Top 9 # Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Bệnh Viện Tâm Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Ở Đâu Hà Nội

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng, nhanh chóng và thuận tiện? Là thắc mắc của nhiều nam giới khi thực hiện loại xét nghiệm này để chẩn đoán sức khỏe sinh sản.

Xét nghiệm tinh dịch đồ là gì?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một loại xét nghiệm đối với nam giới khi thăm khám sức khỏe sinh sản, khám vô sinh – hiếm muộn. Xét nghiệm này giúp đánh giá số lượng, chất lượng và khả năng di động của tinh trùng. Từ đó, chẩn đoán sơ bộ về về khả năng sinh sản của nam giới nhằm có biện pháp phù hợp.

Đây là một xét nghiệm vô cùng quan trọng đối với nam giới, vì thế mà cần phải được thực hiện tại những địa chỉ chuyên khoa có uy tín để đảm bảo kết quả chính xác.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa thực xét nghiệm tinh dịch đồ. Thế nhưng, không phải bất kể cơ sở nào cũng thực sự uy tín và đảm bảo chuyên môn, chất lượng.

Nếu lựa chọn phải cơ sở y tế kém chất lượng có thể sẽ có kết quả chẩn đoán sai lệch dẫn đến điều trị sai cách, tốn kém thời gian và tiền bạc.

Vì thế, để lựa chọn cho mình địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội uy tín thì nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Cơ sở y tế phải được cấp phép hoạt động khám chữa bệnh nam khoa, thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ,…

Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh sức khỏe sinh sản cho nam giới.

Có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ, và được vô trùng.

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ và mọi chi phí khác đều phải rõ ràng và công khai minh bạch với người bệnh.

Có chất lượng dịch vụ y tế tốt, thuận tiện cho người bệnh,….

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội? Mách bạn địa chỉ xét nghiệm uy tín

Nếu bạn đang tìm kím địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng, chuyên môn, nhanh chóng, chính xác, thuận tiện với chi phí hợp lý,… Thì Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là địa chỉ xét nghiệm đáp ứng được các tiêu chí trên mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

Về cơ sở pháp lý

Phòng khám 52 Nguyễn Trãi được cáp phép hoạt động khám chữa bệnh nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới, điều trị vô sinh – hiếm muộn nam,… bởi Sở Y tế Hà Nội.

Về trang thiết bị, kỹ thuật y tế

Phòng được đầu tư và trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại và được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc,….

Với trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống xét nghiệm tự động sẽ cho kết quả xét nghiệm, chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Đối với xét nghiệm tinh dịch đồ, hiện tại Phòng khám đang sử dụng máy lấy tinh trùng tự động giúp nam giới dễ dàng lấy tinh trùng đảm bảo đủ số lượng mà không phải mất quá nhiều thời gian để “tự xử”.

Về đội ngũ bác sĩ

Các bác sĩ chuyên khoa đang làm việc tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đều là những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, được đào tạo bài bản tại các trường Y danh tiếng, có hơn 30 năm kinh nghiệm thực tiễn khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn.

Tiêu biểu như: Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng có hơn 40 năm kinh nghiệm và nguyên là Giám độc Trung tâm Nam học của Bệnh viện Việt – Đức. Ngoài ra, các bác sĩ của Phòng khám như bác sĩ Nguyễn Bá Dương, bác sĩ Nguyễn Đình Quý, bác sĩ Ngô Việt Thành,… đều có hơn 30 năm kinh nghiệm,…

Do đó, khi thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ tại Phòng khám thì nam giới có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả xét nghiệm cũng như phương pháp chữa trị.

Về dịch vụ y tế

Đến với Phòng khám, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế đón tiếp chu đáo, hướng dẫn tận tình, làm thủ tục nhanh gọn, thông tin được bảo mật,… Ngoài ra, nam giới có được thăm khám, xét nghiệm và điều trị tại các phòng chức năng riêng biệt và khép kín với đầy đủ tiện nghi,… tạo sự thoải mái và an tâm hơn.

Về chi phí

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ nói riêng và các khoản chi phí khám chữa bệnh khác nói chung tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đều được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế Hà Nội và được công khai một cách minh bạch, rõ ràng với người bệnh trước khi thực hiện.

Ngoài ra, tại Phòng khám thường xuyên có những chương trình ưu đãi giảm chi phí khám chữa bệnh và có các gói khám tổng quát chi phí thấp cho bệnh nhân khi đặt lịch hẹn khám online với Phòng khám.

Về thời gian làm việc

Các bệnh viện chuyên khoa hầu hết chỉ làm việc trong giờ hành chính nên khá bất tiện cho nam giới bận rộn.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, Phòng khám 52 Nguyễn Trãi làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính từ 8h-20h tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Mong rằng qua những chia sẻ này thì nam giới đã biết được địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội tốt, uy tín và chất lượng. Nếu vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào về các vấn đề nam khoa, sức khỏe sinh sản, bạn hãy gọi qua số: 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng nhất.

Nên Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Ở Đâu Hà Nội?

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội uy tín, cho kết quả chính xác?

Khi cả hai vợ chồng không thực hiện bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà vẫn không có con thì ngoài việc đi khám cho vợ, nam giới cũng cần tiến hành xét nghiệm tinh trùng – xét nghiệm tinh dịch đồ để đánh giá được chất lượng và số lượng tinh trùng, kiểm tra khả năng sinh sản tự nhiên của nam giới.

Quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ đạt chuẩn

Một quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ đạt chuẩn yêu cầu các bác sĩ và nam giới cần tuân thủ tiến hành theo các bước sau:

Nam giới sẽ phải tự mình lấy mẫu xét nghiệm bằng cách xuất tinh trực tiếp vào lọ đựng mẫu.

Trước khi tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nam giới cần kiêng xuất tinh từ 3-5 ngày để đạt được kết quả chính xác nhất, không nên lấy tinh dịch quá sớm hoặc quá muộn so với thời gian yêu cầu trên.

Đi tiểu trước khi lấy mẫu tinh dịch, sau đó vệ sinh sạch sẽ tay và dương vật.

Dùng lọ đựng mẫu tinh dịch cần giữ ở nhiệt độ tiêu chuẩn là 20 – 37 độ C, có miệng rộng với đầy đủ thông tin của bệnh nhân trên lọ.

Nam giới tiến hành xuất tinh vào trong lọ và đưa mẫu cho bác sĩ xét nghiệm trong 1 giờ.

2. Quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ

Quy trình xét nghiệm tinh dịch được các bác sĩ tiến hành theo trình tự sau:

Xét nghiệm tinh dịch đồ bao lâu có kết quả?

Đối với vấn đề xét nghiệm tinh dịch đồ bao lâu có kết quả, các chuyên gia cho biết: Thông thường sau khi nhận được mẫu tinh dịch của bệnh nhân thì các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm và trả kết quả sau 1 giờ. Tuy nhiên cũng có những nơi trả kết quả chậm hơn hoặc sớm hơn, điều này tùy thuộc vào chất lượng hệ thống trang thiết bị y tế và trình độ chuyên môn của các bác sĩ tiến hành xét nghiệm.

Xét nghiệm tinh dịch đồ bao lâu có kết quả?

Sau khi có kết quả về chất lượng và số lượng tinh trùng, các bác sĩ sẽ giải thích chi tiết cho bệnh nhân về tình trạng bệnh của mình, đồng thời tư vấn và đưa ra lời khuyên, có chỉ định hỗ trợ điều trị thích hợp, hiệu quả nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Top 5 cơ sở y tế làm xét nghiệm tinh dịch đồ tốt nhất hiện nay

Được cơ quan nhà nước hoặc Sở/Bộ y tế cấp phép hoạt động

Cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ tiện nghi, khoa phòng chức năng

Trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Chi phí khám chữa minh bạch, niêm yết hợp lý

Môi trường khám chữa chuyên nghiệp

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, chúng tôi xin giới thiệu tới các đấng mày râu top 5 địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tốt nhất hiện nay.

1. Làm tinh dịch đồ ở đâu chính xác – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Nên xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu chính xác? Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Số 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội là một trong những địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ được rất nhiều đấng mày râu tín nhiệm, lựa chọn. Sở dĩ phòng khám có được niềm tin của người bệnh cũng như được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng như vậy là bởi:

Làm tinh dịch chính xác tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám là đơn vị y tế uy tín lâu năm, được Sở y tế cấp phép hoạt động chuyên thăm khám, thực hiện các siêu âm, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, hỗ trợ điều trị vô sinh nam.

Phòng khám luôn được chú trọng đầu tư và trang bị hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến được cập nhật 100% từ các nước có nền y học tiên tiên trên thế giới, đảm mang đến kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ luôn chính xác và nhanh chóng.

Quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ khoa học, nhanh gọn, khép kín, thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Phương pháp điều trị hiện đại, hiệu quả có sự kết hợp đông tây y, can thiệp ngoại khoa, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

Nhân viên tận tình, phục vụ chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

Mọi chi phí khám chữa tại phòng khám được công khai với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị, giá niêm yết theo quy định của Sở y tế, tuyệt đối không xảy ra tình trạng đút lót hối lộ.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chính là lời giải đáp cho những ai đang băn khoăn không biết xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt và chính xác.

Tin mới cập nhật: Hiện tại phòng khám đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho bệnh nhân đặt hẹn trực tiếp với bác sĩ:

Hỗ trợ gói khám nam khoa chỉ 468 nghìn đồng (Giá gốc 1,6 triệu đồng) bao gồm:

Miễn phí 100.000 đồng chi phí khám ban đầu

Giảm 30% chi phí thủ thuật

Lưu ý, thời gian hoạt động của phòng khám là từ 8h – 20h các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết.

2. Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu thì tốt – Phòng khám tư nhân của bác sĩ Trương Phú Hải

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu thì tốt? Ngoài Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng thì các đấng mày râu cũng có thể tin tưởng xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác, nhanh chóng tại Phòng khám tư nhân của bác sĩ Trương Phú Hải.

Bác sĩ Trương Phú Hải là bác sĩ Chuyên khoa II Ngoại khoa tiết niệu – nam học, tốt nghiệp Đại học y Hà Nội, có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám, làm xét nghiệm, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị các trường hợp mắc bệnh nam khoa, vô sinh nam và các rắc rối về sức khỏe sinh sản. Bác sĩ Trương Phú Hải từng công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện đa khoa Hà Đông – Hà Nội, phó giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện đa khoa Hà Nội, chuyên viên y tế công tác tại Angola, giảng viên bộ môn Ngoại khoa Học viện Quân y 103.

Sở Trường chuyên môn của bác sĩ Trương Phú Hải bao gồm:

Tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa – tiết niệu như viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn,…

Tư vấn và điều trị rối loạn chức năng sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương,…

Tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới: Lậu, sùi mào gà, giang mai, chlamydia,…

Thực hiện các thủ thuật nam khoa – ngoại khoa.

Ngoài bác sĩ Hải còn rất nhiều bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao như bác sĩ Lê Văn Minh, bác sĩ Phan Văn Thắng,… với hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực nam khoa – ngoại tiết niệu. Bên cạnh đó, phòng khám còn luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ đầy đủ tiện nghi như tủ lạnh, tivi, điều hòa,… Mô hình điều trị “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” đảm bảo bệnh nhân có không gian riêng tư để chia sẻ tình trạng bệnh của mình và được bác sĩ tập trung tư vấn, hỗ trợ điều trị tốt nhất.

3. Trung tâm nam học – Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Nên xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội? Phòng khám nam học trực thuộc Bệnh viện Đại học y Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tin cậy mà các đấng mày râu có thể lựa chọn.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, phòng khám đã trở thành địa chỉ thăm khám và điều trị cho các đấng mày râu. Quý ông khi đến với bệnh viện sẽ được các giáo sư, bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thăm khám và điều trị. Bên cạnh đó, phòng khám cũng luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại nhằm hỗ trợ việc thăm khám, chẩn đoán và đưa ra kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác nhất.

Trung tâm nam học – Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Hiện tại, Phòng khám nam học – Bệnh viện Đại học y đã và đang triển khai các dịch vụ khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa thường gặp như bệnh về tinh hoàn, bệnh về bàng quang, đường tiết niệu, rối loạn chức năng sinh lý, xét nghiệm tinh dịch đồ, chữa vô sinh – hiếm muộn,…

4. Làm xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu – Bệnh viện Medlatec

Bệnh viện Medlatec là trung tâm xét nghiệm thuộc Công ty Công nghệ và Xét nghiệm y học được Bộ y tế cấp phép hoạt động công khai. Với đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, các đấng mày râu có thể yên tâm về kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ ở medlatec.

Làm xét nghiệm tinh dịch đồ tại Bệnh viện Medlatec

Hoạt động của Medlatec gồm các lĩnh vực sau:

Xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu thuộc các chuyên khoa Huyết học, sinh hóa, miễn dịch.

Tổ chức khám sức khỏe cá nhân, tập thể, đơn vị.

Thực hiện siêu âm, Xquang, chụp CT, nội soi.

Lưu ý, tại Medlatec chỉ chuyên sâu về xét nghiệm nhưng không tập trung vào điều trị bệnh. Nếu bạn chỉ có ý định đến làm xét nghiệm thì có thể đến đây, tuy nhiên trường hợp muốn phục hồi khả năng sinh sản thì nên tới các trung tâm hỗ trợ cả làm xét nghiệm và điều trị đồng thời.

5. Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu uy tín – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt? Đơn vị y tế cuối cùng trong top 5 địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín, cho ra kết quả chính xác mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó chính là Bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội. Đây là bệnh viện chuyên sâu về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn được liên kết chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu như Bệnh viện phụ sản Trung ương, trung tâm công nghệ phôi Học viện Quân y Hosrem.

Xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Tại bệnh viện, được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống xét nghiệm tự động, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài hỗ trợ các bác sĩ có thể đưa ra kết quả xét nghiệm, chẩn đoán nhanh chóng, chính xác. Vậy nên, bạn có thể yên tâm tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ ở đây.

Xét Nghiệm Tinh Dịch Đồ Ở Đâu Thì Tốt Và Top 10 Địa Chỉ Uy Tín Tại Hà Nội!

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một xét nghiệm quan trọng, góp phần giúp nam giới nắm bắt được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình. Vì thế, xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu thì tốt? là vấn đề được các nam giới quan tâm nhất khi thực hiện.

Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về xét nghiệm tinh dịch đồ là gì và cung cấp top 10 địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội mà nam giới có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp, uy tín nhất.

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một loại xét nghiệm diễn ra ở nam giới khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe sinh sản.

Đây là phương pháp xét nghiệm mẫu tinh dịch tươi mà nam giới vừa mới xuất tinh để chuẩn đoán khả năng sinh sản ở nam giới dựa trên các đánh giá về chất lượng và số lượng tinh trùng theo quy định của tổ chức y tế Thế giới WHO.

Phương pháp xét nghiệm này sẽ cho biết khả năng sinh sản, kiểm tra và theo dõi sự sản xuất của nam giới và là một xét nghiệm không thể thiếu cho các cặp vợ chồng khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân hay khám vô sinh – hiếm muộn.

Khi nào cần xét nghiệm tinh dịch đồ?

Nếu nằm trong những trường hợp sau đây thì chúng tôi khuyên các anh nên thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ, đó là:

Khi đi khám sức khỏe sinh sản và khám sức khỏe tiền hôn nhân thì nam giới cần phải thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ để nắm được các chỉ số của tinh trùng nhằm có biện pháp kịp thời giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe sinh sản.

Các trường hợp bị vô sinh, hiếm muộn cũng cần thực hiện xét nghiệm này trước khi thực hiện các biện pháp hỗ trợ sinh sản.

Nam giới nghi ngờ mắc các bệnh lý về tinh hoàn, tuyến tiền liệt hay đường niệu đạo cũng cần thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ bởi những bệnh lý đều có thể ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng.

Khi nam giới muốn đánh giá khả năng sinh sản và dự đoán hiện tượng vô sinh.

Quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ:

Cũng giống như một số xét nghiệm khác, thì xét nghiệm tinh dịch đồ cũng được thực hiện theo quy trình sau:

Mẫu xét nghiệm là tinh dịch của nam giới tự lấy bằng cách thủ dâm tại cơ sở y tế (nam giới cần kiêng xuất tinh từ 3-5 ngày trước khi thực hiện xét nghiệm để cho kết quả chính xác nhất).

Nam giới nên đi tiểu và rửa tay, dương vật thật sạch và lau khô trước khi lấy mẫu. Sau đó, cần thủ dâm để xuất tinh trực tiếp vào lọ đựng mẫu tinh dịch (lọ được tiệt trùng, có miệng rộng và nhiệt độ của lọ là từ 20-37 độ)

Xét nghiệm cần được tiến hành trong vòng 1h đồng hồ ngay sau khi nhận được mẫu tinh dịch.

Sau khi lấy được mẫu tinh dịch, quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Nhận mẫu tinh dịch – Ghi thời gian lấy mẫu – Thời gian ly giải – Thể tích mẫu – Xác định tỷ lệ di động của tinh trùng – Đánh giá tỷ lệ tinh trùng sống – Thử độ thưa nhớt – pH – Mật độ – Tính số lượng tinh trùng – Kiểm tra hình dạng của tinh trùng,…

Trong các bước thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ ở trên có sự xen kẽ nhau và chỉ số tỉ lệ di động, tỉ lệ tinh trùng sống luôn được đặt lên hàng đầu.

Sau khi có kết quả xét nghiệm, các bác sỹ sẽ trả kết quả và tư vấn về các chỉ số của tinh trùng, đồng thời đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho nam giới.

Lưy ý: Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ có thể có sự sai lệch và không chính xác nếu nam giới thực hiện tại các cơ sở không đảm bảo, thiếu thốn về trang thiết bị, kỹ thuật y tế,…

Do đó, để có được kết quả chính xác khi thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ thì các đấng mày râu nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ thực hiện xét nghiệm có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, dịch vụ y tế thuận tiện,…

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu thì tốt và top 10 địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội.

Nếu bạn chưa biết xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu thì tốt và đang muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín tại Hà Nội vừa đảm bảo chuyên môn chất lượng, lại vừa thuận tiện, dịch vụ y tế nhanh chóng,…thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong top 10 địa chỉ uy tín tại Hà Nội sau đây:

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội là một địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ cho nam giới uy tín bậc nhất Hà Nội đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, yêu cầu, mong muốn của người bệnh cụ thể như sau:

+Về cơ sở pháp lý:

Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nam giới và nữ giới, điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn,… có uy tín trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận.

+Về trang thiết bị y tế và hệ thông cơ sở vật chất

Phòng khám 52 Nguyễn Trãi được đầu tư đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống xét nghiệm tự động, cơ sở vật chất đồng bộ và khang trang sẽ mang đến kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác nhất cho người bệnh, ồng thời giúp người bệnh thêm phần yên tâm hơn.

Đối với xét nghiệm tinh dịch đồ thì tại Phòng khám đang có máy lấy tinh trùng tự động giúp nam giới dễ dàng lấy tinh trùng mà không phải mất quá nhiều thời gian để thủ dâm.

+Về đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên

Đội ngũ bác sỹ và kỹ thuật viên thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ và khám chữa bệnh nam khoa tại Phòng khám 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội đều có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tại bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.

Vì thế sẽ thực hiện xét nghiệm nhanh chóng, đưa ra những nhận định chính xác và tư vấn phương pháp chữa trị hiệu quả, giúp người bệnh cảm thấy an tâm hơn.

+Về dịch vụ y tế:

Phòng khám có dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chuyên nghiệp, sang trọng với đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, thủ tục khám chữa bệnh được thực hiện nhanh gọn, tư vấn trực tuyến 24/24, các phòng chức năng riêng biệt và khép kín với đầy đủ tiện nghi, thông tin bảo mật, làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính,…

+Về chi phí:

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ hay tất cả các chi phí khác tại Phòng khám đều được niêm yết theo đúng quy định và được công khai một cách minh bạch, rõ ràng với người bệnh trước khi thực hiện khám chữa bệnh.

Ngoài ra thì Phòng khám còn có nhiều chương trình ưu đãi giảm chi phí khám chữa bệnh với nhiều gói khám tổng quát chi phí thấp, đồng thời giảm thêm chi phí xét nghiệm, chi phí điều trị, chi phí thủ thuật cho những bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước với Phòng khám.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu thì tốt – Trung tâm Nam học của bệnh viện Việt Đức

Trung tâm Nam khoa của Bệnh viện Việt Đức là một địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín ở Hà Nội được nhiều nam giới lựa chọn.

Đặc biệt, trung tâm Nam học của bệnh viện Việt – Đức còn là địa chỉ điều trị điều trị vô sinh – hiếm muộn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, bệnh lý tinh hoàn,… cho hàng triệu nam giới mỗi năm.

Để thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ ở trung tâm thì nam giới cần đi sớm và đi trong giờ hành chính để tránh phải ngồi chờ đợi, xếp hàng lấy mã số khám.

Phòng khám tư nhân của Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng

Nếu không biết xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu thì tốt và làm việc ngoài giờ hành chính thì nam giới có thể lựa chọn Phòng khám tư nhân của Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng.

Tiến sĩ Nguyễn Phương Hồng là thầy thuốc ưu tú và nguyên là giám đốc Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức, nguyên Phó chủ tịch hội Y học giới tính Việt Nam, nguyên là ủy viên thường vụ Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam, hiện là Phó chủ tịch hội Tiết niệu – Thận học miền Bắc.

Bác sỹ Nguyễn Phương Hồng là bác sỹ chuyên khoa Nam học có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, rối loạn chức năng tình dục, thực hiện các thủ thuật nam khoa, điều trị vô sinh – hiếm muộn nam,…

Trong suốt quá trình công tác, bác sỹ Nguyễn Phương Hồng đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực Nam học và Ngoại Tiết niệu, đồng thời nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ Y tế, Sở Y tế,… và được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm.

Khoa hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện chuyên Sản phụ khoa, tuy nhiên thì khoa Hiếm muộn của bệnh viện thực hiện khám và điều trị hiếm muộn cho cả nam giới và nữ giới.

Vì thế, nếu đang tìm một địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín, tốt ở Hà Nội thì nam giới không nên bỏ qua khoa Hiếm muộn của bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Khoa Hiếm muộn và Nam học của bệnh viện Phụ sản Hà Nội từ khi được thành lập đến nay luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân, đặc biệt là nam giới. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bệnh viện để thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ.

Với hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm,… sẽ cho bạn kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ nhanh và chính xác nhất, đồng thời thực hiện điều trị hiệu quả.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là một trong những bệnh viện chuyên sâu về nam học và hiếm muộn hàng đầu tại Hà Nội. Vì thế, nếu đang không biết xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu thì tốt thì nam giới hãy đến bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc thăm khám nam khoa, hiếm muộn nhanh chóng và có độ chính xác cao.

Bệnh viện cũng có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các đơn vị y tế hàng đầu như: Trung tâm Công nghệ phôi Học viện Quân y, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Phụ sản Trung ương,…

Hiện tại, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội điều trị các bệnh nam khoa như: viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, dị tật bẩm sinh hệ sinh sản, giãn tĩnh mạch tinh, xuất tinh sớm và còn thực hiện IVF thành công cho hàng nghìn ca bệnh.

Một trong top những địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín tại Hà Nội không thể không kể đến Phòng khám của Thạc sĩ. Bác sĩ Phạm Văn Lai.

Thạc sĩ Phạm Văn Lai nguyên là Phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp và Tiết niệu của Đại học Y Thái Bình và là thành viên của Hội Ngoại khoa Việt Nam, thành viên Hội phẫu thuật nội soi Việt Nam.

Với hơn 40 năm công tác, bác sỹ Phạm Văn Lai đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong sự nghiệm khám chữa bệnh nam khoa, thủ thuật ngoại khoa, điều trị các bệnh lý xã hội nam, điều trị nội khoa và phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh, rối loạn chức năng sinh lý, bệnh lý tinh hoàn, vô sinh – hiếm muộn nam,…

Bác sỹ Lai cũng được bệnh nhân đánh giá làm khám chữa bệnh tỉ mỉ, cận thận, nhẹ nhàng, tận tâm và tận tình với người bệnh, được nhiều người bệnh tin tưởng.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu thì tốt – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cũng là một địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ, khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, vô sinh – hiếm muộn uy tín trên địa bàn Hà Nội và khu vực miền Bắc mà nam giới có thể tham khảo và lựa chọn.

Đây là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vô sinh – hiếm muộn, hỗ trợ sinh sản cho cả nam giới và nữ giới. Vì vậy nếu đang tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội thì nam giới đừng bỏ qua bệnh viện này.

Lưu ý là khi thăm khám, xét nghiệm và điều trị bệnh tại bệnh viện Tâm Anh thì người bệnh nên chủ động mang thêm nhiều chi phí bởi chi phí khám chữa bệnh ở đây khá cao so với một số cơ sở khác.

Nằm trong top 10 địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ, điều trị các bệnh lý nam khoa hàng đầu tại Hà Nội không thể không kể đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc.

Đây cũng là một bệnh viện tư nhân được đầu tư đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, khang trang bậc nhất Hà Nội, cùng đội ngũ chuyên gia, bác sỹ hàng đầu trong và ngoài nước,… Vì thế, khi đến bệnh viện thì người bệnh có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh cũng như dịch vụ của bệnh viện.

Vì là bệnh viện tư nhân với chất lượng dịch vụ tốt nên chi phí khám chữa bệnh ở đây thuộc top cao trong các bệnh viện.

Khoa Nam học – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khoa Nam học của bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là một địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ mà nam giới hoàn toàn có thể lựa chọn.

Hiện nay, khoa Nam học của bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn thăm khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý nam khoa khác như: Bệnh lý về tinh hoàn, bệnh lý đường tiết niệu, rối loạn chức năng tình dục, vô sinh – hiếm muộn,…

Do số lượng bệnh nhân đặt lịch hẹn khám riêng với bác sĩ Nguyễn Phương Hồng rất đông nên muốn khám chữa bệnh nam khoa với bác sỹ thì nam giới nên đăng kí trước .

Lê Tâm tốt nghiệp bác sĩ chuyên ngành y đa khoa, Đại học Y Hà Nội, là người tâm huyết với các diện bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,… Với mong muốn mang lại sức khỏe trọn vẹn cho mọi người, Lê Tâm sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản đến cho mọi người dưới sự cố vấn của các tiến sĩ, bác sĩ y khoa đầu ngành

Quy Trình Khám Và Kinh Nghiệm Đi Đẻ Tại Bệnh Viện Tâm Anh

1. Thông tin về Bệnh viện Tâm Anh

Thấu hiểu được nỗi lo của mẹ về việc làm thế nào để bé có thể chào đời một cách khỏe mạnh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã xây dựng dịch vụ thai sản và dịch vụ sinh con trọn gói với các chế độ chăm sóc toàn diện và đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Quốc tế. Với quy trình khám và kinh nghiệm đi đẻ tại Bệnh viện Tâm Anh được chia sẻ lại thì các bà bầu sẽ được:

– Đầu tiên, với các gói dịch vụ tại bệnh viện, các bà bầu sẽ được các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như theo sát suốt thai kỳ.

– Các sản phụ sẽ được hưởng trọn vẹn quyền lợi sử dụng các dịch vụ chăm sóc thai kỳ như: được siêu âm 2,3,4D và thực hiện bộ xét nghiệm, được theo dõi tim thai thường quy và đặc biệt theo tuổi thai, bên cạnh đó còn được tiêm phòng đầy đủ theo hướng dẫn mới nhất trên thế giới.

– Tiếp theo, các mẹ bầu sẽ được tư vấn đầy đủ những kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khoẻ cho mẹ và bé hiện đại như: được tư vấn dinh dưỡng thai kỳ và trong thời kỳ cho con bú, quá trình thai giáo, những lưu ý khi nuôi con bằng sữa mẹ, tư vấn tâm lí của mẹ trước và sau khi, tư vấn chăm sóc cho mẹ và bé cũng như cho người nhà, …

– Với các gói dịch vụ tại Bệnh viện Tâm Anh bạn sẽ có một quy trình khám với những trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như máy siêu âm màu 4D thế hệ mới, giường sinh, phòng sinh hay phòng mổ,…

2. Quy trình khám thai tại Bệnh viện Tâm Anh

Tại Bệnh viện Tâm Anh có những gói dịch vụ khác nhau như: dịch vụ thai sản trọn gói, dịch vụ sinh con trọn gói. Với mỗi dịch vụ đều sẽ có quy trình khám và kinh nghiệm đi đẻ tại Bệnh viện Tâm Anh khác nhau.

Dịch vụ thai sản trọn gói là gói dịch vụ dành cho khách hàng đăng kí khám và sinh con tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh từ những ngày đầu thai kỳ cho đến khi sinh bé.

Dịch vụ sinh con trọn gói, với gói này khách hàng nên đăng ký dịch vụ “sinh con” bắt đầu từ tuần thứ 28 của thai kỳ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói như gói Platinum, Gold hoặc Silver cho các dịch vụ sinh con tạị Bệnh viện Tâm Anh.

Quy trình khám và kinh nghiệm đi đẻ tại Bệnh viện Tâm Anh với dịch vụ trọn gói cơ bản về sinh con như sau:

Quy trình khám và làm các xét nghiệm sẽ được chia ra làm 4 phần: thăm khám trước khi sinh, trong khi sinh, sau khi sinh và dịch vụ gia tăng.

Thăm khám trước sinh sẽ bao gồm

Khám định kỳ với bác sĩ sản Khoa trong giờ hành chính ( dịch vụ này không bao gồm phí khám cấp cứu cũng như khám ngoài giờ hành chính khi chưa chuyển dạ).

Khám với bác sĩ gây mê

Theo dõi tim thai

Tiêm phòng uốn ván

Xét nghiệm huyết học

Xét nghiệm miễn dịch, huyết thanh

Xét nghiệm Vi sinh

Xét nghiệm nước tiểu

Xét nghiệm khác

Dịch vụ trong khi sinh

Cả hai loại chi phí này đều bao gồm

Chi phí theo dõi trước và ngay sau sinh

Chi phí đỡ đẻ/ mổ đẻ

Chi phí gây tê màng cứng/ phòng mổ

Chi phí phòng sinh/ gây tê

Dịch vụ chăm sóc sau sinh

Quyền lợi gia tăng cho mẹ

Giá dịch vụ sinh đẻ tại Bệnh viện Tâm Anh