Top 2 # Web Phòng Khám Nha Khoa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Web Giá Rẻ Nha Khoa, Phòng Khám

Web giá rẻ nha khoa, phòng khám là gói thiết kế của Web giá rẻ Hà Nội dành cho các tổ chức, đơn vị, cơ sở hoạt động trong lĩnh vực y học trên toàn quốc.

Sử dụng gói dịch vụ web giá rẻ nha khoa, phòng khám của Web giá rẻ Hà Nội, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ 20% phí thiết kế website nhân tháng tri ân khách hàng, tặng 6 tháng gói hosting doanh nghiệp trị giá 600.000 đ, tặng 1 tên miền theo tên .vinatech.net.

Trải qua quá trình hoạt động lâu dài với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Web giá rẻ Hà Nội tự hào đã thiết kế thành công hàng trăm mẫu cho hàng trăm các doanh nghiệp đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. 100% do Web giá rẻ Hà Nội thiết kế đều được khách hàng đánh giá rất cao và đem lại lợi nhuận lớn cho hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là cầu kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng trong cả nước.

Web giá rẻ nha khoa, phòng khám là một trong những trang trong lĩnh vực ngành y mà Web giá rẻ Hà Nội đưa ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của các cơ sở y tế hiện nay. Tuy đây là gói web giá rẻ nhưng mang đầy đủ tính năng của một website chuyên nghiệp. Web giá rẻ nha khoa, phòng khám được đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, trình độ chuyên môn sâu thiết kế, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng cho bạn một trang web giá rẻ nha khoa, phòng khám với giao diện đẹp, hình ảnh bắt mắt, màu sắc hài hòa và đặc biệt là SEO lên google rất tốt.

Nếu bạn đang có ý định xậy dựng một trang web giá rẻ nha khoa, phòng khám thì hãy đến với Web giá rẻ Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ A đến Z về một trang web giá rẻ nha khoa, phòng khám sao cho web của bạn thiết kế lên sẽ đẹp nhất và hiệu quả nhất trong hoạt động kinh doanh của bạn.

Hãy đến với chúng tôi và nhanh tay chọn ngay gói web giá rẻ nha khoa, phòng khám, Web giá rẻ Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Phòng Khám Nha Khoa Westcoast

Tính đến thời điểm hiện tại, nha khoa Westcoast đã được thành lập được 10 năm và có nhiều đóng góp tích cực. Với đội ngũ nha sĩ từ các nước như Úc, Mỹ, Đức, Canada, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Việt Nam với mong muốn cung cấp chất lượng dịch vụ nha khoa tốt nhất cho người dân và khách hàng từ các nước.

1. Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên của nha khoa Westcoast bao gồm:

BS. Mizuyo Matsumoto

BS. Andrew H.F.Tsang

BS. Claire Thanh Kervyn

ThS. Claire Thanh Kervyn

ThS. Chutimanutskul

BS. Daniele De Pasca

BS. Stephanie Sanchez

BS. Juan Saurez

BS. Patricia Barba Fernandez

BS. Harry Nguyen

BS. Amanda Peatey

BS. Hứa Thị Thúy An

BS. Hồ Thị Ngọc Linh

BS. Đoàn Phước Lộc

BS. Nguyễn Thị Kim Dung

BS. Nguyễn Trần Như An

BS. Nguyễn Thị Ngọc Diễm

BS. Nguyễn Quỳnh Trang

BS. Nguyễn Xuân Nhi

BS. Phạm Thị Lệ Xuân

BS. Phan Thị Thu Yến

BS. Trần Kim Quỳnh Tiên

BS. Tô Minh Thảo

BS. Võ Hồng Phương Anh

BS. Ngô Tuấn Anh

2. Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị

Nha khoa Westcoast được trang bị công nghệ hiện đại nhập khẩu từ các nước châu Âu với mục đích hạn chế sử dụng nguyên vật liệu kim loại. Gần 10 năm trở lại đây, ngành nha khoa trong nước và quốc tế đã có những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực phục hình và bảo toàn các mô tự nhiên.

Liệu trình phục hình tại nha khoa Westcoast sử dụng các nguyên vật liệu có độ tương thích sinh học cao, có khả năng rút ngắn thời gian phục hồi và tăng độ tự nhiên. Ngoài ra, nha khoa còn được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như:

Westcoast Smile Design™

Niềng răng vô hình Invisalign

Nobel Clinician™

Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng

Sirona

Công nghệ CAD/CAM

Nâng cơ mặt bằng Botox và chất làm đầy

Phục hình răng 3D trên máy tính

Nha khoa ru ngủ

3. Dịch vụ nha khoa

Phòng khám Nha khoa Westcoast cung cấp một số dịch vụ cụ thể như:

Tẩy trắng răng

Nha khoa thẩm mỹ

Chỉnh nha (niềng răng)

Invisalign

Cấy ghép implant all on 4™

Cấy ghép implant

Mặt dán sứ siêu mỏng

Tẩy trắng răng chuyên nghiệp

Ghép xương

Mão răng toàn sứ

Làm cầu răng

Điều trị cạo vôi răng

Nha khoa trẻ em

Tiêm botox & Chất làm đầy

Điều trị chỉnh nha & niềng răng vô hình

Nha khoa quốc tế Westcoast hợp tác với các công ty bảo hiểm Quốc tế như Allianz, Cigna và nhiều công ty khác nhằm mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng.

4. Chi phí thực hiện

Phí dịch vụ tại nha khoa quốc tế Westcoast được công khai minh bạch, rõ ràng, ổn định ngay từ ban đầu và khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác sau khi hoàn thành. Bảng giá dịch vụ của nha khoa Westcoast tại Việt Nam có giá chỉ bằng ¼ đến ½ so với các nha khoa cao cấp trong khu vực hoặc các nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada,…

5. Thời gian làm việc

Nha khoa quốc tế Westcoast mở cửa làm việc vào các ngày trong tuần, từ thứ Hai – Chủ nhật.

Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 hằng ngày.

Thời gian làm việc của từng phòng khám hoàn toàn khác nhau, vì thế hãy liên hệ trước khi đến khám để đỡ mất thời gian ngồi đợi.

6. Thông tin liên hệ

– Phòng khám Nha Khoa Westcoast – Bến Thành:

Địa chỉ số: 27 Nguyễn Trung Trực, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM.

Điện thoại: 0283.8256.999

– Phòng khám Nha Khoa Westcoast – Thảo Điền:

Địa chỉ số: 27 Nguyễn Bá Lân, phường Thảo Điền, quận 2, TP. HCM.

Điện thoại: 0283.5191.777

– Phòng khám Nha Khoa Westcoast – Hà Nội

Địa chỉ số: 51 Xuân Diệu, phường Quảng An, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0243.7100.555

Bạn đọc tìm hiểu thêm:

Phòng Khám Nha Khoa Dds

Được thành lập từ năm 1998, với tiền thân là Trung tâm phục hình răng giả, đến nay Nha khoa DDS đã trở thành tổ chức Nha khoa hàng đầu với 4 thành viên hoạt động trong lĩnh vực Nha khoa: Labo sản xuất răng giả, trường đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng, hệ thống phòng khám đa khoa và công ty xuất khẩu răng giả. Trong gần 15 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào đã phục vụ hàng vạn bệnh nhân, góp phần không nhỏ cho ngành nha khoa Việt Nam. Tập thể bác sĩ, y tá, trợ thủ, Nha khoa DDS cam kết sẽ luôn cố gắng hết mình cho sức khỏe răng miệng và nụ cười người Việt.

Đối với khách hàng: Phục vụ tận tình, chu đáo có trách nhiệm cao. Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và nhân văn. Lấy lợi ích xã hội là lợi ích bền vững cho doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành Nha khoa Việt Nam; thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc khi vươn ra thị trường quốc tế. Trở thành Tập đoàn Nha khoa hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn ra thị trường quốc tế; phát triển toàn diện trên các hoạt động: sản xuất, đào tạo, xuất khẩu và điều trị. Chất lượng và uy tín là giá trị cốt lõi quan trọng nhất; con người là giá trị cốt lõi tiên quyết để tạo nên chất lượng và uy tín; và sự đoàn kết được coi là tôn chỉ bắt buộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Chuyên khoa

Danh sách các chuyên khoa.

Dịch Vụ

Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi.

1

Cấy răng Implant

2

Phục hình răng

3

Chỉnh nha, niềng răng

4

Nha khoa thẩm mỹ

5

Điều trị nha khoa trẻ em

6

Lấy cao răng, trám răng, hàn răng

7

Điều trị nha chu

8

Tiểu phẫu

9

Nhổ răng

10

Nội nha – điều trị tủy

11

Chỉnh nha

12

Niềng răng

13

Phục hình răng.

14

Cấy ghép Implant

15

Nha khoa trẻ em

16

Nội nha-điều trị tủy

17

Lấy cao răng

18

Trám răng

19

Hàn răng

20

Nha chu

Danh sách y bác sĩ

Danh sách y bác sĩ đang công tác tại cơ sở y tế

© 2018 chúng tôi – Tìm kiếm cơ sở y tế

Phòng Khám Nha Khoa Châu Á

Phòng khám nha khoa Châu Á – Thái Bình Dương ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ. Đến với phòng khám bạn sẽ cảm nhận được sự ân cần, sự thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình. Nha khoa Châu Á – Thái Bình Dương có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: Nhổ răng, chỉnh nha, răng giả, lấy cao răng, tẩy trắng, hàn răng, chữa tủy, tiểu phẫu, khám và chụp X – quang kỹ thuật số, cắm ghép Implant, sứ Titan, gắn đá quý. Các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị Nha khoa, thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn về cách chăm sóc răng miệng, loại kem đánh răng nên dùng cùng chế độ ăn uống hợp lý theo thể trạng của mình. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được đặt cuộc hẹn đúng hạn, khoa học, không mất thời gian chờ đợi.

Dịch Vụ

Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi.

1 Bọc răng sứ cho răng cửa

2 Bọc răng sứ cho răng hàm

3 Bọc răng toàn sứ chúng tôi PRESS

4 Implant

5 Chỉnh nha mắc ngoài mặt lưỡi

6 Tẩy trắng răng

7 Chỉnh nha mặt ngoài

8 Cầu răng toàn sứ

9 Hàn răng bằng sứ

10 Điều trị tủy

11 Điều trị mòn răng

12 Làm răng toàn sứ 

13 Làm răng sứ cho răng hàm

14 Làm răng sứ cho răng cửa

15 Lấy cao răng

16 Nhổ răng

17 Chữa tủy

18 Trồng răng giả

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Danh sách các trang thiết bị.

Máy PRF

Hệ thống cấy ghép Implant

Dụng cụ điều trị nội nha

Kính Microscop

X- quang Nha khoa

Hệ thống Cerec Ac Ominicam

Chi Phí

Các chi phí khám & chữa bệnh.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm miễn phí Trám phòng ngừa sâu Sealants 60.000đ – 80.000đ Hàn răng thẩm mỹ 60.000đ – 150.000đ Đính đá răng ( đá nha khoa ) 500.000đ Đính đá (công) 200.000đ Điều trị tuỷ bằng Protaper Universal 250.000đ – 350.000đ Răng sứ cao cấp Ceramco3 (Mỹ) 1.000.000đ Tẩy trắng răng công nghệ cao 1.200.000đ – 2.500.000đ Răng sứ Titan 1.600.000đ – 2.200.000đ Răng toàn sứ Cercon 4.500.000đ Răng toàn sứ Cercon HT 5.000.000đ Răng vàng sứ 5.000.000đ Răng toàn sứ Katana 3.500.000đ Răng toàn sứ Venus 4.000.000đ Răng toàn sứ Emax Press 4.000.000đ Răng toàn sứ Emax CAD 4.000.000đ Cấy IMPLANT 18.000.000đ Straumann (Thụy Sĩ) 15.000.000đ Nobel (Mỹ) 12.000.000đ Bihorion (Mỹ) ,Kontact (Pháp),Osstem (Hàn Quốc) 5.000.000đ Biogenesis , Dentium (Hàn Quốc) 5.000.000đ