Xem Nhiều 2/2023 #️ Viện Da Liễu Tw Sẵn Sàng Cùng Vtc Cứu Chữa Bn Hòa Bình # Top 10 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Viện Da Liễu Tw Sẵn Sàng Cùng Vtc Cứu Chữa Bn Hòa Bình # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Viện Da Liễu Tw Sẵn Sàng Cùng Vtc Cứu Chữa Bn Hòa Bình mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, bệnh viện Da Liễu Trung ương

Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, bệnh viện Da Liễu Trung ương

trao đổi cùng PV TS về bệnh khô da sắc tố ở Hòa Bình. (Ảnh Bích Thảo)

Để đem đến cho độc giả một cái nhìn chuẩn xác, chính thống nhất về căn bệnh và tình hình của các bệnh nhân bị Khô da sắc tố bẩm sinh ở Hòa Bình hiện nay, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó trưởng phòng chỉ đạo tuyến bệnh viện Da liễu Trung ương, trưởng nhóm phụ trách việc khám, chữa và theo dõi tình hình bệnh của bệnh nhân Hòa Bình.

Các bệnh nhân ở Mường Chiềng chưa bị ung thư

– Xin BS cho biết tình trạng diễn biến của căn bệnh khô da sắc tố ở các bệnh nhân Hòa Bình?

Đây là căn bệnh rất hiếm gặp với tỉ lệ chưa đến 0,001% ở Mỹ. Ở Nhật Bản và Đông Âu tỉ lệ mắc bệnh này còn thấp hơn nhiều. Ngay khi sở Y tế Hòa Bình báo cáo có các bệnh nhân bị bệnh da liễu, từ cuối năm 2008 tôi đã được cử dẫn đầu đoàn kiểm tra của Viện Da liễu có cuộc khảo sát, nghiên cứu tại 21 xã phường, 173 thôn, xóm huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Kết quả hồi đó là có 8 bệnh nhân bị khô da sắc tố (Tên khoa học là Xeroderma pigmentosum) viết tắt là XP, chiếm 0,014% trên tổng số 53.458 người dân của huyện. Đây là một tỉ lệ rất cao. Đến nay thì một trường hợp đã tử vong.

100% bệnh nhân ở Đà Bắc là nam giới, tuổi trung bình là 20,3. Họ đều có biểu hiện bệnh từ khoảng 1 tuổi. 100% bệnh nhân bị tổn thương mắt, 25% tổn thương thần kinh, 100% tổn thương về răng miệng.

Cuộc sống khó khăn, nghèo đói và những phong tục còn lạc hậu khiến cho thể trạng họ gầy yếu, xanh xao tình trạng bệnh tật càng trầm trọng hơn.

Em Xa Văn Tâm chưa có dấu hiệu của biến chứng ung thư da. (Ảnh T.H)

– Sau 3 năm, tình hình bệnh tật của 7 người mắc bệnh khô da sắc tố đã có sự tiến triển như thế nào, thưa BS?

Bệnh khô da sắc tố này gây tổn thương đến thần kinh khiến cho bệnh nhân chậm chạp, khó hòa đồng, khó tiếp xúc, và thiểu năng trí tuệ. Đặc biệt họ lại là người dân tộc Tày, việc vận động họ đi chữa trị không phải là đơn giản.

Chúng tôi đã đưa một bệnh nhân về Viện chữa trị trong vòng hơn 3 tháng. Mọi chi phí do Viện chi trả. Còn các bệnh nhân khác giao cho Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội Hòa Bình và trung tâm Y tế dự phòng huyện Đà Bắc trực tiếp chữa trị, theo dõi cho họ.

Theo kết quả chuyến công tác cuối năm 2008, và những báo cáo của Sở y tế Hòa Bình đến nay chưa có bệnh nhân khô da nào bị biến chứng thành ung thư.

100% người bệnh là nam giới chỉ là ngẫu nhiên

– BS có thể chia sẻ về cơ chế nhận biết bệnh khô da sắc tố?

Đó là những người bệnh rất nhạy cảm với ánh sáng mặt trời, trên các vùng da hở tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời (tia UV) làm tăng, giảm hoặc mất hẳn sắc tố trên da. Nếu mắc phải căn bệnh này sẽ khiến cho da người bệnh nhanh chóng bị lão hóa, dễ dẫn đến bị ung thư da.

100 phần trăm người mắc khô da sắc tố bẩm sinh bị những thương tổn về mắt . (Ảnh T.H)

– Tỉ lệ mắc bệnh ở nam và nữ là như thế nào, thưa BS?Do tính chất bẩm sinh nên bệnh khởi phát từ rất sớm, ngay khi mới đẻ ra các cháu nhỏ có thể có những biểu hiện bị bệnh mà người lớn lại không để ý đến. Khi từ 1 đến 2 tuổi, trẻ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bệnh sẽ khởi phát với những dấu hiệu rõ ràng.

Tỉ lệ mắc bệnh không phân biệt nam nữ, cũng như vùng miền. Với các bệnh nhân ở Đà Bắc 100% đều là nam chỉ là một sự ngẫu nhiên. Hiện nay tại Viện đang điều trị cho một bệnh nhân nữ (21 tuổi) bị khô da sắc tố có những biểu hiện của ung thư da.

– Ngoài những bệnh nhân ở Hòa Bình, Viện còn phát hiện ra bệnh này ở các tỉnh khác hay không ạ?

Bệnh này có thể gặp ở bất kì đâu. Nhưng nó rất hiếm, nên cũng không dễ gặp. Một năm chúng tôi cũng gặp lác đác 1 ,2 trường hợp, biểu hiện bệnh của các bệnh nhân này không nặng đến lở loét như ở Đà Bắc. Chúng tôi hiện đang điều trị cho một bệnh nhân nữ 21 tuổi kia là người ở Hải Phòng. Em gái 17 tuổi của cô bé này cũng mắc bệnh Khô da sắc tố bẩm sinh và chuyển sang ung thư, em mới mất cách đây 100 ngày.

Chưa thể chữa trị tận gốc

– Được biết bệnh khô da sắc tố bẩm sinh là bệnh di truyền thì việc chữa trị cũng vô ích. Vậy các biện pháp khắc chế bệnh hiện nay ra sao?

Khô da sắc tố là bệnh di truyền theo cơ chế gen lặn trên Nhiễm sắc thể thường. Vì vậy mọi sự điều trị là để khắc chế sự phát triển của bệnh. Giống như điều trị phần ngọn, nhưng phần gốc vẫn bị bệnh thì việc điều trị phải lâu dài và kiên trì.

Phòng ngừa các biểu hiện tái phát là biện pháp hữu hiệu nhất. Bệnh nhân cần tránh tuyệt đối với tia cực tím bằng cách mặc quần áo chống nắng, đeo kính, đội mũ, thoa kem chống nắng với độ SPF cao. Không hút thuốc lá, bổ sung Vitamin D tránh còi xương.

Điều trị triệu chứng thương tổn trên da bằng 5 – fluorouracil hoặc áp lạnh nitrogen, cắt bỏ những khối u trên da, sử dụng iotretionin liều cao để chặn sự xuất hiện của các khối u mới.

Mắt cần chăm sóc đặc biệt bằng Methycelllose, cấy giác mạc cho bệnh nhân bị viêm giác mác nặng.

Nếu kiêng được ánh nắng mặt trời và được theo dõi thường xuyên có thể kéo dài tuổi thọ cho họ.

Sẵn sàng phối hợp cùng TS chữa trị cho các bệnh nhân khô da sắc tố

– Liệu xã hội và cộng động có thể chung tay cứu giúp những bệnh nhân ở Hòa Bình theo cách nào là tốt nhất, chưa BS?

Chúng tôi rất mong các xã hội quan tâm cùng chung tay để đem đến chút hi vọng kéo dài sự sống cho người bệnh.

Viện Da Liễu Trung Ương thăm, khám, tặng quà cho bệnh nhân khô da sắc tố ở Hòa Binh. (Ảnh T.H)

Giáo dục cho bệnh nhân biết cách tự chăm sóc mình là điều quan trọng hàng đầu để hạn chế biến chứng của bệnh. Chúng tôi đưa ra khuyến cáo không nên kết hôn gần giữa với các gia đình có tiền sử bị bệnh.

Các cơ sở y tế cần tuyên truyền về bệnh ngoài da và cách chữa trị cho người dân đặc biệt là người bệnh và thân nhân của họ. Việc điều trị cần sự kiên trì lâu dài, thường xuyên, để kịp thời ngăn chặn những thương tổn mới bệnh gây nên.

– Báo điện tử TS đang kêu gọi sự đồng cảm sẻ chia từ độc giả. Chúng tôi muốn được cùng Viện chung tay giúp đỡ các bệnh nhân bị bệnh hiếm gặp này?

Gia đình của 7 bệnh nhân ở Mường Chiềng đều rất nghèo khó. Do đó để đảm bảo cuộc sống cho họ rất cần sự chung tay của xã hội. Các bệnh nhân này không còn khả năng tự lao động, nếu ra nắng thì bệnh sẽ càng nặng thêm. Nhận biết hạn chế càng khiến cho bệnh tình của họ trầm trọng hơn.

Bệnh viện luôn sẵn sàng phối hợp cùng với quý báo cũng như mọi tấm lòng hảo tâm để cứu giúp người bệnh nghèo khổ này.

– Xin cảm ơn BS!

Bích Thảo – Thu Hòe

Phòng Khám Da Liễu Quận 6 Điều Trị Với Viện Trưởng Viện Da Liễu Tw

 ”Xin chào các bác sĩ, em là Oanh đã em bị nổi mụn khá nhiều, em cũng điều trị khá nhiều cách nhưng vẫn không thuyên giảm. Các bác sĩ cho em hỏi là ngoài bệnh viện da liễu Quận 6 thì có phòng khám da liễu nào thăm khám ngoài giờ uy tín và chất lượng nữa không ạ? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Em cảm ơn các bác sĩ nhiều”.

 (Minh Oanh – Quận 6)

 Để giúp bạn Oanh cũng như nhiều bạn khác gặp vấn đề bệnh lý da liễu tìm được các điều trị cũng như biết rõ nơi nào khám da liễu ở quận 6 đạt chất lượng tốt, chúng tôi sẽ có những chia sẻ sau đây.

Bệnh viện da liễu Quận 6 có khám ngoài giờ không?

  Bệnh viện có chuyên khoa về da liễu tại Quận 6 là một trong những địa chỉ y tế khá quen thuộc với nhiều người dân trên địa bàn. Đây là cơ sở y tế công lập nên chỉ làm việc trong giờ hành chính. Vì thế người bệnh khi muốn thăm khám ngoài giờ thì sẽ rất khó.

 Với những người bận rộn cũng như không muốn mất thời gian chờ đợi thường lựa chọn dịch vụ thăm khám ngoài giờ. Tuy nhiên, bệnh viện da liễu Quận 6 sẽ không phải là địa chỉ thăm khám ngoài giờ để người bệnh lựa chọn.

Bệnh viện da liễu Quận 6 có tốt không?

Để có thể chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả cũng như hạn chế những nguy hiểm của bệnh và được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng thì người bệnh có thể tìm đến với phòng khám da liễu Quận 6 TPHCM.

Phòng khám da liễu ở Quận 6 khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi không?

Phòng khám da liễu Quận 6 TPHCM có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm cũng như chuyên môn giỏi, các bác sĩ có thời gian học tập và nghiên cứu tại nước ngoài nhiều năm trước khi về phòng khám làm việc.

Các bác sĩ tại phòng khám luôn thực hiện khám chữa bệnh đúng quy trình, tìm ra đúng bệnh và áp dụng phương pháp điều trị hiệu quả. Giúp người bệnh cải thiện tình trạng sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

 Tại sao nên chọn phòng khám da liễu Quận 6?

 Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi tận tình thì có những lý do khác để người bệnh lựa chọn đến với phòng khám da liễu Quận 6 đó là:

  Nhân viên y tế thân thiện: Đội ngũ nhân viện y tế tại phòng khám từ bác sĩ, y tá hay những nhân viên tiếp tân, bảo vệ luôn có thái độ nhẹ nhàng, lịch sự thân thiết và gần gũi hướng dẫn người bệnh một cách tận tình.

  Phòng khám an ninh: Không giống như ở các bệnh viện phòng khám da liễu Quận 6 không có tình trạng xếp hàng đông đúc tránh tình trạng kẻ gian móc túi, cướp giật. Cùng hệ thống an ninh camera được lắp đặt tại nhiều chỗ để quan sát cũng như bảo vệ tài sản cho người bệnh và phòng khám.

  Chi phí thăm khám rõ ràng: Người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí thăm khám tại phòng khám TPHCM vì mọi khoản thu chi luôn được chúng tôi công khai cụ thể, rõ ràng.

Quyền lợi khi đi khám bệnh da liễu tại Quận 6 là gì?

Quyền lợi của người bệnh khi thăm khám tại bệnh viện da liễu Quận 6 đó là:

– Tất cả người bệnh khi luôn được đối xử công bằng. Không bất kỳ một sự phân biệt nào.

– Phòng khám chỉ ưu tiên thăm khám cho tình trạng bệnh nhân cấp cứu hay tình trạng bệnh nặng nguy hiểm. Còn với trường hợp bệnh khác sẽ thực hiện theo đúng quy định.

– Người bệnh sẽ được biết rõ về tình trạng bệnh của mình một cách đầu đủ, rõ ràng.

– Người bệnh sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí thăm khám cũng như phương pháp điều trị. Và được bác sĩ giải đáp những thắc mắc một cách cụ thể.

Tại Phòng Khám Da ở Quận 6 sẽ có cách nào giúp bạn ?

Phòng khám da liễu Quận 6 TBD hiện đang áp dụng các phương pháp điều trị bệnh da liễu như:

Thuốc uống hỗ trợ: Đây là các loại thuốc kháng sinh điều trị bệnh da giúp kiểm soát tình trạng bệnh, hạn chế bệnh lây lan, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

Thuốc bôi ngoài da: Là dạng các loại thuốc môi ngoài da để điều trị tình trạng ngứa, nấm giúp kiểm soát tình trạng bệnh tránh để bệnh lây lan qua những vùng da lành.

Dùng tia Laser ở nhiệt độ chuẩn: Đây là phương pháp dùng để điều trị bệnh da liễu hiện đại, nhanh chóng, giúp kiểm soát tình trạng bệnh hiệu quả hơn.

Phòng khám da liễu tại khu vực Quận 6 TBD sẽ là địa chỉ thăm khám chất lượng uy tín và hiệu quả cho người bệnh. Giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe nhanh chóng và hiệu quả.

  B.S

  Địa chỉ phòng khám: 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, chúng tôi

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Top Bệnh Viện Da Liễu An Giang Cùng Tên Bác Sĩ Ck Da

Bệnh viện da liễu TP An Giang có khám ngoài giờ không?

Việc thăm khám ngoài giờ được nhiều người bệnh lựa chọn vì không mất thời gian chờ đợi lâu cũng như chủ động hơn về mặt thời gian. Tuy nhiên, tại bệnh viện da liễu TP An Giang hiện nay chỉ làm việc và thăm khám trong giờ hành chính. Bệnh viện không có dịch vụ thăm khám ngoài giờ.

Vì thế những người bệnh có nhu cầu thăm khám ngoài giờ thì khoa da liễu bệnh viện TP An Giang sẽ không phải là lựa chọn thích hợp.

Bệnh viện da liễu TP An Giang có tốt không? Bác sĩ giỏi chuyên khoa không

Về chất lượng thăm khám tại khoa da liễu TP An Giang với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cũng như nhân viên y tế có chuyên môn và kinh nghiệm thăm khám nhất định. Tuy nhiên, vì là cơ sở y tế không quá lớn nên người bệnh ít nhiều sẽ gặp một vài vấn đề như:

Người bệnh đông bác sĩ thăm khám không đáp ứng như cầu thăm khám một cách đảm bảo.

Bệnh nhân thường mất thời gian chờ đợi khá lâu trong việc làm các thủ tục tiến hành thăm khám.

Môi trường thăm khám chăm sóc sức khỏe không đảm bảo.

Để chăm sóc sức khỏe một cách đảm bảo và có hiệu quả hơn thì người bệnh có thể lựa chọn đến với phòng khám da liễu TP An Giang.

Phòng khám da liễu TP An Giang khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi không?

Điều mà nhiều bệnh nhân luôn cảm thấy “lăn tăn” khi thăm khám ở phòng khám da liễu TP An Giang đó là trình độ của đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế. Tuy nhiên, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ Y B.Sỹ tại phòng khám.

– Bác sĩ có tác phong làm việc chuyen nghiệp, linh động và đảm bảo hiệu quả.

– Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

– Bác sĩ luôn hiểu tâm lý của bệnh nhân, gần gũi, thân thiện và nhiệt tình.

Tại sao nên chọn phòng khám da liễu TP An Giang?

Phòng khám đa khoa da liễu TPHCM TP An Giang ngoài việc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. Thì đây là địa chỉ thăm khám đảm bảo nhiều ưu điểm tốt về:

Môi trường thăm khám chất lượng: Phòng khám luôn đảm môi trường y tế sạch sẽ, có đầy đủ phòng khám bệnh, phòng hồi sức, cấp cứu…đảm bảo vô trùng sạch sẽ. Nhằm hạn chế tình trạng nhiễm trùng cho người bệnh.

Thủ tục thăm khám nhanh chóng: Để người bệnh không mất thời gian chờ đợi, phòng khám đa khoa da liễu TP An Giang luôn tiến hành các thủ tục một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Dịch vụ y tế chất lượng: Là một tỏng những địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ y tế. Phòng khám luôn đảm bảo các khấu y tế chất lượng.

Kết quả điều trị bệnh hiệu quả: Kết quả thăm khám đóng một vai trò vô cùng quan trọng để người bệnh lựa chọn tới phòng khám da liễu. Người bệnh sẽ luôn được đảm bảo một kết quả thăm khám hiệu quả, tránh những biến chứng cũng như khả năng tái phát trở lại của bệnh.

Phòng khám đa khoa da liễu TPHCM sẽ là điểm đến chat lượng trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Quyền lợi khi đi khám bệnh da liễu tại phòng khám da liễu TP. An Giang

Quyền lợi của người bệnh khi thăm khám tại phòng khám da liễu TP. Long An đó là:

– Mọi bệnh nhân khi luôn được đối xử công bằng, không có bất kỳ một sự phân biệt nào.

– Người bệnh sẽ được biết rõ về tình trạng bệnh của mình một cách đầu đủ, rõ ràng.

– Người bệnh được tư vấn giải đáp những thắc mắc cụ thể trong quá trình khám chữa bệnh.

– Người bệnh sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí thăm khám cũng như phương pháp điều trị. Mọi mong muốn nhu cầu của bệnh nhân luôn được đáp ứng hết mức trong khả năng của phòng khám.

– Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của người bệnh luôn được bảo vệ tuyệt đối, chỉ cung cấp khi có sự đồng ý của bệnh nhân.

Phương pháp điều trị bệnh da liễu tại phòng khám da liễu TP. An Giang như thế nào?

Các cách điều trị bệnh da liễu hiện đang được phòng khám da liễu TP. An Giang tiến hành đó là:

Thuốc uống: Là các loại thuốc kháng sinh điều trị bệnh da giúp kiểm soát tình trạng bệnh, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, phục hồi làn da một cách hiệu quả.

Thuốc bôi: Là dạng các loại thuốc bôi dạng mỡ hoặc kem dùng ngoài da để điều trị tình trạng ngứa, nấm giúp kiểm soát tình trạng bệnh, giúp da mau chóng phục hồi.

Dùng tia Laser: Là phương pháp dùng để điều trị bệnh da liễu hiện đại, nhanh chóng, giúp kiểm soát tình trạng bệnh về da một cách an toàn.

Để cải thiện tình trạng sức khỏe một cách an toàn, nhanh chóng người bệnh nên sáng suốt trong việc lựa chọn một cơ sở y tế chất lượng.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@

  Địa chỉ phòng khám: 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, chúng tôi

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Bệnh Viện Đa Khoa Đức Minh Sẵn Sàng Chống Dịch Covid

BHG – Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế về tăng cường các hoạt động phát hiện sớm, cách ly, thông báo cho các cơ quan chức năng, nhất là đối với các bệnh viện tư nhân, phòng khám tư nhân, tránh xảy ra tình trạng để lọt bệnh nhân bị nhiễm dịch; Bệnh viện Đa khoa Đức Minh (thành phố Hà Giang) đã triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn cho người bệnh đến khám, chữa bệnh (KCB).

Nhân viên Bệnh viện Đa khoa Đức Minh đo thân nhiệt người đến khám tại cổng bệnh viện.

Ngay khi bước vào cổng bệnh viện, người bệnh và người nhà bệnh nhân đều phải kiểm tra thân nhiệt, bắt buộc rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và đeo khẩu trang. Công tác khai báo y tế cũng được thực hiện ngay tại cổng ra vào. Anh Hoàng Đại Dương, y sỹ của bệnh viện chia sẻ: “Khi tiếp nhận người bệnh đến KCB, nhân viên y tế sẽ đo thân nhiệt và hỏi về dịch tễ của bệnh nhân để đưa vào những mốc khám đầu tiên. Nếu bệnh nhân có triệu chứng ho, sốt… sẽ được đưa ngay vào khu cách ly để các bác sỹ thăm khám. Bệnh viện cũng tuyên truyền cho người dân các dấu hiệu nhận biết của dịch bệnh Covid-19, cách phòng chống như: Súc họng hàng ngày, rửa tay 6 bước. Sau khi hết giờ làm việc, chúng tôi sẽ xử lý những trang thiết bị như: Giặt trang phục làm việc; tiêu hủy mũ và khẩu trang dùng một lần”.

Theo ghi nhận, môi trường của phòng khám có luồng khí tự nhiên cao do có hệ thống lọc không khí, sử dụng ánh sáng tia cực tím diệt vi khuẩn. Ông Phương Công Hín đến khám bệnh, cho biết: “Tôi từ huyện Quang Bình lên khám tại bệnh viện Đức Minh, khi vào cổng tôi được nhân viên y tế đo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn, các y, bác sỹ hướng dẫn tận tình, chu đáo, môi trường bệnh viện sạch sẽ, thoáng khí nên tôi cảm thấy yên tâm khi đến khám ở đây”.

Bác sỹ Trương Việt Anh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Minh, cho biết: Chúng tôi luôn thực hiện khẩu hiệu “Bệnh viện an toàn cho tất cả mọi người”, đảm bảo bệnh nhân đến KCB tại bệnh viện sẽ được cách ly với nguồn lây dịch Covid-19. Để thực hiện được điều đó, chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp đồng bộ như thành lập tổ ngăn ngừa dịch bệnh ngay từ cổng bệnh viện; vệ sinh môi trường sạch sẽ. Nếu phát hiện người bệnh nghi ngờ bị nhiễm, sẽ được đưa đến khám tại khu cách ly phía ngoài tòa nhà bệnh viện, không để nguồn lây đi vào bệnh viện. Đồng thời, chúng tôi cũng khuyến cáo người bệnh nên trung thực khi viết tờ khai y tế. Bên cạnh đó, môi trường nơi KCB cũng được bệnh viện quan tâm, định kỳ ngày 2 lần, toàn bộ bề mặt bàn, sàn nhà, cầu thang máy, tay nắm cửa… sẽ được vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn. Qua đó, hạn chế tối đa sự lây nhiễm giữa bệnh nhân với bệnh nhân, và bệnh nhân với y, bác sỹ”.

Bài, ảnh: Lê Hải

Bạn đang xem bài viết Viện Da Liễu Tw Sẵn Sàng Cùng Vtc Cứu Chữa Bn Hòa Bình trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!