Xem Nhiều 12/2022 #️ Ung Thư Tuyến Tuỵ Sống Được Bao Lâu? / 2023 # Top 16 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 12/2022 # Ung Thư Tuyến Tuỵ Sống Được Bao Lâu? / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ung Thư Tuyến Tuỵ Sống Được Bao Lâu? / 2023 mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ung thư tuyến tụy chắc có lẽ chúng ta đã nghe rất nhiều. Một căn bệnh ung thư không phổ biến nhưng lại khá nguy hiểm và khó điều trị. Vậy ung thư tuyến tụy sống được bao lâu

Câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm. Phần lớn các bệnh nhân khi nhận được chuẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh của mình thì đều cảm thấy vô cùng hoang mang, lo lắng. Luôn tự hỏi rằng liệu mình có thể sống được bao lâu? Và bệnh có khiến cho chúng ta đau đớn không?

Nguyên nhân dẫn đến ung thư tuyến tụy

Tuổi tác: một trong những căn bệnh hiếm khi nguyên nhân gây bệnh lại là do tuổi tác. Như chúng ta cũng đã biết tuyến tụy là một tuyến có chức năng tiết ra các enzym để chuyển hoá các chất, chính vì thế mà khi tuổi càng cao khả năng tiết enzym mất dần đi mà các chất vẫn được đưa vào từ bên ngoài, khiến cho chúng khó có thể chuyển hóa kịp dần thành suy và dẫn đến ung thư.

Hút thuốc lá nhiều: trong thuốc lá có nhiều nicotin một chất cực độc, chúng phá hủy các mô của tuyến tụy. Người hút thuốc lá sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn người bình thường khoảng 2 lần. Một thực trạng nguy hiểm hơn là Việt Nam là một trong số những nước có tỉ lệ người hút thuốc lá nằm trong top cao. Và dường như các biện pháp ngăn chặn cũng không được thể hiện chặt chẽ.

Ngừng ngay việc hút thuốc lá để sức khoẻ của chúng ta luôn được đảm bảo , tránh được rất nhiều các căn bệnh quái ác

Giới tính: rất nhiều các cuộc khảo sát được đưa ra. Tỉ lệ nam giới mắc bệnh ung thư tuyến tụy cao hơn ở nữ giới. Điều này cũng dễ hiểu vì nữ giới không hút thuốc nhiều.

Ngoài 3 nguyên nhân cơ bản này ra thì còn một vào các yếu tố tác động nữa như môi trường, chế độ ăn uống sinh hoạt, cơ địa….

Ung thư tuyến tụy tiến triển rất nhanh, bệnh nhân thường thể hiện tình trạng vô cùng nguy kịch. Do đó cần phải thận trọng, ngay khi phát hiện biểu hiện bệnh ung thư tuyến tụy thì đến ngay bệnh viện có chuyên môn để điều trị.

Thời gian tối đa bệnh nhân ung thư tuyến tụy có thể sống được

Bệnh nhân ung thu tuyến tuỵ chỉ có thể sống được khoảng 8-12 tháng nếu như bệnh ở giai đoạn tiến triển, các biện pháp phẫu thuật không còn thực hiện được nữa.

Hơn những thế, nếu bệnh nhân có những dấu hiệu của sự di căn thì mức thời gian này có thể giảm xuống một nửa. Căn bệnh ít gặp nhưng lại vô cùng nguy hiểm, khiến chúng ta thực sự thấy đau lòng.

Ung thư tuyến tụy, hiểm họa có nguy cơ bùng phát bất cứ lúc nào trong cuộc sống

Ngày nay khi khoa học phát triển hơn, bệnh được phát triển sớm hơn thì bệnh cũng có thể duy trì được trong thời gian lâu hơn một chút, thế nhưng quãng thời gian này cũng không đáng kể. Cũng chính bởi thời gian sống sót ngắn nên bệnh nhân khi mắc bệnh thư tuyến tuỵ chịu ảnh hưởng của tư tưởng rất nhiều. Người nhà không cho bệnh nhân biết về tình trạng thực sẽ gây nhiều lo lắng.

Khi thấy được sự nguy hiểm này thì chúng nên phát hiện bệnh sớm nhất bằng việc trang bị cho bản thân những dấu hiệu nhận biết, phát hiện bệnh. Sử dụng ngay biện pháp phẫu thuật để triệt để bệnh

Ung Thư Tuyến Giáp Sống Được Bao Lâu? / 2023

“Ung thư tuyến giáp sống được bao lâu?” là nỗi lo lắng của nhiều bệnh nhân, đặc biệt là khi vừa phát hiện bệnh. Theo thống kê, ung thư tuyến giáp (UTTG) là một trong những bệnh ung thư đáp ứng tốt với các biện pháp điều trị hiện nay.

Hầu hết bệnh nhân khi được chẩn đoán mắc ung thư đều có chung một suy nghĩ rằng căn bệnh này có thể điều trị khỏi không và liệu rằng mình sẽ còn sống được bao lâu. Giải đáp vấn đề này, các chuyên gia về ung bướu cho biết bệnh ung thư nói chung và ung thư tuyến giáp nói riêng nếu được phát hiện sớm và điều trị khi bệnh đang ở giai đoạn đầu, khả năng khỏi bệnh rất cao.

K tuyến giáp là bệnh lý các tế bào ung thư phát sinh từ các tế bào trong tuyến giáp – tuyến có hình con bướm nằm ở đáy cổ. Tuyến giáp đóng vai trò sản xuất hormone giúp điều hòa nhịp tim, huyết áp và duy trì trọng lượng của cơ thể.

Hình ảnh khối u tuyến giáp

So với các loại ung thư khác, tiên lượng của bệnh K tuyến giáp khá cao. Bệnh nhân có thể sống trọn đời nếu phát hiện bệnh sớm, lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp và tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị. Phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp phụ thuộc vào giai đoạn bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, mức độ phát triển và xâm lấn của khối u, tuổi tác,…

Các loại ung thư tuyến giáp thường gặp

UTTG thể nhú: Khối u phát triển gây phình to ở cổ, bệnh nhân thường không có triệu chứng đau nhưng có hiện tượng khàn giọng. Đây là loại thường UTTG thường gặp nhất.

UTTG thể nang: Loại này thường gặp ở bệnh nhân lớn tuổi. Đặc điểm của khối u thể này là các khối u phát triển nhanh, dễ phát hiện bệnh hơn, các khối u thường có hiện tượng xâm lấn mạnh mẽ sang các mô xung quanh tuyến giáp, có dấu hiệu của sự di căn.

UTTG thể tủy: Thường xuất hiện các khối u cứng, không gây đau, bệnh nhân thường phát hiện khối u khi đi siêu âm tuyến giáp.

UTTG thể không biệt hóa: Tế bào ung thư phát triển nhanh và có dấu hiệu di căn, đáp ứng kém với các biện pháp điều trị.

Bệnh nhân K tuyến giáp thường có biểu hiện đau tức ở vùng cổ, khó nuốt, khó thở

Nếu khối u ở thể nhú hay thể nang, bệnh thường có xu hướng phát triển chậm, nếu được phát hiện sớm bệnh nhân có thể điều trị khỏi được và giúp kéo dài tuổi thọ, thậm chí có thể đạt đến bằng tuổi thọ của những người bình thường. Để đạt được điều đó, bệnh nhân cần lựa chọn biện pháp điều trị phù hợp theo sự chỉ định, tư vấn của bác sĩ kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học. Sau điều trị, bệnh nhân cần thường xuyên theo dõi và định kỳ kiểm tra sức khỏe. Làm xét nghiệm thyroglobulin máu là một tỏng những cách hiệu quả để phát hiện ung thư tuyến giáp dạng nang hoặc dạng nhú còn sót lại. Ngoài ra có thể làm xạ hình tuyến giáp định kỳ để giúp phát hiện sớm ung thư tuyến giáp tái phát (nếu có).

Sau điều trị, bệnh nhân cần thường xuyên theo dõi và định kỳ kiểm tra sức khỏe

Để đưa ra “đáp án” chính xác cho câu hỏi ” ung thư tuyến giáp sống được bao lâu?” thực sự rất khó. Tiên lượng bệnh ở mỗi bệnh nhân là hoàn toàn khác nhau vì khả năng đáp ứng điều trị ở các bệnh nhân khác nhau cũng khác nhau. Ngoài ra còn có một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng, có vai trò quyết định không nhỏ đến thời gian sống của bệnh nhân như loại ung thư tuyến giáp, vị trí và kích thước của khối u, giai đoạn phát hiện bệnh, phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng,…

Ung thư tuyến giáp dạng nhú và dạng nang được gọi chung là ung thư thể biệt hóa. Theo các chuyên gia ung bướu, có tới 99% trường hợp UTTG thuộc thể biệt hóa. Điều trị bệnh ở dạng này thường dễ dàng hơn và khả năng chữa khỏi gần như là tuyệt đối nếu phát hiện ở giai đoạn sớm. Khi đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể chữa khỏi bệnh, có thể lấy lại cuộc sống bình thường và kéo dài tuổi thọ lên tới 20 năm hoặc hơn nữa.

Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Sống Được Bao Lâu? / 2023

Ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu là câu hỏi mà rất nhiều nam giới đặt ra đối với các nhà y học từ trước tới nay.

Ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh nan y ở nam giới và nếu không điều trị kịp thời thì cũng sẽ nguy hiểm giống như những bệnh ung thư khác.

Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Là Bệnh Gì?

Tuyến tiền liệt là một tuyến đặc biệt chỉ có ở nam giới, nằm trong hệ sinh dục của nam giới. Ung thư tuyến tiền liệt là một dạng ung thư phát triển trong tuyến tiền liệt, khối u hình thành có thể lành tính hoặc ác tính. Những khối u ác tính sẽ phát triển thành ung thư và tiến triển âm thầm thành nhiều giai đoạn khác nhau.

Ung thư tuyến tiền liệt phát triển khá chậm và diễn ra âm thầm nên có rất nhiều trường hợp chỉ phát hiện ra khi các khối u đã di căn sang các cơ quan khác.

Khối u hình thành và phát triển ở tuyến tiền liệt

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt gây ra những triệu chứng điển hình cho người bệnh như cảm giác đau đớn và khó khăn trong tiểu tiện, rối loạn cương dương, rối loạn tiêu hóa,…

Ung thư tuyến tiền liệt xảy ra nhiều ở nam giới trong độ tuổi trung niên nhưng hiện nay cũng có rất nhiều nam giới mắc phải căn bệnh này khi đang trong độ tuổi sinh sản.

Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Sống Được Bao Lâu

Cũng như các bệnh ung thư khác, ung thư tuyến tiền liệt phát triển khá chậm và có những biểu hiện không rõ ràng nên người bệnh dễ chủ quan.

Nhiều người bệnh cũng như người thân của họ đều lo lắng và thắc mắc ung thư tuyến tiền liệt có thể sống được bao lâu? Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết điều này còn phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh.

Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 1 và 2

Ung thư tuyến tiền liệt đang ngày càng trẻ hóa nhưng khi nam giới bước vào tuổi trung niên thì nguy cơ mắc bệnh tăng cao. Càng phát hiện sớm thì tỷ lệ điều trị và khỏi bệnh càng cao.

Vì vậy, nếu phát hiện bệnh sớm ở giai đoạn 1 và 2, nếu được tích cực điều trị thì người bệnh hoàn toàn có cơ hội khỏi bệnh hoặc sống thêm 10 – 20 năm.

Các giai đoạn phát triển của bệnh ung thử tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3

Khi mắc ung thư tuyến tiền liệt ở giai đoạn 3, các khối ung thư đang phát triển mạnh mẽ và có thể đã lây lan đến túi tinh dịch ở gần đó. Ở giai đoạn này, các phương pháp điều trị và tinh thần của người bệnh có phần tiêu cực hơn.

Ở giai đoạn này, người bệnh cần được điều trị bằng cách cắt bỏ tuyến tiền liệt, bức xạ,…và có thể kéo dài thời gian sống lên tới 5 – 7 năm hoặc lâu hơn nếu người bệnh giữ được tinh thần lạc quan và có lối sống khoa học.

Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối

Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối là giai đoạn tế bào ung thư đã lan từ tuyến tiền liệt đến các mô, cơ quan, hạch bạch huyết và xương ở gần. Trong thời gian này, người bệnh sẽ thấy có những triệu chứng rõ nét như rối loạn cương dương, sụt cân, mệt mỏi,…

Vì là giai đoạn cuối nên thời gian sống cũng không thể kéo dài nhưng nếu kết hợp điều trị các phương pháp xạ trị, hóa trị với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thì cũng có thể sống trên 5 năm.

Ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhất là tinh thần và tâm lý của người bệnh. Đây là căn bệnh nguy hiểm có thể đe dọa đến tính mạng nên tốt nhất nam giới nên chú ý và thăm khám thường xuyên để phòng tránh bệnh cũng như có cách điều trị kịp thời khi phát hiện bệnh.

Bài viết chia sẽ thông tin về ” Ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu? “.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm về vấn đề trên thì hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được trò chuyện với các chuyên gia.

Ngày:

Người Bị Ung Thư Tuyến Giáp Sống Được Bao Lâu? / 2023

Ung thư tuyến giáp trước đây là bệnh hiếm gặp ở Việt Nam. Thế nhưng những năm gần đây, tỉ lệ ung thư tuyến giáp tăng đột biến với hơn 5.400 ca mắc mới và xếp thứ 9 về mức độ phổ biến trong các loại ung thư ở Việt Nam. Theo chúng tôi Ngô Thanh Tùng, Giám đốc Trung tâm xạ trị quốc gia cho biết tại bệnh viện K TƯ tháng 11/2019. Vậy ung thư tuyến giáp là gì? Ung thư tuyến giáp sống được bao lâu và có cơ hội nào cho người mắc ung thư tuyến giáp hay không?

Tuyến giáp có dạng hình con bướm nằm ở phía trước cổ và có hai mặt gọi là thùy. Hầu như ai cũng có thể nhìn thấy hoặc cảm nhận được tuyến giáp. Chức năng chính của tuyến giáp là tạo ra các hormone giúp kiểm soát nhịp tim, huyết áp, nhiệt độ cơ thể và cân nặng của con người.

Các tế bào ung thư tuyến giáp khi phát triển có thể di căn đến các bộ phận khác của cơ thể như xương và phổi. Tuy nhiên, loại ung thư được gọi dựa trên loại tế bào mà chúng bắt đầu nên dù ung thư tuyến giáp lây lan đến phổi hoặc bất kỳ cơ quan nào khác vẫn được gọi là ung thư tuyến giáp ( không phải ung thư phổi).

Có Bao Nhiêu Loại Ung Thư Tuyến Giáp

Có 4 loại ung thư tuyến giáp cơ bản:

Ung thư tuyến giáp thể nhú: Đây là loại ung thư tuyến giáp phổ biến nhất và có xu hướng phát triển rất chậm. Ung thư tuyến giáp thể nhú thường lan đến các hạch bạch huyết ở cổ.

Ung thư tuyến giáp thể nang: Là loại ung thư phổ biến tiếp theo và phổ biến hơn ở những nơi người dân không có đủ I ốt trong chế độ ăn uống. Khác với ung thư tuyến giáp thể nhú, loại ung thư này không có xu hướng lan đến các hạch bạch huyết nhưng chúng có thể lan sang phổi hoặc xương.

Ung thư tủy: Đây là một loại ung thư tuyến giáp hiếm gặp. Ung thư tủy xảy ra trong một nhóm các tế bào tuyến giáp gọi là tế bào C. Tế bào này tạo ra các hormone calcitonin giúp kiểm soát lượng canxi trong máu.

Ung thư Anaplastic: Là loại ung thư tuyến giáp hiếm gặp và có tốc độ lây lan nhanh chóng. Các tế bào ung thư Anaplastic thường lây lan đến cổ và các bộ phận khác của cơ thể và rất khó điều trị.

Làm Thế Nào Để Nhận Biết Ung Thư Tuyến Giáp?

Hầu hết bệnh ung thư tuyến giáp được tìm thấy khi bệnh nhân đi khám vì xuất hiện khối u ở cổ. Tuy nhiên, một số trường hợp khác có thể nhận biết qua xét nghiệm kiểm trả thể chất hoặc siêu âm các vấn đề sức khỏe. Nếu các dấu hiệu chỉ ra ung thư tuyến giáp, các xét nghiệm tiếp theo sẽ được thực hiện như:

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu có thể cho biết khối u tuyến giáp có phải là ung thư hay không.

Siêu âm

Khi siêu âm, các bác sĩ sẽ dùng các thiết bị chuyên khoa di chuyển trên da trước cổ để xem xét hình ảnh tuyến giáp trên màn hình máy tính và xác định đó có phải là ung thư hay không.

Quét phóng xạ

Đối với xét nghiệm này, một liều I ốt phóng xạ thấp sẽ được đưa vào tĩnh mạch. Theo thời gian, I ốt được hấp thụ bởi tuyến giáp. Các bác sĩ có thể kiểm tra được ung thư dựa vào các nốt có ít I ốt hơn phần còn lại.

Quét CT hoặc CAT

Một loại tia X đặc biệt được sử dụng để chụp ảnh chi tiết về tuyến giáp và có thể hiển thị nếu ung thư đã lan rộng.

Quét MRI

Xét nghiệm này sử dụng sóng radio và nam châm mạnh thay vì tia X để chụp ảnh, từ đó có thể tìm thấy ung thư ở tuyến giáp hoặc ung thư lan rộng.

Sinh thiết tuyến giáp

Khi sinh thiết, các bác sĩ sẽ lấy ra một mảnh mô nhỏ để kiểm tra xem có phát hiện tế bào ung thư hay không. Và đây là cách duy nhất để chắc chắn nếu bạn bị ung thư. Nếu chẩn đoán vẫn không rõ ràng sau khi sinh thiết FNA, có thể bạn sẽ được áp dụng một loại sinh thiết khác để có thêm tế bào để kiểm tra.

Làm Sao Có Thể Biết Tình Trạng Ung Thư Của Bạn Nghiêm Trọng Đến Mức Nào?

Nếu xác định bạn bị ung thư tuyến giáp, bác sĩ sẽ kiểm tra để biết ung thư đã lan rộng đến mức nào, từ đó giúp các bác sĩ quyết định phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn.

Tùy vào mức độ lây lan của ung thư tuyến giáp mà bệnh sẽ được chia thành những giai đoạn khác nhau. Bạn có thể bị ung thư giai đoạn 1, 2, 3, hoặc 4. Số càng cao thì có nghĩa là ung thư càng lan rộng. Nếu là giai đoạn 4 thì bệnh ung thư đã nghiêm trọng hơn và lan ra ngoài tuyến giáp. Muốn biết ung thư tuyến giáp sống được bao lâu thường trên khảo sát dựa vào giai đoạn bệnh. Bệnh phát hiện càng sớm thì khả năng chữa trị khỏi càng cao, tăng khả năng sống sót.

Ung Thư Tuyến Giáp Sống Được Bao Lâu?

Khi nghe đến ung thư, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến cái chết. Đừng tin vào điều đó! Sự thật có rất nhiều người, thậm chí là hàng nghìn người vẫn sống tốt dù ung thư đã di căn, có người sống hơn 5 năm, người 10 năm và có người vẫn còn khỏe mạnh đến tận bây giờ. Bệnh càng phát hiện sớm thì khả năng kéo dài sự sống càng cao.

Hầu hết những người mắc bệnh đều lo lắng không biết ung thư tuyến giáp sống được bao lâu. Theo các nghiên cứu và khảo sát cho thấy, ung thư tuyến giáp ở giai đoạn đầu tùy thuộc vào loại ung thư tuyến giáp như:

Ung thư tuyến giáp thể nhú: Tỉ lệ sống sau 5 năm là 100%

Ung thư tuyến giáp thể nang, thể tủy: Tỉ lệ sống sau 5 năm là gần 100%

Ung thư tuyến giáp không biệt hóa, dạng hiếm gặp: Tỉ lệ sống sau 5 năm là 7%. Những dạng ung thư tuyến giáp nguy hiểm này có tỉ lệ tử vong cao nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Để điều trị ung thư tuyến giáp hiệu quả, ngoài việc tuân thủ các phương pháp điều trị y học hiện đại, bệnh nhân cần bổ sung thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị ung thư để tăng cường sức khỏe, giảm tác dụng phụ quá trình trị liệu, tăng sức đề kháng, chống oxy hóa… Liên hệ 0938 462 406 để được tư vấn sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất.

Có nhiều cách để điều trị ung thư tuyến giáp nhưng phẫu thuật là phương pháp điều trị chính. Tùy vào mỗi người các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị khác nhau. Kế hoạch điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Giai đoạn ung thư

Độ tuổi của bệnh nhân

Tình trạng sức khỏe

Ý kiến của bệnh nhân về việc điều trị và các tác dụng phụ đi kèm.

Tùy thuộc vào loại và giai đoạn ung thư tuyến giáp mà bạn có thể cần nhiều hơn một phương pháp điều trị

Phẫu thuật ung thư tuyến giáp

Phẫu thuật được thực hiện để lấy khối u ra và tất cả hoặc 1 phần của tuyến giáp.

Tác dụng phụ của phẫu thuật: Bất kỳ loại phẫu thuật nào cũng có rủi ro và tác dụng phụ. Do đó bạn phải chuẩn bị tâm lý và hỏi rõ bác sĩ những gì bạn có thể sẽ trải qua. Những tác dụng phụ khi phẫu thuật tuyến giáp có thể là:

Nhiễm trùng

Chảy máu hoặc máu đông ở cổ

Tổn thương tuyến cận giáp

Vấn đề về giọng nói

Điều trị iốt phóng xạ (RAI)

Tuyến giáp là cơ quan hấp thu gần như tất cả I ốt trong cơ thể. Khi một liều cao iốt phóng xạ được đưa vào cơ thể, chúng sẽ hội tụ trong các tế bào tuyến giáp. Bức xạ sau đó sẽ phá hủy tất cả các tế bào tuyến giáp, ngay cả những tế bào ung thư. Điều trị I ốt phóng xạ có thể mang lại tác dụng phụ:

Đau và sưng cổ

Buồn nôn, ói mửa

Khô miệng và thay đổi vị giác

Các tuyến nước bọt bị sưng và đau

Xạ trị

Xạ trị là phương pháp sử dụng các tia năng lượng cao (tia X) để tiêu diệt các tế bào ung thư. Phương pháp này có thể được sử dụng để tiêu diệt các tế bào ung thư còn sót lại sau phẫu thuật. Những tác dụng phụ của xạ trị mà bạn có thể phải trải qua:

Thay đổi da nơi bức xạ gây ra

Hầu như các tác dụng phụ sẽ thuyên giảm đi khi kết thúc điều trị, một số khác có thể sẽ kéo dài lâu hơn.

Hóa trị

Hóa trị sử dụng thuốc để chống ung thư bằng cơ chế đi vào máu và lây lan qua cơ thể. Hóa trị được điều trị theo chu kỳ, mỗi vòng điều trị sẽ ngừng một thời gian để bệnh nhân nghỉ ngơi và điều trị kéo dài trong nhiều tháng. Hóa chất thường không được dung để điều trị ung thư tuyến giáp.

Tác dụng phụ của hóa trị khiến bạn rất mệt mỏi, đau bụng, rụng tóc. Bạn có thể giảm những tác dụng này bằng nhiều cách và chúng sẽ biến mất sau khi điều trị kết thúc.

Có nhiều cách để điều trị các tác dụng phụ của các liệu pháp điều trị. Ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, rèn luyện thể chất đều đặn và duy trì lối sống lành mạnh. Bạn có thể kết hợp bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị ung thư để được kết quả tốt nhất. Trong đó, Fucoidan được xem là nguồn chất có tác dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Fucoidan là chất nhờn được tìm thấy trong một số loại tảo nâu như Kombu, Mozuku, Wakame… và là loại chất xơ hòa tan trong nước. Năm 1913, Nhà khoa học, giáo sư Johan Harald phát hiện ra Fucoidan và đưa vào nghiên cứu từ những năm giữa thế kỷ XX.

Cho đến nay, rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh nguồn chất Fucoidan có sức mạnh kỳ diệu trong ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư:

Thúc đẩy quá trình tự chết của các tế bào ung thư

Ức chế các chất gây viêm trong cơ thể

Tăng cường hoạt động các tế bào miễn dịch chịu trách nhiệm tiêu diệt tế bào ung thư

Ngăn ngừa sự tiến triển của tế bào ung thư, hạn chế di căn và tái phát ung thư.

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giảm tác dụng phụ của quá trình điều trị ung thư.

Bạn có thể tìm thấy nguồn chất Fucoidan cao cấp trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống FUCOISYN (Premium Fucoidan). Thực phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa hàm lượng chuẩn Fucoidan 300mg cùng nhiều vitamin và khoáng chất. Không chỉ hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư hiệu quả, FUCOISYN còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa và bảo vệ gan, tiêu hóa toàn diện. Liên hệ Avanta Pharma 0938 462 406 hoặc các nhà thuốc trên toàn quốc để được tư vấn.

Ung thư chỉ là một phần kém may mắn trong cuộc đời và bạn có thể thay đổi sự thật rằng bạn bị ung thư. Còn những gì bạn có thể thay đổi? Đó là cách bạn sống ở phần còn lại của cuộc đời!

Bài viết tham khảo tài liệu của thông tin y tế tại Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ

Bạn đang xem bài viết Ung Thư Tuyến Tuỵ Sống Được Bao Lâu? / 2023 trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!