Top 10 # Xét Nghiệm Ung Thư Cổ Tử Cung Giá Bao Nhiêu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Brandsquatet.com

Xét Nghiệm Ung Thư Cổ Tử Cung Giá Bao Nhiêu Tiền?

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung là phương pháp nhanh nhất và chính xác nhất để chuẩn đoán xem có bị ung thư cổ tử cung không. Vậy xét nghiệm ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu tiền?

Ung thư cổ tử cung là một căn bệnh ác tính gây nguy hiểm đến sức khỏe của nữ giới. Để phát hiện bệnh người ta thường áp dụng những biện pháp như: soi bàng quang, soi trực tràng, khám lâm sàng, xét nghiệm Pap Smear. Trong số Pap Smear là phương pháp được áp dụng để xét nghiệm ung thư cổ tử cung hiệu quả, đơn giản và chính xác.

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung Pap Smear là loại xét nghiệm tế bào cổ tử cung giúp chuẩn đoán ung thư cổ tử cung chính xác lên đến 96%. Vì vậy loại xét nghiệm này đang được áp dụng phổ biến nhất.

Thông thường, xét nghiệm PAP được chỉ định thực hiện với những người có dấu hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung như: đau bụng dưới, chảy máu bất thường ở âm đạo, sút cân không rõ nguyên nhân, cơ thể mệt mỏi,….Ngoài ra, nếu cơ thể khỏe mạnh bình thường và không xuất hiện những bệnh lý trên bạn cũng có thể xét nghiệm ung thư cổ tử cung để tầm soát ung thư hiệu quả.

Bệnh ung thư cổ tử cung khi xuất hiện ở những giai đoạn đầu hầu như sẽ không có biểu hiện gì đáng chú ý, nếu không được phát hiện sớm thì bệnh có thể tiến triển nhanh và phức tạp sau đó chuyển sang ung thư giai đoạn cuối. Vì vậy bạn không nên chủ quan, hãy xét nghiệm ung thư cổ tử cung định kỳ.

Khi tới bệnh viện, nếu bạn chỉ thực hiện duy nhất xét nghiệm PAP thì chi phí cho loại xét nghiệm này vào khoảng 150.000đ đến hơn 200.000đ. Chi phí cũng có thể ở mức cao hơn khi bạn xuất hiện những nghi ngờ rằng bạn đang mắc ung thư cổ tử cung. Ngoài xét nghiệm PAP Smear thông thường thì còn có loại xét nghiệm PAP Smear công nghệ cao với độ nhạy bén cao giúp phát hiện tế bào ung thư hiệu quả.

Soi tươi dịch âm đạo: đây là phương pháp quan trọng khi vùng kín xuất hiện những biểu hiện như: tiểu rắt, tiểu buốt, khí hư ra nhiều có màu lạ hoặc lẫn máu, khi quan hệ tình dục bị đau rát,….

Thực hiện xét nghiệm HPV – DNA: Kiểm tra và phát hiện sự xuất hiện của virus HPV – loại virus có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung.

Sử dụng kỹ thuật Realtime PCR trong xét nghiệm định type gây ra ung thư cổ tử cung: Đây là phương pháp giúp kiểm tra kiểu gen của một virus. Xét nghiệm không chỉ giúp phát hiện ung thư mà còn phát hiện những bệnh truyền nhiễm, các bất thường trong di truyền.

Tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận, bạn có thể xét nghiệm ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và sự hội tụ của đội ngũ y bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra chuẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Giá Xét Nghiệm Ung Thư Cổ Tử Cung Là Bao Nhiêu?

Kịp thời phát hiện bệnh ung thư cổ tử cung sớm thì khả năng chữa khỏi là rất cao, do đó xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung là việc làm quan trọng, cần thiết với chị em phụ nữ. Và điều mà nhiều chị em vẫn băn khoăn đó là giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung là bao nhiêu. Thắc mắc ấy sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Theo như nghiên cứu, phụ nữ khi bắt đầu quan hệ tình dục và sinh sản đều có khả năng mắc phải ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên, dấu hiệu ung thư cổ tử cung lại có biểu hiện rất khó nhận biết ở giai đoạn tiềm ẩn. Chính vì vậy, việc tìm hiểu giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung và kịp thời xét nghiệm là điều vô cùng cần thiết mà tất cả chị em phụ nữ phải chủ động thực hiện vì sức khỏe chính mình.

Những ai nên xét nghiệm ung thư cổ tử cung?

Các bác sĩ khuyên rằng, tất cả những đối tượng phụ nữ đã có quan hệ tình dục từ độ tuổi 25 – 49 tuổi nên làm những xét nghiệm ung thư ở vùng cổ tử cung. Tuy nhiên, chị em cũng có thể thực hiện xét nghiệm, sàng lọc sớm hơn khi có tiền sử bệnh tử cung hoặc cảm thấy những biểu hiện bất thường cảnh báo bạn có thể mắc ung thư cổ tử cung.

Vai trò của xét nghiệm ung thư cổ tử cung

Xét nghiệm ung thư ở cổ tử cung đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xác định sớm những yếu tố tiềm ẩn gây nên căn bệnh rất phổ biến ở nữ giới này. Thông qua đó, khắc phục cũng như ngăn chặn kịp thời nguy cơ ung thư ở cổ tử cung. Việc xét nghiệm và sàng lọc bệnh này sớm giúp tỷ lệ điều trị khỏi lên đến 80 – 90%.

Xét nghiệm và sàng lọc ung thư cổ tử cung sớm giúp tỷ lệ điều trị khỏi lên đến 80 – 90%

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung gồm những gì?

Khám lâm sàng

Khám lâm sàng không giúp phát hiện tế bào ung thư. Tuy nhiên, dựa vào những thông tin về tiền sử bệnh, các bác sĩ sẽ đánh giá và tiến hành kiểm tra triệu chứng cùng những thay đổi không bình thường ở cổ tử cung bằng cách thăm khám bên ngoài và chưa có sự can thiệp bằng xét nghiệm tế bào hay chẩn đoán hình ảnh. Sau đó, dựa vào kết quả ban đầu, các bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm chuyên sâu phù hợp với tình trạng của mỗi người.

Xét nghiệm ThinPrep

Xét nghiệm ThinPrep Pap test là một trong những hoạt động xét nghiệm tế bào ung thư ở cổ tử cung được cải tiến nên có độ chính xác rất cao so với những phương pháp trước đây. Với công nghệ chuyển tế bào có kiểm soát bằng màng lọc, xét nghiệm này được sử dụng để phát hiện bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra ở cấp độ tế bào và để xác định xem chúng có phải là dấu hiệu của tổn thương tiền ung thư hay không, đồng thời, sẽ làm tăng độ nhạy và chính xác trong việc phát hiện tế bào ung thư ngay từ giai đoạn khởi phát.

Test HPV

Xét nghiệm này nhằm xác định liệu cá nhân có bất kỳ loại HPV nào có khả năng gây ra căn bệnh ung thư ở cổ tử cung hay không. Xét nghiệm có thể phát hiện các chủng HPV nguy cơ xuất hiện cao trong DNA tế bào trước khi bất kỳ sự bất thường nào trở nên rõ ràng trong các tế bào ở cổ tử cung.

Kiểm tra virus HPV phát hiện ung thư ở cổ tử cung

Sinh thiết

Sinh thiết có nghĩa là bác sĩ sẽ lấy một phần mô nhỏ ở tử cung khi gây mê toàn thân hoặc một phần nhỏ hình nón của mô bất thường từ cổ tử cung để kiểm tra dưới kính hiển vi nhằm xác định sự bất thường của tế bào vùng cổ tử cung.

Các xét nghiệm khác

Nếu có dấu hiệu và triệu chứng của bệnh ung thư ở cổ tử cung hoặc nếu xét nghiệm Pap cho thấy các tế bào bất thường, bác sĩ có thể đề nghị các xét nghiệm bổ sung. Sàng lọc bệnh này có thể bao gồm xét nghiệm tìm papillomavirus ở người (kiểm tra xem có sự tồn tại của vi rút HPV), xét nghiệm Pap và xét nghiệm tế bào học dựa trên chất lỏng. Bác sĩ cũng có thể tiến hành kiểm tra thể chất của khung chậu cùng một lúc.

Soi cổ tử cung

Đây là kiểm tra trực quan của âm đạo bằng cách sử dụng mỏ vịt, máy soi cổ tử cung và một dụng cụ phóng đại được chiếu sáng để giúp bác sĩ có thể kiểm tra âm đạo và cổ tử cung kỹ lưỡng hơn, xác định kết quả âm tính hay dương tính với bệnh thông qua dịch tiết trong âm đạo.

Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung là bao nhiêu?

Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung là bao nhiêu? Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung sẽ còn tùy thuộc vào các yếu tố như: phương pháp, địa chỉ xét nghiệm và xét nghiệm chuyên sâu đối với tình trạng bất thường. Chính vì vậy, sau khi thực hiện khám lâm sàng (bao gồm chi phí khám), các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện một số xét nghiệm thích hợp hoặc dựa vào yêu cầu của người tầm soát. Tuy nhiên theo khảo sát, giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung chỉ dao động từ 500.000 – 1.000.000 tùy thời điểm cũng như cơ sở y tế thực hiện.

Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Bên cạnh đó, nếu bị nghi ngờ có yếu tố gây bệnh ung thư ở cổ tử cung, chị em có thể cần phải làm các xét nghiệm sinh thiết và tiến hành soi cổ tử cung. Nhưng nhìn chung, giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung sẽ không quá cao nên chị em hãy đến những cơ sở y khoa uy tín thực hiện sàng lọc ung thư cổ tử cung.

Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm chi phí và dự tính tài chính vững vàng cho tương lai, bạn hãy chủ động “đối phó” với căn bệnh ung thư trong trường hợp không may mắn bằng cách mua bảo hiểm bệnh ung thư sớm, nhiều quyền lợi cho người dùng, hỗ trợ đáng kể chi phí khi điều trị căn bệnh ung thư.

Nhân Tâm

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Tìm Hiểu Xét Nghiệm Ung Thư Cổ Tử Cung Bao Nhiêu Tiền?

2. Sinh thiết chẩn đoán mô bệnh học ung thư cổ tử cung

Các bác sĩ, kỹ thuật viên sẽ lấy mẫu bệnh phẩm từ vùng chuyển tiếp và vùng nghi ngờ và làm xét nghiệm Pap. Xét nghiệm pap được sử dụng để chẩn đoán sự hiện diện của các tế bào bất thường và có khả năng gây ung thư. Lưu ý: Đối với Phụ nữ nhiễm HIV, sử dụng steroid lâu dài hoặc những người đã được cấy ghép mô, tạng được khuyến cáo nên thực hiện thường xuyên.

Kinh phí Pap thường trên, dưới khoảng 180,000 đồng.

Kinh phí ThinPrep Pap test trên, dưới khoảng 650,000đ.

Việc sàng lọc phát hiện sớm ung thư cổ tử cung bằng xét nghiệm Pap có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đem lại cơ hội chữa trị cao hơn cho bệnh nhân nếu bệnh được phát hiện ở giai đoạn đầu.

3. Xét nghiệm HPV

Xét nghiệm HPV: Rất giống với xét nghiệm Pap. Bác sĩ sẽ sử dụng tăm bông chuyên dùng để thu thập mẫu bệnh phẩm từ cổ tử cung và đưa đi xét nghiệm HPV. Xét nghiệm này có thể phát hiện AND hoặc ARV của HPV. Các xét nghiệm có thể phát hiện các biến chứng của HPV có ảnh hưởng nghiêm trọng đến DNA của tế bào trước khi có bất kỳ sự gián đoạn rõ ràng nào đối với các tế bào cổ tử cung. Xét nghiệm này có giá trên, dưới khoảng 100,00- 700,000 đồng.

4. Soi đầu dò và sinh thiết ung thư cổ tử cung

Soi cổ tử cung (Kiểm tra trực quan âm đạo bằng mỏ vịt và ống soi cổ tử cung, một công cụ mở rộng mở rộng), các trường hợp xét nghiệm tế bào học cổ tử cung có tổn thương nghi ngờ tiền ung thư hoặc ung thư, sẽ được chi định soi cổ tử cung. Soi cổ tử cung là sử dụng máy soi có độ phóng đại hình ảnh cổ tử cung từ 10 đến 30 lần để quan sát tổn thương rõ nét, kết hợp với bôi dung dịch axit axetic 3% -5% (chứng nghiệm Hinselmann) và dung dịch lugol 2% (chứng nghiệm Schiller). Soi cổ tử cung có giá trên, dưới khoảng 220,000 đồng.

Sinh thiết cổ tử cung: Việc soi cổ tử cung thấy có tổn thương nghi ngờ ở một vị trí nào đó trong vùng chuyển tiếp, hoặc nghi ngờ ung thư xâm lấn, người ta tiếp tục xét nghiệm bằng sinh thiết cổ tử cung làm giải phẫu bệnh. Sinh thiết cổ tử cung được thực hiện trong trường hợp có tổn thương nghi ngờ ở cổ tử cung ở tuyến y tế có điều kiện xét nghiệm mô bệnh học, thực hiện bằng kim sinh thiết để lấy một vài mảnh nhỏ mô cổ tử cung. Sinh thiết được thực hiện bằng máy soi cổ tử cung để có thể lấy chính xác vùng tổn thương nghi ngờ. Bệnh phẩm sau sinh thiết sẽ gửi tới phòng xét nghiệm để chẩn đoán mô bệnh học. Khi tổn thương tiền ung thư hoặc ung thư được xác định sẽ tiến hành các phương pháp điều trị thích hợp. Sinh thiết khẳng định có giá trên, dưới khoảng 1,200,000 đồng.

5. Tầm soát ung thư

Nếu bạn nghi ngờ có các dấu hiệu và triệu chứng của ung thư cổ tử cung, hoặc mong muốn dự phòng, phát hiện sớm ung thư cổ tử cung bạn hãy đi tầm soát ung thư. Phụ nữ từ 30 tuổi trở lên nên bắt đầu định kỳ đến khám tại cơ sở y tế chuyên khoa 1 năm một lần. Khi đi tầm soát ung thư có thể bạn phải thực hiện một loạt các xét nghiệm tình trạng ung thư cổ tử cung, bao gồm:

Soi cổ tử cung – Kiểm tra trực quan âm đạo bằng mỏ vịt và ống soi cổ tử cung, một công cụ mở rộng mở rộng

Chụp CT (chụp cắt lớp vi tính cổ tử cung) – Sử dụng chất lỏng bari để phát hiện bất kỳ bất thường nào trong tế bào

Chụp cộng hưởng từ (MRI) – Các loại MRI đặc biệt giúp phát hiện sớm ung thư cổ tử cung

Sinh thiết hình nón – Loại bỏ mô tế bào nhỏ bất thường (lớp tế bào cổ tử cung) trong cổ tử cung để kiểm tra. Một công cụ mở rộng đặc biệt (máy soi cổ tử cung) được sử dụng để phát hiện các tế bào bất thường. Một mẫu tế bào cổ tử cung (sinh thiết) có sẵn để xét nghiệm trong phòng thí nghiệm. Nó có thể được thực hiện thông qua; sinh thiết đục lỗ, bao gồm việc sử dụng một dụng cụ sắc nhọn để ép các mẫu nhỏ của mô cổ tử cung hoặc nạo nội mạc cổ tử cung, sử dụng một dụng cụ nhỏ, hình thìa (nạo) hoặc một bàn chải nhỏ để cắt một mẫu mô cổ tử cung

LLETZ (vòng dây điện) – Diathermy sử dụng một vòng dây (dây điện nhỏ, công suất thấp) giúp loại bỏ các mô bất thường. Các mô sau đó được lấy và đưa đi kiểm tra xác định tình trạng ung thư cổ tử cung.

Siêu âm vùng chậu – Sóng tần số cao tạo ra hình ảnh của vùng đích để xác định mức độ tổn thương

Kiểm tra gây mê – Là kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng vùng âm đạo và cổ tử cung

Lời khuyên cho bạn: Để giảm chi phí và tăng hiệu quả điều trị ung thư cổ tử cung bạn hãy đi kiểm tra và tầm soát ung thư thường xuyên vì ung thư cổ tử cung là một loại phổ biến ở phụ nữ và nếu phát hiện bệnh ung thư cổ tử cung ở giai đoạn đầu thì tiên lượng sống cao.

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn phần nào trả lời được câu hỏi xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi.

Xét Nghiệm Ung Thư Cổ Tử Cung Bao Nhiêu Tiền, Bệnh Viện Nào Tốt Nhất

Chi phí xét nghiệm bệnh ung thư cổ tử cung là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, có không ít chị em thắc mắc xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền. Cùng Blog Docco tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền

1.1. Xét nghiệm ung thư cổ tử cung để làm gì?

Xét nghiệm ung thư ở cổ tử cung đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xác định sớm những yếu tố tiềm ẩn gây nên căn bệnh rất phổ biến ở nữ giới này. Thông qua đó, khắc phục cũng như ngăn chặn kịp thời nguy cơ ung thư ở cổ tử cung. Việc xét nghiệm và sàng lọc bệnh này sớm giúp tỷ lệ điều trị khỏi lên đến 80 – 90%.

Theo như nghiên cứu, phụ nữ khi bắt đầu quan hệ tình dục và sinh sản đều có khả năng mắc phải ung thư ở cổ tử cung. Tuy nhiên, bệnh lý này lại có biểu hiện rất khó nhận biết ở giai đoạn tiềm ẩn. Chính vì vậy, việc xét nghiệm là điều vô cùng cần thiết mà tất cả chị em phụ nữ phải chủ động thực hiện vì sức khỏe chính mình.

1.2. Ai nên làm xét nghiệm ung thư cổ tử cung?

Các bác sĩ khuyên rằng, tất cả những đối tượng phụ nữ đã có quan hệ tình dục từ độ tuổi 25 – 49 tuổi nên làm những xét nghiệm ung thư ở vùng cổ tử cung. Tuy nhiên, chị em cũng có thể thực hiện xét nghiệm, sàng lọc sớm hơn khi có tiền sử bệnh tử cung hoặc cảm thấy những biểu hiện bất thường cảnh báo bạn có thể mắc ung thư cổ tử cung.

Khám lâm sàng không giúp phát hiện tế bào ung thư. Tuy nhiên, dựa vào những thông tin về tiền sử bệnh, các bác sĩ sẽ đánh giá và tiến hành kiểm tra triệu chứng cùng những thay đổi không bình thường ở cổ tử cung bằng cách thăm khám bên ngoài và chưa có sự can thiệp bằng xét nghiệm tế bào hay chẩn đoán hình ảnh. Sau đó, dựa vào kết quả ban đầu, các bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm chuyên sâu phù hợp với tình trạng của mỗi người.

1.3.2. Xét nghiệm ThinPrep

Xét nghiệm ThinPrep Pap test là một trong những hoạt động xét nghiệm tế bào ung thư ở cổ tử cung được cải tiến nên có độ chính xác rất cao so với những phương pháp trước đây. Với công nghệ chuyển tế bào có kiểm soát bằng màng lọc, xét nghiệm này được sử dụng để phát hiện bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra ở cấp độ tế bào và để xác định xem chúng có phải là dấu hiệu của tổn thương tiền ung thư hay không, đồng thời, sẽ làm tăng độ nhạy và chính xác trong việc phát hiện tế bào ung thư ngay từ giai đoạn khởi phát.

Xét nghiệm này nhằm xác định liệu cá nhân có bất kỳ loại HPV nào có khả năng gây ra căn bệnh ung thư ở cổ tử cung hay không. Xét nghiệm có thể phát hiện các chủng HPV nguy cơ xuất hiện cao trong DNA tế bào trước khi bất kỳ sự bất thường nào trở nên rõ ràng trong các tế bào ở cổ tử cung.

Nếu có dấu hiệu và triệu chứng của bệnh ung thư ở cổ tử cung hoặc nếu xét nghiệm Pap cho thấy các tế bào bất thường, bác sĩ có thể đề nghị các xét nghiệm bổ sung. Sàng lọc bệnh này có thể bao gồm xét nghiệm tìm papillomavirus ở người (kiểm tra xem có sự tồn tại của vi rút HPV), xét nghiệm Pap và xét nghiệm tế bào học dựa trên chất lỏng. Bác sĩ cũng có thể tiến hành kiểm tra thể chất của khung chậu cùng một lúc.

Đây là kiểm tra trực quan của âm đạo bằng cách sử dụng mỏ vịt, máy soi cổ tử cung và một dụng cụ phóng đại được chiếu sáng để giúp bác sĩ có thể kiểm tra âm đạo và cổ tử cung kỹ lưỡng hơn, xác định kết quả âm tính hay dương tính với bệnh thông qua dịch tiết trong âm đạo.

Chi phí xét nghiệm đối với bệnh ung thư sẽ còn tùy thuộc vào các yếu tố như: phương pháp, địa chỉ xét nghiệm và xét nghiệm chuyên sâu đối với tình trạng bất thường. Chính vì vậy, sau khi thực hiện khám lâm sàng (bao gồm chi phí khám), các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện một số xét nghiệm thích hợp hoặc dựa vào yêu cầu của người tầm soát. Tuy nhiên theo khảo sát, chi phí cho một lần xét nghiệm chỉ dao động từ 500.000 – 1.000.000 tùy thời điểm cũng như cơ sở y tế thực hiện.

Bên cạnh đó, nếu bị nghi ngờ có yếu tố gây bệnh ung thư ở cổ tử cung, chị em có thể cần phải làm các xét nghiệm sinh thiết và tiến hành soi cổ tử cung. Nhưng nhìn chung, chi phí sẽ không quá cao nên chị em hãy đến những cơ sở y khoa uy tín thực hiện sàng lọc ung thư cổ tử cung.

Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm chi phí và dự tính tài chính vững vàng cho tương lai, bạn hãy chủ động “đối phó” với căn bệnh ung thư trong trường hợp không may mắn bằng cách mua bảo hiểm bệnh ung thư sớm, nhiều quyền lợi cho người dùng, hỗ trợ đáng kể chi phí khi điều trị căn bệnh ung thư.

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền thì bạn cũng cần phải chú ý đến địa chỉ thực hiện xét nghiệm có đảm bảo uy tín và chất lượng hay không. Hiện nay, có nhiều bệnh viện được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất điều trị về ung thư bạn có thể tin tưởng thăm khám, làm xét nghiệm là:

Phòng khám Careplus được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại, tiến tiến, sở hữu đội ngũ bác sĩ nòng cốt đều là những chuyên gia có kinh nghiệm cao. Quan trọng hơn hết, việc xét nghiệm ung thư vùng cổ tử cung tại Careplus được thực hiện bài bản, khoa học nên sẽ cho kết quả chính xác, lại tiết kiệm được tối đa chi phí cho người dùng.

2.2. Phòng khám Ung Bướu Singapore – Việt Nam

Phòng khám ung bướu Singapore – Việt Nam ra đời với sứ mệnh giúp bệnh nhân có thể thực hiện xét nghiệm ung thư cho cổ tử cung một cách hiệu quả và chất lượng nhất. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo từ Singapore cùng nhiều nước có nền y học phát triển, phòng khám là một điểm đến không thể bỏ qua cho những ai đang có ý định muốn xét nghiệm bệnh ung thư này.

2.3. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Tuy chỉ mới đi vào hoạt động trong những năm gần đây nhưng Vinmec đã dần chiếm được lòng tin của mọi người và trở thành địa chỉ thực hiện xét nghiệm ung thư cho cổ tử cung uy tín trên cả nước. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, thực hiện sàng lọc ung thư ở cổ tử cung tại Vinmec theo từng bước khoa học, khép kín, đặc biệt áp dụng phương pháp tiên tiến ThinPrep Pap Test trong việc phân tách tế bào, cho hiệu quả vượt trội và chính xác nhất.