Top 6 # Phòng Khám Yêu Cầu Chất Lượng Cao Nhi Đồng 2 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Phòng Khám Chất Lượng Cao Bệnh Viện Nhi Đồng 2

PHÒNG KHÁM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO NỘI – NGOẠI NHI

Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ sáu:

Thời gian làm việc: Từ thứ thứ bảy đến chủ nhật:

Địa chỉ: Số 14 Lý Tự Trọng-P Bến Nghé-Quận chúng tôi

Điện thoại đặt hẹn khám: 08.1080

Với mục đích nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tận tình chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện Nhi đồng 2 xây dựng và đầu tư mô hình dịch vụ phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng cao với sự tham gia của các bác sĩ Trưởng/phó khoa nhiều kinh nghiệm đang làm việc tại bệnh viện.

Phòng khám dịch vụ chất lượng cao hoạt động theo phương thức dịch vụ ” một điểm dừng”. Với mô hình này. Bệnh nhân sẽ được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh, điều trị, phát thuốc và thông báo kết quả xét nghiệm nhanh nhất. Ngoài ra bệnh nhân còn được Dược sĩ tư vấn về nguyên tắc sử dụng thuốc, tác dụng lợi hay hại của thuốc. Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được lưu trữ và bác sĩ sẽ trả lời cho bệnh nhân nếu bệnh nhân có thắc mắc sau này.

Phòng khám dịch vụ chất lượng cao hiện khám và điều trị 2 chuyên khoa là Nội và Ngoại Nhi. Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám và tư vấn kỹ càng trong vòng 15 phút. Dịch vụ phòng khám chất lượng cao “một điểm dừng” sẽ có giá 250.000 đồng/lần khám (không bao gồm tiền xét nghiệm, thuốc…).Bệnh nhân khi đến chữa bệnh tại phòng khám chất lượng cao sẽ được hưởng dịch vụ khép kín, khi cần điều trị sẽ được chuyển vào các khoa chuyên môn và nằm giường dịch vụ.

Điều dưỡng hướng dẫn bệnh

Điều phối hồ sơ khám bệnh

Phòng khám chất lượng cao

Phòng khám chất lượng cao

Phòng chờ khám bệnh và lấy thuốc

Đưa bé đi xét nghiệm-chụp X Quang – Siêu âm..v…v…

Bv Nhi Đồng 2: Phòng Khám Chất Lượng Cao Bị Phàn Nàn

Phí 250.000 đồng nhưng bác sĩ khám qua loa, khó đặt lịch hẹn và phải chờ đợi, một số phụ huynh cho rằng Phòng khám chất lượng cao Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP HCM, có chất lượng chưa thật cao.Chị Xuân (nhà ở quận Bình Thạnh) cho hay, con trai chị sốt 4 ngày, đặt lịch hẹn bác sĩ tại Phòng khám chất lượng cao Bệnh viện Nhi Đồng 2 nhưng hai mẹ con phải chờ rất lâu trong điều kiện chen lấn, không có chỗ ngồi. Đến khi khám, bác sĩ chỉ kiểm tra qua loa bằng cách bảo bé há miệng xem rồi kết luận viêm họng, cho toa gồm kháng sinh và thuốc ho đông y.

Theo chị Xuân, quá trình bác sĩ khám cho con chị chỉ diễn ra vài phút thay vì 15 phút như bệnh viện công bố dịch vụ khám chất lượng cao trên website. “Bác sĩ Nhi Đồng 2 cũng không nghe tim phổi bé để kiểm tra chức năng hô hấp. Kết quả là 4 ngày sau con tôi liên tục sốt cao hơn dù vẫn uống thuốc theo toa đã cho, khám ở phòng khám khác bác sĩ kết luận con tôi viêm phổi nặng” – chị Xuân than phiền.

Chị Xuân cho rằng vì sự điều trị không hiệu quả tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 mà con chị bệnh nặng hơn, thời gian chữa lâu hơn, bé cũng phải nghỉ học dài ngày, chi phí nhiều hơn. “Tôi tìm hiểu biết bác sĩ Nhi Đồng 2 khám cho con tôi hôm ấy là một phó trưởng khoa ngoại giỏi. Tôi rất băn khoăn vì bác sĩ có thể giỏi ngoại nhưng chưa chắc giỏi bệnh nội, như vậy trực khám tổng quát ở dịch vụ chất lượng cao là không phù hợp” – người mẹ đặt vấn đề.

Phòng khám dịch vụ chất lượng cao Bệnh viện Nhi Đồng 2. Ảnh: Thiên Chương.

Thành lập cách đây khoảng một năm, Phòng khám chất lượng cao Bệnh viện Nhi Đồng 2 (ở cổng đường Lý Tự Trọng) hoạt động theo phương thức dịch vụ “một điểm dừng”.

Theo quảng bá trên website của bệnh viện, bệnh nhi được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh, điều trị, phát thuốc và thông báo kết quả xét nghiệm nhanh nhất.

Phòng khám điều trị hai chuyên khoa là Nội và Ngoại. Mỗi bệnh nhi được bác sĩ khám và tư vấn kỹ càng trong vòng 15 phút. Giá 250.000 đồng một lần khám (không bao gồm tiền xét nghiệm, thuốc).

Chị Hoa (một phụ huynh ở quận 2) cũng cho hay, lần nào đưa con đến khám nơi đây chị cũng phải chờ.

“Lần nào gọi điện đặt lịch tôi cũng được thông báo là bác sĩ đã nhận đủ bệnh nhân. Nhiều khi đặt lịch hẹn rồi, đưa con đến đúng giờ nhưng phải ngồi chờ lượt. Nếu phòng khám chất lượng cao mà hoạt động như thế này thì khác gì phòng khám thường” – chị Hoa nói.

Có hai con nhỏ, là khách hàng quen thuộc của phòng khám này, chị Mỹ (ở quận 1) nhìn nhận, thời gian gần đây chị phải thường xuyên chờ đợi dù đã đặt lịch hẹn bác sĩ từ trước. “Tôi cảm nhận các bác sĩ khám không kỹ bằng trước đây. Có thể do bệnh nhân ngày càng đông hơn” – chị Mỹ nói.

Trao đổi với phóng viên, bác sĩ Nguyễn Thị Hồ Điệp (Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 2, phụ trách Phòng khám dịch vụ chất lượng cao) thừa nhận tình trạng bệnh nhi đông hơn khiến khách phải chờ lượt. Tuy nhiên bà cho rằng chuyện khám sơ sài chỉ là cá nhân.

Theo bà Điệp, hầu hết bác sĩ được chọn làm việc tại Phòng khám chất lượng cao là trưởng phó khoa, còn lại là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Dù bác sĩ ở các chuyên khoa Nội – Ngoại khác nhau nhưng đều đủ có trình độ chuyên môn để khám các loại bệnh ở bé.

Về việc phụ huynh đặt lịch hẹn khó và phải chờ đợi khi khám, bác sĩ Điệp cho rằng do nguyên nhân khách quan. “Những ngày mới thành lập, trong mỗi ca làm việc 4 tiếng đồng hồ, một bác sĩ khám không quá 30 bệnh nhi. Sau này có quá nhiều phụ huynh đưa con đến khám nên mỗi bác sĩ phải khám từ 33 đến 37 bé” – bác sĩ Điệp cho biết.

Theo Thiên ChươngVnExpress

Phòng Khám Nhi Khoa Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng, Khám Nhi Hải Phòng

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành một cơ sở tin cậy cho các bạn suốt hành trình phát triển của bé, từ khi lọt lòng đến khi trưởng thành, Bệnh viện phụ sản Tâm Phúc mở rộng quy mô Phòng khám Nhi khoa cho trẻ từ sơ sinh đến 15 tuổi.

Tại đây, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chăm sóc y tế chuyên biệt với sự tận tâm, nhiệt tình của các nhân viên y tế từ kiểm tra sức khỏe tổng quát, thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phổ biến cho trẻ.

Phòng khám chuyên khoa Nhi Bệnh viện phụ sản Tâm Phúc có những dịch vụ sau:

Khám, tư vấn và chữa bệnh cho trẻ sơ sinh đến 15 tuổi

Khám sức khỏe định kỳ

Khám tâm lý và theo dõi phát triển thể chất, tâm thần vận động

Tư vấn dinh dưỡng và cách chăm sóc trẻ

Kiểm tra sức khỏe cho học sinh để bổ sung hồ sơ nhập học tại các trường trong nước và trường quốc tế

Đặc biệt, khám và điều trị tại Phòng khám Nhi khoa của bệnh viện Tâm Phúc có sự tham gia của các bác sĩ đầu ngành, từng giữ chức vụ Trưởng, Phó khoa tại Bệnh viện trẻ em Hải Phòng (Bệnh viện Nhi Đức).

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Nhi Bệnh viện phụ sản Tâm Phúc

1. Bác sĩ Chuyên khoa 2 Nhi: Phạm Thị Vân Hạnh

Trưởng Khoa Truyền nhiễm Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

Từng làm việc tại các khoa Sơ sinh, Hô hấp, Yêu cầu của Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

Nhiều năm đạt bằng khen của bệnh viện, Sở Y tế và Thành phố.

2. Bác sĩ Chuyên khoa 1 Nhi: Hoàng Thị Nhãn

Nguyên Phó trưởng Khoa Hô hấp – Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

Từng làm việc tại các Khoa Sơ sinh, Khoa Hô hấp Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

Từng tham gia huấn luyện, giảng dạy, hướng dẫn chương trình Nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính trẻ em (ARI) và chương trình Xử lý lồng ghép các bệnh thường gặp ở trẻ em (IMCI)

Nguyên Phó trưởng Khoa Tự chọn – Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

Từng công tác tại các khoa Hô hấp, Tim mạch, Tiêu hóa, Truyền nhiễm, Sơ sinh, Đa khoa tại Bệnh viện trẻ em Hải Phòng từ năm 1988 đến năm 2013..

Phó trưởng Khoa Tiêu hóa Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

Nhiều năm công tác tại Bệnh viện trẻ em Hải Phòng và đạt các thành tích như “Lao động tiên tiến”, “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TÂM PHÚC

Địa chỉ: Số 10 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng

Website: chúng tôi Hotline: 0313.611.618 Email: tamphuchospital@gmail.com

Phòng Khám Nhi Đồng Yêu Trẻ Gò Dầu

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Nhi đồng Yêu trẻ Gò Dầu – chúng tôi Nguyễn Thị Thuý Hằng

Loại hình: Phòng khám Nhi khoa

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: BS.CKI. Nguyễn Thị Thuý Hằng

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Khu Phố Rạch Sơn TT. Gò Dầu Gò Dầu Tây Ninh.

Khu vực: Phòng khám Nhi khoa ở Gò Dầu, Phòng khám Nhi khoa ở Tây Ninh. Phòng khám Nhi đồng Yêu trẻ Gò Dầu – chúng tôi Nguyễn Thị Thuý Hằng Gò Dầu Tây Ninh

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Nhi khoa

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 15:30 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn các bệnh Nhi khoa, khám các bệnh Nhi khoa thông thường. Các bệnh, vấn đề mà trẻ em hay gặp phải

Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa thông thường như: Bệnh do virus hợp bào hô hấp (RSV) – Bệnh đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là nguyên nhân dẫn tới các bệnh viêm tiểu phế quản, viêm phổi ở trẻ em. Viêm tai: viêm ống tai, viêm tai ngoài hay viêm tai giữa. Bệnh viêm thanh, khí phế quản ở trẻ em: triệu chứng thường gặp như ho, sốt, thở rít, có thể kèm khó thở. Bệnh chân tay miệng ở trẻ em. Bệnh đau mắt đỏ ở trẻ em. Các bệnh nhiễm như: Ban đỏ nhiễm khuẩn cấp, Rotavirus, Thủy đậu, Bệnh Sởi, Quai Bị, Rubella (sởi Đức). Các bệnh phổ biến ở trẻ em khác như: Ho gà, Viêm màng não, Viêm họng ở trẻ em. Các bệnh về da, tai mũi họng ở trẻ nhỏ: Chốc lở, Nấm da do nhiễm trùng da, cúm ở trẻ em, Dị ứng theo mùa…

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: siêu âm, nội soi tiêu hóa cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Nhi đồng Yêu trẻ Gò Dầu – chúng tôi Nguyễn Thị Thuý Hằng

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Nhi đồng Yêu trẻ Gò Dầu – chúng tôi Nguyễn Thị Thuý Hằng

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 0933.939.492

Website/Facebook: http://nhidongyeutre.com/phong-kham-go-dau/index.html

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Nhi đồng Yêu trẻ Gò Dầu – chúng tôi Nguyễn Thị Thuý Hằng là một trong những Phòng khám Nhi khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Tây Ninh uy tín ở Tây Ninh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nhi khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Nhi đồng Yêu trẻ Gò Dầu – chúng tôi Nguyễn Thị Thuý Hằng

Để đánh giá, review Phòng khám Nhi đồng Yêu trẻ Gò Dầu – chúng tôi Nguyễn Thị Thuý Hằng vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Nhi đồng Yêu trẻ Gò Dầu – chúng tôi Nguyễn Thị Thuý Hằng tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Nhi khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Nhi khoa gần nhất ở Tây Ninh. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Nhi khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Tây Ninh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.