đây là phương pháp đặc biệt, do đội ngũ y bác sĩ của phòng khám dày công nghiên cứu và thử nghiệm để tạo ra nên hiện tại 2 phương thuốc kết hợp này chỉ có tại phòng khám YHCT Phúc Hậu. Trong đó:

Thuốc thổi: gồm các vị như Tam thất bắc, Đương quy, Sài hồ, Kì thục, Ké đầu ngựa… được nấu thành dạng cao sau đó tán mịn thành bột (các công đoạn làm hoàn toàn bằng tay). Khi dùng, bệnh nhân sẽ thổi trực tiếp vào mũi để bột thấm vào dịch mủ và đẩy ra ngoài. Đây là phương pháp chữa bệnh từ căn nguyên gây bệnh.

Thuốc sắc uống: có thành phần chính là Tân di hương, Tô bạc hà, Cà gai leo, Tam thất bắc… mang tác dụng kháng viêm, hỗ trợ cơ thể phục hồi và tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Phòng khám YHCT Phúc Hậu có thể chữa dứt điểm bệnh viêm xoang không?

Không chỉ tạo ra một phương pháp chữa bệnh hiệu quả mới lạ, YHCT Phúc Hậu còn là đơn vị tiên phong giải quyết những nhược điểm đang tồn tại của y học cổ truyền trong nước. Vì vậy, với sự kết hợp toàn diện và đồng bộ các giải pháp tối ưu, phòng khám YHCT có thể điều trị dứt điểm hoàn toàn bệnh viêm xoang mãn tính trong thời gian ngắn và tiết kiệm tối đa chi phí cho bệnh nhân.

Vấn đề khiến người bệnh không thể điều trị khỏi bên cạnh phương pháp chữa bệnh còn là chất lượng thảo dược và cách bệnh nhân sử dụng thuốc. Hai vấn đề này thường không được quan tâm, dẫn đến người bệnh chữa mãi không khỏi.

Nhận thấy những điểm này, y bác sĩ tại phòng khám YHCT Phúc Hậu đã nghiên cứu và khắc phục bằng những giải pháp mới, được đánh dấu sẽ tạo nên bước đột phá mới cho y học cổ truyền trong nước.

Nguồn dược liệu được trồng ở vùng thảo dược tại Hòa Bình, đáp ứng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Quốc tế. Ngoài ra, với những vị thuốc Bắc chỉ ở Trung Quốc mới có, y bác sĩ sẽ đến trực tiếp nơi cung cấp để kiểm soát chất lượng trước khi nhập về.

Sự kết hợp của 3 yếu tố này dẫn đến kết quả điều trị vô cùng hiệu quả, đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân.

Giải pháp giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi đau đớn

Chèn video bệnh nhân phản hồi: https://www.youtube.com/watch?v=MqJl_0pzI9s https://www.youtube.com/watch?v=FX4-w8sL3tw

Với tình yêu nghề và sự tận tâm hết lòng vì bệnh nhân, những nghiên cứu của y bác sĩ phòng khám YHCT Phúc Hậu đã thu về nhiều “hoa thơm trái ngọt”. Là một lương y chân chính, nụ cười và niềm hạnh phúc của bệnh nhân mới chính là điều họ mong muốn nhất. Mong rằng họ sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình, vận dụng tối đa và tạo ra những thay đổi tích cực để luôn trở thành địa chỉ khám chữa tin tưởng của người bệnh.

Người bệnh có thể liên hệ phòng khám YHCT Phúc Hậu để biết thêm thông tin chi tiết:

Địa chỉ: số 2 ngõ 24 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa Phúc Hậu Ở Bình Dương

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Phúc Hậu

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 357

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

45/16, KP Đông Chiêu Tân Đông Hiệp Thị xã Dĩ An Bình Dương.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Thị xã Dĩ An, Phòng khám Đa khoa ở Bình Dương. Phòng khám Đa khoa Phúc Hậu Thị xã Dĩ An Bình Dương

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Phúc Hậu

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Phúc Hậu

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Phúc Hậu là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bình Dương uy tín ở Bình Dương và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Phúc Hậu

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Phúc Hậu vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Phúc Hậu tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Bình Dương. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bình Dương của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Khám Viêm Xoang Ở Đâu Tốt, Địa Chỉ Khám Viêm Xoang Tại Hà Nội Uy Tín

Viêm xoang là một trong những bệnh lý phổ biến ở mũi xảy ra do tình trạng viêm các xoang cạnh mũi. Điều trị viêm xoang thường đòi hòi sự kiên trì, tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị của bác sĩ bởi bệnh dễ tái phát nếu không được điều trị dứt điểm. Hiện nay, có nhiều bệnh viện thực hiện khám và điều trị viêm xoang nên khám viêm xoang ở đâu tốt, địa chỉ khám viêm xoang tại Hà Nội uy tín ở đâu luôn là băn khoăn của nhiều người.

Khám viêm xoang ở đâu tốt?

Viêm xoang có thể gặp ở nhiều lứa tuổi và đối tượng khác nhau, đặc biệt là ở lứa tuổi lao động do phải thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh như khói bụi, ô nhiễm… Nhiều số liệu thống kê chỉ ra, có đến khoảng 40% dân số nước ta bị viêm xoang và bệnh đang có xu hướng ra tăng tại nhiều thành phố lớn. Bị viêm xoang đi khám ở đâu hay đi khám viêm xoang ở đâu tốt luôn là băn khoăn của rất nhiều người bệnh.

Nên khám chữa viêm xoang ở đâu? Hiện nay có nhiều bệnh viện thực hiện khám và điều trị viêm xoang. Để biết viêm xoang mũi khám ở đâu tốt, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí như:

Đội ngũ bác sĩ: địa chỉ khám bệnh viêm xoang tốt phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm và có tâm với nghề

Trang thiết bị y tế hiện đại cũng là một trong những tiêu chí mà nhiều người chú ý khi lựa chọn địa chỉ khám viêm xoang. Bệnh viện có trang thiết bị y tế hiện đại sẽ hỗ trợ quá trình chẩn đoán bệnh chính xác hơn

Dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng: giúp người bệnh tiết kiệm thời gian khi thăm khám, không phải mất thời gian chờ đợi

Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người bệnh: các bệnh viện có thanh toán bảo hiểm cùng với dịch vụ tốt sẽ nhận được sự tin chọn của nhiều người bệnh

Địa chỉ khám viêm xoang tại Hà Nội uy tín

Trong số các bệnh viện thực hiện khám và điều trị viêm xoang thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám viêm xoang tại Hà Nội nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh thăm khám.

Trực tiếp khám và điều trị, phẫu thuật nội soi viêm xoang cho người bệnh tại bệnh viện Thu Cúc là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi trong đó có bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Dương Văn Tiến, trưởng phòng khám Tai Mũi Họng của viện. Bác sĩ Tiến đã có trên 30 năm kinh nghiệm công tác trong ngành tai mũi họng. Ngoài chuyên môn giỏi, bác sĩ Tiến còn được đồng nghiệp, người bệnh yêu quý vì sự ân cần, chu đáo, hết lòng vì người bệnh.

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện Thu Cúc còn có trang thiết bị y tế hỗ trợ chẩn đoán bệnh chính xác như hệ thống máy nội soi tai mũi họng, máy chụp cắt lớp…

Thăm khám viêm xoang tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ không phải băn khoăn về thủ tục thăm khám bởi bệnh viện có tiện ích đặt lịch hẹn khám qua Tổng đài, tiết kiệm tối đa thời gian. Đặc biệt, thăm khám tại viện người bệnh còn được đảm bảo thanh toán bảo hiểm (bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh…) tiết kiệm chi phí, đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Anh P.N.D (30 tuổi) là công nhân cầu đường thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, ô nhiễm mỗi trường. Thấy có triệu chứng đau nhức vùng mũi, xương hàm anh D cho rằng triệu chứng chỉ nhất thời và tự mua thuốc về uống. Đến khi bệnh tiến triển nặng hơn, thuốc uống vài ngày không đỡ, các triệu chứng như chảy dịch mũi, tắc nghẹt mũi kéo dài cả 2 tuần anh mới đến viện khám thì được chẩn đoán viêm xoang. “Lúc đầu nghe bị viêm xoang tôi cũng khá lo lắng nhưng sau khi được các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thăm khám và tư vấn điều trị, tôi đã yên tâm hơn rất nhiều”, anh D chia sẻ.

Để đăng kí khám điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc hoặc nhận thêm thông tin giải đáp khám viêm xoang ở đâu tốt, bạn đọc vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc chat tư vấn trực tiếp với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.

Khám Viêm Xoang Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm, Hn

Khám viêm xoang ở đâu tốt nhất TPHCM và Hà Nội không phải ai cũng biết. Viêm xoang mũi tuy không nguy hiểm tới tính mạng nhưng các triệu chứng dai dẳng ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần và thể chất. Đặc biệt, viêm xoang không dễ chữa trị, đồng thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng xấu tới sức khỏe. Do vậy, việc lựa chọn địa chỉ khám và chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất rất quan trọng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám viêm xoang uy tín, chất lượng

Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là hai thành phố lớn tập trung nhiều phòng khám, cơ sở y tế chuyên về Tai – Mũi – Họng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đạt chất lượng để mang lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất.

Để xác định khám viêm xoang ở đâu tốt nhất TPHCM và Hà Nội, các bạn có thể dựa vào các tiêu chí như:

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, bởi bác sĩ là người trực tiếp thăm khám và chẩn đoán bệnh cũng như xây dựng phác đồ chữa trị. Nếu bác sĩ không có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm rất dễ dẫn tới khám bệnh không chính xác.

Nghiêm trọng hơn với trường hợp cần phẫu thuật nếu tay nghề bác sĩ không cao rất có thể dẫn tới những rủi ro không mong muốn trong quá trình thực hiện.

Tôi từng bị viêm xoang ở tuần thứ 11 của thai kỳ. Quãng thời gian sau đó quả thật là rất khó khăn. Bệnh càng lúc càng nặng ảnh hưởng đến cả em bé mà vẫn không tìm được cách chữa. Cho đến khi tôi tìm được bài thuốc nam này….

Để khám các bệnh về Tai – Mũi – Họng chính xác nhất, bác sĩ cần phải sử dụng nhiều thiết bị máy móc như máy siêu âm, nội soi, chụp CT Scanner,… Do vậy, địa chỉ có thiết bị máy móc hiện đại cũng là một yếu tố quan trọng để xác định nơi khám viêm xoang ở đâu tốt nhất TPHCM và Hà Nội.

Người bệnh nên lựa chọn những địa chỉ, cơ sở y tế luôn rõ ràng về chi phí để tránh tình trạng “độn” giá, chi phí mập mờ khi khám chữa bệnh.

Khám viêm xoang ở đâu tốt nhất TPHCM và Hà Nội Bằng Tây y

Hiện nay nhằm mục đích phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều phòng khám, địa chỉ khám chữa bệnh về Tai – Mũi – Họng.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Tp.HCM

Địa chỉ: 155B Trần Quốc Thảo, Quận 3, chúng tôi

Nếu bạn thắc mắc khám viêm xoang ở đâu tốt nhất TPHCM thì đừng bỏ qua bệnh viện Tai Mũi Họng chúng tôi Đây là một trong những cơ sở y tế lớn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ chẩn đoán hình ảnh và điều trị bệnh hiệu quả. Một số máy móc hiện đại như may đo thính lực, máy chụp CT-scan,…

Đặc biệt, Bệnh viện tập hợp nhiều bác sĩ, chuyên gia giỏi, nhiều năm trong nghề đã giúp hàng nghìn người cải thiện tình trạng viêm xoang hiệu quả. Nhờ vậy, hầu hết người bệnh tới đây khám chữa viêm xoang đều rất hài lòng về hiệu quả những như thái độ của các y bác sĩ.

Khám viêm xoang ở đâu tốt nhất TPHCM – Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong những cơ sở y tế khám viêm xoang uy tín tại và nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. Bệnh viện có chuyên khoa Tai Mũi Họng với cơ sở vật chất được đầu tư lớn với nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị giúp chẩn đoán bệnh chính xác nhất từ đó có phác đồ chữa trị phù hợp.

Bởi vậy nếu bạn đang bị viêm xoang hay có dấu hiệu nghi ngờ bệnh viêm xoang như đau nhức đầu, chảy nước mũi, khó thở, đau hốc mắt thường xuyên thì có thể tới Bệnh viện Nhân Dân 115 để khám chữa bệnh.

Khám viêm xoang ở đâu tốt nhất TPHCM – Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện Vạn Hạnh là một trong những cơ sở y tế tư nhân nhưng chất lượng dịch vụ lại không thua kém gì so với Bệnh viện công lập nhà nước. Bệnh viện được xây dựng với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi có tới 135 giường bệnh giúp người bệnh tới khám, chữa bệnh có cảm giác thoải mái.

Đặc biệt Bệnh viện Vạn Hạnh có đầy đủ các kỹ thuật, máy móc hiện đại. Đội ngũ bác sĩ đều các các chuyên gia, bác sĩ tay nghề cao đến từ trong và ngoài nước. Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện tiếp nhận khám và chữa các bệnh về Tai Mũi Họng cho tất cả các đối tượng từ trẻ nhỏ tới người lớn.

Đặc biệt, để tiết kiệm thời gian thăm khám viêm xoang, người bệnh có thể đặt lịch khám trước. Nhờ vậy sẽ rút ngắn được khoảng thời gian chờ đợi mua số và chờ khám bệnh.

Bị viêm xoang nên khám ở đâu? Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Hà Nội

Nếu người bệnh thắc mắc khám viêm xoang ở đâu Hà Nội tốt thì đừng bỏ qua Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương – Một trong những địa chỉ chuyên khoa về Tai Mũi Họng uy tín, chất lượng nhất tại khu vực phía Bắc.

Tại đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám chữa bệnh. Đồng thời, bệnh nhân sẽ được sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi Tai Mũi Họng, máy siêu âm CT, máy điều trị laser, máy cắt coblator,…

Đặc biệt với chuyên sâu về điều trị các bệnh tai mũi họng, từ khi thành lập, Bệnh viện đã giúp hàng nghìn người bị viêm xoang trị khỏi bệnh. Nhờ vậy, mỗi ngày Bệnh viện tiếp nhận rất nhiều người bệnh bị viêm xoang và các bệnh về Tai Mũi Họng tới khám và chữa bệnh.

Hầu hết các bệnh nhân đều rất hài lòng về hiệu quả mang lại. Do vậy, nếu thắc mắc khám bệnh viêm xoang ở đâu tốt ở Hà Nội thì bạn có thể lựa chọn địa chỉ này.

Viêm xoang khám khoa nào – Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Bạch Mai

Bạn đang thắc mắc viêm xoang khám ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Bạch Mai là một trong những cơ sở uy tín, chất lượng đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

Bệnh viện Bạch Mai là Bệnh viện đa khoa lớn nhất trong cả nước, có nhiều khoa trong đó khoa Tai Mũi Họng được xây dựng với quy mô lớn và quy tụ nhiều Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong cả nước.

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Times City

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec – Một trong những cơ sở y tế tư nhân đạt chất lượng uy tín được nhiều người đánh giá cao về dịch vụ thăm khám cũng như hiệu quả điều trị bệnh.

Đây là Bệnh viện được xây dựng theo mô hình của Bệnh viện khách sạn, do vậy cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ với quy mô 2 tầng gửi xe và 7 tầng thăm khám, điều trị bệnh.

Đặc biệt, hệ thống phòng chờ, phòng khám và điều trị bệnh rất tiện nghi đạt tiêu chuẩn quyết tế. Các nhân viên, y tá nhẹ nhàng, tận tình trong quá trình chỉ dẫn đường. Thủ tục đăng ký nhanh chóng, chi phí rõ ràng.

Tuy nhiên vì là Bệnh viện tư nhân, đạt chất lượng Quốc tế, do vậy chi phí khám chữa bệnh thường cao hơn so với các Bệnh viện công lập Nhà Nước.

Địa chỉ khám viêm xoang ở đâu tốt nhất TPHCM và Hà Nội bằng Đông y

Lựa chọn điều trị viêm xoang bằng thuốc Đông y là xu hướng của nhiều người bệnh. Vậy khám viêm xoang ở đâu tốt nhất TPHCM và Hà Nội bằng Đông y? Các bạn có thể tham khảo và tìm tới các cơ sở y tế, nhà thuốc Đông y nổi tiếng như:

Bệnh viện Y học cổ truyền TP. Hồ Chí Minh

Nếu người bệnh thắc mắc không biết khám viêm xoang ở đầu tốt nhất TPHCM bằng thuốc Đông y thì đừng bỏ qua địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những Bệnh viện y học cổ truyền lớn trong cả nước có lịch sử hình thành lâu đời.

Bệnh viện có nhiều khoa trong đó có khoa Tai Mũi Họng với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cơ sở vật chất được được đầu tư xây dựng từ phòng khám tới các thiết bị máy học hiện đại, tiên tiến.

Đồng thời, bệnh viện luôn cập nhật và áp dụng các kỹ thuật điều trị bệnh tiên tiến của thế giới. Cho tới nay, khoa Tai Mũi Họng đã đạt được nhiều thành tựu nhờ vậy được rất nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn tới thăm và điều trị.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương Hà Nội

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh viêm xoang bằng Đông y uy tín được nhiều người đánh giá cao về hiệu quả mang lại.

Bệnh viện tập hợp được nhiều chuyên gia, giáo sư, bác sĩ tay nghề giỏi có nhiều công trình nghiên cứu khoa học về bệnh viêm xoang trong lĩnh vực Đông y. Nhờ vậy, khi người bệnh tới đây khám và chữa bệnh một cách chuyên sâu với những bài thuốc thảo dược phù hợp giúp mang lại hiệu quả tối ưu.

Bệnh viện còn rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị hiện đại nhằm mục đích hỗ trợ quá trình thăm khám, giúp chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Ngoài ra, Bệnh viện còn đa dạng hóa phương pháp trị bệnh, kết hợp giữa Đông và Tây y đồng thời còn áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong điều trị viêm xoang mãn tính, viêm xoang nặng có biến chứng nguy hiểm.

Khám viêm xoang ở đâu tốt nhất TPHCM và Hà Nội – Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Địa chỉ tại Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Khám viêm xoang ở đâu tốt nhất TPHCM và Hà Nội bằng Đông y thì đừng bỏ qua nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đây là một trong những địa chỉ khám, chữa viêm xoang bằng thuốc Đông y uy tín, được nhiều người bệnh lựa chọn và đánh giá cao về hiệu quả mang lại.

Tại đây người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp bởi nhiều Lương y giỏi, có nhiều nghiên cứu và điều trị viêm xoang cấp, mãn tính bằng Đông y.

Đặc biệt để giúp thăm khám và chữa trị bệnh hiệu quả, nhà thuốc kết hợp khám bệnh bằng các thiết bị máy móc hiện đại để giúp chẩn đoán hình ảnh tốt nhất. Sau đó, dựa vào kết quả sẽ xây dựng phác đồ chữa bệnh bằng thuốc Đông y phù hợp.

Đặc biệt, bài thuốc điều trị bệnh viêm xoang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có tuổi thọ 150 năm tuổi. Bài thuốc là sự kết hợp giữa nhiều loại thảo dược quý như bồ công anh, sài hồ, thục địa, cây giao,… có khả năng dưỡng thận hư, cân bằng âm dương, thông kinh hoạt lạc đồng thời kháng viêm, làm lưu thông khoang xoang từ đó giúp bệnh loại bỏ từ gốc.

Đáng chú ý, khác với các sản phẩm thuốc Đông y trên thị trường, thuốc chữa viêm xoang của nhà thuốc Đỗ Minh được bào chế ở dạng cao cô đặc giúp thuận tiện hơn trong việc sử dụng và dễ dàng mang theo khi cần đi xa.

Khám viêm xoang ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội – Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt nam

Địa chỉ tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Hạ Đình – Thanh Xuân

Địa chỉ tại HCM: Số 48B Đặng Dung, Tân Định – Quận 1

Khám viêm xoang ở đâu tốt nhất TPHCM và Hà Nội? Nếu bạn muốn lựa chọn địa chỉ Đông y uy tín và chất lượng trong khám, chữa bệnh viêm xoang thì đừng bỏ qua Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt nam.

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam được thành lập từ lâu và phát triển nhiều chuyên khoa trong đó có khoa Tai Mũi Họng. Tại đây, người bệnh viêm xoang sẽ được thăm khám tận tình bởi nhiều bác sĩ Đông y giỏi. Đặc biệt với bài thuốc thuốc nam độc quyền của Trung tâm Tiêu xoang linh dược thang đã giúp hơn 20.000 người bệnh viêm xoang thoát khỏi tình trạng khó chịu này.

Theo như thông tin từ Trung tâm, Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc nam có tác dụng điều trị viêm xoang cấp và mãn tính. Thành phần thảo dược tự nhiên, phù hợp để điều trị với nhiều đối tượng như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người già, người bệnh viêm xoang lâu năm,….