Top 7 # Xạ Trị Ung Thư Vòm Hầu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Giảm Xạ Trị Ung Thư Vòm Hầu Từ 25

Ngày 19.3, Bệnh viện Ung Bướu chúng tôi cho hay bệnh viện đã ứng ứng dụng thành công kỹ thuật xạ trị định vị thân (SBRT) trong điều trị ung thư đầu cổ cũng như ung thư vòm hầu giảm xuống chỉ còn 6 lần xạ trị thay vì phải xạ trị từ 25 lần đến 35 lần như phát đồ điều trị trước đây.

Bệnh nhân đầu tiên được ứng dụng thành công kỹ thuật này là một nam thanh niên được chẩn đoán ung thư vòm hầu đã điều trị, tái phát tại chỗ. Kết quả giải phẫu bệnh ở bệnh nhân này là Carcinôm tế bào gai không sừng hóa. Sau khi hội chẩn, ê kíp bác sĩ sĩ các khoa xạ 3, xạ 1 và Kỹ thuật phóng xạ đã quyết định thực hiện kỹ thuật xạ trị SBRT cho bệnh nhân.

Để thực hiện kỹ thuật xạ trị này, bác sĩLâm Đức Hoàng – Trưởng khoa xạ 3 cho biết, bệnh nhân được sử dụng khung định vị TrUpoint Arc và tiến hành xạ trị định vị khu trú thể tích bướu có hướng dẫn hình ảnh.

“Xạ trị định vị thân (SBRT)liều xạ mỗi lần thường rất cao, tập trung vào bướu nhưng ít ảnh hưởng đến mô bướu lành xung quanh, tiên lượng điều trị hiệu quả cao, ít biến chứng”, bác sĩ Hoàng cho biết thêm.

“Trước đây, theo chỉ định điều trị, bệnh nhân ung thưnày tiếp nhận phác đồ điều trị xạ trị phải từ 25đến 35 lần xạ, mỗi ngày một lần. Giờ đây vớikỹ thuật mới này, bệnh nhân chỉ tiếp nhận số lần điều trị xạ trị rút ngắn xuống còn 6 lần. Kỹ thuật xạ trị này được chỉ định cho những trường hợp bệnh nhân phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm và trường hợp tái phát có kích thước bướu nhỏ”, bác sĩ Hoàng chia sẻ.

Theo bác sĩ Hoàng, xạ trị định vị thân (SBRT) là một trong những kỹ thuật xạ trị tiến bộ vận hành trên hệ thống máy xạ trị hiện đại thế hệ mới. Hệ thống máy này có trang bị hệ thống thiết bị hỗ trợ kiểm soát nhịp thở hiện đại (Reaspiratory Gating System) trong suốt quá trình xạ trị.

Hệ thống thiết bị hỗ trợ này có thể tự dò tìm vị trí chuyển động của bướu để phát tia xạ trị một cách chính xác vào đúng vị trí bướu, giảm bớt thể tích xạ trị vào những mô lànhxung quanh bướu. Do đó, kỹ thuật xạ trị này cho phép bệnh nhân xạ trị ở tư thế bình thường với những cử động sinh lý quan trọng (như nhịp thở, nhịp tim, chuyển động của bụng, tưới máu mô…) mà vẫn đạt mức độ chính xác và hiệu quả xạ trị cao hơn so với những kỹ thuật xạ trị trước đây.

Hồ Quang

Cách Điều Trị Ung Thư Vòm Hầu

Cách điều trị ung thư vòm hầu là gì? Xác định giai đoạn ung thư để lựa chọn cách điều trị ung thư vòm hầu phù hợp. Có 5 cách điều trị ung thư vòm hầu: Tia xạ, hóa chất, hóa trị kết hợp với xạ trị, phẫu thuật, dùng thuốc đặc trị. Điều trị ung thư vòm hầu ở đâu uy tín?

Cách điều trị ung thư vòm hầu , vòm họng sẽ tùy theo từng giai đoạn của bệnh mà các bệnh viện lớn ở Việt Nam sẽ chọn. Y học hiện đại có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh ung thư vòm hầu cho bệnh nhân. Lựa chọn phương pháp điều trị và địa chỉ uy tín chữa ung thư vòm hầu phù hợp sẽ tăng khả năng chữa bệnh dứt điểm.

Cách điều trị ung thư vòm hầu

Có 5 cách điều trị ung thư vòm hầu: Tia xạ, hóa chất, hóa trị kết hợp với xạ trị, phẫu thuật, dùng thuốc đặc trị. Từng phương pháp điều trị phù hợp với từng giai đoạn khác nhau. Nên khám tại các địa chỉ Y tế uy tín để xác định giai đoạn bệnh và cách chữa trị phù hợp.

Với bệnh ung thư vòm hầu, xạ trị là phương pháp điều trị quan trọng nhất. Bác sĩ sẽ chiếu tia nguyên cả khối u và hạch cổ nếu có. Nhờ tiến bộ khoa học kỹ thuật, các bác sĩ có thể xác định chính xác trường chiếu tia. Việc dựa vào các hình ảnh không gian ba chiều giúp tăng tối đa tác dụng tia xạ trên khối u. Đồng thời điều này sẽ hạn chế làm tổn thương mô lành.

Trước đây cách điều trị ung thư vòm hầu bằng hóa chất áp dụng cho ung thư di căn xa. Hoặc sử dụng trong trường hợp điều trị tia xạ thất bại. Tuy nhiên xu hướng hiện nay là điều trị tia xạ kết hợp với hóa chất ngay từ đầu. Phương pháp này giúp tăng hiệu quả điều trị triệt để khối u.

Khi hai cách điều trị ung thư vòm hầu được kết hợp, hóa trị giúp tăng cường hiệu quả của xạ trị. Điều này được gọi là điều trị kết hợp đồng thời hoặc chemoradiation. Tuy nhiên, tác dụng phụ của hóa trị được thêm vào các tác dụng phụ của xạ trị. Nhược điểm của phương pháp này khiến người bệnh khó có thể chịu đựng để điều trị thêm

Vòm hầu nằm ở vị trí giải phẫu chật hẹp và sâu. Vì thế trước đây phẫu thuật không có vai trò quan trọng trong điều trị triệt để. Khi ấy phương pháp này chỉ có ích trong việc lấy bệnh phẩm để chẩn đoán bệnh. Ngày nay sự tiến bộ của phẫu thuật nền sọ và nội soi đã mở ra nhiều cơ hội mới. Phương pháp trên áp dụng cho những bệnh nhân kém đáp ứng với hóa trị và xạ trị. Ngoài ra phẫu thuật có thể loại bỏ các hạch di căn vùng cổ giai đoạn còn khu trú.

Có rất nhiều cách điều trị ung thư vòm hầu. Tuy nhiên, dù sử dụng biện pháp nào đi nữa thì vẫn có những mặt hạn chế nhất định. Ví dụ phương pháp hóa trị sẽ gây mệt mỏi, suy kiệt sức khỏe người bệnh. Hoặc phương pháp xạ trị là dùng tia X để tiêu diệt các tế bào ung thư Nhưng không thể tiêu diệt tất cả các khối u. Chúng vẫn có thể phát triển và di căn… Hiện nay có một số nghiên cứu về thuốc đặc trị tại nước ngoài. Tuy nhiên hiệu quả vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm.

Ngoài các cách điều trị ung thư vòm hầu cơ bản như trên, các nhà khoa học hiện nay đang nỗ lực nghiên cứu các phương pháp điều trị mới. Các phương pháp mới dựa trên sinh học phân tử, công nghệ gen, miễn dịch học… Bước đầu đã cho thấy hiệu quả điều trị tích cực của những phương pháp trên. Tiên lượng bệnh còn phụ thuộc nhiều vào thể ung thư. Ung thư biểu mô không biệt hóa có tiên lượng tốt nhất vì rất nhạy cảm với tia xạ. Ung thư mô liên kết có tiên lượng kém nhất.

Cách điều trị ung thư vòm họng tại nhà? Những phương pháp điều trị ung thư vòm họng hiện nay?

Điều trị ung thư vòm hầu ở đâu uy tín?

Bệnh nhân nên chọn các địa chỉ Y tế uy tín, có kiểm định chất lượng để khám bệnh. Tham khảo một số địa chỉ sau để điều trị ung thư vòm hầu hiệu quả.

Bệnh viện K là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống ung thư. Bệnh viện thành lập dựa trên cơ sở của Viện Radium Đông Dương. Đây vốn là đơn vị phòng chống ung thư lâu đời nhất trong khu vực. Hiện nay Bệnh viện K là bệnh viện có bề dày truyền thống và kinh nghiệm nhất về nghiên cứu và phòng chống ung thư.

Địa chỉ: Số 43 Quán Sứ , Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận điều trị bệnh nhân Ung thư trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận từ miền Trung trở ra.

Bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân ung bướu. Bao gồm bệnh nhân có thẻ bảo hiểm Y tế như một bệnh viện tuyến cuối trong lĩnh vực điều trị ung thư. Điều này góp phần giảm tải cho tuyến trên. Bệnh viện không ngừng đầu tư mua sắm và nâng cấp trang thiết bị hiện đại thông qua các nguồn vốn ngân sách Nhà nước cũng như xã hội hóa Y tế.

Địa chỉ: Số 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cách ngăn ngừa ung thư vòm họng hiệu quả bằng 7 cách cơ bản

Ung Thư Vòm Hầu Giai Đoạn 3 Có Di Căn Không? Chữa K Vòm Hầu

Ung thư vòm hầu giai đoạn 3 có di căn không? Cách chữa K vòm hầu như nào hiệu quả? Đây là một trong số nhiều câu hỏi nhận được sự quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt là sự quan tâm của người bệnh và người thân của bệnh nhân. Bởi ung thư vòm hầu là loại bệnh lý rất nguy hiểm, có nguy cơ gây tử vong rất cao.

Ung thư vòm hầu giai đoạn 3 có di căn không?

Di căn là điều đáng lo ngại nhất với ung thư nói chung và ung thư vòm hầu nói riêng. Khi các tế bào ung thư di căn thì khả năng sống của người bệnh sẽ trở nên mong manh hơn. Do đó, ung thư vòm hầu giai đoạn 3 có di căn không là nỗi lo lắng của người bệnh.

Triệu chứng thường gặp của bệnh ung thư vòm hầu giai đoạn 3

Ung thư vòm hầu giai đoạn 3 là giai đoạn gần cuối của bệnh. Ở giai đoạn này, bệnh sẽ gây ra những triệu chứng, biểu hiện rõ rệt. Cụ thể như:

Mức độ và tần suất xuất hiện các cơn đau đầu tăng ở mức cao, kéo dài

Xuất hiện khối u to ở vị trị cổ họng

Không thể ăn uống vì đau

Chảy máu cam nhiều kèm theo ho ra máu

Các hạch bạch huyết xuất hiện dưới hàm

Tai có biểu hiện ù, không nghe rõ,…

Mức độ nguy hiểm của bệnh ung thư vòm hầu giai đoạn 3

Tuy nhiên, trong giai đoạn 3 thì mức độ di căn cũng khác nhau. Tùy thuộc vào giai đoạn đầu hay cuối của giai đoạn 3.

Giai đoạn đầu của giai đoạn 3 ung thư vòm hầu (giai đoạn IIIA)

Ở giai đoạn IIIA, các tế bào ung thư chưa di căn xa. Khối u trong vòm hầu đã có dấu hiệu lan xuống vùng dưới vòm hầu và hốc mũi. Nhưng các hạch cổ chưa xuất hiện.

Nếu người bệnh ở giai đoạn này thì có tỉ lệ chữa trị hiệu quả vào khoảng 50% – 60%.

Giai đoạn cuối của giai đoạn 3 ung thư vòm hầu (giai đoạn IIIB)

Ở giai đoạn IIIB, các tế bào ung thư vòm hầu đã di căn ra nhiều vị trị các nhau. Đó là vùng cổ họng, vùng hốc mũi, vùng dưới vòm hầu. Lúc này các hạch cổ đã xuất hiện nhưng với kích thước chưa quá lớn.

Nếu người bệnh ở mức giai đoạn này thì cơ hội chữa trị chỉ còn dưới 50%.

Một số phương pháp chữa K vòm hầu

Hiện nay, y học đã phát triển rất mạnh mẽ. Do đó, ung thư vòm hầu cũng có nhiều cách chữa khác nhau. Bao gồm cả cách chữa K vòm hầu bằng Đông Y và Tây Y. Nhưng tùy thuộc vào mỗi giai đoạn ung thư vòm hầu thì sẽ áp dụng các cách khác nhau. Nhất là ung thư vòm hầu giai đoạn 3, giai đoạn 4 thường đòi hỏi kết hợp nhiều phương pháp với nhau.

Tuy có nhiều phương pháp, nhưng vẫn có những phương pháp được sử dụng nhiều như:

Phương pháp chữa K vòm hầu bằng phẫu thuật

Phẫu thuật là phương pháp được lựa chọn hàng đầu khi chữa ung thư vòm hầu. Nhưng nó chỉ được thực hiện khi bệnh ở giai đoạn mới phát hiện. Bệnh chưa di căn sang các vùng khác trên cơ thể.

Phương pháp này có ưu điểm là cắt bỏ khối u. Không cho các tế bào ung thư phát triển, lây lan.

Phương pháp chữa K vòm hầu bằng xạ trị

Phương pháp chữa ung thư vòm hầu bằng xạ trị không giúp chữa khỏi bệnh. Nhưng nó góp phần tiêu diệt, ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển, di căn.

Phương pháp xạ trị được áp dụng chữa ung thư vòm hầu giai đoạn 3, 4. Tuy đem lại hiệu quả kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Song phương pháp này cũng khiến người bệnh tiêu hoa rất nhiều sức khỏe. Cũng như đem lại nhiều tác dụng phụ như rụng tóc, mệt mỏi,…

Phương pháp chữa K vòm hầu bằng kết hợp xạ trị và hóa trị

Hiện nay áp dụng xạ trị và hóa trị trong chữa K vòm hầu không còn xa lạ. Khi người bệnh bước vào các giai đoạn 3 và 4 thì sẽ được áp dụng phương pháp kết hợp này.

Sự kết hợp của xạ trị và hóa trị sẽ giúp nâng cao hiệu quả chữa bệnh K vòm hầu. Nhất là nâng cao thêm tỉ lệ sống cho người bệnh. Tuy nhiên, phương pháp này cũng đòi hỏi người bệnh phải có thể trạng tốt.

Phương pháp chữa K vòm hầu bằng cây xạ đen

Dùng xạ đen chữa K vòm hầu là bài thuốc Đông Y nổi tiếng về hiệu quả chữa trị. Đã có rất nhiều người bệnh sử dụng xạ đen và đem lại hiệu quả bất ngờ.

Trong xạ đen có chứa chất Fanavolnoid và Quinon. Đây là 2 chất có tác dụng đặc trị ung thư. Do đó sử dụng xạ đen sẽ giúp người bệnh ngăn ngừa, tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả.

Chữa K vòm hầu bằng các loại thuốc Tây Y

Chữa K vòm hầu bằng nấm linh chi Xanh

Chữa K vòm hầu bằng cây lược vàng

Chữa K vòm hầu bằng lối sống lành mạnh,…

Xạ Trị Ung Thư Vòm Họng

Xạ trị ung thư vòm họng thường được ưu tiên lựa chọn và áp dụng trước khi cân nhắc lựa chọn những phương pháp khác như hóa trị hay phẫu thuật. Bên cạnh việc điều trị bệnh thì xạ trị thường gây ra những tác dụng phụ không mong muốn như: mệt mỏi, rụng tóc, chán ăn,…

Xạ trị ung thư vòm họng là gì?

Xạ trị được coi là phương pháp điều trị ung thư vòm họng hiệu quả. Phương pháp này thường được ưu tiên lựa chọn và áp dụng trước khi cân nhắc lựa chọn những phương pháp khác như hóa trị hay phẫu thuật.Phương pháp xạ trị ung thư vòm họn g đơn thuần (tức là không sử dụng thêm phương pháp điều trị nào khác như phẫu thuật hay hóa trị) thường được sử dụng vào giai đoạn sớm của bệnh khi mà kích thước khối u còn nhỏ, ung thư chưa lây lan.

Ở giai đoạn muộn, xạ trị được dùng để điều trị, làm giảm các triệu chứng của bệnh như: nghẹt mũi, ù tai, vang da, vàng mắt,… Xạ trị ung thư vòm họng còn được dùng trước khi phẫu thuật để làm giảm kích thước khối u, giúp việc phẫu thuật được thuận lợi hơn.

Các hình thức xạ trị điều trị ung thư vòm họng

Xạ trị ung thư vòm họng bên ngoài thường là phương pháp xạ trị phổ biến nhất. Bệnh nhân sẽ được nằm dài trên một bàn phẳng, máy xạ xoay chuyển xung quanh phát tia và nhắm đúng vào vị trí ung thư. Còn tia xạ (thường là tia phóng xạ mạnh như tia X hoặc các hạt proton) sẽ được chiếu từ bên ngoài cổ vào thấu đến vòm họng. Với sự tiến bộ của y học, các bác sĩ đã có thể xác định được trường chiếu tia xạ chính xác nhất dựa trên hình ảnh không gian 3 chiều nhằm gia tăng tối đa tác dụng lên khối u và hạn chế làm tổn thương các mô lành.

Xạ trị ung thư vòm họng bên trong không được áp dụng phổ biến như xạ trị từ bên ngoài. Các thanh kim loại rất mỏng hoặc dây có chứa các hạt phóng xạ sẽ được cấy trực tiếp lên khối u hoặc rất gần các khối u. Ưu điểm của phương pháp này là hầu như không làm ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng rất ít đến các mô lành xung quanh.

Liệu pháp xạ trị điều biến cường độ (IMRT) là phương pháp sử dụng các máy gia tốc tuyến tính để phân bố liều phóng xạ chính xác đến khối u một cách an toàn và không gây đau đớn và gây ra ít tác dụng phụ.

Liệu pháp xạ trị lập thể sẽ giúp các tia xạ phát ra từ máy xạ trị (các máy xạ trị: Gamma Knife, X-Knife, CyberKnife, và Clinac) nhắm trực tiếp vào các khối u với một liều phóng xạ lớn chỉ trong một lần duy nhất.

Tác dụng phụ của xạ trị ung thư vòm họng

Xạ trị trong điều trị ung thư vòm họng thường gây ra những tác dụng phụ mà tất cả chúng ta đều không mong muốn. Tuy nhiên, biết trước được những tác dụng phụ của xạ trị trong điều trị bệnh sẽ giúp bệnh nhân và người nhà chuẩn bị tinh thần đối mặt. Tác dụng phụ của xạ trị khi điều trị ung thư vòm họng bao gồm:

Tổn thương da, viêm da, da bị phồng rộp ở vùng có tia xạ chiếu vào.

Mệt mỏi thường kéo dài từ 3 đến 4 tuần sau xạ trị. Một số trường hợp có thể kéo dài từ 2 đến 3 tháng. Ngoài ra, bệnh nhân bị mệt mỏi còn do mất ngủ, thiếu dinh dưỡng, lo lắng, do uống thuốc.

Khô miệng do lượng nước bọt được sản xuất bị giảm trong quá trình xạ trị.

Mất vị giác, ăn không ngon miệng, thường xuyên bị nôn, ói mửa, khó nuốt do miệng và cổ họng bị loét.

Khàn tiếng.

Rụng tóc.

Gây ra các tổn thương ở tuyến giáp, tuyến yên và động mạch cảnh.

Thông thường, các tác dụng phụ này thường biến mất sau khi kết thúc quá trình điều trị từ 1 đến 3 tháng, trường hợp hiếm là 1 năm. Do vậy, trước khi xạ trị bệnh nhân và người nhà cần trao đổi với bác sĩ về những tác dụng phụ có thể gặp phải để từ đó đưa ra biện pháp khắc phục sau xạ trị.

Bên cạnh đó, để nhanh chóng làm giảm tác dụng phụ sau xạ trị, bệnh nhân cần được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, ngủ đủ, sinh hoạt điều độ và giữ tinh thần thật thoải mái.

Dinh dưỡng cho bệnh nhân xạ trị ung thư vòm họng

Những thực phẩm nên ăn:

Chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, nhiều đạm bằng việc bổ sung các loại cá, trứng, thịt, sữa,..

Ăn thức ăn mềm, xay nhuyễn, có nhiều sốt như: cháo, salad, bún, phở, ngũ cốc. Đây đều là những thực phẩm dễ ăn, dễ tiêu hóa và hấp thu.

Bổ sung các loại nước ép trái cây (lưu ý không nên cho thêm đường) như: nước ép lê, kiwi, táo, cà rốt,…

Bổ sung các loại rau, củ như súp lơ, rau chân vịt, mướp đắng,.. Đây đều là những thực phẩm thanh đạm, giàu vitamin và không có giàu mỡ nên giúp thanh nhiệt, giải độc, phòng tránh viêm nhiễm. Bệnh nhân được ăn rau diếp, cà chua, chuối và bơ.

Thỉnh thoảng, người bệnh có thể nhai kẹo cao su hoặc kẹo hơi cứng để tăng lượng tiết nước bọt ở trong miệng giúp giảm tình trạng khô miệng.

Những thực phẩm không nên ăn:

Thực phẩm cay, nóng, nhiều dầu mỡ, khó tiêu như các đồ chiên rán, kim chi, mì cay, tương ớt,..

Thực phẩm cứng.

Các chất kích thích: bia, rượu, thuốc lá,..

Thực phẩm nhiều đường, muối vì đây là nguồn thức ăn dồi dào cho tế bào ung thư phát triển.

Chi phí xạ trị ung thư vòm họng

“Bệnh nhân điều trị ở bệnh viện K được hơn 1 tháng, số tiền viện phí, tiền thuốc và tiền sinh hoạt mất tầm 10 triệu đồng, trong đó: xạ trị là 4 triệu; sinh hoạt, ăn uống hết 3 triệu và còn lại là tiền bồi dưỡng và thuốc men. Sau khi tiến hành xạ trị được 20 mũi, bệnh nhân tiếp tục điều trị. Bệnh nhân chia sẻ rằng gia đình đã phải vay nợ 40 triệu đồng để điều trị bệnh. Hàng ngày, bệnh nhân còn phải uống thuốc và dự đoán đợt điều trị này sẽ phải kéo dài từ 2 cho đến 3 đợt nữa”.

Theo như chia sẻ của bệnh nhân đã từng trải qua xạ trị để điều trị ung thư vòm họng, có thể thấy rằng, không có một con số chính xác để xác định chi phí xạ trị ung thư vòm họng. Nhưng nếu quyết tâm theo đuổi việc điều trị đến cùng, gia đình và cả bệnh nhân cần phải chuẩn bị một số tiền lớn tầm từ 100 đến vài trăm triệu đồng.

Xạ trị ung thư vòm họng ở đâu?

Trong phần này, Vicare sẽ giới thiệu đến các bạn một số địa chỉ xạ trị ung thư vòm họng uy tín trên cả nước. Những bệnh viện mà ICondom giới thiệu đều là những bệnh viện chuyên điều trị về ung bướu (trong đó có ung thư vòm họng), đều được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn điều trị và nhận được những kết quả điều trị khả quan.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số điện thoại: 0904 748 808

Cơ sở 2: Xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Số điện thoại: 0936 238 808

Cơ sở 3: Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Số điện thoại: 0904 690 818

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Địa chỉ: số 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0966 821 616

Trung tâm Ung bướu – Bệnh viện Trung Ương Huế

Địa chỉ: số 16 Lê Lợi, TP. Huế

Số điện thoại: 0234 3823324

Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Địa chỉ: đường Hoàng Thị Loan, tổ 28, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363.717.717 – 02363.717.666

Bệnh viện Ung Bướu chúng tôi

Địa chỉ:

Cơ sở Bình Thạnh: số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Cơ sở quận 9: Đường D400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM.

Số điện thoại: (028) 38433021 – (028) 38433022

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Địa chỉ tại Hà Nội: số 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng Hà Nội.

Số điện thoại: 024 3974 3556