Xem Nhiều 1/2023 #️ Tư Vấn Hiv Miễn Phí Tỉnh Bình Dương • Hỗ Trợ Hiv # Top 10 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tư Vấn Hiv Miễn Phí Tỉnh Bình Dương • Hỗ Trợ Hiv # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Hiv Miễn Phí Tỉnh Bình Dương • Hỗ Trợ Hiv mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tư vấn HIV miễn phí Tỉnh Bình Dương

Tư vấn HIV miễn phí Tỉnh Bình Dương là tư vấn cho người bị phơi nhiễm về nguy cơ nhiễm HIV. Cách phòng tránh, và dự phòng khẩn cấp trong những trường hợp nghi ngờ, bị chảy máu và vết thương, chạm vào vật dính máu.

I.Tư vấn trước và sau xét nghiệm HIV:

Tư vấn trước xét nghiệm:

Trao đổi, giải thích về ý nghĩa và lợi ích của việc xét nghiệm HIV và biết kết quả xét nghiệm HIV.

Tư vấn sau xét nghiệm HIV:

a) Tư vấn cho người có kết quả xét nghiệm HIV âm tính:

 Giải thích kết quả xét nghiệm và ý nghĩa của giai đoạn cửa sổ.

 Hướng dẫn, trao đổi các biện pháp giảm nguy cơ lây nhiễm HIV.

 Tư vấn sự cần thiết tham gia các dịch vụ hỗ trợ về tinh thần, tâm lý, xã hội, chăm sóc y tế, dự phòng lây nhiễm HIV.

b) Tư vấn cho người có kết quả khẳng định HIV dương tính:

Thông báo kết quả xét nghiệm HIV dương tính.

Tư vấn hỗ trợ tinh thần, tâm lý.

Hướng dẫn cách bộc lộ tình trạng nhiễm HIV với vợ, chồng. Người có quan hệ tình dục hoặc sử dụng chung bơm kim tiêm với người được tư vấn và khuyến khích. Người được tư vấn giới thiệu các đối tượng này và con của người được tư vấn (nếu có) đến tư vấn và xét nghiệm HIV.

Tư vấn về các biện pháp phòng lây nhiễm HIV cho người khác và trách nhiệm pháp lý đối với việc phòng lây nhiễm HIV cho người khác.

Tư vấn về lợi ích và sự cần thiết tham gia dịch vụ chăm sóc, điều trị và dự phòng lây nhiễm HIV.

c) Đối với người có kết quả xét nghiệm HIV không xác định:

Giải thích ý nghĩa của kết quả xét nghiệm;

Đánh giá lại thời gian có nguy cơ phơi nhiễm HIV gần nhất của khách hàng và tư vấn việc cần thiết xét nghiệm lại HIV sau 14 ngày.

II.Sau khi tư vấn trước xét nghiệm HIV:

Sau khi tư vấn trước xét nghiệm HIV. Nếu người được tư vấn đồng ý thực hiện xét nghiệm HIV thì hướng dẫn người được tư vấn:

 Ký đồng ý làm xét nghiệm HIV vào bệnh án nếu người được tư vấn là người bệnh đang được điều trị nội trú.

 Điền và ký phiếu xác nhận đồng ý xét nghiệm HIV theo mẫu quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo. Thông tư này đối nếu người được tư vấn không thuộc đối tượng quy định tại Điểm a Khoản này.

Đối với người dưới 16 tuổi hoặc mất năng lực hành vi dân sự. Thì phải tư vấn cho cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của người đó (sau đây gọi là người đại diện hợp pháp). Trường hợp người đại diện hợp pháp đồng ý làm x% 9t nghiệm HIV thì hướng dẫn người đó ký giấy tờ theo quy định tại Khoản 3 Điều này.

Trong quá trình tư vấn. Nhân viên tư vấn có trách nhiệm giới thiệu người được tư vấn đến các dịch vụ chăm sóc. Điều trị và dự phòng lây nhiễm HIV phù hợp với tình trạng thực tế của người được tư vấn:

Dịch vụ y tế: chẩn đoán, điều trị và điều trị dự phòng nhiễm trùng cơ hội, điều trị bằng thuốc kháng HIV. Dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con; chẩn đoán và điều trị lao; các nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục. Điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế; chăm sóc sức khỏe sinh sản.

 Các dịch vụ can thiệp giảm tác hại trong dự phòng lây nhiễm HIV và hỗ trợ xã hội khác.

TRUNG TÂM Y TẾ DỰ PHÒNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ:209 Yersin, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3823 739

Giờ mở cửa: 7h00

Đóng:16h30

Aids Tỉnh Bình Dương • Hỗ Trợ Hiv

Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh Bình Dương

Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh Bình Dương, phần đồng bệnh nhân điều trị HIV/AIDS trên địa bàn bằng thẻ BHYT phải đồng chi trả 20% chi phí điều trị. Tuy nhiên, Trung tâm đã xin kinh phí từ Đề án bảo đảm tài chính của tỉnh để hỗ trợ phần đồng chi trả này cho những bệnh nhân.

Theo ông Vương Thế Linh- Phó Trưởng khoa Quản lý điều trị (Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh Bình Dương), tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức cấp thuốc ARV cho người nhiễm HIV/AIDS qua nguồn BHYT tại tất cả các phòng khám ngoại trú trên địa bàn tỉnh từ ngày đầu tiên của tháng 4/2019. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng đã phát tờ rơi tuyên truyền đến những bệnh nhân HIV về lợi ích khi tham gia BHYT, nhất là lợi ích khi điều trị bằng ARV.

Cũng theo ông Linh, để chương trình triển khai được thuận lợi, Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh đã làm việc với tất cả các phòng khám ngoại trú trên địa bàn. Từ giữa năm 2016 đến đầu năm 2017, Trung tâm đã vận động tất cả bệnh nhân đang điều trị phải tham gia BHYT. Điều đáng nói, tại Bình Dương, bệnh nhân HIV đều tự mua BHYT (chứ không sử dụng ngân sách cấp), nhưng phần đồng chi trả 20% thì Trung tâm sẽ xin kinh phí từ Đề án bảo đảm tài chính của tỉnh để hỗ trợ chi trả thuốc ARV cho bệnh nhân.

Tuy nhiên, cũng theo Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh Bình Dương, hiện trên địa bàn tỉnh vẫn còn một số bệnh nhân không đủ điều kiện tự tham gia BHYT (không có chứng minh thư, không có hộ khẩu); hoặc một số bệnh nhân không nằm trong diện hộ nghèo của địa phương và không có tiền để tham gia BHYT… Để giải quyết vấn đề này, Trung tâm đã xin ý kiến của Sở Y tế và UBND tỉnh; đồng thời làm việc với BHXH tỉnh để có cơ chế riêng hỗ trợ tham gia BHYT cho những người này.

Số liệu thống kê của Trung tâm cho thấy, toàn tỉnh có khoảng 2.700 bệnh nhân HIV/AIDS đang điều trị ARV từ nguồn BHYT. Bên cạnh đó, còn 27 người không đủ điều kiện tham gia BHYT.

Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: 209 Đường Bác Sĩ Yersin, phường Phú Cường, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số điện thoại: 0650 3848 731

Giờ làm việc: Trong giờ hành chính.

Phòng Khám Bác Sĩ Bình Tư Vấn Hiv Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Phòng khám bác sĩ bình tư vấn HIV ở đâu? giá khám bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com/ sẽ giải đáp điều này.

Phòng khám bác sĩ bình tư vấn HIV ở đâu? có khám thứ 7 – chủ nhật không?

Bác sĩ bình tư vấn HIV tên đầy đủ là Bùi Thanh Bình chuyên Khoa Truyền Nhiễm là bác sĩ tại trường Đh Y Dược Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, bác sĩ đã tiếp xúc và hiểu được sự cực khổ của nhiều người mắc phải các căn bệnh truyền nhiễm. Được sự cấp phép của bộ y tế, bác sĩ hiện đã mở phòng khám riêng ngoài giờ để hỗ trợ ít nhiều cho bệnh nhân.

Địa chỉ phòng khám TPHCM: 114/2 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM.

Lịch tư vấn miễn phí của BS Bình:

Thứ 3 – 5: 17h30 – 19h30 Chủ Nhật: 7h30 – 19h30

Bạn có thể liên hệ số 028 3853 9845 để đặt lịch khám với bác sĩ.

Các dịch vụ tại phòng khám:

Các bước thăm khám khi đến phòng khám bác sĩ:

Bước 1: Đăng kí khám bệnh và nhận số thứ tự Bước 2: Bệnh nhân đợi gọi tên theo số thứ tự Bước 3: Khám lâm sàng với bác sĩ Bước 4: Thực hiện nội soi, xét nghiệm khi có yêu cầu từ bác sĩ Bước 5: Chẩn đoán kết quả Bước 6: Nhận phác đồ điều trị và đơn thuốc từ bác sĩ Bước 7: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân Bước 8: Nhận thuốc tại quầy.

Chi phí khám chữa dao động từ 100,000 – 300,000 và xét nghiệm dao động từ 200,000 – 500,000 / lần.

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay để được bác sĩ giải đáp.

Qua bài viết Phòng khám bác sĩ bình tư vấn HIV ở đâu giá khám bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

phòng khám bác sĩ bùi thanh bình phòng khám nội tổng hợp bác sĩ bùi thanh bình bác sĩ bùi thanh bình là ai bác sĩ bùi thanh bình tư vấn hiv địa chỉ bác sĩ bùi thanh bình review bác sĩ bùi thanh bình số điện thoại bác sĩ bùi thanh bình

Khai Trương Cơ Sở Tư Vấn Xét Nghiệm Hiv Tự Nguyện

Khai trương cơ sở tư vấn xét nghiệm HIV tự nguyện tại khoa Xét nghiệm Bệnh viện Da liễu Trung ương có các đại biểu tham dự:

– Ths Chu Quốc Ân, phó cục trưởng cục phòng, chống HIV/AIDS, phó giám đốc dự án Life – Gap Trung ương

– Bà Nisha Gupta. Trưởng bộ phận dự phòng, văn phòng CDC Hoa kỳ tại Việt nam

Cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện và tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện tham dự buổi lễ.

Đại dịch HIV/AIDS đã và đang có xu hướng lan rộng, đe doạ tính mạng con người, gây nên những hậu quả nghiêm trọng về phát triển kinh tế xã hội và tương lai nòi giống trên toàn thế giới và mỗi quốc gia. Tính đến 12/2010 cả nước có khoảng trên 180.000 người nhiễm HIV/AIDS, trong đó có khoảng 42.339 bệnh nhân AIDS. 100% tỉnh/thành phố trong toàn quốc có người nhiễm HIV/AIDS. Trong báo cáo tại hội thảo “kết quả phân tích nguồn lực chương trình phòng chống HIV/AIDS tại Việt nam và các giải pháp đảm bảo tính bền vững” do uỷ ban các vấn đề xã hội của Quốc hội và Bộ y tế phối hợ tổ chức vào ngày 12/5/2011 vừa qua đã dự báo Việt nam sẽ có 300.000 người nhiễm HIV /AIDS vào năm 2015, số ca nhiễm mới tiếp tục tăng khoảng 15.000 ca /năm ở nhóm nguy cơ cao.

Trong 5 năm từ 2006 đến 2010 có 395 người nhiễm HIV được phát hiện tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, chiếm 0,06 % tổng số bệnh nhân đến khám, tỷ lệ bệnh nhân được chỉ định làm xét nghiệm HIV là 2,41%, đa phần các bệnh nhân lây nhiễm qua đường tiêm chích ma tuý, tuy nhiên lây truyền qua đường quan hệ tình dục ngày một gia tăng.

Để hạn chế sự lây lan của bệnh, trong những năm qua, nhiều chương trình can thiệp phòng lây nhiễm HIV/AIDS đã được thực hiện, trong đó tư vấn xét nghiệm tự nguyện HIV/AIDS là một trong những chương trình dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS mang lại hiệu quả cao.

Trước đây Bệnh viện Da liễu Trung ương cũng đã triển khai tư vấn xét nghiệm HIV đối với các đối tượng nguy cơ cao như bệnh nhân mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà, hoặc mhững bệnh nhân mắc các bệnh da chỉ điểm nhiễm HIV như viêm da dầu, Zona, nhiễm nấm… và người nghiện ma tuý… nhưng còn đơn lẻ, chưa được bài bản và chưa hệ thống.

Với sự hỗ trợ và giúp đỡ của dự án Life – Gap và văn phòng CDC, Bệnh viện Da liễu khai trương cơ sở tư vấn xét nghiệm HIV tự nguyện. Hy vọng các tư vấn viên sẽ phát huy hết những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ thu được sau những lần tập huấn do các chuyên gia của dự án Life – Gap hướng dẫn sẽ làm tốt công tác tư vấn của mình, giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm HIV cho khách hàng và cho cộng đồng, góp phần vào sự thành công của công cuộc phòng, chống HIV/AIDS của Việt nam cũng như trên thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Hiv Miễn Phí Tỉnh Bình Dương • Hỗ Trợ Hiv trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!