Xem Nhiều 3/2023 #️ Trần Phú Quận Hồng Bàng Hải Phòng # Top 7 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 3/2023 # Trần Phú Quận Hồng Bàng Hải Phòng # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trần Phú Quận Hồng Bàng Hải Phòng mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đang tải …

Hình ảnh Bánh Đa Cua Da Liễu – Trần Phú

Đang tải …

Linh Thùy

👆 iPhone

⏳ 06-12-2018 05:54:07

7.6

Bánh đa Da Liễu – 140 Trần Phú

💰30k/bát . Bánh đa da liễu thần thánh vẫn nhiều và đầy úp nhân như xưa. Có tôm, chả cá, chả mộc, chả lá lốt…. thêm rau muống trần và đặc biệt siêu nhiều hành khô và chân nấm xào. Nhưng nước dùng dạo này chán quá, không đậm đà như trước nữa. Thêm nữa quạt to thổi vù vù mát thì mát thật nhưng mà làm bánh đa nhanh nguội.

Phương Trần

👆 Web

⏳ 24-10-2018 16:25:30

7.2

Bánh Đa Cua Da Liễu – Trần Phú

Ấn tượng đồ ăn ở Hải Phòng là món gì cũng đầy đặn và rất to (Cái quẩy ạ, nhìn khá giật mình). Bánh đa ăn nước dùng rất đậm đà, hải sản, chả rất vừa vặn, đậm chất Hải Phòng. Ngồi ăn trong sân viện Da Liễu, khá thoáng và rộng rãi. Có thể gửi xe trong viện ăn uống rồi đi lượn chơi ở vườn hoa trung tâm.

Lập Hạ

👆 iPhone

⏳ 15-10-2018 22:36:19

5.0

30k bát thường

Ăn 2 loại chả mà vẫn tính 30k như thập cẩm rồi mình để thừa 4/5 cái viên lá lốt chiên cứng ngắc, 1/3 cái chả cá chua chua, nước thì mặn và đục, bánh đa sợi cứng cho đẫy cả lên, k nhất thiết phải hấp diêm thị giác như vậy. Cho ít lại và giảm tiền là dc r, chất lượng chưa chắc đã dễ nuốt. Mình ăn lúc 10h tối.

Chỉ thương mấy bác trông xe nhiệt tình , còn các chị nv vì phải làm nhiều nên cũng lộ rõ mệt mỏi đang ăn cứ vơ hộp giấy vơ tương ớt về dù mình ăn rất gọn k có bày vẽ nhiều mình ăn xong tự dọn cũng dc luôn. Khuyên những ng có bạn về hp đừng dắt đi k bạn sợ hẳn món đặc sản hp này luôn. Tự quán đẩy khách đi xa.

Duy Nguyễn

👆 Android

⏳ 03-09-2018 13:17:51

7.8

Bánh Đa Da Liễu

Lần đầu tiên đến đây ăn. Ấn tượng với mấy cái quẩy. Nó phải to dài bằng cẳng tay :)) . phải bẻ ra chứ cắm thẳng vào bát thì không vừa. Đi ăn ở HP ngon mà giá cx dễ chịu. Bát này thập cẩm tôm thịt cá cua 30k. Nhiều bánh đa và cá thịt. Lên HN chắc 50k là ít. Bánh đa thì chuẩn HP rồi. Nhưng nước dùng bị hơi nhạt, cho muối vs 4 thìa giấm mới đủ vị 🙂 . Ngồi ăn ngay trong sân của bệnh viện da liễu. Chỗ ngồi cũng thoáng nhưng nhìn lên mấy cái tấm biển chữa bệnh thấy lạnh gáy quá :)) Có chỗ để xe bên trong nên cx yên tâm.

foodee_9bh3h1pz

👆 iPhone

⏳ 29-06-2018 05:25:00

9.8

No quá là no

Nhưng nhị phong phú nhưng nước dùng chỉ ở mức trung bình

Mon Mỏng Manh

👆 iPhone

⏳ 24-05-2018 00:18:53

7.2

Bánh Đa Cua Da Liễu – Trần Phú

Phải lâu lắm rồi mình mới qua đây ăn lại. Quán này ngày xưa nổi lắm, nhưng rồi có vụ bẩn hay gì đó nên giờ thấy vắng hơn nhiều. Mình gọi 1 bát thập cẩm là 30k, đầy ú ụ nhân như trong hình luôn, cả thịt, cả tôm, chả lá lốt rồi cá nữa. Ăn một bát mà no đến tối luôn đó. Về chất lượng thì tạm được, mình thấy nước dùng hơi nhạt chút, không đậm đà lắm. Đồ làm sẵn nên ra khá nhanh. Tuy nhiên điểm trừ là dưới chân có nhiều giấy ăn quá gây mất cảm tình.

Puhdino

👆 Android

⏳ 08-04-2018 20:45:41

8.2

Bánh Đa Cua Da Liễu – Trần Phú

Bánh đa cua da liễu nức tiếng đất cảng đây rồi, ai cũng biết nhưng không phải ai cũng thử qua. 🍜 Vị trí: nằm trong khuôn viên bệnh viện da liễu nên cái tên bánh đa da liễu bắt đầu từ đó 😂,hơi khuất nhưng quán rất nổi tiếng nên hỏi cái ai cũng biết. 🍜 Phục vụ: nhanh, vừa ngồi chưa đầy 5p đã có đồ dù quán cực đông. 🍜 Đồ ăn: đương nhiên là mình gọi bánh đa cua thập cẩm rồi, ai thích ăn thêm quẩy thì có thể gọi thêm. Một bát đầy ú ụ nào là tôm, nào là thịt, chả lá lốt, chả viên, chả cá,… Nước dùng đậm đà, hành phi thơm lừng rắc bên trên, rau muống chín vừa,gạch cua béo ngậy. Ăn xong bội thực luôn vì bát quá đầy, mình phải bỏ dở quẩy vì no sắp tắc thở mà chết. 🍜 Giá cả: 30k một bát, chắc lần sau chỉ gọi bát 20k ăn là vừa

Bích Thủy Nguyễn

👆 Android

⏳ 14-03-2018 11:13:59

7.4

Bánh Đa Cua Da Liễu – Trần Phú

Bọn mình vào ăn lúc 10h tối nên quán cũng hơi vắng. Một bát bánh đa cua 30k to đùng và nước dùng hơi ngấy nên cảm giác càng no 😂. Trong bát có quá trời thứ từ rau, giá, tôm, thịt viên, thịt miếng, chân nấm….. Ăn xong cảm giác tắc thở 😂😂 Quá rẻ cho 1 cuộc tình

Jessica Bùi

👆 Android

⏳ 18-02-2018 23:01:48

7.6

Khá ok

30k/bát mà no ú ụ. Ko đứng nổi luôn. Chất lượng khá ok. Ncl nếu quay lại ăn thì chắc chỉ gọi bát 20k cho vừa tầm.

Trang Mai

👆 iPhone

⏳ 18-02-2018 00:31:26

6.6

Bánh Đa Cua Da Liễu – Trần Phú

Đi ăn đêm giao thừa để mừng tuổi cho “bạn” dạ dày sau màn bắn pháo hoa mà giá cũng chỉ tính 35k/bát thập cẩm đầy ú ụ (ko có bề bề). Ăn cũng được, bánh đa mềm, nước dùng đậm đà có điều ko hiểu sao thấy hơi sạn sạn. Phục vụ nhanh. Nghe nói bánh đa da liễu làm ko đc sạch sẽ lắm nhưng mà ăn đêm xong vẫn thọ đến hôm nay, chưa có đứa nào có di chứng gì nên chắc cũng k đến nỗi nhỉ? 😀

Xem bản đồ đi đến Bánh Đa Cua Da Liễu – Trần Phú

Đang tải …

Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Ở Quốc Lộ 5, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Địa chỉ

Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi

0, Quốc Lộ 5

Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng

Hải Phòng

Y Tế › Phòng Khám Tư Nhân và Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi nằm ở khu vực Quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Hải Phòng › Quận Hồng Bàng › Phường Quán Toan › Quốc Lộ 5. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi.

Gửi lời bình

Phòng Khám Nhi Khoa Hải Hồng

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – Bác sĩ Nguyễn Thị Thúy Hồng

Loại hình: Phòng khám Nhi khoa

GPHĐ: 2106/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Thị Thúy Hồng

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

18/B Khu tập thể Tổng cục II Phường Xuân Đỉnh Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Nhi khoa ở Quận Bắc Từ Liêm, Phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội (HN). Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – Bác sĩ Nguyễn Thị Thúy Hồng Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Nhi khoa

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00 Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn các bệnh Nhi khoa, khám các bệnh Nhi khoa thông thường. Các bệnh, vấn đề mà trẻ em hay gặp phải

Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa thông thường như: Bệnh do virus hợp bào hô hấp (RSV) – Bệnh đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là nguyên nhân dẫn tới các bệnh viêm tiểu phế quản, viêm phổi ở trẻ em. Viêm tai: viêm ống tai, viêm tai ngoài hay viêm tai giữa. Bệnh viêm thanh, khí phế quản ở trẻ em: triệu chứng thường gặp như ho, sốt, thở rít, có thể kèm khó thở. Bệnh chân tay miệng ở trẻ em. Bệnh đau mắt đỏ ở trẻ em. Các bệnh nhiễm như: Ban đỏ nhiễm khuẩn cấp, Rotavirus, Thủy đậu, Bệnh Sởi, Quai Bị, Rubella (sởi Đức). Các bệnh phổ biến ở trẻ em khác như: Ho gà, Viêm màng não, Viêm họng ở trẻ em. Các bệnh về da, tai mũi họng ở trẻ nhỏ: Chốc lở, Nấm da do nhiễm trùng da, cúm ở trẻ em, Dị ứng theo mùa…

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: siêu âm, nội soi tiêu hóa cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – Bác sĩ Nguyễn Thị Thúy Hồng

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – Bác sĩ Nguyễn Thị Thúy Hồng

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – Bác sĩ Nguyễn Thị Thúy Hồng là một trong những Phòng khám Nhi khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nhi khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – Bác sĩ Nguyễn Thị Thúy Hồng

Để đánh giá, review Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – Bác sĩ Nguyễn Thị Thúy Hồng vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – Bác sĩ Nguyễn Thị Thúy Hồng tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Nhi khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Nhi khoa gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Nhi khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Nhi Khoa Hải Hồng – Bs. Nguyễn Thị Thúy Hồng

18/B Khu tập thể Tổng cục II, Phường Xuân Đỉnh,Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1. Giới thiệu

Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – BS. Nguyễn Thị Thúy Hồng nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Hà Nội. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – BS. Nguyễn Thị Thúy Hồng từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Nhi khoa

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – BS. Nguyễn Thị Thúy Hồng

Địa chỉ:

18/B Khu tập thể Tổng cục II, Phường Xuân Đỉnh,Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại liên hệ:

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – BS. Nguyễn Thị Thúy Hồng như sau:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00 Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – BS. Nguyễn Thị Thúy Hồng để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – BS. Nguyễn Thị Thúy Hồng để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Nhi khoa Hải Hồng – BS. Nguyễn Thị Thúy Hồng trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Bạn đang xem bài viết Trần Phú Quận Hồng Bàng Hải Phòng trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!