Top 6 # Xạ Trị Ung Thư Nên Ăn Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Xạ Trị Ung Thư Nên Ăn Gì ?

Bệnh nhân ung thư một khi đã trải qua xạ trị để tiêu diệt các tế bào ung thư cũng như ngăn chặn sự phát triển lây lan các khối u thì cơ thể thường xảy ra một số vấn đề do quá trình điều trị gây nên.

Các vấn đề mà bệnh nhân ung thư điều trị xạ trị phải đối mặt đó là tình trạng ăn không ngon miệng, chán ăn, giảm khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng. Vì vậy cơ thể lâu dần sẽ bị thiếu chất dinh dưỡng, trở nên gầy gò, ốm yếu, cơ thể suy nhược, không có đủ sức chống lại các bệnh tật thông thường. Do đó các bạn nên bổ sung các thực phẩm giúp ngăn ngừa bệnh ung thư .

Thực phẩm ngăn ngừa bệnh ung thư

Tình trạng chán ăn, bỏ ăn, ăn không ngon miệng… rất thường gặp ở bệnh nhân đang trong quá trình điều trị ung thư , làm khả năng hấp thu dinh dưỡng của cơ thể suy giảm dẫn đến suy dinh dưỡng. Trong khi đó, dinh dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng giúp bệnh nhân mau lành vết thương, chống nhiễm khuẩn và cung cấp năng lượng cho cơ thể sống. Một thói quen ăn uống tốt có thể giúp bệnh nhân giảm thiểu được nhiều bất lợi do quá trình điều trị ung thư cũng như chính bản thân căn bệnh mang lại.

Bệnh nhân xạ trị cơ thể rất yếu và cần được áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học, cân bằng và đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phục hồi cũng như giảm tổn thương do xạ trị gây ra.

Người bệnh nên chia làm các bữa nhỏ, ăn nhiều bữa trong ngày thay vì chỉ ăn 2-3 bữa/ngày. Ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày giúp người bệnh tránh được tình trạng đầy bụng, khó tiêu mà cơ thể vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng.

Bố sung thêm các thực phẩm giàu năng lượng và đạm như bơ, sữa, mật ong, nho khô, …

Cung cấp đầy đủ năng lượng cho bữa sáng, tuyệt đối không được bỏ bữa sáng vì bữa sáng là bữa chính, quan trọng. Năng lượng cho bữa sáng chiếm 1/3 tổng năng lượng và lượng đạm cần thiết trong ngày của cơ thể.

Kết hợp chế độ ăn uống dinh dưỡng khoa học với việc sử dụng thêm thực phẩm chức năng vh ubk giúp điều trị và hỗ trợ ung thư là giải pháp hiệu quả giúp bệnh nhân đang xạ trị phục hồi nhanh hơn cũng như hỗ trợ thuốc Tây y tiêu diệt tế bào ung thư, giảm tác dụng phụ không mong muốn do quá trình xạ trị gây ra. Hiệu quả thấy được rõ ràng sau vài tháng điều trị với sản phẩm vh ubk chính hãng.

Bổ sung các dưỡng chất vitamin cần thiết ngăn ngừa ung thư

Làm thế nào để cải thiện bữa ăn cho người ung thư?

Bổ sung thêm năng lượng và đạm vào thực phẩm (bơ, sữa bột, mật ong, đường đen…).

Bổ sung nước uống (những thức uống đặc biệt có chứa dưỡng chất), canh súp, sữa, nước ép (trái cây, rau, thịt), thức ăn nghiền, trộn, xay nhuyễn… Chuẩn bị và dự trữ thực phẩm hợp khẩu vị nhằm tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng mỗi khi đói (phô mai, bánh quy giòn, nho khô…). Buổi sáng phải là bữa ăn chính, chiếm 1/3 tổng năng lượng và lượng đạm trong cả ngày. Ăn những thực phẩm hương vị thơm ngon hấp dẫn. Nếu bệnh nhân bị dị ứng với thực phẩm nặng mùi, nên dùng máy hút mùi, thức ăn để nguội còn âm ấm hẵng dùng (vì thức ăn đang nóng sẽ có mùi rất mạnh); mở nắp xoong nồi thức ăn cho giảm bớt mùi trước khi mang vào phòng cho người bệnh. Không khí trong phòng khi ăn cần thoáng mát, dễ chịu. Sáng tạo đổi món, đa dạng hoá thức ăn và món tráng miệng. Trong lúc ăn phải thư giãn, vui vẻ, bữa ăn cần được trình bày thật hấp dẫn. Thể dục, vận động thường xuyên sẽ giúp ngon miệng hơn. Cần trao đổi với bác sĩ để biết được loại hình vận động nào phù hợp với bản thân mình.

Xạ Trị Ung Thư, Nên Ăn Gì?

Chán ăn – vấn đề thường trực với bệnh nhân xạ trị ung thư

Để đảm bảo dinh dưỡng hợp lý, người bệnh cần ăn uống đầy đủ thực phẩm đảm bảo đủ các nhóm chất: đạm – bột đường – béo – vitamin, khoáng chất – nước. Khối u ác tính có thể sản sinh ra những chất làm ảnh hưởng xấu đến sự hấp thu dưỡng chất của cơ thể. Quá trình sử dụng chất đạm, bột đường, chất béo của cơ thể bị ảnh hưởng, đặc biệt là khi khối u hiện diện ở dạ dày hay đường ruột. Bệnh nhân cảm thấy no căng, đầy bụng, biếng ăn, không cảm giác đói mặc dù cơ thể không hấp thụ được dưỡng chất. Những bất lợi thường gặp do ung thư và quá trình điều trị gây nên có thể khiến người bệnh cảm thấy: chán ăn; khô miệng; đau và nhiễm khuẩn miệng, hầu họng; buồn nôn, nôn; thay đổi khẩu vị; tiêu chảy; bạch cầu trong máu giảm; ít uống nước; táo bón…

Chán ăn là một trong những vấn đề thường gặp nhất khi đang xạ trị ung thư. Trầm cảm, những nỗi sợ hãi mơ hồ cũng làm cho người bệnh không còn cảm giác ngon miệng, thèm ăn. Tác dụng phụ của quá trình điều trị như buồn nôn, nôn, những thay đổi về khẩu vị cũng góp phần làm cho bệnh nhân càng không thích ăn. Đối với một số người, biếng ăn chỉ kéo dài trong vài ngày; với người khác có thể lâu hơn.

Ăn chế độ ăn giàu năng lượng, giàu đạm, nhiều bữa nhỏ trong ngày thay vì 3 bữa ăn chính. Cách ăn này giúp người bệnh có thể ăn nhiều hơn nhưng không gây đầy bụng.

Bổ sung thêm năng lượng và đạm vào thực phẩm (bơ, sữa bột, mật ong, đường đen…).

Bổ sung nước uống (những thức uống đặc biệt có chứa dưỡng chất), canh súp, sữa, nước ép (trái cây, rau, thịt), thức ăn nghiền, trộn, xay nhuyễn…

Chuẩn bị và dự trữ thực phẩm hợp khẩu vị nhằm tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng mỗi khi đói (phô mai, bánh quy giòn, nho khô…).

Buổi sáng phải là bữa ăn chính, chiếm 1/3 tổng năng lượng và lượng đạm trong cả ngày.

Ăn những thực phẩm hương vị thơm ngon hấp dẫn. Nếu bệnh nhân bị dị ứng với thực phẩm nặng mùi, nên dùng máy hút mùi, thức ăn để nguội còn âm ấm hẵng dùng (vì thức ăn đang nóng sẽ có mùi rất mạnh); mở nắp xoong nồi thức ăn cho giảm bớt mùi trước khi mang vào phòng cho người bệnh. Không khí trong phòng khi ăn cần thoáng mát, dễ chịu.

Sáng tạo đổi món, đa dạng hoá thức ăn và món tráng miệng.

Trong lúc ăn phải thư giãn, vui vẻ, bữa ăn cần được trình bày thật hấp dẫn.

Thể dục, vận động thường xuyên sẽ giúp ngon miệng hơn. Cần trao đổi với bác sĩ để biết được loại hình vận động nào phù hợp với bản thân mình.

Ung Thư Vòm Họng Nên Ăn Gì? 5 Thực Phẩm Nên Ăn Trong Khi Xạ Trị Liệu

Chế độ dinh dưỡng của những bệnh nhân ung thư vòm họng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy thuộc vào sở thích ăn uống, các triệu chứng bệnh, phương pháp đang dùng để điều trị và mức độ nặng nhẹ của bệnh mà xây dựng một thực đơn phù hợp. Tuy nhìn dù yếu tố nào thì để cải thiện sức khỏe, nâng cao khả năng đề kháng và miễn dịch, tránh bị viêm nhiễm và gây nên các biến chứng nguy hiểm thì xây dựng một chế độ dinh dưỡng bao gồm các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe sẽ là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư vòm họng tốt nhất. Khi xây dựng chế độ ăn cho người ung thư vòm họng bạn nên bổ sung các loại thực phẩm sau:

Các loại vitamin, khoáng chất,… có trong các loại hoa quả tươi sạch tăng khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng và giúp các tổn thương bên trong vòm họng nhanh chóng hồi phục. Nước ép hoa quả vừa đảm bảo dinh dưỡng lại thơm ngon, dễ uống rất phù hợp cho các bệnh nhân bị tổn thương vùng họng, không thể ăn các loại thực phẩm cứng.

1.2. Rau củ tươi

Ung thư vòm họng nên ăn gì? Rau củ tươi ngon nhập mới mỗi ngày từ nông trại VinEco luôn là loại thực phẩm chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng rất dồi dào. Đây là loại thực phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng bởi khả năng bổ sung chất dinh dưỡng và bảo vệ cơ thể.

Rau củ tươi là thực phẩm thanh đạm, lành tính, chứa nhiều vitamin, chất xơ và khoáng chất, có tác dụng giải nhiệt, thanh độc, tăng khả năng miễn dịch, phòng tránh viêm nhiễm. Đó chính là lý do mà không riêng gì những bệnh nhân ung thư phổi mà ngay cả những người khỏe mạnh nên bổ sung rau củ tươi vào thực đơn dinh dưỡng hằng ngày. Ngoài ra rau củ rất mềm, mát dễ ăn, dễ nuốt và dễ tiêu hóa nên rất thích hợp cho bệnh nhân ung thư vòm họng. Tuy nhiên khi chế biến các món ăn từ rau củ tươi cho người ung thư vòm họng cần nấu chín và mềm, ít dầu mỡ.

1.3. Các loại thực phẩm giàu protein

Ngoài vitamin, chất xơ, các khoáng chất thì bạn cũng cần bổ sung các loại thực phẩm giàu protein vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày của người mắc bệnh ung thư vòm họng. Các thực phẩm giàu protein mà các bạn có thể lựa chọn đó là cá, thịt, trứng, sữa…, hàm lượng protein có trong những loại thực phẩm này là những loại thực phẩm này sẽ giúp cho cơ thể người bệnh được bổ sung đầy đủ chất, giúp cải thiện thể trạng, phục hồi sức khỏe sau các đợt điều trị, mang đến cho bệnh nhân một sức khỏe tốt nhất để tiếp chống chọi với bệnh tật. Người bị ung thư vòm họng thường bị tổn thương vùng họng nghiêm trọng nên khi chế biến cần nấu thật mềm và nhừ để người bệnh dễ dàng hấp thụ.

1.4. Thịt cá hoặc thịt gà chế biến mềm

Thịt cá và thịt gà là hai loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa nhiều dưỡng chất quý giá giúp bồi bổ và phục hồi cơ thể. Đối với những người đang chống chọi với căn bệnh Ung thư vòm họng thì việc bổ sung vào thực đơn hằng ngày thịt cá tươi ngon giàu omega 3 và thịt gà sạch hữu cơ sẽ giúp cải thiện thể trạng và sức khỏe rất tốt. Tuy nhiên nên chế biến thịt cá và gà thật kỹ, thịt cần hầm mềm, cắt nhỏ để người bệnh có thể dễ dàng nuốt và tiêu hóa.

1.5. Ngũ cốc tinh chế

Nếu bạn không biết ung thư vòm họng nên ăn gì? Thì câu trả lời là ngũ cốc tinh chế. Ngũ cốc là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và bổ dưỡng. Mua ngũ cốc tinh chế chứa hàm lượng vitamin, chất xơ, tinh bột và ác lại khoáng chất vô cùng quý giá, người bệnh ung thư vòm họng sử dụng nhiều ngũ cốc tinh chế sẽ giúp cơ thể được hấp thu nhiều dưỡng chất, tràn đầy năng lượng, luôn khỏe mạnh và có đủ sức lực cho quá trình điều trị bệnh lâu dài. Bên cạnh đó ngũ cốc tinh chế là lựa chọn số một của các bệnh nhân ung thư vòm họng vì nó dễ sử dụng, dễ nuốt và tiêu hóa. Pha bột ngũ cốc với nước để uống, rất đơn giản và phù hợp cho vùng họng đang bị tổn thương.

Ngoài xây dựng một chế độ dinh dưỡng tốt, chọn loại thực phẩm an toàn, chất lượng thì bạn cần thường xuyên sử dụng các gói khám tổng quát định kỳ, tầm soát ung thư công nghệ cao để biết được tình hình sức khỏe, chuyển biến bệnh tật, từ đó biết cách để phòng chống và điều trị kịp thời.

2. Người ung thư vòm họng không nên ăn gì

Chế độ ăn khoa học và hợp lý là yếu tố quan trọng giúp người mắc ung thư vòm họng cải thiện được sức khỏe. Bên cạnh một chế độ dinh dưỡng khoa học, người bệnh cần xây dựng một lối sống lành mạnh, kiêng kỵ các thực phẩm gây hại, sẽ giúp bệnh nhanh chóng phục hồi hơn. Để quá trình điều trị bệnh diễn ra thuận lợi thì người bệnh cần tránh sử dụng các loại thực phẩm sau:

2.1.Nước ép, các loại rau quả có axit cao

Nước ép rau quả rất tốt cho bệnh nhân ung thư vòm họng tuy nhiên có một số loại rau quả bạn tuyệt đối không nên sử dụng đó là chuối, bơ, rau diếp cá và cà chua. Hầu hết các nước ép rau quả người mắc bệnh ung thư vòm họng đều có thể sử dụng, tuy nhiên nên tránh sử dụng các loại nước có tính nóng, nước ép từ các loại hoa quả chứa nhiều axit. Những loại nước ép rau diếp cá, cà chua, cam hay chanh thường chứa hàm lượng axits rất cao, bệnh nhân có vùng họng tổn thương uống vào sẽ cảm thấy đau nhức cổ, rất khó chịu.

2.2. Thực phẩm tái sống chưa chế biến kỹ

Tuyệt đối không dùng các loại những thực phẩm tươi sống, thịt đỏ, tái sống cho người mắc bệnh ung thư vòm họng. Những loại thực phẩm chưa chín sẽ tồn tại nhiều chất không không tốt đối với bệnh nhân ung thư, có thể gây viêm nhiễm ở khối u, vết thương ở vùng họng. Mặc dù những thịt đỏ, thực phẩm tái sống thường có hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng nó lại tồn tại nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho cơ thể, để đảm bảo sức khỏe tốt, phòng tránh ung thư hiệu quả bạn nên hạn chế ăn.

2.3. Thực phẩm nhiều gia vị cay nồng

Xác định được ung thư vòm họng nên ăn gì và kiêng gì sẽ giúp cải thiện bệnh tình tốt nhất. Những món ăn cay nồng, chứa nhiều dầu mỡ, món ăn nóng, thức ăn nhanh,.. thường không tốt cho các bệnh nhân ung thư vòm họng. Những món ăn cay nóng rất dễ gây kích ứng cổ họng, khiến vùng họng bị đau nhức.. Do đó, dù bạn có sở thích ăn các món cay nóng thì cung nên kiêng cữ, tránh bệnh tình trở nặng, vòm họng bị tổn thương và bị kích ứng, gây nên những hệ lụy nghiêm trọng.

2.4. Thực phẩm ngọt nhiều đường

Theo như khuyến cáo của các chuyên gia sinh dưỡng và các nhà khoa học thì những bệnh nhân ung thư vòm họng nên hạn chế ăn đường và những thực phẩm chứa nhiều đường. Ăn quá nhiều đường sẽ làm tăng nồng độ insulin và các hormone sinh dục trong cơ thể, đây là điều kiện thuận lợi để các tế bào ung thư lây lan và phát triển mạnh mẽ. Do vậy, ăn quá nhiều thực phẩm chứa nhiều đường sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển và di căn của ác tế bào ung thư trong vòm họng.

2.5. Thực phẩm mặn nhiều muối

Món ăn cho người ung thư vòm họng nên chế biến lạt, không nên quá mặn. Bởi vì ăn mặn quá nhiều là nguyên nhân chính gây nên các bệnh về tim mạch, thận và khiến bệnh ung thư vòm họng trở nặng. Ngoài ra trong các thực phẩm chứa nhiều muối thường là sản phẩm đóng hộp, chất bảo quản rất nhiều, ăn quá nhiều những loại thực phẩm này sẽ làm tăng nguy cơ ung thư. Do vậy, các bệnh nhân ung thư vòm họng nên ăn lạt, hạn chế ăn thực phẩm chế biến sẵn, những món ăn có hàm lượng muối cao.

2.6. Thuốc lá và rượu bia

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bệnh ung thư xuất hiện ngày càng nhiều có là thói quen sử dụng rượu bia, thuốc lá và chất kích thích. Nếu không muốn bệnh ung thư vòm họng trở nên tồi tệ hơn thì bạn cần nhanh chóng xây dựng một lối sống lành mạnh, không sử dụng rượu bia, chất kích thích. Trong rượu bia, thuốc lá và chất kích thích có hàng ngàn độc hại có khả năng gây ung thư. Thuốc lá và rượu bia sẽ khiến cho cổ họng bị tổn thương nghiêm trọng, giảm khả năng đề kháng của cơ thể.

Xây dựng một lối sống lành mạnh, kiêng cữ những món ăn có hại cho vòm họng, tập ăn những món ăn thanh đạm là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ quá trình điều trị ung thư vòm họng tốt nhất.

Các bệnh nhân đang điều trị ung thư vòm họng thường trải qua quá trình xạ trị gian khổ khiến cổ họng bị khó chịu, khó ăn, khó nuốt, do đó việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng với các loại thực phẩm phù hợp là rất cần thiết. Để lựa chọn được bạn có thể mua trên chúng tôi Với các loại rau sạch được trồng khép kín, mùa nào rau nấy, thay mới mỗi ngày; trái cây tươi ngon nhập khẩu từ nhiều nước như Hàn, Úc, Nhật.. đảm bảo chất lượng… cùng chính sách giao hàng cực nhanh trong 2h giúp thực phẩm luôn được tươi ngon nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Xạ Trị Ung Thư Kiêng Ăn Gì

Xạ trị ung thư đem đến khá nhiều tác dụng phụ khiến người bệnh mệt mỏi, khó chịu cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến việc ăn uống hằng ngày của bệnh nhân. Vậy xạ trị ung thư kiêng ăn gì để có lợi cho người bệnh? Cùng tìm hiểu về các loại thực phẩm mà bệnh nhân xạ trị ung thư nên kiêng ăn qua bài viết sau đây:

1. Các loại thức ăn nặng mùi

Sau khi tiến hành xạ trị ung thư bệnh nhân thường xuất hiện triệu chứng buồn nôn, nôn và đặc biệt nhạy cảm với các loại thức ăn có mùi nặng. Những thực phẩm này sẽ khiến người bệnh cảm thấy chán ăn, khó chịu có thể dẫn đến buồn nôn, nôn mửa.

Bởi vậy người bệnh nên tránh xa các món ăn có mùi nặng như sầu riêng, tỏi hay các thức ăn có chứa mù tạt, mắm tôm… Ngoài ra để hạn chế mùi cho món ăn, có thể để món ăn nguội cũng là giải pháp hữu hiệu giảm bớt mùi cho thức ăn.

2. Các loại thực phẩm thô, cứng

Khi tiến hành xạ trị đặc biệt là ở vùng miệng và cổ, người bệnh có thể gặp tình trạng khô miệng, giảm tiết dịch nước bọt, khó nuốt, chính vị vậy người bệnh nên tránh các loại thực phẩm thô, cứng, khó nuốt tránh tổn thương vùng khoang miệng như các loại bánh quá cứng, thịt xương, sườn, các loại hạt quá cứng…

Thay vì đó người bệnh xạ trị nên sử dụng các loại thực phẩm mềm, dễ nuốt thậm chí được xay nhuyễn sẽ giúp người bệnh dễ ăn, dễ tiêu hóa hơn như các loại cháo, súp, canh…

Nên ăn các loại thực phẩm mềm, dễ nuốt

3. Các loại thực phẩm có cồn, chất kích thích

Không chỉ khi thắc mắc về xạ trị ung thư kiêng ăn gì mà ngay cả đối với những bệnh nhân ung thư nói chung, những thực phẩm chứa cồn chất kích thích (rượu, bia,…) luôn đứng đầu trong những thứ cần tránh tuyệt đối.

Những chất kích thích này cần được kiêng triệt để trong khoảng thời gian điều trị ung thư và thậm chí sau khi điều trị ung thư xong do đây là những chất có thể khiến tình trạng bệnh nặng hơn, khiến tâm lý người bệnh căng thẳng mệt mỏi ảnh hưởng đến điều trị, nhất là khi người bệnh đang có sức đề kháng yếu.

4. Các loại thực phẩm cay, nóng

Những món ăn được tẩm ướp quá nhiều gia vị cay nóng sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa của người bệnh. Nhất là đối với những người bệnh có tiến hành xạ trị tại vùng bụng thông thường sẽ xuất hiện những tác dụng phụ như táo bón, tiêu chảy… thì những thực phẩm cay, nóng này cần được kiêng triệt để.

Một số món ăn cay nóng phổ biến như những món chiên rán, kim chi, bún cá cay… cần được cân nhắc trước khi sử dụng bởi có thể gây ra tình trạng khó chịu, ảnh hưởng đến tiêu hóa của bệnh nhân.

5. Các loại thực phẩm đóng hộp

Thực phẩm đóng hộp thường chứa chất bảo quản không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra những sản phẩm này thông thường thường chứa một lượng dầu khá lớn, gây khó tiêu, đầy bụng ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân, kèm theo đó giá trị dinh dưỡng của không cao.

Thay vì đó người bệnh nên sử dụng các loại thực phẩm tự nhiên, trái cây tươi… vừa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể mà vẫn an toàn, dễ hấp thu.

Xạ trị ung thư kiêng ăn gì? Nên hạn chế các loại thực phẩm đóng hộp

6. Nước có ga

Người bệnh nên hạn chế uống các loại đồ uống có ga trong thời gian xạ trị ung thư do những loại nước này cơ bản chỉ chứa đường cũng các chất phụ gia khác chứ hoàn toàn có ít chất dinh dưỡng, không có lợi cho sức khỏe. Thay vì các loại nước có ga, người bệnh nên sử dụng các nước ép trái cây tươi để cung cấp đầy đủ vitamin tự nhiên cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng sẽ có lợi hơn nhiều trong quá trình xạ trị ung thư.

King Fucoidan được bào chế từ hoạt chất Fucoidan (100% từ tảo mozuku) và bột nghiền nấm Agaricus. Là sản phẩm Fucoidan Nhật Bản đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Sản phẩm King Fucoidan hộp màu xanh loại 120 viên

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus được các bác sĩ bệnh viện Ung Bướu khuyên bệnh nhân ung thư nên sử dụng trước, trong và sau quá trình điều trị, giúp hỗ trợ điều trị, giảm tác dụng phụ hóa xạ trị, nâng cao sức đề kháng, kiểm soát và kéo dài thời gian sống.

HOTLINE MIỄN CƯỚC 24/7 18000069 (miễn cước), để được tư vấn và mua hàng trực tiếp từ nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm.

Lưu ý sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh. Đây là sản phẩm được khuyên dùng trong xạ trị bởi các bác sĩ điều trị ung thư các bệnh viện chuyên khoa lớn tại Việt Nam