Top 8 # Review Phòng Khám Bác Sĩ Kha Thị Trâm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Bác Sĩ Kha Thị Trâm

BS. Kha Thị Trâm

Chuyên khoa chính

Bác sĩ Kha Thị Trâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa và chẩn đoán hình ảnh, siêu âm thai nhi.

Học hàm học vị

Bác sĩ

Nơi công tác

Bác sĩ Kha Thị Trâm là bác sĩ nổi tiếng ở bệnh viện phụ sản Trung ương, được nhiều phụ nữ mang thai tin tưởng đến thăm khám.

Kinh nghiệm chuyên môn

Bác sĩ Kha Thị Trâm là chuyên gia về sản khoa và chẩn đoán hình ảnh tốt ở Hà Nội. Bản thân cũng là phụ nữ nên bác sĩ Trâm rất nhẹ nhàng, tình cảm và siêu âm rất kĩ.

Thành tựu đạt được

Bác sĩ luôn nằm trong top những bác sĩ siêu âm thai tốt nhất tại Hà Nội. Phòng khám riêng của bác sĩ tại Hà Nội cũng có nhiều sản phụ đến khám và kiểm tra. Điều này cho thấy trình độ chuyên môn của bác sĩ Trâm rất cao.

Hoạt động cộng đồng/ tổ chức tham gia khác

Ngoài công tác chuyên môn tốt nổi tiếng ở bệnh viện phụ sản Trung ương, Bác sĩ Trâm còn là khách mời quen thuộc của chương trình “Các bác sĩ nói gì?” được phát trên sóng HTV7.

Phòng khám chuyên sản phụ khoa, xét nghiệm – BS. Kha Trâm

Các bác sĩ phụ trách chuyên môn phòng khám Kha Trâm

Ngoài bác sĩ Kha Thị Trâm, phòng khám còn mời hai bác sĩ chuyên khoa để hỗ trợ bệnh nhân tốt nhất, bao gồm:

Chuyên khoa phụ sản, phụ trách chuyên môn: BS. CKI Hoàng Thị Kim Yến

Chuyên khoa xét nghiệm, phụ trách chuyên môn: BS. CKI Đỗ Thị Hồng Tiếp

Địa chỉ và số điện thoại phòng khám Kha Trâm

Địa chỉ: BT13, Khu biệt thự HDI. HOMES, 201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

* Tầng 1 và tầng 2 khám và chữa trị chuyên khoa phụ sản

* Tầng 3 khám và chữa trị chuyên khoa siêu âm

Giờ làm việc

Phòng khám Kha Trâm làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Sáng từ 07:30 đến 12:00

Chiều từ 14:00 đến 19:00

Lưu ý: Lịch làm việc bác sĩ Trâm vào thứ 3, thứ 5, thứ 7. Các ngày khác phòng khám vẫn làm việc nhưng do bác sĩ khác phụ trách.

Dịch vụ chính

Hình ảnh phòng khám Kha Trâm

Phòng khám bác sĩ Kha Thị Trâm

Cách thức đặt lịch phòng khám Kha Trâm

Gọi điện vào số điện thoại (0243 5690 567 hoặc 0988 567 657) trong giờ phòng khám làm việc để đặt lịch khám tại phòng khám của bác sĩ Kha Thị Trâm.

Nhận xét phòng khám Kha Trâm

Cơ sở vật chất: Phòng khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

Phòng Khám Bác Sĩ Kha Thị Trâm Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Phòng khám bác sĩ Kha Thị Trâm ở đâu? giá khám bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com/ sẽ giải đáp điều này.

Phòng khám bác sĩ Kha Thị Trâm ở đâu? có khám thứ 7 – chủ nhật không?

Bác sĩ Kha Thị Trâm là 1 vị bác sĩ chuyên Sản Phụ Khoa với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Sản Phụ Khoa bác sĩ đã đúc kết ra được rất nhiều thành tựu, bên cạnh đó là sự quan tâm – chăm sóc các sản phụ giúp cho nhiều người càng quý mến và muốn được bác sĩ thăm khám vào mỗi chu kì mang thai.

Chuyên khoa phụ sản, phụ trách chuyên môn: BS. CKI Hoàng Thị Kim Yến

Chuyên khoa xét nghiệm, phụ trách chuyên môn: BS. CKI Đỗ Thị Hồng Tiếp

Địa chỉ phòng khám tại: BT13, Khu biệt thự HDI. HOMES, 201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tầng 1 và tầng 2 khám và chữa trị chuyên khoa phụ sản

Tầng 3 khám và chữa trị chuyên khoa siêu âm

Lịch làm việc tại phòng khám:

Làm việc từ Thứ 2 – Chủ Nhật:

Sáng từ 07:30 đến 12:00

Chiều từ 14:00 đến 19:00

Bác sĩ Trâm khám vào thứ 3-5-7 do đó nếu không có bạn có thể gọi điện thoại để hẹn lịch

Nếu bạn nhà ở xa hoặc bận rộn với công việc có thể đặt lịch hẹn qua số 0243 5690 567 – 0988 567 657 để đặt lịch khám. Khi có lịch khám nên đến đúng giờ nhằm làm tránh lãng phí thời gian quý báu của 2 bên.

Phòng khám bác sĩ Kha Thị Trâm giá khám bao nhiêu?

Các dịch vụ tại phòng khám gồm:

Siêu âm 2D Siêu âm 4D Siêu âm đầu dò Khám thai Thử nước tiểu Tiêm uốn ván Mĩ Triple test Ghi đĩa 4D

Các bước thăm khám khi đến phòng khám bác sĩ:

Bước 1: Đăng kí khám bệnh và nhận số thứ tự Bước 2: Bệnh nhân đợi gọi tên theo số thứ tự Bước 3: Khám lâm sàng với bác sĩ Bước 4: Thực hiện nội soi, xét nghiệm khi có yêu cầu từ bác sĩ Bước 5: Chẩn đoán kết quả Bước 6: Nhận phác đồ điều trị và đơn thuốc từ bác sĩ Bước 7: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân Bước 8: Nhận thuốc tại quầy.

Chi phí giá mỗi dịch vụ từ 100.000 – 500.000. Nếu có thắc mắc hãy hỏi ngay để được bác sĩ giải đáp.

Qua bài viết Phòng khám bác sĩ Kha Thị Trâm ở đâu giá khám bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

phòng khám bác sỹ kha thị trâm nguyễn tuân phòng khám bác sĩ kha thị trâm 2019 bác sĩ kha thị trâm làm ở bệnh viện nào phòng khám bác sỹ kha thị trâm lê văn thiêm review phòng khám bác sĩ kha thị trâm siêu âm bác sỹ kha thị trâm lịch khám bác sỹ kha thị trâm khám thai bác sỹ kha thị trâm số điện thoại bác sĩ kha thị trâm địa chỉ phòng khám bác sĩ kha thị trâm

Phòng Khám Bác Sĩ Đinh Thị Hồng

Phòng khám Bác sĩ Đinh Thị Hồng nằm ở quận Gò Vấp TP HCM. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc các vấn đề thuộc Sản phụ khoa.

Giới thiệu về Phòng khám Bác sĩ Đinh Thị Hồng

Phòng khám tọa lạc tại số 371/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM. Đây là cơ sở y tế chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chẩn đoán và chữa trị các vấn đề thuộc sản phụ khoa.

Phòng khám được thành lập và quản lý hoạt động bởi Bác sĩ Đinh Thị Hồng. Bác sĩ là người có nhiều năm gắn bó với nghề, được đào tại bài bản và từng làm việc tại Khoa điều trị hiếm muộn IVF ở Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh.

Với nhiều kinh nghiệm tích lũy cộng với tinh thần học hỏi và luôn trau dồi kỹ năng, phòng khám tại nhà của bác sĩ được nhiều bệnh nhân biết đến.

Ngoài ra, bác sĩ còn là người tận tâm với bệnh nhân. Bệnh nhân đến thăm khám sẽ được chẩn đoán kỹ, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn về các phương pháp khả thi. Mọi phương pháp được thực hiện đều có sự đồng ý của bệnh nhân trước khi tiến hành.

Mặc dù có quy mô nhỏ nhưng phòng khám được trang bị máy móc, thiết bị y tế cần thiết nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Dịch vụ tại phòng khám

Phòng khám cung cấp dịch vụ khám, chữa trị các bệnh lý về sản phụ khoa và hiếm muộn.

Điều trị hiếm muộn

Tầm soát ung thư cổ tử cung

Điều trị rối loạn tiền mãn kinh

Khám phụ khoa định kỳ

Điều trị các rối loạn mãn kinh

Điều trị rối loạn tiền mãn kinh

Điều trị viêm nhiễm âm đạo

Điều trị són tiểu sau khi sinh

Soi cổ tử cung

Khám thai định kỳ

Làm phết tế bào cổ tử cung

Điều trị viêm nhiễm vùng chậu

Điều trị viêm nhiễm cổ tử cung

Điều trị viêm nhiễm phần phụ

Bấm sinh thiết cổ tử cung

Điều trị viêm nhiễm tử cung

Điều trị tiểu không kiểm soát

Chi phí dịch vụ

Phòng khám chưa cập nhật chi phí dịch vụ. Tuy nhiên, chi phí tại phòng khám không quá chênh lệch so với các cơ sở y tế tư nhân khác.

Quy trình khám chữa bệnh

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bệnh nhân đến phòng khám và ngồi đợi đến lượt vào khám

Bước 3: Thực hiện một số xét nghiệm cần thiết

Bước 4: Bác sĩ nêu bệnh và tư vấn về các phương pháp thích hợp

Bước 5: Tiến hành điều trị và nhận thuốc

Bước 6: Quay lại tái khám theo yêu cầu

Phòng khám chưa có dịch vụ đặt lịch hẹn. Vì vậy bạn cần chủ động về thời gian để tránh phải chờ đợi.

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Bảy: 15:00 – 21:00

Chủ Nhật, Lễ, Tết: Không làm việc

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 098 995 0503

Địa chỉ: số 371/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Bạn đọc có thể di chuyển đến phòng khám thông qua bản đồ hướng dẫn sau đây:

Hy vọng qua những thông tin về Phòng khám Bác sĩ Đinh Thị Hồng trong bài viết, bạn đọc đã được giải đáp một số thắc mắc về cơ sở y tế này. Nếu có mong muốn tìm hiểu về các vấn đề khác, nên chủ động liên hệ với bác sĩ để được tư vấn.

Đối với những chị em ở khu vực trung tâm TP. HCM và không muốn di chuyển quá xa, có thể tới thăm khám tại Phòng khám Đông y Việt Nam.

Tọa lạc ở vị trí trung tâm của thành phố, là điểm giao thoa giữa nhiều tuyến đường lớn, sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, Phòng khám Đông y Việt Nam đang dần trở thành địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông y tin cậy của người dân Sài Gòn nói riêng, người dân các tỉnh thành phía Nam nói chung.

Mỗi năm, phòng khám tiếp đón hàng ngàn lượt bệnh nhân đến khám, điều trị bệnh phụ khoa, vô sinh, hiếm muộn… với tỷ lệ thành công cao, được giới chuyên môn đánh giá cao và người bệnh trao trọn niềm tin.

Phụ trách khám chữa, điều trị chính cho các trường hợp bệnh nhân tại Phòng khám Đông y Việt Nam là chúng tôi Đỗ Thanh Hà – Nguyên Giám đốc Phòng khám, đồng thời cũng là Nguyên Trưởng khoa Phụ bệnh viện YHCT Trung ương. Bác sĩ Thanh Hà đã đóng góp tích cực trong công tác điều hành, quản lý chuyên môn, thăm khám và điều trị trực tiếp cho người bệnh, góp phần đưa Phòng khám ngày càng phát triển. Với thế mạnh là các bài thuốc cổ phương trong uống ngoài bôi rửa, bác sĩ Hà đã chữa khỏi các bệnh phụ khoa khó nói cho hàng ngàn chị em phụ nữ, như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm phần phụ…

Phát hiện sớm, điều trị kịp thời, liên hệ ngay

Phòng Khám Bác Sĩ Lê Thị Minh Châu

Phòng khám hiện đang tọa lạc tại số 114/3 Đường Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TP HCM. Với vị trí ở trung tâm thành phố, không chỉ người dân trong khu vực mà người dân ở những quận huyện lân cận cũng có thể di chuyển đến phòng khám dễ dàng.

Hiện nay, nhu cầu thăm khám ngoài giờ đang có xu hướng tăng lên. Do đó, phòng khám ra đời nhằm giúp nữ giới dễ dàng lựa chọn cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh ngoài khung giờ hành chính.

Quy mô phòng khám nhỏ nhưng được trang bị các máy móc, thiết bị cần thiết để phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám còn đảm bảo quy trình khử trùng nhằm giúp người bệnh an tâm khi đến thăm khám.

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Thị Minh Châu là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và chỉ định điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ giữ chức Trưởng khoa Hiếm muộn tại Bệnh viện Từ Dũ. Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ còn làm việc ngoài giờ tại phòng khám tư.

Với nhiều năm gắn bó với nghề, bác sĩ được trau dồi kiến thức chuyên môn và nâng cao khả năng chẩn đoán. Ngoài ra, bác sĩ còn có kỹ năng xử lý những ca bệnh phức tạp.

Người bệnh đến thăm khám sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình, đưa ra lời khuyên và hướng điều trị thích hợp.

Dịch vụ tại phòng khám

Phòng khám cung cấp dịch vụ thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng và điều trị các vấn đề thuộc Sản phụ khoa:

Siêu âm sản phụ khoa

Tầm soát ung thư cổ tử cung

Điều trị viêm nhiễm âm đạo

Điều trị rối loạn tiền mãn kinh

Điều trị viêm nhiễm tử cung

Điều trị viêm nhiễm cổ tử cung

Soi cổ tử cung

Khám thai định kỳ

Khám và tư vấn điều trị hiếm muộn

Khám phụ khoa định kỳ

Điều trị rối loạn mãn kinh

Điều trị tiểu không kiểm soát

Điều trị són tiểu sau sinh

Điều trị viêm nhiễm phần phụ

Làm phết tế bào cổ tử cung (pap smear)

Bấm sinh thiết cổ tử cung

Lưu ý: Vì phòng khám có quy mô nhỏ nên chỉ có khả năng xử lý được các trường hợp bệnh từ nhẹ đến trung bình. Người bệnh đã được chẩn đoán mắc bệnh lý nghiêm trọng nên đến các cơ sở y tế lớn để được điều trị.

Quy trình khám chữa bệnh

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Người bệnh di chuyển đến phòng khám tại đường Bàn Cờ, Quận 3, TP HCM.

Bước 2: Chờ đến lượt vào khám.

Bước 3: Gặp bác sĩ, thăm khám lâm sàng, thực hiện siêu âm, chẩn đoán hình ảnh.

Bước 4: Bác sĩ tư vấn hướng điều trị, lắng nghe nguyện vọng của người bệnh.

Bước 5: Tiến hành điều trị theo phương pháp được người bệnh lựa chọn.

Bước 6: Tư vấn cách chăm sóc, xây dựng chế độ dinh dưỡng cho sản phụ. Tư vấn cách giữ vệ sinh vùng kín đối với bệnh nhân bị viêm nhiễm.

Bước 7: Nhận thuốc và quay lại tái khám.

Hiện tại phòng khám không nhận lịch hẹn trước. Vì vậy bạn nên chủ động về mặt thời gian để tránh tình trạng mất thời gian do phải chờ đợi quá lâu.

Thời gian làm việc

Phòng khám làm việc trong khung giờ sau:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:00

Thứ Bảy: 8:00 – 11:00

Lịch mở cửa của phòng khám có thể thay đổi trong trường hợp bác sĩ có lịch công tác đột xuất tại bệnh viện lớn.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: Chưa cập nhật

Địa chỉ: 114/3 Đường Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TP HCM

Bạn có thể di chuyển đến phòng khám theo bản đồ sau:

Thông tin về Phòng khám Bác sĩ Lê Thị Minh Châu – Chuyên Sản phụ khoa chỉ có giá trị tham khảo. Nếu có bất cứ thắc mắc về cơ sở y tế này, bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để trao đổi cụ thể.