Xem Nhiều 5/2023 #️ Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Quốc Tế Hạnh Phúc # Top 12 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Quốc Tế Hạnh Phúc # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Quốc Tế Hạnh Phúc mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc đi vào hoạt động từ 09/2013, đánh dấu bước phát triển bền vững sau hơn 3 năm hoạt động của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc.

Tọa lạc tại tòa nhà số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM, Trung Tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc  mong muốn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ y bác sỹ danh tiếng, các trang thiết bị hiện đại, Trung Tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc  hứa hẹn đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng, mang đến một môi trường y tế chuyên nghiệp và đầy tính thân thiện.

Trung Tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc  cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên sâu về Nhi và Sản-Phụ Khoa hiện có tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc .

Dịch vụ Nhi khoa

Chăm sóc từ nhi sơ sinh đến 16 tuổi

Chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát

Tiêm chủng

Tư vấn dinh dưỡng

Dịch vụ Sản khoa

Chăm sóc tiền sản

Chương trình quản lý thai kỳ nguy cơ cao

Tư vấn về việc nuôi con bằng sữa mẹ

Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh

Dịch vụ Phụ khoa

Các xét nghiệm phụ khoa

Chăm sóc phụ khoa trẻ vị thành niên

Bệnh đường niệu

Ung thư cổ tử cung

Rối loạn kinh nguyệt

Bệnh về tuyến vú

Chích ngừa ung thư cổ tử cung

Chăm sóc sức khỏe tiền mãn kinh/mãn kinh

Dịch vụ Tư vấn và Khám Ung thư Phụ nữ

Dịch vụ Tư vấn và Điều trị Hiếm Muộn

Dịch vụ sẽ triển khai

Khám và xét nghiệm tổng quát

Tiêm chủng người lớn

Khu vực chờ dành cho khách được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, chỗ ngồi thoải mái kết hợp màu sắc sinh động sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và thư giãn cho khách viếng thăm, nhất là đối với các bé.

Thời gian hoạt động tại Trung Tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc

Sản – Phụ khoa

Thứ 2 – Thứ 6: 8:00 – 17:00Thứ 7: 8:00 – 12:00

Tư vấn và Điều trị Hiếm Muộn

Thứ 2 – Thứ 6: 8:00 – 17:00Thứ 7: 8:00 – 12:00

Nhi Khoa

Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 17:00

Chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ đưa đón giữa Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc và Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc  để giúp quý khách có điều kiện tham quan trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc .

Để đặt hẹn hoặc biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 19006765

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc

97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng

Từ ngày 01/12/2018, Nghị định 146/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật Bảo hiểm y tế sẽ chính thức có hiệu lực. Từ thời điểm này, sẽ có thêm nhiều đối tượng được bổ sung vào nhóm tham gia BHYT do Nhà nước đóng, như:

– Dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế;

– Thanh niên xung phong cơ sở miền Nam tham gia kháng chiến giai đoạn 1965 – 1975;

– Người được phong tặng danh hiệu nghệ nhân nhân dân, nghệ nhân ưu tú thuộc hộ gia đình có mức thu nhập bình quân đầu người hàng tháng thấp hơn mức lương cơ sở.

Tương tự, nhóm tham gia BHYT do người sử dụng lao động đóng cũng được bổ sung thêm đối tượng là thân nhân của công nhân, viên chức quốc phòng đang phục vụ trong quân đội…

Mức đóng BHYT hàng tháng theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế 2014 tối đa bằng 6% tiền lương tháng hoặc mức lương cơ sở… tùy từng đối tượng.

Cụ thể, theo Nghị định 46/2018/NĐ-CP, mức đóng BHYT mới nhất của các đối tượng như sau:

– Người lao động, cán bộ công chức, viên chức đóng bằng 4,5% lương tháng.

– Người hưởng lương hưu, trợ cấp mất sức lao động hằng tháng đóng 4,5% tiền lương hưu, trợ cấp mất sức lao động;

– Người nghỉ việc hưởng chế độ thai sản đóng bằng 4,5% tiền lương tháng trước khi nghỉ thai sản.

– Người đang thất nghiệp đóng bằng 4,5% tiền trợ cấp thất nghiệp….

Riêng trường hợp người lao động trong thời gian nghỉ việc hưởng chế độ ốm đau từ 14 ngày trở lên trong tháng theo quy định về bảo hiểm xã hội thì không phải đóng BHYT nhưng vẫn được hưởng quyền lợi BHYT.

3. Người có BHYT được hưởng thêm nhiều quyền lợi từ 1/12/2018

Điều 27 Nghị định 146/2018/NĐ-CP đã sửa đổi, bổ sung quy định về thanh toán chi phí khám, chữa bệnh BHYT. Trong đó, bổ sung quy định quỹ BHYT thanh toán trong trường hợp cơ sở khám chữa bệnh (KCB) gửi mẫu bệnh phẩm, chuyển bệnh nhân đến cơ sở khác để thực hiện dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

Với điểm mới này, nếu bệnh nhân khám tại tuyến xã, phường, sẽ được chỉ định thực hiện một số xét nghiệm cơ bản thay vì chỉ khám “chay”.

Ngoài ra, Nghị định 146/2018/NĐ-CP cũng quy định trường hợp người có thẻ BHYT đang điều trị nội trú nhưng thẻ BHYT hết hạn sử dụng. Theo đó, chi phí KCB được thanh toán trong phạm vi được hưởng và mức hưởng cho đến khi ra viện, nhưng không quá 15 ngày kể từ ngày thẻ hết hạn.

4. Khám chữa bệnh tuyến xã được BHYT chi trả 100%

Khoản 15 Điều 1 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế 2014 sửa đổi Điều 22 Luật Bảo hiểm y tế 2008 về mức hưởng BHYT. Cụ thể hóa những quy định trên, Điều 14 Nghị định 146/2018/NĐ-CP đã quy định rõ 5 trường hợp được hưởng 100% chi phí KCB, đặc biệt 100% chi phí KCB tại tuyến xã sẽ được quỹ BHYT thanh toán.

Nghị định 146/2018/NĐ-CP cũng có một số quy định mới về mức hưởng BHYT, cụ thể:

– Trường hợp người có thẻ BHYT tự đi khám bệnh, chữa bệnh không đúng tuyến, sau đó được cơ sở nơi tiếp nhận chuyển tuyến đến cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác thì được quỹ BHYT thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh theo mức hưởng quy định tại Khoản 3 Điều 22 của Luật Bảo hiểm y tế, trừ các trường hợp sau:

+ Cấp cứu;

+ Đang điều trị nội trú được phát hiện bệnh khác ngoài phạm vi chuyên môn của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh;

+ Tình trạng bệnh diễn biến vượt quá khả năng chuyên môn của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

– Người tham gia BHYT đăng ký khám bệnh, chữa bệnh ban đầu tại trạm y tế tuyến xã giáp ranh của tỉnh giáp ranh được quỹ BHYT thanh toán 100% chi phí khám, chữa bệnh trong phạm vi được hưởng và mức hưởng quy định tại khoản 1 Điều 14 Nghị định 146/2018/NĐ-CP khi khám tại trạm y tế tuyến xã giáp ranh của tỉnh giáp ranh.

5. Mua BHYT tự nguyện ở đâu?

Với những người không bắt buộc tham gia BHYT theo quy định Luật Bảo hiểm y tế, mua BHYT tự nguyện là một việc cần thực hiện. Vậy mua BHYT tự nguyện ở đâu, giá tiền như thế nào?

– Đại lý bán BHXH;

– Cơ quan BHXH của xã, phường, thị trấn nơi người mua cư trú.

Lưu ý rằng người mua BHYT tự nguyện bắt buộc phải tham gia theo hình thức hộ gia đình và tự liên hệ tại địa phương. Bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh không phải là đơn vị bán BHYT.

Hồ sơ tham gia BHYT tự nguyện được hướng dẫn chi tiết tại Công văn 3170/BHXH-BT. Mức đóng BHYT theo hộ gia đình hiện nay được quy định là 62.550 đồng/tháng cho thành viên đầu tiên và giảm dần đối với các thành viên còn lại như hướng dẫn tại Nghị định 72/2018/NĐ-CP.

6. Từ 2018, mã thẻ BHYT và mã sổ Bảo hiểm xã hội là một

Một số thông tin ghi trên thẻ BHYT sẽ được thay đổi:

Đây là nội dung được cụ thể hóa tại Nghị định 146/2018/NĐ-CP hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế 2008 được sửa đổi, bổ sung theo Luật Bảo hiểm y tế 2014.

Trước đây, nội dung “Thời hạn sử dụng: Từ … đến …” được in tại mặt trước của thẻ BHYT. Thông tin này khiến chủ thẻ dễ dàng nắm bắt thời hạn bắt đầu hiệu lực và vô hiệu của thẻ nhưng giới hạn thời gian sử dụng thẻ. Kể từ 2018, nội dung này chính thức bị loại bỏ.

Từ 2018, mỗi người sẽ có một mã số định danh riêng ghi nhận quá trình tham gia BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ chính sách bảo hiểm trọn đời của người đó. Mã này được in dưới dòng chữ “THẺ BẢO HIỂM Y TẾ” trên thẻ.

Liên hệ cơ quan nào khi thông tin thẻ BHYT sai?

Thực tiễn cho thấy trường hợp thông tin cá nhân trên thẻ BHYT của chủ thẻ như họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ bị sai khá nhiều. Việc này gây bất tiện khi đi khám BHYT, chủ thẻ cần liên hệ ngay với cơ quan BHXH nơi mình đăng ký để được đổi thẻ miễn phí mà không cần khai báo thêm thông tin.

7. Hướng dẫn tra cứu mã thẻ BHYT

Việc tra cứu thông tin BHYT của người tham gia bảo hiểm được hướng dẫn theo nội dung của Quyết định 595/QĐ-BHXH căn cứ trên những quy định của Luật Bảo hiểm y tế hiện hành.

* Tra cứu quá trình tham gia BHXH:

– Bước 1: Truy cập website Cổng Thông tin điện tử của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, chọn Mục Tra cứu quá trình tham gia BHXH tại góc bên phải màn hình.

– Bước 2: Điền thông tin theo thẻ BHYT đã đăng ký:

Các thông tin bao gồm:

+ Tỉnh/Thành phố;

+ Cơ quan BHXH;

+ Số CMND

+ Họ tên;

+ Mã số BHXH;

+ Số điện thoại;

+ Mã xác thực.

Sau đó, thực hiện tìm kiếm.

Thông tin trả về cung cấp cho người sử dụng toàn bộ chi tiết quá trình tham gia bảo hiểm từ thời gian, mức đóng, tình trạng, …

* Tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT:

Trường hợp người tham gia không nhớ thời hạn sử dụng thẻ BHYT của mình, có thể thực hiện tra cứu trên Cổng Thông tin điện tử của Bảo hiểm xã hội Việt Nam theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập website Cổng Thông tin điện tử của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, chọn Mục Tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT tại góc bên phải màn hình:

Hoàn thành 2 bước trên, người tra cứu có thể biết chính xác mức hưởng và quyền lợi hưởng BHYT của mình. Chi tiết về khoản thanh toán mà cơ quan BHXH đã trả cho đối tượng tại những lần khám, chữa bệnh trước cũng được hiển thị toàn bộ.

Ngoài ra, người tham gia cũng có thể thực hiện tra cứu các thông tin Mã số BHXH, cơ quan bảo hiểm, đơn vị tham gia BHXH, tra cứu điểm, đại lý thu BHYT trên Cổng thông tin điện tử này.

8. Thủ tục và mẫu đơn đăng ký BHYT

Quyết định 595/QĐ-BHXH ngày 14/04/2017 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam hướng dẫn chi tiết trình tự thủ tục tham gia BHYT.

Trường hợp 1: Người tham gia chỉ đăng ký BHYT.

01 Bộ hồ sơ gồm:

– Đối với người chỉ tham gia BHYT:

+ Tờ khai tham gia, điều chỉnh thông tin BHXH, BHYT (Mẫu TK1-TS);

+ Đối với người hiến bộ phận cơ thể người, phải kèm theo Giấy ra viện có ghi rõ thông tin về việc hiến nội tạng;

+ Đối với người được hưởng quyền lợi BHYT cao hơn, phải kèm theo Giấy tờ chứng minh theo quy định tại Phụ lục 03 Quyết định 595/QĐ-BHXH.

– Đối với UBND xã, đơn vị quản lý: Danh sách người tham gia BHYT (Mẫu D03-TS).

Trường hợp 2: Đối với người lao động đăng ký tham gia mới, điều chỉnh đóng BHYT cùng BHXH, BHTN, BHTNLĐ, BNN; cấp sổ BHXH, thẻ BHYT.

01 Bộ hồ sơ gồm:

– Đối với người lao động:

+ Tờ khai tham gia, điều chỉnh thông tin BHXH, BHYT (Mẫu TK1-TS);

+ Giấy tờ chứng minh được hưởng quyền lợi cao hơn (nếu có);

+ Hợp đồng lao động.

– Đối với đơn vị quản lý:

+ Tờ khai đơn vị tham gia, điều chỉnh thông tin BHXH, BHYT (Mẫu TK3-TS);

+ Danh sách lao động tham gia BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ, BNN (Mẫu D02-TS);

+ Bảng kê thông tin (Mẫu D01-TS).

– Người tham gia BHXH bắt buộc: Nộp hồ sơ, đóng tiền cho đơn vị nơi đang làm việc;

– Người chỉ tham gia BHYT theo hình thức hộ gia đình hoặc được ngân sách Nhà nước hỗ trợ: Nộp hồ sơ, đóng tiền cho Đại lý thu, nhà trường hoặc cơ quan BHXH huyện.

Cũng theo Quyết định 595/QĐ-BHXH, thẻ BHYT cấp mới sẽ được cơ quan BHXH cấp trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

9. Trốn đóng BHYT cho người lao động, doanh nghiệp bị phạt nặng

Nghị định 176/2013/NĐ-CP quy định rất cụ thể mức xử phạt hành chính đối với những hành vi vi phạm về BHYT. Cụ thể, phạt tiền đối với hành vi không đóng BHYT cho toàn bộ số người lao động có trách nhiệm tham gia BHYT của người sử dụng lao động theo một trong các mức sau đây:

– Từ 500.000 đồng đến 01 triệu đồng, khi vi phạm dưới 10 người lao động;

– Từ 01 triệu đồng đến 05 triệu đồng, khi vi phạm từ 10 đến dưới 50 người lao động;

– Từ 05 triệu đồng đến 10 triệu đồng, khi vi phạm từ 50 đến dưới 100 người lao động…

– Từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng, khi vi phạm từ 1.000 người lao động trở lên.

Ngoải ra, người vi phạm còn bị áp dụng một số biện pháp khắc phục hậu quả như: Buộc hoàn trả chi phí khám, chữa bệnh mà đối tượng tham gia BHYT đã tự chi trả…

– Tội trốn đóng BHYT cho người lao động được cụ thể hóa tại Điều 216 BLHS năm 2015. Hình phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm đối với cá nhân; doanh nghiệp bị phạt tiền lên đến 03 tỷ đồng. Ngoài ra, người vi phạm còn có thể bị áp dụng hình phạt bổ sung;

– Tội gian lận BHYT quy định tại Điều 215 Bộ luật Hình sự 2015. Người phạm tội có thể bị phạt tù lên đến 10 năm và kèm theo các hình phạt bổ sung khác như: Phạt tiền, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định.

Nguồn: Báo Pháp Luật Việt Nam

Phòng Khám Đa Khoa Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản – Bác sĩ Hà Thị Nhã

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 29/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Hà Thị Nhã

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

– phường Vũ Ninh Thành Phố Bắc Ninh Bắc Ninh.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Thành Phố Bắc Ninh, Phòng khám Đa khoa ở Bắc Ninh. Phòng khám Đa khoa trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản – Bác sĩ Hà Thị Nhã Thành Phố Bắc Ninh Bắc Ninh

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 24/24

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản – Bác sĩ Hà Thị Nhã

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản – Bác sĩ Hà Thị Nhã

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản – Bác sĩ Hà Thị Nhã là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bắc Ninh uy tín ở Bắc Ninh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản – Bác sĩ Hà Thị Nhã

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản – Bác sĩ Hà Thị Nhã vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản – Bác sĩ Hà Thị Nhã tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Bắc Ninh. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bắc Ninh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Chung Tay Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng

Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Những năm qua, các cấp Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) trong tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc sức khỏe cho người dân, nhất là các đối tượng thuộc hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt…

Bà Trần Thị Lý, 70 tuổi, xã Phương Định (Trực Ninh) cho biết: “Nhiều năm nay mắt tôi bị đục thủy tinh thể nên tầm nhìn rất hạn chế, việc đi lại, sinh hoạt khó khăn. Được thông báo về chương trình khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí do Hội CTĐ huyện phối hợp với Bệnh viện Mắt quốc tế DND tổ chức tại xã Phương Định, tôi đã thu xếp công việc có mặt tại địa điểm khám và được các bác sĩ tận tình tư vấn, chăm sóc”. Trong lần khám này, bà Lý được các bác sĩ chuyên khoa giải thích kỹ hơn bệnh về mắt. Bác sĩ khuyên bà phẫu thuật, thay thủy tinh thể nhân tạo; thường xuyên đi khám định kỳ, ít nhất 1 năm 2 lần, giữ gìn vệ sinh và có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để bảo vệ mắt… Sự ân cần, nhiệt tình của các bác sĩ khi thăm khám đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bà Lý. Sau phẫu thuật, mắt bà đã sáng hơn nhiều, việc đi lại cũng như sinh hoạt hàng ngày được dễ dàng hơn làm bà rất phấn khởi. Ông Nguyễn Văn Ba, thị trấn Lâm (Ý Yên) chia sẻ: “Tôi  tuổi cao sức yếu, thuộc diện hộ nghèo lại ở một mình, không có điều kiện đến các cơ sở y tế thăm, khám sức khỏe. Những ngày đầu năm 2020, biết thông tin Hội CTĐ tỉnh, Hội CTĐ huyện Ý Yên tổ chức chương trình khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại thị trấn, tôi đã nhờ con cháu trong họ đưa ra khám và được cấp thuốc miễn phí. Biết được tình trạng sức khỏe, lại được tặng quà nên tôi có thêm động lực để vượt qua khó khăn”.

Hoạt động khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng có ý nghĩa thiết thực đối với người nghèo, người tàn tật, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam… Thời gian tới, để hoạt động khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng đạt kết quả cao, các cấp Hội CTĐ tiếp tục triển khai đẩy mạnh các hoạt động khám, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí; phối hợp với các cấp, ngành trong việc vận động, kêu gọi tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đóng góp nhằm hỗ trợ người nghèo, yếu thế trong xã hội được tiếp cận các dịch vụ y tế; tuyên truyền, vận động hiến máu nhân đạo, hiến mô, hiến tạng, hiến xác và bộ phận cơ thể người; tổ chức các lớp tập huấn, hướng dẫn kỹ năng sơ, cấp cứu dựa vào cộng đồng, kỹ năng phòng tránh thiên tai cho cán bộ, hội viên; tham gia trợ giúp, cứu hộ, cứu nạn đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội./.

Bài và ảnh: Hoa Xuân

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Quốc Tế Hạnh Phúc trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!