Top #10 ❤️ Phòng Khám Xương Khớp Đà Lạt Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Brandsquatet.com

Phòng Khám Cơ Xương Khớp Tại Đà Nẵng

Chuyên Khoa Phòng Khám Cơ Xương Khớp Ở Đà Nẵng Tại Pasteur

Phương Pháp Chữa Lành Cho Người Bệnh Đái Tháo Đường Của Chúng Tôi Tại Phòng Khám Chân Như

Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Chac 2

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng

Phòng Khám Chất Lượng Cao Bệnh Viện Nhi Đồng 2

Thứ Ba, 12-12-2017

1.Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Hữu Mạnh

Địa chỉ: 882 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0982 049 414.

Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Hữu Mạnh – Nguyên bác sĩ Đại học Y Hà Nội với kinh nghiệm 33 năm hành nghề. Bác sĩ có chuyên môn khám bệnh ngoại khoa, nội khoa, cấp cứu, tim mạch, các bệnh xương khớp, thận tiết niệu, tiêu hóa,…

Phòng khám cũng được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại như:

Thiết bị siêu âm.

Thiết bị điện tim.

Kính hiển vi trang bị camera chụp ảnh và nối mạng internet.

Hệ thống máy tính, máy in màu.

Địa chỉ: 94 đường Hải Phòng, TP Đà Nẵng.

Điện thoại liên hệ: 0918362078 – 02363505609.

Phòng khám bác sĩ Trần Ngọc Tuấn tọa lạc trên địa bàn TP Đà Nẵng. Bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, cột sống, bệnh Gout,… Hiện bác sĩ Tuấn đang công tác tại Bệnh viện C Đà Nẵng. Bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh có thể liên lạc qua các số điện thoại trên để tiện sắp xếp thăm khám.

3.Phòng khám Cơ xương khớp – Bác sĩ Lê Quang Long

Địa chỉ: 340 Đống Đa, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Thời gian làm việc: từ Thứ Hai – Thứ Bảy từ 17:00 – 20:00.

Số điện thoại: (0511)3530919.

Phòng khám Cơ xương khớp của Bác sĩ Lê Quang Long nằm trên địa bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Bệnh viện có làm việc vào ngày thứ 7 nên tương đối thuận tiện cho bệnh nhân trong khám và điều trị. Bác sĩ Long có kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề về xương khớp, chấn thương,… do vận động, sinh hoạt, chẩn đoán các bệnh xương khớp và tư vấn hướng điều trị cho bệnh nhân.

4.Phòng khám Ngoại tổng hợp – BS. Phạm Văn Rơ

Địa chỉ: K33B/7 Cao Thắng, Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Thời gian làm việc: từ Thứ Hai – Chủ Nhật: 8:00 – 12:00; 15:00 – 18:00.

Phòng khám Ngoại tổng hợp của Bác sĩ Phạm Văn Rơ nằm trên địa bàn quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ T2 đến Chủ nhật. Lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tương đối đông. Chính vì thế bệnh nhân nên có kế hoạch đăng ký lịch khám chữa bệnh cho phù hợp để thuận tiện trong việc thăm khám.

Một số bệnh viện khám cơ xương khớp trên địa bàn TP Đà Nẵng

1.Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng

Địa chỉ: 95 – Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 05113.888100 – 05113.887662 Fax: 05113.822210.

Đây là một trong số những bệnh viện có nhiều bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại Đà Nẵng. Chức năng chính của bệnh viện là thực hiện khám, điều trị, phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật chấn thương, phục hồi chức năng, sản xuất lắp ráp dụng cụ chỉnh hình cho tất cả bệnh nhân có nhu cầu. Bệnh viện đã tiến hành điều trị thành công nhiều trường hợp như:

Điều trị bệnh nhân gặp các chấn thương trong sinh hoạt, cuộc sống như trật khớp, gãy xương,… do tai nạn giao thông, tai nạn lao động.

Phẫu thuật chỉnh hình các dị tật cho bệnh nhân, bao gồm các dị tật bẩm sinh và các dị tật do di chứng chấn thương để lại.

Các phẫu thuật xương khớp khác như: điều trị viêm thoái hóa khớp gối, hư khớp sau chấn thương, gãy cổ xương đùi, hoại tử chỏm xương đùi, viêm dính khớp háng,…

Phẫu thuật nội soi trong điều trị các vấn đề về viêm khớp.

2.Khoa ngoại – Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Đà Nẵng

Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Thành Phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0511. 3821118.

Đường dây nóng: 1900 9095.

Khoa ngoại – Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Đà Nẵng là một trong những địa chỉ điều trị các vấn đề về xương khớp, chấn thương,… cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh và những khu vực lân cận. Bệnh viện thường xuyên áp dụng các kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị. Nhiều vấn đề xương khớp bệnh viện đã điều trị thành công như:

Phẫu thuật thay khớp háng.

Phẫu thuật thay khớp gối.

Kỹ thuật nội soi khớp gối.

Kỹ thuật nội soi khớp vai.

Vi phẫu thuật: nối chi đứt lìa, ghép xương, chuyển vạt có cuống mạch, nối, ghép thần kinh vi phẫu…

Điều trị tất cả các bệnh lý cơ xương khớp.

Điều trị bảo tồn bằng kéo nắn bó bột.

Địa Chỉ Phòng Khám Cơ Xương Khớp Uy Tín Ở Quận Bình Thạnh

10 Phòng Khám Cơ Xương Khớp Tốt Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh

Phòng Khám Cơ Xương Khớp Ở Tphcm

Top 7 Bệnh Viện Và Phòng Khám Cơ Xương Khớp Chất Lượng Tốt Và Uy Tín Tại Tp.hcm

Bảng Giá Dịch Vụ Bệnh Viện Chợ Rẫy Của Năm 2022

Phòng Khám Đa Khoa Đà Lạt

Bác Sĩ Phụ Khoa Ở Đà Lạt Lâm Đồng Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Nam Định

(Mách Bạn) Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Ở Vĩnh Phúc Tốt Nhất Năm 2022

Tổng Hợp Các Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Tại Quận Tân Phú

Top 10 Phòng Khám Phụ Khoa Tốt Nhất Ở Hải Phòng Hiện Nay

Phòng khám Đa khoa Đà Lạt là địa chỉ uy tín, chất lượng, nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, thái độ phục vụ tận tình. Đây sẽ là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt cũng như các tỉnh thành lân cận.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Phòng khám Đa khoa Đà Lạt

➣ Từ lâu, Phòng khám Đa khoa Đà Lạt đã được cấp phép và hoạt động với sự giám sát của Sở Y tế. Không chỉ góp phần giúp các bệnh viện công giảm tải lượng bệnh nhân, Đa khoa Đà Lạt còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện và đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

✲ Với mục tiêu là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu tại khu vực thành phố Đà Lạt và các tỉnh khu vực miền Nam, Phòng khám Đa khoa Đà Lạt luôn xem “sức khỏe của người bệnh là trên hết”.

✲ Phòng khám Đa khoa Đà Lạt không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ. Ngoài ra, chúng tôi luôn đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc tiên tiến, hiện đại nhằm phục vụ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Bởi mục đích của y học chính là “cứu người”.

➣Với sứ mệnh là “Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Phòng khám Đa khoa Đà Lạt luôn hoạt động theo tiêu chí “An toàn – Uy tín – Tận tâm”. Sự tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng để chúng tôi nâng cao chất lượng phục vụ và ngày càng phát triển.

Phòng khám Đa khoa Đà Lạt khám và điều trị những bệnh gì?

Phòng khám Đa khoa Đà Lạt là một trong những cơ sở y tế uy tín và chất lượng hàng đầu trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Chúng tôi chuyên khám và điều trị các bệnh như: Bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội, bệnh hậu môn – trực tràng,…

✔ Bệnh nam khoa

Các bệnh nam khoa thường gặp như: Bệnh về bao quy đầu, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, tinh hoàn, bệnh tuyến tiền liệt, vô sinh nam, yếu sinh lý, bệnh về đường tiết niệu…

✔ Bệnh phụ khoa

Một số bệnh về phụ khoa như: Đình chỉ thai kỳ an toàn, bệnh đường tiết niệu, sức khỏe sinh sản, vô sinh nữ, chỉnh hình phụ khoa, bệnh về tử cung (viêm cổ tử cung, u xơ tử cung,…), kinh nguyệt không đều, viêm phụ khoa và bệnh buồng trứng,…

✔ Bệnh xã hội

Hỗ trợ điều trị những bệnh xã hội thường gặp như: Sùi mào gà, bệnh lậu, rộp mụn sinh dục, giang mai.

✔ Bệnh hậu môn – trực tràng

Gồm các bệnh như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, apxe quanh hậu môn và nứt hậu môn,…

➣Với những bệnh trên, Phòng khám Đa khoa Đà Lạt luôn áp dụng những phương pháp tiên tiến vào việc hỗ trợ và điều trị bệnh. Trong đó, có thể kể đến một số phương pháp điển hình như: Phương pháp ALA – PDT hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, kỹ thuật Dao Leep đối với điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới,…

Vì sao chọn Phòng khám Đa khoa Đà Lạt?

Bên cạnh sự đa dạng trong việc khám và điều trị các bệnh, thì cũng có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn Phòng khám Đa khoa Đà Lạt là địa chỉ khám và điều trị bệnh. Trong đó có thể kể đến các ưu điểm như sau:

➱ Thứ nhất, được cấp phép hoạt động:

Phòng khám Đa khoa Đà Lạt là một trong số ít phòng khám được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y tế.

➱ Thứ hai, đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm:

Tất cả các y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Đà Lạt đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển trên thế giới.

➱ Thứ ba, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại:

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Đà Lạt xây dựng không gian thoáng thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo các phòng được vô trùng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

➱ Thứ tư, phương pháp điều trị tiên tiến:

Phòng khám Đa khoa Đà Lạt là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp tiên tiến vào khám và điều trị bệnh.

➱ Thứ năm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình:

Mỗi bệnh nhân khi đến với chúng tôi đều được phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Các thủ tục, giấy tờ sẽ được tư vấn và giúp đỡ hoàn thành nhanh chóng để không làm mất thời gian của bệnh nhân.

➱ Thứ sáu, chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai minh bạch:

Mọi mức thu đều được tối ưu hóa bằng các hóa đơn công khai. Ngoài ra, tùy theo từng bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh phương pháp chữa trị phù hợp, từ đó có mức thu hợp lý.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình điều trị nếu có bất kỳ phát sinh nào của bệnh thì bệnh nhân sẽ được tư vấn bác sĩ tư vấn.

➣  Phòng khám Đa khoa Đà Lạt luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu. Chúng tôi thực hiện quy trình khám bệnh chặt chẽ, rút ngắn thời gian chờ đợi và đảm bảo nhanh chóng để tiện lợi cho người bệnh.

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Top 10 Phòng Khám Phụ Khoa Tốt Nhất Tại Đà Lạt Hiện Nay

Phòng Khám Nam Khoa Nam Bộ Có Thật Sự Chất Lượng

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Nhật Thành

10 Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Gia Lai Uy Tín – Địa Chỉ Vàng Cho Sức Khỏe

Địa Chỉ Khám Sản Phụ Khoa Ở Bà Rịa Thai Phụ Nên Đến ?

Top 5 Phòng Khám Xương Khớp Đà Nẵng Tốt Nhất

Top 5 Phòng Khám Cơ Xương Khớp Uy Tín Tại Đà Nẵng

Phòng Khám Cơ Xương Khớp

Địa Chỉ Phòng Khám Cơ Xương Khớp Ở Gò Vấp Với Bác Sĩ Giỏi

Top 5 Phòng Khám Cơ Xương Khớp Gò Vấp Khám Bệnh Ngoài Giờ Có Bác Sĩ Giỏi

Review Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn Có Tốt Không?

Đau nhức xương khớp là căn bệnh không phải hiếm gặp và dường như càng ngày có xu hướng trẻ hóa hơn. Với mong muốn giúp ích cho các bệnh nhân đang mắc các bệnh về xương khớp, OnTopvn xin giới thiệu đến top 5 phòng khám xương khớp đà nẵng tốt nhất để mọi người cùng tham khảo và chọn lựa cho mình đơn vị phù hợp nhất!

1. Phòng khám Chấn thương chỉnh hình & Cơ xương khớp – BS. Trần Ngọc Tuấn

Địa chỉ: 94 Hải Phòng, Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật – 8:30 – 12:00 ; 15:30 – 20:00

Các dịch vụ chính bao gồm: Lấy nước dịch khớp, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, cột sống, bệnh gout, khám thực thể.

Ưu điểm: Bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh về cơ, xương, khớp từ đơn giản đến chuyên sâu. Quy trình khám đơn giản, thuận tiện cho bệnh nhân.

2. Phòng khám Cơ xương khớp & Chấn thương chỉnh hình – BS. Đỗ Văn Thanh

Địa chỉ: 71 Ba Đình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Tiếp theo cũng là một phòng khám rất nổi tiếng của bác sĩ kỳ cựu Đỗ Văn Thanh. Phòng khám được trang bị nhiều máy móc tân tiến cùng các phương pháp điều trị chuyên sâu đảm bảo phù hợp và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

Các dịch vụ chính bao gồm: Phẫu thuật vẹo cột sống, phẫu thuật thẩm mỹ ngón tay và núm má, phẫu thuật kết hợp xương, tiêm khớp, bó bột, lấy nước dịch khớp.

Ưu điểm: Bác sĩ giỏi và nổi tiếng về Cơ Xương Khớp, có hệ thống trang thiết bị cơ bản phục vụ chẩn đoán và điều trị.

3. Phòng khám Nội tổng hợp, Tiêu hóa & Cơ xương khớp Đà Nẵng – BS. Việt & BS. Đoàn Thu Hường

Địa chỉ: 03 Nguyễn Thiện Thuật, Bình Hiên, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Các dịch vụ nổi bật bao gồm: Dịch vụ phòng khám, lấy nước dịch khớp, chỉnh hình khớp và bó bột, chẩn đoán và điều trị các bệnh về xương khớp, cung cấp thuốc điều trị các bệnh về xương khớp

4. Phòng khám Cơ xương khớp ở Đà Nẵng – BS. Lâm Thanh Hồng

Địa chỉ: 125 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Phòng khám của BS. Lâm Thanh Hồng lâu đã được đánh giá rất cao trong chất lượng khám và chữa bệnh. Nơi đây luôn có sự chú trọng cập nhập trang thiết bị hiện đại, tay nghề bác sĩ chuyên môn giỏi đủ khả năng để thực hiện các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình khó nhất. Cũng bởi lý do này mà phòng khám luôn được xếp Top địa chỉ uy tín nhất Đà Nẵng.

Các dịch vụ nổi bật: Phẫu thuật vẹo cột sống, phẫu thuật kết hợp xương, tiêm khớp. Bó bột, lấy nước dịch khớp, phẫu thuật thẩm mỹ ngón tay và núm má.

Ưu điểm: Đội ngũ bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao, các trang thiết bị hiện đại, người bệnh được chọn nhiều cách khám với thời gian khám linh hoạt ngoài giờ hành chính.

5. Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng

Địa chỉ: số 95 – Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng.

Thời gian làm việc: thứ Hai đến Chủ Nhật: 7:00 – 20.000

Cuối cùng trong danh sách chính là địa điểm khám cơ xương khớp uy tín chuyên nghiệp Đà Nẵng – Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng. Đây là nơi hội ngộ những bác sĩ có chuyên môn sâu, đạo đức và trách nhiệm nghề nghiệp cao. Là nơi để bệnh nhân thực hiện khám, điều trị, phẫu thuật chấn thương, phẫu thuật chỉnh hình và phục hồi chức năng. Đặc biệt hơn còn là địa chỉ hàng đầu sản xuất lắp ráp dụng cụ chỉnh hình theo yêu cầu của bệnh nhân. Nơi đây đã và đang chữa trị thành công cho rất nhiều ca phức tạp.

Các dịch vụ nổi bật: Điều trị các chứng đau cơ xương khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống. Điều trị chấn thương do gãy xương, chấn thương phần mềm, phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ, phục hồi chức năng bại liệt.

Ưu điểm: Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại đồng bộ cho thăm khám và điều trị bệnh, thời gian làm việc linh hoạt.

Như vậy là vừa giới thiệu đến bạn đọc Top 5 phòng khám xương khớp đà nẵng tốt nhất. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp ích cho những người đang gặp phải các chứng bệnh về xương khớp có thể tìm được một địa chỉ chất lượng tốt, giá cả phù hợp để phục vụ điều trị.

Địa Chỉ Phòng Khám Xương Khớp Tại Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng

Địa Chỉ Khám Bệnh Cơ Xương Khớp Đà Nẵng

Có Nên Đến Phòng Khám Xét Nghiệm Máu Ở Đà Lạt Không?

Xét Nghiệm Máu Và Các Xét Nghiệm Thường Gặp Trong Khám Tổng Quát

Tác Dụng Của Xét Nghiệm Máu

Phòng Khám Nam Khoa Ở Đà Lạt

Phòng Khám Nam Khoa Ở Đà Lạt Tốt Nhất Hiện Nay

Phòng Khám Nam Khoa Đà Lạt Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Phòng Khám Nam Khoa Tốt Ở Bắc Giang Nên Đến

Top 5 Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Tại Bắc Giang

Danh Sách Phòng Khám Nam Khoa Ở Bắc Giang

Tìm hiểu về chuyên khoa nam khoa tại Đa khoa Phương Nam

– Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh về bệnh lý nam khoa ngày càng tăng cao và việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để khám là mối quan tâm hàng đầu của các đấng mày râu. Để giải quyết thực trạng các phòng khám kém chất lượng và nâng cao sức khỏe cộng đồng, Đa khoa Phương Nam – Phòng khám ở Đà Lạt được ra đời với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nam giới an toàn và hiệu quả.

– Phòng khám nam khoa ra đời với nhiệm vụ cao cả là thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý nam khoa cho tất cả nam giới. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại Phương Nam đều là những bác sĩ ưu tú được đào tạo chuyên môn bài bản và có nhiều kinh nghiệm.

– Bên cạnh đó, các phương pháp hỗ trợ điều trị cho nam giới đều là những phương pháp tiên tiến, an toàn mang lại hiệu quả cao.

Đa khoa Phương Nam – Phòng khám nam khoa ở Lâm Đồng đảm nhận các chức năng – nhiệm vụ cơ bản sau: Chia sẻ cho bác sĩ về tình trạng của bạn để nhận lời khuyên hữu ích!

Các dịch vụ thăm khám và điều trị nam khoa

Phòng khám nam khoa ở Đà Lạt tại Đa khoa Phương Nam là đơn vị thăm khám và chữa bệnh dành riêng cho nam giới với các dịch vụ chuyên khoa đa dạng:

Kiểm tra chức năng khám tổng quát nam khoa

Thăm khám sức khỏe định kỳ

Tầm soát chức năng sinh lý, sinh sản

Điều trị các bệnh lý nam khoa phổ biến

Bao quy đầu: Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu

Viêm đường tiết niệu: Viêm niệu đạo, viêm bàng quang

Viêm nhiễm đường sinh dục: Viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh

Yếu sinh lý: Rối loạn cương dương, liệt dương

Xuất tinh: Xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng

Đa khoa Phương Nam – Phòng khám nam khoa ở Đà Lạt uy tín

Đa khoa Phương Nam sinh ra là để phục vụ sức khỏe cho cộng đồng với phương châm “Nâng Niu Sức Khỏe Người Dân Việt”, chuyên khoa nam khoa ở Đà Lạt – Địa chỉ uy tín và chất lượng mà các đấng mày râu có thể lựa chọn. Bởi vì Phương Nam đạt được những ưu điểm mà ít phòng khám nào có được:

Đa khoa chúng tôi với đội ngũ y bác sĩ chuyên nam khoa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị nam khoa hiệu quả.

Luôn áp dụng các phương pháp khám và chữa trị bệnh lý nam khoa tiên tiến và an toàn.

Quy trình thăm khám điều trị chuyên nghiệp, an toàn, khoa học và không làm mất thời gian của người bệnh.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ thăm khám và chữa trị điều được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật nhằm đem lại hiệu quả chẩn đoán cao cho người bệnh.

Đặc biệt, mọi chi phí khám chữa bệnh điều được niêm yết công khai theo mức giá quy định của Bộ Y Tế đề ra.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN ONLINE TỪ BÁC SĨ TRƯỚC KHI ĐI KHÁM

Qua những chia sẻ về vấn đề Phòng khám nam khoa ở Đà Lạt, nếu khách hàng còn thắc mắc hay cần được tư vấn về địa chỉ uy tín để khám nam khoa thì hãy liên hệ hotline 1900 633698 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Địa Chỉ Phòng Khám Nam Giới Ngoại Khoa Đà Lạt Uy Tín

Phòng Khám Nam Khoa Đà Lạt Tốt Nhất Hiện Nay

Phòng Khám Nam Khoa Âu Á

Phòng Khám Nam Khoa Âu Á Uy Tín Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Tphcm

Phòng Khám Nam Khoa Andos

Phòng Khám Siêu Âm Ở Đà Lạt

Làm Sao Để Đến Phòng Khám Siêu Âm 167 Lạc Long Quân Ở Nghĩa Đô Bằng Xe Buýt

Khám Phụ Khoa Ở Đông Anh Chỗ Nào Tốt?

Phòng Khám Siêu Âm Chẩn Đoán Bắc Giang Bạch Mai

Phòng Khám Sản Phụ Khoa & Siêu Âm Bé Bi

Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Thị Kiều: 12 Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Đa khoa Phương Nam là một trong những địa chỉ phòng khám siêu âm ở Đà Lạt cam kết cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán hình ảnh với tính hiệu quả, điều kiện vệ sinh, an toàn tia xạ cũng như chất lượng của hình ảnh.

Chẩn đoán hình ảnh là phương pháp ứng dụng kỹ thuật khoa học công nghệ vào chẩn đoán y khoa. Mục đích là để khảo sát các cơ quan nội tạng trong cơ thể con người. Chẩn đoán hình ảnh ngày càng phát triển và đóng vai trò quan trọng đối với ngành y học. Điển hình là sự ra đời của phương tiện chẩn đoán hình ảnh như siêu âm.

Siêu âm là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh được đưa vào ứng dụng lâm sàng từ những năm 1960. Kỹ thuật này sử dụng một đầu dò phát ra chùm sóng âm thanh có tần số rất cao mà tai người không nghe thấy được gọi là sóng siêu âm.

Chùm sóng này sẽ đi xuyên vào cơ thể người và lan đến các cơ quan nội tạng bên trong. Sau đó, một phần chùm sóng âm này sẽ được phản hồi lại và thu nhận tại đầu dò, chuyển tín hiệu về bộ phận xử lý (trong máy siêu âm) để cho ra hình ảnh sống động về cơ quan đang được khảo sát.

Chùm sóng siêu âm không hề gây tổn thương cho các cơ quan mà nó đi xuyên qua. Vì vậy, siêu âm là một phương tiện chẩn đoán nhanh chóng, an toàn, không gây đau, không gây hại cho bệnh nhân và có chi phí thấp nhất. Do đó, siêu âm gần như là phương tiện chẩn đoán được nghĩ đến đầu tiên đối với bác sĩ lâm sàng.

Tuy nhiên, người bệnh thực hiện siêu âm cần phải có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt người bệnh nên lựa chọn phòng khám siêu âm ở Lâm Đồng chất lượng, uy tín.

Các dịch vụ siêu âm tại Phòng khám Đa khoa Phương Nam Đà Lạt

Là một phòng khám Đa khoa uy tín, Phương Nam luôn trang bị các hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh.

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ siêu âm trên các máy móc thế hệ mới nhất của Philips và General Electric (GE). Đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn ở mức rõ nét, phục vụ chẩn đoán chính xác.

Các dịch vụ phòng khám siêu âm ở Đà Lạt của chúng tôi bao gồm:

Siêu âm tổng quát.

Siêu âm phần mềm như tuyến giáp, tuyến mang tai, tuyến vú,…

Siêu âm mạch máu chi dưới.

Siêu âm mạch cảnh – đốt sống.

Siêu âm xuyên sọ để khảo sát các mạch máu trong hộp sọ.

Những điều cơ bản cần thực hiện tại phòng khám siêu âm ở Đà Lạt

Tùy vào mục đích, vụ trí cần kiểm tra sẽ có những yêu cầu chuẩn bị khác nhau. Một số loại siêu âm không cần chuẩn bị trước nhưng có một số loại người bệnh cần kiêng một số thực phẩm, nước uống hoặc nhịn tiểu vài giờ trước khi thực hiện. Ví như khảo sát bệnh túi mật thì người bệnh cần nhịn ăn trước khi siêu âm.

Bên cạnh đó, người bệnh nên mặc quần áo thoải mái, rộng rãi vì có thể sẽ phải cởi bỏ quần áo.

Quy trình thực hiện tại phòng khám siêu âm ở Đà Lạt

Thông thường, các phòng khám siêu âm ở Đà Lạt sẽ thực hiện theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Sau khi người bệnh chuẩn bị xong, bác sĩ sẽ bôi gel lên vùng cần khảo sát. Đây là loại gel có tác dụng giúp đầu dò tiếp xúc chắc chắn với cơ thể, hạn chế không khí chen vào giữa đầu dò và da người bệnh.

Bước 2: Bác sĩ sử dụng đầu dò có chức năng vừa phát vừa thu sóng siêu âm tì sát vào da bệnh nhân và quét trên những vùng cơ thể cần khám. Quy trình thực hiện vô cùng nhẹ nhàng người bệnh sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu.

Bước 3: Kết thúc quá trình, bác sĩ lau sạch chất gel ban đầu và người bệnh ngồi chờ kết quả theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Những ưu điểm của siêu âm

Hầu hết các phương pháp siêu âm đều không xâm lấn, không gây đau.

Siêu âm được sử dụng rộng rãi, dễ dàng và ít tốn kém.

Siêu âm không dùng tia xạ ion hóa.

Siêu âm có thể cho thấy hình ảnh mô mềm vốn thể hiện không tốt trên hình X – Quang.

Siêu âm có thể thực hiện lặp đi lặp lại ở mức độ cần thiết.

Siêu âm là phương pháp chẩn đoán và theo dõi ở những thai phụ.

Siêu âm cung cấp hình ảnh theo thời gian thực nên trở thành một công cụ tốt để thực hiện các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu như: Tiêm cortisone, sinh thiết bằng kim, dùng kim hút dịch…

Hiện nay, siêu âm được sử dụng tại nhiều cơ sở y tế để chẩn đoán, hỗ trợ điều trị. Trong đó, Đa khoa Phương Nam đang sử dụng các thế hệ máy màu hiện đại nhất hiện nay. Kết hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chẩn đoán và phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của cơ thể nhằm đưa ra phương pháp điều trị kịp thời.

Bài viết đã cung cấp kiến thức về siêu âm và thông tin phòng khám siêu âm ở Đà Lạt. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ đến hotline 1900 633698 để được hỗ trợ thông tin kịp thời.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại Hội An

Những Phòng Khám Phụ Khoa Hội An Uy Tín Và Tận Tâm

Siêu Âm 4D: Khái Niệm, Lợi Ích Và Lịch Siêu Âm 4D Chuẩn Nhất

Phòng Khám Sản Phụ Khoa & Siêu Âm An Sương

Đình Chỉ Hoạt Động Phòng Khám Ở Hà Nội Vì Vi Phạm Công Tác Sàng Lọc, Lấy Mẫu, Xét Nghiệm Covid

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Sài Gòn Đà Lạt Đà Lạt Vietnam Gps Coordinates & Map

Băn Khoăn Phòng Khám, Chữa Bệnh Tư Nhân

Bác Sĩ Đặng Thị Mười Ở Tiền Giang

Chi Nhánh Bình Dương, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Sức Khoẻ Việt Gia – Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Toranomon

Nha Khoa Sài Gòn

Road map of Phòng Khám Sản Phụ Khoa Sài Gòn Đà Lạt shows where the location is placed.

Coordinates of Phòng Khám Sản Phụ Khoa Sài Gòn Đà Lạt is given above in both decimal degrees and DMS (degrees, minutes and seconds) format. The country code given is in the ISO2 format

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Sài Gòn Đà Lạt information

Phone: 097 868 23 15

Address: 38 Trần Nhật Duật Phường 5 Đà Lạt Vietnam

Reviews from facebook: 5.0/5

38 Trần Nhật Duật Phường 5 Đà Lạt Vietnam

Latitude and longitude coordinates are: 11.945108262222, 108.42928142044.

Lần đầu tiên tại Đà Lạt có 01 phòng khám chuyên sâu Sản Phụ Khoa. Với tiêu chí:

CUNG CẤP DỊCH VỤ TỪ TRÁI TIM

KỸ LƯỠNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Bạn sẽ hài lòng!

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Sài Gòn Đà Lạt Lat Long Coordinates Info

The latitude of Phòng Khám Sản Phụ Khoa Sài Gòn Đà Lạt is 11.945108262222, and the longitude is 108.42928142044. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Sài Gòn Đà Lạt is located at Vietnam country in the Maternity Clinic place category with the gps coordinates of 11° 56′ 42.39″ N and 108° 25′ 45.413″ E.

The latitude of Phòng Khám Sản Phụ Khoa Sài Gòn Đà Lạt is 11.945108262222, and the longitude is 108.42928142044. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Sài Gòn Đà Lạt is located at Vietnam country in the Maternity Clinic place category with the gps coordinates of 11° 56′ 42.39″ N and 108° 25′ 45.413″ E.

Siêu Âm Thú Y Đạt Chuẩn Y Khoa Tại Life Pet

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Tạ Như Anh Trên Bcare

Phòng Khám Siêu Âm Spk Bác Sỹ Tạ Như Anh

Bệnh Viện Nam Thăng Long

Siêu Âm Bụng Tổng Quát Là Siêu Âm Gồm Những Bộ Phận Nào?

Phòng Khám Bình An Đà Lạt Ở Lâm Đồng

Thiết Kế Phòng Khám Nha Khoa Bình An

Địa Chỉ Phòng Khám Bác Sĩ Tăng Hà Nam Anh Và Lịch Làm Việc

Phòng Khám Xương Khớp Việt

Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình & Cơ Xương Khớp

Ts.bs Tăng Hà Nam Anh Khám Tại Bệnh Viện Đột Quỵ Tim Mạch Cần Thơ Từ 15/3/2019

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Bình An Đà Lạt

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

47 Phạm Ngọc Thạch Phường 6 TP. Đà Lạt Lâm Đồng.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở TP. Đà Lạt, Phòng khám Đa khoa ở Lâm Đồng.

Phòng khám Bình An Đà Lạt TP. Đà Lạt Lâm Đồng

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Bảy: 8:00 – 16:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Bình An Đà Lạt

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Bình An Đà Lạt

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 063 3825 769 – 0961712329

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Bình An Đà Lạt là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Lâm Đồng uy tín ở Lâm Đồng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Bình An Đà Lạt

Để đánh giá, review Phòng khám Bình An Đà Lạt vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Bình An Đà Lạt tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Lâm Đồng. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Lâm Đồng của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa

Phòng Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược 1

Phòng Khám Đa Khoa An Sinh Ở Ninh Bình

Phòng Khám Đa Khoa An Sinh

Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Việt An

Địa Chỉ Phòng Khám Nhi Ở Đà Lạt

Phòng Khám Nhi, Cơ Cấu Tổ Chức

Giới Thiệu Khoa Ngoại Tổng Hợp

10 Phòng Khám Tốt Nhất Cho Nhi Khoa Tại Tân Phú

Hỏi & Đáp Trực Tuyến “chăm Sóc Bé Yêu”, Lúc 08G30, Ngày 17

Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Đức (Tp.hcm)

Việc khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ ở nơi chất lượng luôn là mối quan tâm của cha mẹ. Vậy Đa khoa Phương Nam – phòng khám nhi ở Lâm Đồng có tốt không? Không phải ai cũng nắm được đầy đủ thông tin về địa chỉ này.

Phương pháp hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhi đều là những phương pháp an toàn, hạn chế tối đa sử dụng thuốc để tránh các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe con trẻ.

Khoa Nhi tại Đa khoa Phương Nam đảm nhận các chức năng – nhiệm vụ cơ bản. Đó là:

Thăm khám – Hỗ trợ điều trị các bệnh lý thông thường ở trẻ về: Tiêu hóa, dinh dưỡng, hô hấp,…

Tư vấn tiêm chủng – Phòng ngừa cho trẻ theo từng giai đoạn.

Hỗ trợ các chuyên khoa sâu tại phòng khám khi cần thiết.

Kết hợp các chuyên khoa, tạo gói kiểm tra sức khỏe chất lượng cho trẻ.

Chia sẻ cho bác sĩ về tình trạng trẻ đang gặp phải để nhận lời khuyên hữu ích!

Hệ thống trang thiết bị y tế tại Phòng khám Đa khoa Phương Nam Đà Lạt

Khoa nhi là một trong những khoa mũi nhọn tại Đa khoa Phương Nam được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, với đầy đủ các chuyên ngành gồm nội nhi và ngoại nhi. Các phòng khám, phòng lưu trú tại khoa đều được khử khuẩn, đảm bảo điều kiện khám bệnh tốt nhất, hạn chế tối đa lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhi.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị  hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

Khoa nhi được bày trí ấn tượng như khu vui chơi, nhằm tạo tâm lý thoải mái cho các bé.

Các khu vực phòng chức năng được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, tiện lợi và nhanh chóng.

Hầu hết hệ thống máy móc Y tế tại Đa khoa Phương Nam được nhập khẩu trực tiếp từ những nguồn cung cấp vật tư Y tế lớn trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật,… Để đáp ứng nhu cầu đa dạng chuyên khoa. Trong đó có thể kể tên một số thiết bị nổi bật như:

Hệ thống máy nội soi: Thiết bị nội soi tiêu hóa EVIS EXERA III (190 ) và máy khử trùng tự động của dòng máy Olympus Nhật Bản tích hợp nhiều tính năng vượt trội có thể kết hợp nhiều loại ống soi khác nhau để tiến hành nội soi: Dạ dày, thực quản, dạ dày, đại tràng, tá tràng, hậu môn – trực tràng,…

Hệ thống máy chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm Dapplea, siêu âm màu 4D H Live, máy chụp X – Quang cao tần, máy chụp nhũ ảnh,…

Hệ thống máy điều trị: Máy đo giác mạc – khúc xạ kế tự động HRK8000A- Hàn Quốc, máy điều trị sóng ngắn, máy hồng ngoại, máy đo loãng xương, máy điện tâm đồ gắng sức, máy Holter nhịp tim 24 giờ,…

Hệ thống máy xét nghiệm: Máy xét nghiệm huyết học tự động MEK – 9100, máy xét nghiệm miễn dịch, máy phân tích nước tiểu, máy xét nghiệm đông máu, hệ thống phòng lab Sinh học phân tử; Hệ thống phòng lab Vi sinh cao cấp nuôi cấy, kháng sinh đồ (kể cả vi trùng Helcobacter Pylori dạ dày); Hệ thống tầm soát vi khuẩn Helicobacter Pylori qua hơi thở,…

Các dịch vụ chuyên khoa phòng khám nhi ở Đà Lạt

Bệnh viện nhi Đà Lạt – Đa khoa Phương Nam được xem là môi trường thăm khám và chữa bệnh dành riêng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và thiếu niên với các dịch vụ chuyên khoa đa dạng như một bệnh viện công. Cụ thể như:

Thực hiện chức năng khám tổng quát Nhi khoa

Khám sức khỏe định kỳ.

Thực hiện sàng lọc sơ sinh.

Tầm soát bệnh lý bẩm sinh hay bất thường ở trẻ.

Điều trị các bệnh lý phổ biến ở trẻ em hiện nay

Bệnh hô hấp: Viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản,…

Bệnh tiêu hóa: Tiêu chảy, táo bón, đi cầu ra máu,…

Bệnh lây nhiễm: Tay chân miệng, sốt xuất huyết, quai bị, thủy đậu,…

Tất cả các bệnh lý chuyên khoa thường gặp.

Tư vấn dinh dưỡng – Chủng ngừa (tùy theo độ tuổi, chỉ số BMI,…)

Thăm khám – Điều trị các bệnh lý chuyên sâu

Thần kinh vận động: Tự kỷ, tăng động, co giật – động kinh,…

Nội tiết thận: Đái dầm bẩm sinh, đái tháo đường,…

Tiêm vacxin theo lịch tiêm chủng

Đa khoa Phương Nam hiện đang thực hiện dịch vụ tiêm vacxin cho trẻ dưới sự cấp phép của Sở Y tế.

Những ưu điểm nổi bật chỉ có tại Đa khoa Phương Nam

Hiện nay ở Đà Lạt có rất nhiều cơ sở khám nhi, tuy nhiên, Đa khoa Phương Nam vẫn là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn bởi phòng khám hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật mà ít trung tâm y tế nào đáp ứng được như:

Đa khoa Phương Nam quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng công tác ở nhiều bệnh viện tuyến đầu. Đặc biệt, nhiều y bác sĩ đã công tác trong ngành y hơn 40 năm, từng khám chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhi. Hơn nữa các bác sĩ vừa tận tâm, chú đáo, lại am hiểu tâm lý của trẻ, nên có thể đảm bảo quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả như mong đợi.

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, đa dạng dịch vụ, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế về an toàn.

Áp dụng phương pháp điều trị khoa học, hiện đại, căn cứ vào tình trạng từng trẻ để đưa ra biện pháp chữa trị phù hợp, hạn chế dùng thuốc.

Tất cả các loại thuốc mà Đa khoa Phương Nam cung cấp đều được nhập từ những địa chỉ uy tín, chính hãng, những hãng thuốc có tiếng, không những đảm bảo chất lượng mà còn an toàn với trẻ.

Đặc biệt, Đa khoa Phương Nam hoạt động liên tục từ 8 h – 20h mỗi ngày, chi phí thăm khám hợp lý, chỉ ngang bằng với các bệnh viện công và thăm khám trong hay ngoài giờ hành chính đều với một mức giá và không phát sinh phụ phí.

Ngoài ra, để thuận tiện nhất cho bệnh nhi, Đa khoa Phương Nam còn cung cấp dịch vụ khám, chăm sóc, theo dõi và lấy mẫu bệnh phẩm ngay tại nhà và thăm khám bảo hiểm y tế cho tất cả bệnh nhân đến phòng khám.

Cách đăng ký và đặt lịch tại phòng khám nhi ở Lâm Đồng 

Khi không may con gặp những vấn đề về sức khỏe, cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi đến trực tiếp phòng khám tại 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP Đà Lạt, đặt lịch khám trực tuyến tại nhà  qua hotline 1900 633 698 hoặc để thông tin lại chat trên website của phòng khám để đặt lịch khám cùng bác sĩ.

bệnh viện nhi Đà Lạt hay phòng khám nhi ở Đà Lạt tốt cho con. Để được hỗ trợ điều trị cũng như giải đáp mọi vấn đề thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline:

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho cha mẹ khi lựa chọnhay phòng khám nhi ở Đà Lạt tốt cho con. Để được hỗ trợ điều trị cũng như giải đáp mọi vấn đề thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 1900 633698 hoặc đăng ký online TẠI ĐÂY . Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam sẽ hỗ trợ cho bạn.

4.7

/

5

(

69

bình chọn

)

Những Mẫu Thiết Kế Phòng Khám Bệnh Đẹp Và Hiện Đại

Bs. Trần Thị Huyên Thảo

Top Bác Sĩ Nhi Giỏi Theo Từng Quận Ở Thành Phố Hcm

Tìm Phòng Khám Nhi Uy Tín Tại Hà Nội Cho Mẹ Và Bé, Danh Sách Phòng Khám Nhi Uy Tín Tại Hà Nội

Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Ttsknk Century

Địa Chỉ Khám Bệnh Cơ Xương Khớp Đà Nẵng

Địa Chỉ Phòng Khám Xương Khớp Tại Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng

Top 5 Phòng Khám Xương Khớp Đà Nẵng Tốt Nhất

Top 5 Phòng Khám Cơ Xương Khớp Uy Tín Tại Đà Nẵng

Phòng Khám Cơ Xương Khớp

Địa Chỉ Phòng Khám Cơ Xương Khớp Ở Gò Vấp Với Bác Sĩ Giỏi

CÁC NHÓM BỆNH CƠ XƯƠNG KHỚP THƯỜNG GẶP

Musculoskeleetal doctor offices in Da Nang

Là tình trạng bệnh lý của hệ thống xương được đặc trưng bởi sự giảm khối xương, gây tổn hại đến vi cấu trúc của tổ chức xương làm giảm độ chắc của xương gây nguy cơ gãy xương.

Thoái hóa khớp là hậu quả của quá trình cơ học và sinh học, làm mất cân bằng giữa tổng hợp và hủy hoại của sụn xương và xương dưới sụn. Bệnh dẫn đến các thay đổi hình thái, sinh hóa, phân tử và cơ sinh học của tế bào và chất cơ bản của sụn dẫn đến nứt loét, mất sụn khớp, xơ hóa xương dưới sụn, tạo gai xương ở rìa khớp và hốc xương dưới sụn.

Bệnh do cột sống phải chịu nhiều các tải trọng xảy ra liên tục, dẫn tới các biến đổi hình thái gồm các biến đổi thoái hóa ở các đĩa đệm, thân đốt sống và các mổm gai sau. Thoái hóa cột sống thường tiến triển chậm , biểu hiện bởi sự tăng dần các triệu chứng: đau, cứng cột sống và hạn chế vận động.

Gút là tình trạng viêm khớp do sự lắng đọng các tinh thể muối urat trong dịch khớp hặc mô. Nguyên nhân do tăng axid uric máu. Bệnh thường gặp ở nam giới tuổi trung niên, đỉnh khởi phát bệnh là tuổi 50, nhưng tỷ lệ mắc bệnh tăng dần ở cả nam và nữ ở các nhóm tuổi cao hơn.

5. Bệnh viêm khớp dạng thấp

Là một bệnh lý tự miễn điển hình, biểu hiện tại khớp, ngoài khớp và toàn thân ở nhiều mức độ khác nhau, diễn biến phức tạp, gây hậu quả nặng nề, cần điều trị tích cực ngay từ đầu để ngừng hoặc làm chậm sự tiến triển của bệnh, hạn chế tàn phế và nâng cao chất lượng cuộc sống.

6. Bệnh Lupus ban đỏ hệ thống

Tỉ lệ mắc bệnh nữ : nam là 9 : 1, chủ yếu ở độ tuổi 20 – 30.

Lupus ban đỏ không phải là một căn bệnh đơn độc, biểu thị rất đa dạng, từ biểu hiện nhẹ trên da, tổn thương khớp cho đến sự suy thận tiến triển nhanh, co giật, những tổn thương thần kinh và có thể gây mù lòa.

Là hậu quả nghiêm trọng của ung thư nói chung, chủ yếu từ ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư phổi, ung thư dạ dày. Xương là vị trí di căn thường gặp thứ 3 sau các vị trí di căn phổi và gan. Ung thư xương có thể gặp ở cả nam và nữ.

ĐỊA CHỈ KHÁM CƠ XƯƠNG KHỚP ĐÀ NẴNG

Musculoskeletal examination address in Da Nang

TRUNG TÂM CƠ XƯƠNG KHỚP VÀ Y HỌC THỂ THAO HANDSVIET

Một số gợi ý để quý khách lựa chọn:

Địa chỉ: 239 Nguyễn Công Trứ, Phường An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại liên hệ: 0932554374

Thông tin liên hệ:

Bác sĩ CKI Võ Thị Hồng Hướng – Trưởng khoa Phục Hồi Chức Năng bệnh viện 199 – Điện thoại liên hệ: 0905178516

Bác sĩ Phùng Cao Cường – Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình bệnh viện 199 – Điện thoại liên hệ: 0988865091

Danh sách Bác sĩ:

Thứ hai: 9:00 đến 20:00

Từ thứ Ba đến Chủ Nhật: 8:00 đến 20:00

Thời gian làm việc:

Đau cổ, thắt lưng cấp

Thoát vị đĩa đệm cổ, thắt lưng

Thoái hóa cột sống cổ, thắt lưng

Thoái hóa gối, đứt dây chằng chéo

Viêm quanh khớp vai, cân gan chân, Achille

Chấn thương phần mềm

Điều trị sau phẫu thuật KHX, nối gân cơ

Phục hồi chức năng sau đột quỵ, tai biến

Chuyên khám & điều trị các bệnh lý:

Địa chỉ: 71 Ba Đình, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 2245 308

Địa chỉ: 125 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3826 400

2. Bác sĩ CKII Đỗ Văn Thành

Địa chỉ: K148/37 Nguyễn Duy Hiệu, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0818.131573

Địa chỉ: 112-116 Đường 2 tháng 9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

4. Bác sĩ Nguyễn Thành Nam

Địa chỉ: 94 Hải Phòng,Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (0236)3505609

Di động: 0918362078

6. Phòng mạch Bác sĩ Trần Ngọc Tuấn

Trang tìm kiếm bệnh viện, bác sĩ, nhà thuốc, nha khoa, thẩm mỹ viện, phục hồi chức năng …

Khamdinhkydanang.com – Danh bạ bác sĩ cho mọi nhà.

Trân trọng cảm ơn quý khách !

DANH SÁCH BÁC SĨ CƠ XƯƠNG KHỚP ĐÀ NẴNG

Admin: Nguyen Hai Quoc – Email: khamdinhkydanang@gmail.com

Có Nên Đến Phòng Khám Xét Nghiệm Máu Ở Đà Lạt Không?

Xét Nghiệm Máu Và Các Xét Nghiệm Thường Gặp Trong Khám Tổng Quát

Tác Dụng Của Xét Nghiệm Máu

Phòng Khám Xét Nghiệm Máu Ở Bình Dương Chất Lượng

10 Phòng Khám Xét Nghiệm Máu Tốt Và Uy Tín Tại Hà Nội

Chuyên Khoa Phòng Khám Cơ Xương Khớp Ở Đà Nẵng Tại Pasteur

Phương Pháp Chữa Lành Cho Người Bệnh Đái Tháo Đường Của Chúng Tôi Tại Phòng Khám Chân Như

Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Chac 2

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng

Phòng Khám Chất Lượng Cao Bệnh Viện Nhi Đồng 2

Khai Trương Phòng Khám Chất Lượng Cao Tại Bv Nhi Đồng 2

Ở Việt Nam nhóm bệnh lý cơ xương khớp chiếm tỷ lệ khá cao, gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là người cao tuổi. Nhóm bệnh này tuy ít gây tử vong nhưng thường để lại các di chứng nặng nề, làm người bệnh bị giảm hoặc mất khả năng vận động và lao động.

Một số bệnh lý cơ xương khớp thường gặp như : Thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm khớp, thấp khớp, thoát vị đĩa đệm, loãng xương, gout, khớp gối, đau vai gáy, đau khớp háng…

Các nguyên nhân gây ra các bệnh về cơ xương khớp.

+ Nguyên nhân tự miễn dịch: viêm khớp mạn tính thiếu niên, viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ hệ thống, xơ cứng bì toàn thể , viêm cột sống dính khớp…

+ Nguyên nhân do thoái hoá, do tuổi tác: thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống, đau thần kinh toạ, loãng xương…

+ Nguyên nhân do rối loạn chuyển hoá: bệnh gút và các bệnh vi tinh thể khác…

Những khác biệt trong thăm khám của Đơn vị Cơ xương khớp Pasteur

Sự kết hợp giữa các chuyên khoa nội cơ xương khớp và ngoại chấn thương trong chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Thực hiện thăm khám kỹ lưỡng.

Giải thích rõ ràng về bệnh lý, tư vấn đầy đủ phương pháp phòng ngừa.

Thường xuyên cập nhật và áp dụng các phương pháp điều trị mới dựa trên y học chứng cứ nhằm cải thiện tình trạng bệnh trên từng bệnh nhân.

Đầy đủ các xét nghiệm về khớp, trang thiết bị ( Xray – Scanner ) giúp chẩn đoán và theo dõi bệnh.

Dịch vụ khám điều trị cơ xương khớp tại Pasteur

Tại Pasteur, các bệnh lý về cơ xương khớp được khám một cách có hệ thống, toàn diện. Điều trị theo phác đồ mới nhất cá nhân hóa cho từng bệnh nhân, lấy bệnh nhân là trung tâm.

Kết hợp khám, điều trị với tư vấn phục hồi chức năng đối với từng bệnh lý nhằm hạn chế tối đa các thuốc kháng viêm giảm đau không cần thiết mà mang lại kết quả điều trị hiệu quả và lâu dài cho bệnh nhân.

1/ Khám và điều trị các bệnh lý

Viêm khớp dạng thấp (Rheumatoid Arthritis – RA)

Lupus ban đỏ hệ thống (Systemic lupus erythematous – SLE)

Viêm đa cơ / Viêm da cơ (Polymyositis-PM/ Dermatomyositis-DM)

Xơ cứng bì (Scleroderma)

2/ Khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý chấn thương cơ xương khớp

+ Điều trị và chăm sóc vết thương

+ Khám và điều trị các bệnh lý chấn thương thể thao

Bong gân, trật khớp, đứt dây chằng khớp

Căng rách gân, cơ

+ Khám, điều trị gãy xương

+ Nắn, bó bột trong gãy xương

+ Tư vấn phục hồi chức năng sau phẫu thuật.

3/ Khám và điều trị viêm khớp và thoái hóa khớp

Viêm khớp vai , viêm quanh khớp vai, thoái hóa khớp vai

Viêm khớp và thoái hóa khớp gối

Viêm khớp phản ứng

Viêm khớp nhiễm khuẩn.

Viêm và thoái hóa khớp do chấn thương.

Các bệnh lý viêm và thoái hóa khớp khác : cổ chân, cổ tay, bàn ngón….

Điều trị tiêm nội khớp các bệnh lý viêm và thoái hóa. Đặc biệt điều trị bằng liệu pháp HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU (PRP) đã được áp dụng và có hiệu quả trên nhiều bệnh nhân.

Khám và điều trị các bệnh lý chèn ép thần kinh ngoại biên: hội chứng ống cổ tay, hội chứng chèn ép thần kinh trụ, quay.

Các rối loạn về gân, cơ:

Viêm bao hoạt dịch (Bursitis)

ổn thương gân (đau ngón cái do hội chứng De Quevain, ngón tay lò xo…)

Đau lồi cầu ngoài xương cánh tay (tennis elbow syndrome)

Hội chứng vai gáy, hội chứng vai cánh tay …

Viêm gân cấp và mạn tính

Khám và điều trị các bệnh lý về cột sống

Thoái hóa cột sống cổ

Thoái hóa cột sống thắt lưng

Thoạt vị đĩa đệm

5/ Tư vấn phục hồi chức năng trong các bệnh lý cơ xương khớp

Đau vai

Đau khớp gối

Đau khuỷu tay

Đau cột sống thắt lưng

Hội chứng vai gáy

Các bệnh lý thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm

​​​​​​​Từ khóa tìm kiếm : Khám cơ xương khớp ở đâu, phòng khám cơ xương khớp, khám khớp gối, vai, háng, kham co xuong khop

Phòng Khám Cơ Xương Khớp Tại Đà Nẵng

Địa Chỉ Phòng Khám Cơ Xương Khớp Uy Tín Ở Quận Bình Thạnh

10 Phòng Khám Cơ Xương Khớp Tốt Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh

Phòng Khám Cơ Xương Khớp Ở Tphcm

Top 7 Bệnh Viện Và Phòng Khám Cơ Xương Khớp Chất Lượng Tốt Và Uy Tín Tại Tp.hcm