Top 9 # Website Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Cách Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tphcm

Nếu bạn không có nhiều thời gian, hoặc từ nơi xa đến cũng như không muốn xếp hàng đợi đến lúc khám chữa bệnh. Bạn có thể đăng ký và đặt lịch khám chữa bệnh thông qua đường dây nóng 18006023. Hoặc cũng có các hình thức đặt lịch khá như sau:

Người bệnh không bảo hiểm y tế

Từ ngày 1/6/2019 đến nay, bệnh viện Đại học Y Dược áp dụng việc đặt lịch khám chữa bệnh trên app nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần đến trước 10 đến 15 phút tại bệnh viện trước thời gian khám mà không cần đợi tới số của mình.

Đầu tiên hãy tải ứng dụng UMC về điện thoại. Toàn bộ phần mềm UMC chỉ được sử dụng cho việc đặt lịch khám trực tuyến cho việc chữa bệnh của bệnh nhân.

Tại App này, bạn có thể nhanh chóng đặt lịch khám trong vòng 1 phút, thay đổi và cập nhật lịch khám bệnh, thanh toán tiền khám chữa bệnh, lưu trữ và theo dõi hồ sơ khám chữa bệnh, đồng thời giao diện cũng dễ sử dụng không phức tạp.

Các hình thức hỗ trợ từ UMC đặt khám mà người đặt lịch khám có thể sử dụng như sau:

Hỗ trợ chuyên môn: 19007178

Hỗ trợ kỹ thuật: 19002267

Đồng thời, bệnh viện còn có hỗ trợ liên lạc thông qua zalo và facebook.

Một số cách khác để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Bệnh viện Đại học Y Dược Sài Gòn còn mở rộng quy trình đăng ký lịch khám chữa bệnh bằng nhiều hình thức khác.

Bệnh nhân có thể truy cập vào trag web chúng tôi để đặt lịch khám bằng cách điển đầy đủ thông tin bệnh nhân và triệu chứng và bấm gửi để hoàn tất thủ tục đặt lịch khám bệnh.

Lưu ý một số vấn đề về đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược

Hãy kiểm tra thật kỹ thông tin, lịch hẹn có hiệu lực sau khi được xác nhận chính thức từ Phòng Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược I.

Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được phục vụ tốt nhất có thể. Trong trường hợp cung cấp sai thông tin email và điện thoại, việc xác nhận cuộc hẹn sẽ không hiệu lực.

Hy vọng những chia sẻ trên của Health Care 24/7 sẽ hữu ích cho bạn.

Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược Như Thế Nào

Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào sẽ giúp cho bệnh nhân đến khám bệnh có thể thực hiện thủ tục thăm khám được nhanh chóng hơn vào thăm khám sớm, tránh chờ đợi lâu.

Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về cách thức đặt lịch khám bệnh trước tại Bệnh viện Đại học Y Dược, mời theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết bên dưới.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC NHƯ THẾ NÀO

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM là một trong những bệnh viện lớn hàng đầu tại khu vực niềm Nam. Nên mỗi ngày tại bệnh viện tiếp nhận một lượng lớn bệnh nhân không chỉ tại TP HCM mà còn nhiều tỉnh thành khu vực phía nam đến thăm khám. Để tránh tình trạng phải chờ đợi lâu, xếp hàng chờ bốc số thăm khám hàng giờ. Giải pháp tốt nhất cho các bệnh nhân ở xa, người bận rộn là nên đặt hẹn thăm khám trước tại nhà.

Người bệnh muốn đặt lịch khám bệnh trước tại Bệnh viện Đại học Y Dược có thể lên trực tiếp website của bệnh viện và làm theo các hướng dẫn tại https://umc.medpro.com.vn/ hoặc tại ứng dụng UMC – Đăng ký khám bệnh Online trên điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng, tablet.

Đặt lịch thăm khám Online sẽ giúp bệnh nhân có thể đăng ký lấy số khám bệnh trước, cũng như lựa chọn bác sĩ thăm khám cho mình. Sau khi đặt hẹn thành công, khi đến thăm khám chỉ cần đến đúng theo lịch và thời gian đặt khám, sẽ không phải xếp hàng chờ đợi lấy số khám và chờ đợi lâu để đến lượt mình. Bên cạnh đó, người bệnh cũng còn có thể thanh toán trước chi phí khi đăng kí lịch khám Online trên ứng dụng. Nếu sau khi thăm khám thực tế và điều trị tại bệnh viện dư hoặc thiếu sẽ được thực hiện thanh toán thêm.

QUY TRÌNH THĂM KHÁM THỰC TẾ TẠI BV ĐẠI HỌC Y DƯỢC KHÔNG ĐẶT LỊCH TRƯỚC

Quy trình thủ tục thăm khám có BHYT, người bệnh lần lượt thực hiện theo các bước sau:

Khi đến bệnh viện gửi xe, bệnh nhân đi trực tiếp đến quầy hướng dẫn lấy phiếu điều điền đầy đủ thông tin trong phiếu và đánh dấu vào ô BHYT. Bước này dành cho bệnh nhân lần đầu đến thăm khám, nếu bạn đi tái khám, hãy bỏ qua bước này.

Sau đó, bệnh nhân mang theo phiếu ghi đã điền đầy đủ thông tin hoặc giấy hẹn tái khám đến quầy Đăng ký khám bệnh, và đồng thời nhớ xác nhận rõ về phần BHYT tại quầy một lần nữa.

Thực hiện đóng tiền thăm khám tại quầy, và nhận số thứ tự.

Di chuyển đến đúng chuyên khoa cần thăm khám và đứng chờ trước phòng ghi trên tờ số thứ tự, và đợi đến lượt số thứ tự của mình thì vào khám.

Nếu người bệnh được bác sĩ chỉ định phải làm thêm một số các xét nghiệm cần thiết, thì bạn hãy quay lại Quầy để đóng tiền thông tin về hạng mục cần xét nghiệm và thanh toán tiền.

Sau khi hoàn thành thủ tục đóng phí, người bệnh cầm hóa đơn di chuyển đến phòng xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ, và thực hiện các xét nghiệm theo yêu cầu.

Ngay sau khi có kết quả, lấy kết quả và trở về phòng khám ban đầu đưa kết quả cho bác sĩ, để được bác sĩ chẩn đoán và thăm khám, sau đó nhận toa thuốc.

Kết toán BHYT tại tầng trệt khu nhà A. Người bệnh cần được đóng mộc đỏ lên toa thuốc, sau đó photo toa thuốc và đóng tiền chênh lệch tại quầy 17, 18, 19 và 20.

Bệnh nhân di chuyển qua khu B để được nhận thuốc tại nhà thuốc B

Quy trình khám chữa bệnh không có BHYT, người bệnh lần lượt thực hiện theo các bước sau:

Đến quầy hướng dẫn (trong trường hợp thăm khám lần đầu) thực hiện điền đầy đủ thông tin có trên phiếu ghi thông tin. Nếu đến tái khám, thì bỏ qua bước này.

Bệnh nhân mang theo phiếu ghi thông tin hoặc giấy hẹn tái khám đến quầy Đăng ký khám bệnh. Sau đó đóng tiền tại quầy, và nhận số thứ tự thăm khám, rồi di chuyển đến đúng khoa cần thăm khám.

Bệnh nhân di chuyển đến đúng vị trí chuyên khoa cần thăm khám, chờ trước số thứ tự phòng ghi trên tờ số thứ tự, và đợi đến lượt số thứ tự khám của mình thì vào khám.

Nếu bệnh nhân được bác sĩ chỉ định làm thêm các xét nghiệm, thì quay lại Quầy đóng tiền và thanh toán tiền. Sau đó cầm biên lai, di chuyển đến từng phòng xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ, và thực hiện làm các xét nghiệm.

Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm, bệnh nhân lấy kết quả trở về phòng bệnh ban đầu để được bác sĩ xem và chẩn đoán bệnh. Sau đó nhận toa thuốc.

Bệnh nhân di chuyển xuống lại tầng trệt mua thuốc ở nhà thuốc khu A hoặc khu B của bệnh viện.

Qua những thông tin chia sẻ từ các chuyên gia trong bài viết Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào hy vọng giúp Quý bệnh nhân có thể thực hiện được thủ tục thăm khám nhanh vào thăm khám sớm tránh chờ đợi lâu.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515

Đặt Lịch Hẹn Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp Hcm Trên App Umc

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người, ông cha ta vẫn thường nói: “Có sức khỏe là có tất cả” bởi vậy ai cũng cần quan tâm đến sức khoẻ của mình. Khám và chữa bệnh luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi chúng ta. Thời đại công nghệ 4.0, mọi dịch vụ hướng đến đều là nhanh chóng và tiện lợi và hiện nay các bệnh viện đã áp dụng ứng dụng công nghệ vào trong việc đặt lịch hẹn khám, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả.

1. Ứng dụng đặt lịch hẹn khám Bệnh viện đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh – UMC là gì?

Ứng dụng đặt lịch hẹn khám Bệnh viện đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh – UMC là một ứng dụng tiện ích giúp đăng ký khám bệnh trực tuyến tại Bệnh viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Thông qua ứng dụng đặt lịch hẹn UMC bệnh nhân có thể: Đăng ký khám bệnh, Thanh toán tiền khám, Nhận phiếu khám bệnh, Tạo hồ sơ bệnh nhân, Quản lý hồ sơ bệnh nhân, Quản lý phiếu khám bệnh, Tư vấn sàng lọc bệnh… hoàn toàn trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến bệnh viện để xếp hàng và chờ đợi.

là một ứng dụng đang rất phổ biến hiện nay. Bởi nhiều khi đến sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh thường rất đông, nếu không đặt lịch trước thì phải xếp hàng rất lâu mới đến lượt. Vì vậy mà ứng dụng đặt lịch hẹn UMC luôn được đánh giá cao, bởi tiện ích mà nó giúp ích cho người bệnh.

– UMC giúp người bệnh có thể:

Đăng ký lịch khám bệnh trực tuyến, chủ động đặt lịch khám trong vòng 1 phút.

Thay đổi & cập nhật lịch khám bệnh

Đặt lịch nhắc nhở uống thuốc

Giao diện thân thiện dễ sử dụng

Thanh toán tiền khám bệnh trực tuyến

Lưu trữ và theo dõi hồ sơ sức khỏe của chính bạn trên ứng dụng.

Tiết kiệm chi phí

Với app đặt lịch hẹn khám UMCnày sẽ có thể giúp bệnh nhân đăng ký khám bệnh được dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi hơn. Từ đó xóa bỏ những khó khăn, bất tiện của bệnh nhân trong việc đăng ký khám bệnh, giảm bớt tình trạng quá tải của bệnh viện, nâng cao chất lượng dịch vụ, làm tăng chỉ số hài lòng của bệnh nhân, góp phần phát triển bệnh viện trở thành bệnh viện thông minh hiện đại dẫn đầu trong cả nước.

2. Kỹ năng đặt lịch hẹn khám Bệnh viện đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Để có thể đặt được lịch hẹn thì việc đầu tiên bạn cần sử dụng ứng dụng một cách chính xác, bạn hãy vào Google Play nếu máy chạy hệ điều hành Android. Vào Appstore nếu máy chạy iOS. Gõ từ khóa tìm kiếm ứng dụng UMC và tải về. (Tên đầy đủ của ứng dụng là UMC – Đăng ký khám bệnh online). Hoặc truy cập địa chỉ sau để tải về: https://umc.medpro.com.vn/ để có thể đặtlịch hẹn khám Bệnh viện đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh qua ứng dụng.

Mỗi bệnh nhân chọn chuyên khoa mình cần thăm khám, một bệnh nhân có thể chọn một khoa khám bệnh hoặc nhiều khoa khác nhau. Chọn bác sĩ khám, chọn ngày giờ khám và có bảo hiểm y tế không. Phần mềm chỉ xác minh bạn có bảo hiểm y tế không. Nếu có BHYT, khi đi khám bạn phải mang đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, đến các quầy tiếp nhận khu khám bệnh của bệnh viện để thực hiện, trước khi vào phòng khám gặp bác sĩ.

Bạn cần chọn loại thẻ thanh toán: Thẻ khám bệnh của Bệnh viện Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ ATM nội địa. Bạn nên kiểm tra tiền khám, tiền phí các loại và tổng số tiền cần thanh toán. Sau đó nhập thông tin thẻ để thanh toán. Sau khi đặt lịch hẹn khám Bệnh viện Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh và chuyển khoản thành công phiếu khám bệnh sẽ được gửi ngay về email, tin nhắn sms và cả trên phần mềm ứng dụng để bạn tiện theo dõi.

Người bệnh có BHYT:

Thực hiện kết toán BHYT tại quầy 17,18,19,20 tầng trệt khu A và nhận thuốc tại nhà thuốc khu B.

Người bệnh không có BHYT:

Đến nhà thuốc khu A hoặc khu B mua thuốc, thanh toán tiền thuốc tại quầy hoặc trừ vào tài khoản thẻ khám bệnh (nếu có).

Hướng Dẫn Đặt Lịch Khám Bệnh Online Ở Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viên công lập tuyến Trung Ương. Bệnh viện này hàng ngày rất đông bệnh nhân đến khám. Cơ sở chính của bệnh viện đặt tại địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, chúng tôi Cơ sở 2 ở địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, chúng tôi 2 cơ sở này chuyên khám đa khoa.

Còn cơ sở 3 là chuyên về Y học cổ truyền. Cơ sở 3 khá nhỏ, đặt tại địa chỉ: 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, chúng tôi TP.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân. Cũng như làm giảm thời gian chờ đợi bốc số xếp hàng. Bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi đã triển khai dịch vụ đăng ký khám bệnh trực tuyến trên website và các ứng dụng điện thoại di động.

Trong bài này Lazoko sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký khám chữa bệnh online trực tuyến trên website

Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh online ở bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

Khi đặt lệnh khám bệnh, bạn sẽ phải thanh toán 165k ngay lập tức. Trong đó bao gồm 150k là tiền phí khám bệnh. 15k là phí dịch vụ online. (Thực sự thì thấy phí khám chữa bệnh này cũng không hề rẻ so với những bệnh viện công lập khác)

Ưu điểm của việc đặt lịch khám bệnh trực tuyến đó là bạn tiếp kiệm được thời gian. Không phải chờ đợi xếp hàng lấy số thứ tự. Tiếp nữa là bạn có thể chọn được bác sỹ mình muốn khám. (Chọn được bác sỹ khám có lẽ là ưu điểm nhất của dịch vụ online này)

Để đăng ký khám bệnh online trực tuyến, các bạn truy cập vào địa chỉ sau: https://umc.medpro.com.vn/

Sau đó nhập số điện thoại của bạn vào. Sẽ có một tin nhắn SMS gửi vào điện thoại di động của bạn. Tin nhắn có chứa một mã số gồm 6 chữ số. Bạn nhập vào ô khung mật mã như hình.

Tiếp theo ở mục tạo hồ sơ bệnh nhân. Nếu đã từng khám ở bệnh viện này rồi thì chọn Đã từng khám. Còn chưa khám lần nào thì chọn Chưa từng khám.

Ở phần tạo hồ sơ bệnh nhân bạn điền đầy đủ thông tin người khám bệnh.

Bạn nhớ điền đầy đủ thông tin như số điện thoại, địa chỉ, để nếu sau này quên mất mã số khám bệnh có thể tìm theo những thông tin này.

Tiếp theo chuyển qua phần chọn chuyên khoa cần khám và bác sỹ muốn khám. Nhìn qua bên trái, ở chỗ menu Tìm nhanh bác sỹ bạn chọn chuyên khoa muốn khám. Rồi qua bên phải chọn bác sỹ muốn khám.

Mỗi một chuyên khoa có mức phí là 150.000. Nếu muốn khám nhiều chuyên khoa thì số tiền sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Khám 2 chuyên khoa là 300.000, 3 chuyên khoa là 450.000.

Sau đó bạn chọn bác sỹ khám, ngày giờ muốn khám.

Chuyển qua trang xác nhận thông tin. Một lần nữa, bạn kiểm tra lại xem các thông tin đã đúng, chính xác chưa. Nếu muốn khám thêm 2 -3 bệnh nữa thì chọn Đăng ký khám thêm chuyên khoa

Tiếp tục bạn bấm chọn Thanh toán. Nó sẽ chuyển sang ngân hàng và bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng để thanh toán.

Khi đăng ký thành công sẽ có phiếu khám bệnh được gửi qua tin nhắn SMS và hộp thư điện tử email cho bệnh nhân. Sau khi có phiếu khám bệnh. Bạn có thể in ra và mang đến bệnh viện. Nếu nhà không có máy in thì khi đến bệnh viện vào máy ki-ốt đặt tại bệnh viện để quét và in ra giấy.

Ki ốt: Là máy in số thứ tự tự động đặt tại bệnh viện.

Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh bằng ứng dụng UMC – Đăng ký khám bệnh online

Để download ứng dụng bạn vào Google Play nếu máy chạy hệ điều hành Andriod. Vào Appstore nếu máy chạy iOS. Gõ từ khóa tìm kiếm ứng dụng UMC và tải về. (Tên đầy đủ của ứng dụng là UMC – Đăng ký khám bệnh online). Hoặc truy cập địa chỉ sau để tải về: https://umc.medpro.com.vn/

Việc đăng ký khám bệnh online trực tuyến trên ứng dụng điện thoại di động cũng tương tự như đăng ký khám bệnh trên Website.

Nhận xét dịch vụ đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Đặt lịch trên ứng dụng điện thoại di động dễ dàng chọn ngày giờ khám, khoa khám hơn so với trên website.

Phí tiện ích đăng ký còn đắt đỏ. Nếu thanh toán bằng thẻ khám bệnh của bệnh viện phí là 10k. Nhưng nếu thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa, hoặc Master thì phí là 15.200đ. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa phí là 13.250đ.

Trên thực tế, vẫn có trường hợp khi đặt khám bệnh với bác sỹ này. Nhưng đến khám thì gặp bác sỹ khác. Trường hợp này bệnh viện giải thích rằng: Do bác sỹ phải đi công tác đột xuất, nên thay bác sỹ khác.

Dịch vụ mới được triển khai từ tháng 10/2018 nên chắc chắn còn những hạn chế. Nhưng có thể nói đây là một nỗ lực rất lớn của bệnh viện nhằm giảm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân.

Một số thông tin hữu ích mà bệnh nhân cần biết

Đặt lịch khám Bệnh viện Đại học Y Dược chỉ thực hiện ở cơ sở chính 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,TP.HCM

Số điện thoại tổng đài đăng ký khám bệnh Đại học Y Dược: 19007178

Thời gian bốc số khám bệnh Đại học Y Dược từ thứ Hai đến thứ Sáu: 03h00 – 16h30, thứ Bảy: 03h00 – 11h30.

Giờ khám bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi từ thứ Hai đến thứ Sáu: 06h30 – 16h30, thứ Bảy: 06h30 – 11h30.

Giá khám tổng quát bệnh viện Đại học Y Dược là 150.000đ. Sau khi khám tổng quát xong. Nếu bác sỹ nghi ngờ có bệnh gì, cần khám chuyên khoa thì hướng dẫn bệnh nhân đăng ký khám chuyên khoa. Mỗi chuyên khoa cũng có phí 150.000đ. Càng khám nhiều chuyên khoa càng phải đóng thêm nhiều tiền.

Muốn lựa bác sỹ xinh trai đẹp gái thì vào đây: Trong đây có đăng hình và tên của các bác sỹ: http://bit.ly/2J3jBeU

Quy trình đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM