Xem Nhiều 5/2023 #️ U Nang Buồng Trứng Đe Dọa Tính Mạng Bệnh Nhân # Top 11 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # U Nang Buồng Trứng Đe Dọa Tính Mạng Bệnh Nhân # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về U Nang Buồng Trứng Đe Dọa Tính Mạng Bệnh Nhân mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

07/11/2011

U nang buồng trứng đe dọa tính mạng bệnh nhân

U nang buồng trứng là tên thường gọi để chỉ một khối phát triển bất thường trên buồng trứng. U nang buồng trứng có thể phát triển từ các mô của buồng trứng hay từ mô của các cơ quan khác trong cơ thể. U nang buồng trứng tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau với nhiều biến chứng khác nhau, trong đó xoắn u nang buồng trứng là dạng biến chứng nguy hiểm, đe dọa tính mạng người bệnh, bệnh gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ lứa tuổi 30 trở lên.

Để phát hiện sớm u nang buồng trứng

Khi chưa có biến chứng, khối u nang buồng trứng thường có các triệu chứng rất mơ hồ, đa số trường hợp chỉ phát hiện được khối u buồng trứng một cách tình cờ khi siêu âm bụng kiểm tra hay khi khám phụ khoa định kỳ.

Các triệu chứng có thể gặp:

– Sờ thấy khối u trên bụng.

– Đau bụng.

– Rối loạn kinh nguyệt.

– Rối loạn đi tiêu hay đi tiểu.

Các triệu chứng này có thể là triệu chứng của một bệnh lý khác như bệnh phụ khoa (viêm nhiễm, u xơ tử cung) hoặc khối u của một bệnh lý khác ở vùng bụng. U nang buồng trứng có thể dẫn tới biến chứng xoắn u với các triệu chứng như đau quặn bụng cấp tính, đau thành từng cơn, diễn biến ngày càng dồn dập và gia tăng về cường độ, thường kèm nôn mửa, nhiều khi trầm trọng dẫn đến mất nước và các chất điện giải hoặc dẫn tới suy thận. Khám phụ khoa định kỳ có thể giúp phát hiện được khối u buồng trứng, kết hợp với siêu âm bụng sẽ cho biết thêm tính chất khối u. Ngoài ra, có thể làm thêm một số xét nghiệm máu để giúp định hướng tính chất lành hay ác của khối u như xét nghiệm máu đo lượng chất Alpha Feto Protein (CA 125).

Các diễn biến tự nhiên có thể xảy ra

– Khối u không gia tăng thêm kích thước: thường hiếm gặp.

– Khối u biến mất: thường xảy ra đối với những khối u cơ năng sau theo dõi từ 2-3 tháng.

– Khối u ngày càng to ra: bụng ngày càng to, có thể kèm thêm các biến chứng do chèn ép như đau bụng dưới, bí tiểu, rối loạn tiêu hóa, trướng bụng…

Điều trị u nang buồng trứng

Điều trị u nang buồng trứng phụ thuộc vào kích thước của khối u, có thể uống thuốc, chích nang, mổ nội soi hay mổ mở. Trong trường hợp khối u nang quá lớn, xâm lấn toàn bộ cả hai bên buồng trứng phải phẫu thuật cắt bỏ cả hai bên. Nếu là khối u cơ năng thì nên chờ vài tháng để có chẩn đoán rõ ràng trong khi một khối u thực thể (do bệnh lý) thì cần được xử trí sớm nhằm xác định rõ tính chất lành hay ác, cũng như tránh các biến chứng có thể xảy ra. Một khối u nếu để quá to sẽ gây khó khăn cho phẫu thuật, gây mất nhiều máu và có nhiều nguy cơ tổn thương đến các cơ quan lân cận.

Phương pháp điều trị chủ yếu đối với u nang buồng trứng là phẫu thuật. Có thể phẫu thuật qua nội soi ổ bụng hay mổ bụng hở tùy theo kích thước và tính chất của khối u. Thuốc chỉ được dùng trong một vài trường hợp đặc biệt hoặc trong thời gian chờ đợi làm phẫu thuật đối với các trường hợp đã có chỉ định mổ.

U nang buồng trứng

Các dạng u nang buồng trứng thường gặp

Nang lạc tuyến buồng trứng

Xoắn cuống nang là một biến chứng thường gặp của xoắn u nang, hay xảy ra ở u có cuống dài, đường kính khoảng 8 – 10cm. Vì khối u nhỏ lại có cuống dài nên dễ di động và bị xoắn. Xoắn hay vỡ là tình trạng cấp cứu cần phải được phẫu thuật ngay. Dễ xoắn nhất là u nang bì, nếu được chẩn đoán sớm và xử trí kịp thời, tiên lượng sẽ tốt. Nếu muộn, khối u hoại tử vỡ, bệnh nhân có nguy cơ tử vong. Ngoài ra, không có hiện tượng một khối u nang buồng trứng để lâu ngày sẽ trở thành ung thư buồng trứng mà chỉ có tình trạng ung thư buồng trứng không được chẩn đoán và xử trí sớm để khối ung thư ngày càng phát triển trầm trọng thêm.

Hay gọi đúng hơn là lạc nội mạc tử cung ở buồng trứng. Nội mạc tử cung là lớp màng trong của tử cung, gồm 2 phần, phần nền hầu như không thay đổi và phần tăng trưởng là phần sẽ thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt, trong quá trình mang thai và khi sinh nở. Thông thường, theo chu kỳ kinh nguyệt, phần tăng trưởng này sẽ phát triển ngày càng dày lên, tích tụ nhiều chất dinh dưỡng nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi để trứng thụ tinh sẽ đến làm tổ khi có thai. Gần hết chu kỳ kinh, do thay đổi nội tiết tố sinh dục nữ, lớp tăng trưởng này sẽ bong ra và tạo ra hiện tượng hành kinh, sau đó phần này lại tiếp tục tăng trưởng vào chu kỳ kinh sau và cứ thế duy trì suốt giai đoạn tuổi sinh sản. Trong bệnh lý lạc nội mạc tử cung, nội mạc tử cung sẽ hiện diện ở nhiều nơi khác ngoài lòng tử cung như trong ổ bụng, tại vòi trứng, tại buồng trứng hoặc bám trên thành ruột… Mặc dù nằm lạc chỗ nhưng các phần nội mạc này vẫn bị ảnh hưởng bởi nội tiết tố sinh dục nên vẫn phát triển dày lên, cương tụ rồi bong ra và gây xuất tiết vào ngày hành kinh. Tuy nhiên, dịch xuất tiết và xuất huyết từ đám nội mạc này sẽ không được tống ra ngoài như máu kinh mà bị tích tụ lại tại chỗ và ngày càng nhiều lên. Khối lạc chỗ sẽ ngày càng to ra và tạo thành các khối nang chứa dịch, máu và nội mạc tử cung. Nguyên nhân của bệnh cho tới nay vẫn còn chưa rõ ràng, được giải thích là do nội mạc tử cung khi sinh ra đã có mặt ở các vị trí bất thường, hoặc do hiện tượng nội mạc bong ra khi hành kinh đã đi ngược dòng từ lòng tử cung trở ngược ra vòi trứng và có mặt tại các nơi khác trong ổ bụng.

Triệu chứng của tình trạng này là xuất hiện cơn đau bụng kinh ngày càng gia tăng kèm một khối u vùng bụng ngày càng to ra. Điều trị thuốc được ưu tiên chỉ định khi khối u còn nhỏ hoặc trước và sau khi phẫu thuật nhằm tiêu diệt triệt để các khối lạc chỗ. Tuy nhiên, bệnh rất thường hay tái phát.

U bì buồng trứng

Đa số là u lành. Tổ chức u là tổ chức phát triển từ mô thượng bì trong thời phôi thai. Khi phẫu thuật sẽ thấy bên trong khối u có chất bã đậu vàng, nhiều lông tóc, xương, răng…

Ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng cũng được xếp vào trong các dạng đặc biệt của u nang vì tính chất ung thư chỉ biết được sau khi phẫu thuật, còn trước đó, khi thăm khám vẫn chẩn đoán là u nang. Ung thư buồng trứng có thể phát triển trên mọi độ tuổi và thường được phát hiện muộn do triệu chứng của khối u buồng trứng thường rất mơ hồ. Hơn nữa, vị trí của buồng trứng tiếp xúc nhiều với ổ bụng, do đó thường có di căn xa từ rất sớm. Điều trị ung thư buồng trứng gồm phẫu thuật và hóa trị bổ sung sau đó. Tùy theo mức độ bệnh, có khi đòi hỏi phẫu thuật lấy hết cả 2 buồng trứng và cả tử cung, dù tuổi đời bệnh nhân còn rất trẻ.

U nang buồng trứng là một bệnh hay gặp của phụ nữ. Có thể đây chỉ là khối u cơ năng do hoạt động nội tiết của cơ thể hoặc cũng có thể là khối ung thư cần được phát hiện sớm và xử trí kịp thời nhằm bảo toàn mạng sống và duy trì chức năng cho người phụ nữ.

TS. Trần Văn ViệtTheo Sức khỏe & đời sống

Chữa Bệnh Loạn Nhịp Tim Thậm Chí Đe Dọa Tính Mạng

27/12/2014 Tác giả: Tham vấn y khoa bởi: Bệnh viện Thu Cúc Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc 466 lượt xem

Loạn nhịp tim là một trong những bệnh lý phổ biến về tim mạch thường gặp, bệnh thường vô hại, tuy nhiên bệnh lý này cũng có thể gây khó chịu – thậm chí đe dọa tính mạng .Vì vậy, tìm hiểu về cách chữa bệnh loạn nhịp tim đóng vai trò quan trọngRối loạn nhịp tim là hiện tượng các xung điện trong trái tim phối hợp nhịp tim không hoạt động đúng, làm trái tim đập quá nhanh, quá chậm hoặc đột xuất. Rối loạn nhịp tim khiến người bệnh luôn cảm thấy đánh trống lồng ngực, khó thở, hồi hộp,..

Cách chữa bệnh rối loạn nhịp timRối loạn nhịp tim là bệnh lý phổ biến, bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Bệnh là một trong số những nguyên nhân gây đột tử (đột tử phổ biến nhất là do bệnh mạch vành dẫn đến nhồi máu cơ tim, trong khi nhồi máu cơ tim lại là nguyên nhân hàng đầu gây ra rối loạn nhịp tim). Ngoài ra, một số trường hợp bị bệnh loạn nhịp nhưng không nguy hiểm lắm.Nếu thấy cơ thể thường xuyên xuất hiện dấu hiệu tim đập mạnh, hồi hộp, khó thở, đau tức ngực,..bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám, thông thường đây là những triệu chứng của các bệnh lý về tim mạch.

Hiện nay, y học phát triển đã nghiên cứu nhiều phương pháp giúp điều trị các bệnh lý về tim mạch, trong đó có bệnh rối loạn nhịp tim.Phương pháp phổ biến giúp điều trị rối loạn nhịp tim là điện sinh lý học can thiệp, các bác sĩ sẽ đưa trực tiếp các điện cực vào trong buồng tim người bệnh, và đo các hoạt động điện trong buồng tim dựa trên cơ sở mối tương quan của các hoạt động điện ở buồng tim, từ đó lập nên bản đồ điện học nội mạc của tim, giúp xác định chính xác những vị trí bất thường gây nên tình trạng rối loạn nhịp tim. Tuy nhiên, phương pháp điện sinh lý học can thiệp không áp dụng được cho những bệnh nhân bị rối loạn nhịp tim có kèm theo bệnh lý nặng khác.

Bệnh rối loạn nhịp tim được xếp vào những bệnh lý nguy hiểm về tim mạch, cùng với chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, người bệnh cần thực hiện khám sức khỏe tim mạch định kỳ, theo dõi từng bước tiến triển của bệnh, đồng thời đảm bảo thực hiện theo chỉ định của bác sĩ điều trị.Lưu ý: Trong điều trị bệnh rối loạn nhịp tim, người bệnh cần giữ tinh thần thoải mái, không làm việc quá sức, tránh sử dụng các chất kích thích như bia rượu, cà phê, trà đặc. Duy trì vận động tập luyện thể dục thể thao, đều đặn và vừa sức. Nhiều nghiên cứu cho thấy Yoga là một môn thể thao tốt cho sức khỏe tim mạch, đặc biệt với các động tác tập thở.Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚCĐịa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà NộiEmail: contact@thucuchospital.vnLiên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92Hotline: 0936 388 2880936 388 288Website: www.benhvienthucuc.vn

Bệnh U Nang Buồng Trứng

Bệnh u nang buồng trứng

04-01-2008

U nang buồng trứng là tình trạng buồng trứng to ra một cách bất thường, có thể do toàn bộ buồng trứng to ra hay do có nang to ra bên cạnh tổ chức buồng trứng bình thường

Nguyên nhân gây bệnh

Nguyên nhân u nang buồng trứng có thể là lành tính hay ác tính (ung thư), có thể xảy ra ở mọi độ tuổi. Ở nhóm tuổi trẻ, thường gặp nhất là u bì (hay còn gọi là u quái), là một dạng lành tính. Đặc biệt, u ác tính ở tuổi trẻ thường tiến triển nhanh và xấu. Một u nang buồng trứng chỉ có thể biết chắc chắn là lành tính hay ác tính sau khi đã phẫu thuật và đem tổ chức buồng trứng đó đi làm xét nghiệm. Có thể nghi ngờ ác tính khi thấy u to nhanh và cơ thể suy kiệt nhiều.

Triệu chứng bệnh

– Sờ thấy một khối u ở vùng bụng hay thấy bụng to ra, đau bụng (thường là cơn đau quặn).

– Rối loạn nhịp độ tiểu tiện, rối loạn kinh nguyệt (thường ít gặp). Đa số triệu chứng thường mơ hồ ở giai đoạn đầu và khi u còn nhỏ.

Cách chữa trị

– Chủ yếu là phẫu thuật lấy đi khối u. Tùy tình trạng bệnh và độ tuổi của bệnh nhân, bác sĩ sẽ xem xét việc để lại phần buồng trứng lành để đảm bảo chức năng nội tiết của người phụ nữ.

– Thông thường, phụ nữ có hai buồng trứng, do đó việc lấy đi một buồng trứng không làm ảnh hưởng đến chức năng nội tiết. Cũng có khi, u nang buồng trứng được đề nghị dùng thuốc, đó là trường hợp nang cơ năng buồng trứng hay có khi phải dùng thuốc một thời gian rồi mới phẫu thuật (u nang do lạc nội mạc tử cung)

Để phát hiện sớm u nang buồng trứng

 – Phụ nữ đã có gia đình: nên đi khám phụ khoa định kỳ hàng năm.

– Phụ nữ chưa có gia đình: nên đi siêu âm vùng bụng kiểm tra mỗi 2-3 năm hoặc khi có các triệu chứng như đã nêu.

– Ngay khi có triệu chứng hay nghi ngờ có u nang buồng trứng, nên đến khám ở chuyên khoa phụ khoa để đựơc chẩn đoán và điều trị thích hợp.

BS. DUNG HẠNH Theo Medinet

U Nang Buồng Trứng Ác Tính Có Chữa Được Không?

U nang buồng trứng ác tính là gì?

U nang buồng trứng ác tính hay còn có tên gọi khác là ung thư buồng trứng. Bệnh phụ khoa này vô cùng nguy hiểm. Chúng thường dính với các cơ quan xung quanh, làm tăng mức độ lan rộng của tế bào ung thư. Mặt ngoài của u nang này thường có dạng sùi, phúc mạc có nổi lên các nốt sần. Trong nhân thường đặc toàn phần hoặc đặc một phần và có chồi. U ác tính này có thể xuất hiện ở bên trái, bên phải hoặc cả 2 bên buồng trứng.

U nang buồng trứng ác tính (ung thư buồng trứng)

Dấu hiệu u nang buồng trứng ác tính

Diễn biến của u nang buồng trứng ác tính thường được biểu hiện qua từng giai đoạn, cụ thể như sau:

– Giai đoạn 1: U ác tính chỉ giới hạn ở trong một hoặc hai bên buồng trứng.

– Giai đoạn 2: Các tế bào ung thư bắt đầu lan đến các tạng khác trong khung chậu, chẳng hạn như tử cung hoặc ống dẫn trứng.

– Giai đoạn 3: U ác đã lan rộng ra khỏi xương chậu và xâm nhập vào ổ bụng.

– Giai đoạn 4: U ác đã lan đến các bộ phận bên ngoài bụng, chẳng hạn như gan hoặc phổi.

Chị em phụ nữ (nhất là những người lớn tuổi) cần thường xuyên theo dõi, đi khám định kỳ để phát hiện sớm bệnh và tự bảo vệ sức khỏe cho mình. Không nên để u nang buồng trứng tiến triển thành u ác tính, đến giai đoạn cuối sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng, thậm chí người bệnh có thể tử vong.

U nang buồng trứng ác tính có thể gây tử vong cho người mắc

U nang buồng trứng ác tính có chữa được không?

Nhiều chị em thắc mắc, không biết u nang buồng trứng ác tính có chữa được không? Trước hết, chúng ta cần phải hiểu được rằng, việc điều trị u nang buồng trứng ác tính thành công hay thất bại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không chỉ là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi; phương pháp điều trị khoa học, hiện đại;… mà một yếu tố góp phần quyết định đến sự thành công trong chữa trị còn dựa vào tinh thần của người bệnh.

Phương pháp điều trị u nang buồng trứng ác tính phổ biến hiện nay, bao gồm:

Phẫu thuật là phương pháp được dùng để điều trị ban đầu cho bệnh nhân được chẩn đoán mắc u nang buồng trứng ác tính. Khi phẫu thuật, các bác sĩ cần phải xử lý cắt bỏ một vùng rộng lớn của tế bào ung thư bao gồm: hai buồng trứng, ống dẫn trứng, tử cung…

Phẫu thuật u nang buồng trứng ác tính

Khi được chẩn đoán ở giai đoạn sớm, phẫu thuật sẽ chỉ cần tiến hành với bên có khối u ác tính. Nếu bị lây lan ra cả hai bên buồng trứng thì phải cắt bỏ cả buồng trứng, khi đó người bệnh sẽ mất khả năng sinh sản.

Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ được chỉ định điều trị với các phương pháp khác như hóa trị, xạ trị để đảm bảo tiêu diệt hết các mầm mống tế bào u ác tính.

Nếu không thể phẫu thuật hoặc phẫu thuật không hết được tế bào u ác, thì cần phải điều trị bằng phương pháp hóa trị. Sử dụng các loại thuốc được thiết kế để tiêu diệt hoặc làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư trong cơ thể. Thuốc hóa trị có thể chỉ tiêm vào tĩnh mạch hoặc tiêm trực tiếp vào khoang bụng, tùy theo tình hình phát triển của u ác tính.

Hóa trị – Phương pháp điều trị u nang buồng trứng ác tính

Hóa trị thường gây ra nhiều triệu chứng buồn nôn, suy nhược cơ thể, mệt mỏi, rụng tóc,…

Xạ trị thường được áp dụng trong điều trị ung thư buồng trứng giai đoạn muộn, giúp giảm đau. Hoặc dùng song song với phẫu thuật và kết hợp với hóa trị để tăng hiệu quả.

Xạ trị chữa u nang buồng trứng ác tính

Xạ trị có thể gây tổn hại hoặc phá hủy các tế bào ung thư cũng như các tế bào bình thường, do đó gây ra các tác dụng phụ. Tổn thương da, viêm miệng, viêm họng, ảnh hưởng tới não,… và một số những tác dụng phụ của xạ trị.

Nâng cao tinh thần cho người bệnh là liệu pháp điều trị tích cực nhất khi đối mặt với căn bệnh này:

– Bạn hãy hiểu biết thông tin về bệnh u nang buồng trứng; chủ động trong việc chữa bệnh; chia sẻ tâm sự để người bệnh có thể giãi bày cảm xúc; tận dụng sự giúp đỡ, quan tâm của mọi người; dành thời gian nghỉ ngơi;… quan trọng là luôn giữ tinh thần thoải mái, lạc quan.

U nang buồng trứng ác tính nếu được phát hiện sớm sẽ có tiên lượng tốt. Chính vì vậy, khám sức khỏe định kỳ thường xuyên là điều cần thiết để phát hiện ra các khối u sớm nhất.

Hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, đẩy lùi nguy cơ hình thành u ác tính nhờ sử dụng sản phẩm thảo dược

Để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, đẩy lùi nguy cơ chuyển biến thành u nang buồng trứng ác tính thì hiện nay, các chuyên gia thường khuyên người bệnh nên lựa chọn dòng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên. Trước nhu cầu của người dùng, các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu và bào chế ra sản phẩm được chắt lọc từ những cây thuốc quý. Chị em nên lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa thành phần chính từ cây trinh nữ hoàng cung, vì đây là một vị thuốc đã được sử dụng từ xa xưa để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị chứng rong kinh, rối loạn kinh nguyệt cũng như các bệnh phụ khoa như u nang buồng trứng, u xơ tử cung,… Đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh các hoạt chất có trong trinh nữ hoàng cung giúp làm chậm sự phát triển khối u, tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể, điều hòa kinh nguyệt và nội tiết tố, ngăn chặn việc hình thành các tế bào gây u nang buồng trứng ác tính.

Trinh nữ hoàng cung hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng

Ngoài ra, trong sản phẩm này còn có sự kết hợp của một số cây thuốc quý khác như hoàng cầm: Tác dụng chống oxy hóa và khử các gốc tự do (ROS, H2O2, hydroxyl) giúp bảo vệ tế bào; hoàng kỳ: Giúp tăng cường chức năng miễn dịch cơ thể, hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường khả năng thích nghi và sức dẻo dai của cơ thể; khương hoàng (nghệ): Có tác dụng chống viêm, điều trị các rối loạn tiêu hóa, kinh nguyệt khó, chống oxy hóa, chống ung thư,…

Hy vọng, nội dung bài viết đã giúp bạn trả lời được câu hỏi u nang buồng trứng ác tính có chữa được không. Để không còn nỗi lo về bệnh, ngay từ bây giờ, bạn nên tạo dựng thói quen ăn uống khoa học, thường xuyên khám sức khỏe sinh sản định kỳ và đừng quên kết hợp sử dụng sản phẩm có chứa thành phần chính từ trinh nữ hoàng cung mỗi ngày!

U xơ tử cung, u nang buồng trứng là những bệnh phụ khoa thường gặp và trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ.

Để hỗ trợ các biện pháp điều trị và phòng ngừa những bệnh ở buồng trứng, tử cung như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, hiện nay, nhiều người đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên. Điển hình cho dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang. Đây là sản phẩm có sự kết hợp giữa các thành phần nguồn gốc thiên nhiên như trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị, phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như u xơ, u nang, ung thư và rối loạn kinh nguyệt, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Với thành phần 100% từ thảo dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang được nhiều chuyên gia đánh giá là một giải pháp tốt, thuận tiện, an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí, thích hợp với điều kiện, môi trường làm việc hiện đại. Để giúp phòng u xơ tử cung, u nang buồng trứng và tăng cường sức đề kháng, có thể uống ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên. Để hỗ trợ điều trị các bệnh về u xơ, u nang, ung thư, rối loạn kinh nguyệt, có thể uống ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên.

Bạn đang xem bài viết U Nang Buồng Trứng Đe Dọa Tính Mạng Bệnh Nhân trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!