Xem Nhiều 2/2023 #️ Vinaconex Vinh Dự Là Nhà Thầu Thi Công Dự Án Đầu Tư Nâng Cấp, Cải Tạo Bệnh Viện K Cơ Sở I, Ii # Top 5 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Vinaconex Vinh Dự Là Nhà Thầu Thi Công Dự Án Đầu Tư Nâng Cấp, Cải Tạo Bệnh Viện K Cơ Sở I, Ii # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Vinaconex Vinh Dự Là Nhà Thầu Thi Công Dự Án Đầu Tư Nâng Cấp, Cải Tạo Bệnh Viện K Cơ Sở I, Ii mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày 31/07, tại Bệnh viện K đã diễn ra “Lễ Khởi công Dự án đầu tư nâng cấp, cải tạo Bệnh viện K cơ sở I, II” . Đây là công trình quan trọng đánh dấu sự phát triển mới của bệnh viện và là công trình chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Viện Curie Đông Dương – tiền thân của Bệnh viện K (19/10/1923 – 19/10/2023). Đồng chí Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, đồng chí Ngô Văn Quý, Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, TS Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế; chúng tôi Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã tới dự và phát lệnh khởi công.

Dự án đầu tư xây dựng, cải tạo, nâng cấp Bệnh viện K cơ sở I, II được phê duyệt theo Quyết định số 4266/QĐ – BYT ngày 04/7/2018 của Bộ Trưởng Bộ Y tế. Dự án có tổng mức đầu tư 750 tỷ đồng, được triển khai theo Chương trình tổng thể của Chính phủ và Bộ Y tế về việc đầu tư xây dựng, cải tạo, nâng cấp các bệnh viện chuyên khoa trong cả nước, góp phần nâng cao năng lực và giải quyết vấn đề quá tải trong khám và điều trị bệnh ung thư ở nước ta. 

Theo phương án thiết kế, Bệnh viện K cơ sở I Quán Sứ sẽ được xây mới 1 tòa nhà đa năng với diện tích khoảng 26.000 m2 (04 tầng hầm và 06 tầng nổi) trong đó bố trí các phòng ban chức năng của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư như khu khám bệnh, các labo đáp ứng quy mô khoảng 200 giường điều trị nội trú,  120 ghế điều trị ngoại trú ban ngày và thử nghiệm lâm sàng; Bệnh viện K cơ sở II Tam Hiệp được cải tạo sửa chữa, mua sắm các trang thiết bị y tế để đáp ứng quy mô 200 giường bệnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao nỗ lực của tập thể Bệnh viện K trong thời gian qua và bày tỏ tin tưởng trong tương lai, bệnh viện sẽ có những bước tiến vượt bậc hơn nữa khi Dự án hoàn thành và đưa vào hoạt động. Thứ trưởng nhấn mạnh “Dự án đầu tư nâng cấp, cải tạo cơ sở I, II của Bệnh viện với tổng số vốn đầu tư 750 tỷ đồng, trong đó có 700 tỷ đồng là từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ đã cho thấy sự quan tâm của Đảng, Nhà nước với sự phát triển của Bệnh viện”; Vì vậy, Bệnh viện cần tập trung triển khai dự án đúng tiến độ, an toàn, chất lượng để sớm đưa vào sử dụng phục vụ và nâng cao công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân;

PGS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K phát biểu tại Lễ khởi công

PGS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K bày tỏ cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội và trực tiếp là lãnh đạo Bộ Y tế; lãnh đạo chính quyền và nhân dân Thủ đô; đồng thời nhấn mạnh “Dự án hoàn thành là cơ hội để bệnh viện tiếp tục trưởng thành và phát triển, phục vụ Nhân dân”.

Ông Dương Văn Mậu, đại diện nhà thầu Vimeco-Vinaconex phát biểu tại Lễ khởi công

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt các đơn vị thi công tại dự án, Ông Dương Văn Mậu, đại diện nhà thầu VIMECO – VINACONEX cam kết sẽ hoàn thành phần việc được giao đúng tiến độ, chất lượng, đảm bảo an toàn lao động, góp phần xây dựng một trong những công trình hạ tầng y tế trọng điểm, tiêu biểu của ngành Y tế và Thủ đô Hà Nội, lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 

Là đơn vị thành viên nòng cốt của Tổng công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (VINACONEX), một trong những thương hiệu hàng đầu cả nước trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, Công ty VIMECO – VINACONEX rất vinh dự và tự hào khi được Chủ đầu tư tín nhiệm, lựa chọn là một trong các nhà thầu thi công “Dự án đầu tư nâng cấp, cải tạo Bệnh viện K cơ sở I, II”.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty VIMECO – VINACONEX đã trực tiếp tham gia thực hiện thành công hàng trăm công trình trọng điểm của Quốc gia và TP Hà Nội với tổng mức đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng như: Tòa nhà Quốc hội, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, Nhà ga T2 – Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, cầu Nhật Tân, cầu Bãi Cháy, Trụ sở Bộ Công an, Bảo tàng Hà Nội, khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính, dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort; Nhà máy hóa chất Hyongsung Vina, Kyungshin Vietnam; Hạ tầng khu đô thị Danko, dự án cải tạo chung cư cũ 93 Láng Hạ ….  cùng nhiều công trình khác của các Bộ, ban ngành Trung ương và địa phương trong cả nước.

Sở hữu hệ thống máy móc thiết bị thi công đồng bộ – hiện đại và lực lượng cán bộ công nhân kỹ thuật trình độ cao, Công ty VIMECO – VINACONEX luôn tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới vào lĩnh vực thi công xây lắp, áp dụng quy trình quản trị điều hành hiện đại để nâng cao năng suất lao động, góp phần kiến tạo những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất về kỹ – mỹ thuật, an toàn và tiến độ của Chủ đầu tư trong và ngoài nước.

 

Khởi Công Dự Án Đầu Tư Nâng Cấp, Cải Tạo Bệnh Viện K Cơ Sở I, Ii

(BĐT) – Ngày 31/07, tại Hà Nội, Bệnh viện K (chủ đầu tư) tổ chức Lễ khởi công Dự án Đầu tư nâng cấp, cải tạo Bệnh viện K cơ sở I, II.

Tại Lễ khởi công, chúng tôi Lê Văn Quảng – Giám đốc Bệnh viện K cho biết, Dự án Đầu tư nâng cấp, cải tạo cơ sở I, II của Bệnh viện K có tổng số vốn đầu tư 750 tỷ đồng. Trong đó, 700 tỷ đồng sử dụng nguồn vốn trái phiếu Chính phủ, Quỹ Phát triển hoạt động sự nghiệp của Bệnh viện và các nguồn vốn hợp pháp khác của Chủ đầu tư.

Về quy mô, Bệnh viện K cơ sở I Quán Sứ sẽ được xây mới 1 tòa nhà đa năng với diện tích khoảng 26.000 m2 (4 tầng hầm và 6 tầng nổi), bố trí các phòng ban chức năng của Viện Nghiên cứu phòng chống ung thư như khu khám bệnh, các labo đáp ứng quy mô khoảng 200 giường điều trị nội trú và 120 giường điều trị ngoại trú ban ngày và thử nghiệm lâm sàng.

Bệnh viện K cơ sở II Tam Hiệp được cải tạo sửa chữa, mua sắm các trang tiết bị y tế để đáp ứng quy mô 200 giường bệnh phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Đây là công trình quan trọng đánh dấu sự phát triển mới của Bệnh viện, và là công trình chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Viện Curie Đông Dương – tiền thân của Bệnh viện K (19/10/1923 – 19/10/2023).

Phát biểu tại Buổi lễ, TS. Trương Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao nỗ lực của tập thể Bệnh viện K trong thời gian qua và bày tỏ sự tin tưởng trong tương lai, Bệnh viện sẽ có những bước tiến vượt bậc hơn nữa khi Dự án này hoàn thành. Thứ trưởng đề nghị Bệnh viện K cần tập trung triển khai Dự án đúng tiến độ, an toàn, chất lượng để sớm đưa vào sử dụng phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Về phía các đơn vị thi công tại Dự án, đại diện nhà thầu Công ty CP VIMECO – VINACONEX cam kết sẽ hoàn thành phần việc được giao đúng tiến độ, chất lượng, đảm bảo an toàn lao động, góp phần xây dựng một trong những công trình hạ tầng y tế trọng điểm, tiêu biểu của ngành y tế và Thủ đô Hà Nội.

Dự Án Thiết Kế Thi Công Phòng Khám Bệnh Viện Nhi Đồng Tphcm

Thuốc chữa bệnh được coi là một loại hàng hóa thiết yếu trong cuộc sống, danh sách các loại dược phẩm lên đến hàng chục ngàn. Do đó, mạng lưới bán lẻ dược phẩm được bộ Y tế được đầu tiên phát triển khắp cả nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Phòng khám bệnh viện nhi đồng tphcm là 1 trong những nhà thuốc tây GPP lâu năm, có uy tín tại tphcm Là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, sở hữu đội ngũ dược sĩ nhiệt tình, sẵn sàng đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn dùng thuốc phù hợp, cung cấp các loại thuốc có chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực, hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của phòng khám bệnh viện nhi đồng, chúng tôi đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh theo kịpđẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thi công nội thất nhà thuốc tây GPP

Công trình: thi công nội thất nhà thuốc GPP

Nhà đầu tư: Bệnh viện nhi đồng tphcm

Thời gian thiết kế và thi công: 15 ngày

Địa chỉ: 31 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế thi công nhà thuốc GPP

Mục tiêu mà chủ đầu tư đề ra

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Phân chia không gian hợp lý tạo lối đi lại thông thoáng

Các tủ quầy phải bảo đảm bảo quản tốt các loại dược phẩm

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải diễn đạt được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây

Chú trọng hệ thống đèn

Chủ dự án duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ dự án theo tiến độ đã đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP

Tủ kệ được thiết kế để gia tăng không gian, ốp vào tường để tạo lối đi lại dễ dàng hơn và hướng người mua chú ý vào mặt hàng.

Ngoài ra, quầy thu ngân với thiết kế bao bọc tủ và giúp nhân viên lên đơn thuốc nhanh hơn, quý khách tiện dụng lựa chọn và nói chuyện với dược sĩ hơn.

Những quầy kệ được bố trí hợp lý giúp cho kháchkhách hàng có thể ngắm mặt hàng thông qua lối vào nhà thuốc tây. Ngoài ra, còn để cho nhân viên tư vấn chào đón quý khách tiện dụng hơn.

Những tủ quầy này được chia ra nhiều những tầng nhằm tăng diện tích cho nhà thuốc tây, các hộc phía bên trên được thiết kế mở, có kính giúp kết nối với quý khách. Bảo đảm không bị lộn xộn, dễ khi lấy thuốc, gia tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và dễ khi tư vấn cho người mua các loại thuốc phù hợp.

Loại tủ thuốc mà Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng là loại có có thể chống ẩm mốc, giúp các nhà thuốc bảo quản thuốc được lâu hơn, tránh bị hư hại dược phẩm và gây nguy hiểm cho kháchkhách hàng.

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sử dụng các gam màu đặc thù của nhà thuốc, những tủ trưng bày kết hợp các màu này cùng với logo nhà thuốc… giúp người mua dễ dàng nhớ đến thương hiệu hơn.

Về hệ thống đèn, phía bên dưới mỗi 1 hộc đều có ánh sáng đèn chiếu sáng làm nổi bật sản phẩm lên.

Ngay khi thiết kế và thi công xong, chủ cửa hàng rất là ưng ý khi thấy đứa con tinh thần của mình và đây là 1 vài hình ảnh của dự án.

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Và Thi Công Phòng Khám Tư Nhân

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, các phòng khám tư nhân mở ra ngày càng nhiều. Để có một phòng khám thu hút được khách hàng, trước hết phải chú ý tới thiết kế nội thất và thi công phòng khám hiện đại, sang trọng, hợp lý.

Bạn dự định mở phòng khám tư nhân?

– Làm sao để phòng khám của bạn cạnh tranh với các phòng khám khác?– Làm như thế nào để bạn có được sự tin tưởng cho khách hàng và ngày càng nhiều người biết đến?– Bạn không biết mức đầu tư cho việc thiết kế thi công phòng khám tư nhân là bao nhiêu?– Và điều đặc biệt quan trọng là bạn không biết bắt đầu từ đâu trong việc thiết kế nội thất phòng khám tư nhân của mình?Quá nhiều vấn đề bạn phải đau đầu. Hãy để Chúng tôi giúp bạn.Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế phòng khám tư nhân đến tư vấn, thi công sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

Thiết kế, thi công phòng khám tư nhân giúp thu hút khách hơn

Bệnh tật là điều mà không ai muốn mắc phải nhưng trong cuộc sống hiện nay lại là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, việc mở một phòng khám tư nhân là một điều sáng suốt. Nhưng mà bạn nên quan tâm đến tâm lí bệnh nhân và người nhà của họ. Họ đang rất lo lắng, bực bội về bệnh tật thì bạn nên thiết kế nội thất phòng khám tư nhân của mình sao cho bệnh nhân và người nhà của họ bớt đi âu lo.

Thiết kế thi công nội thất thu hút khách hợp lí

Để làm được điều này ngoài chất lượng phòng khám tốt thì việc việc thiết kế nội thất, phối hợp màu sắc, kết hợp phong thủy cho hài hòa cũng là vấn đề bạn cần đặt lên hàng đầu. không gian phòng chờ phải luôn thoáng, màu sắc giản dị, nhẹ nhàng. Không gian phòng khám phải gọn gàng, hợp lý tiện dụng cho bác sỹ sử dụng thiết bị, các thiết bị luôn được để vị trí hợp vệ sinh.

Nội thất sử dụng màu sắc tạo cảm giác thân thiện cho người bệnh.

Bạn có thể thấy trong mẫu thiết kế phòng khám tư nhân này, nội thất gỗ ở hầu hết khắp nơi tạo sự ấm áp, gần gũi. Trong mỗi phòng có bố trí một tủ gỗ cao sát trần để đựng đồ giúp tiết kiệm tối đa không gian cho phòng khám. Ngoài ra, nó còn được gắn kết với bồn rửa tay sạch sẽ, có ngăn kéo để đồ tiện dụng. Sử dụng tông màu trắng phù hợp với môi trường khám chữa bệnh.

Thi công nội thất phòng giám đốc

Phòng giám đốc cũng được thiết kế giống như các phòng khám từ kiểu sắp xếp đến vật liệu nội thất. Không gian này được trang trí bằng những bức tranh tường mang hơi thở đồng quê và chậu cây xanh mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho vị giám đốc này. Thêm vào đó, trong phòng còn được bố trí một bộ ghế sofa và bàn uống nước bằng kính để tiếp khách.

Tiếp nối sự ấm áp đồng bộ này là phòng chăm sóc khách hàng.

Hoạ tiết đơn giản, không cầu kì, tuy nhiên tạo cảm giác thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên cho không gian này trong thiết kế phòng khám. Việc kết hợp giữa nội thất gỗ, những bức tranh hoa lá thiên nhiên và những chậu cây nhỏ tạo nên một không gian tuyệt vời cho nhân viên làm việc.

Mẫu thiết kế thi công nội thất phòng khám tư nhân đẹp

Điều ấn tượng ở phòng khám này mà bạn sẽ thấy được đó là cảm giác thân thiện, gần gũi cho khách hàng. Họ sẽ cảm thấy như đàng ở trong ngôi nhà của họ vậy. Thiết kế thi công phòng khám tư nhân với các phòng và không gian như trong một ngôi nhà.

Thi công nội thất phòng khám với màu sắc tươi sáng

Ngay khi bước vào sảnh, bạn sẽ thấy một không gian với thiết kế nội thất ấn tượng với những màu sắc tươi trẻ. Những gam màu này được thể hiện ở những bình sứ, cây cảnh trên nền màu be của sàn và màu trắng tinh khiết của tường và trần.

Thiết kế đó sẽ đem lại không gian hoàn hảo nhất dành cho các y bác sỹ khi khám chữa bệnh cho bệnh nhân và cũng cho bệnh nhân thấy được sự tươi trẻ. Việc phối hợp màu trắng đem lại sự sạch sẽ và mang tính khử trùng cao.

Không gian này, bạn sẽ thấy thiết kế phòng khám ở những bức tường rất tinh xảo vẫn tạo được cảm giác thông thoáng giữa các không gian với nhau. Ngoài ý đồ trang trí của chủ nhân, những bức tường này còn tích hợp thêm công năng. Một hệ tủ đựng đồ rất tiện dụng với thiết kế nhiều ngăn đứng ở cả 2 mặt.

Quầy được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo ấn tượng là xanh ngọc lam đậm và trắng. Tạo tâm lý không lo lắng cho bệnh nhân để cảm họ không có cảm giác lo âu.

Trang trí nội thất phòng khám tư nhân

Có thể nói thi công nội thất phòng khám tư nhân này được các nhà thiết kế lựa chọn giấy dán tường rất khéo léo. Nó vừa phù hợp với tông màu chủ đạo, vừa tạo nên những hình thù ấn tượng đọng lại. Phòng chờ được thiết kế như một phòng khách trong ngôi nhà.

Một bộ ghế trắng muốt tương phản với chiếc bàn màu đen tạo cái nhìn mới lạ. Những bức tranh nghệ thuật và những chậu hoa nhỏ sẽ tạo nên một không gian tràn đầy sức sống. Phong cách thiết kế này tiếp tục được lan truyền vào phòng tư vấn.

Không gian sinh động với màu sắc tươi trẻ là những gì bạn cảm nhận được trong phòng này. Phòng này cũng không bị bí bách bởi một tủ gỗ nhỏ và những kệ kính tạo nên một không gian mở. Thi công nội thất phòng khám tư nhân với những món đồ nội thất được lựa chọn khéo léo. Tất cả để đem lại cảm giác thư giãn, tâm lý thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám được thiết kế nhỏ gọn

Nhưng luôn đầy đủ sáng bởi nội thất trắng muốt và ánh sáng tự nhiên. Phòng cũng được bài trí một chiếc gương giúp căn phòng rông hơn. Điểm nhấn trong phòng chính là một chậu hoa nhỏ và bức tranh tường đơn giản nhưng ấm áp.

Một thiết kế phòng khám tư nhân đẹp, tiện nghi và sang trọng:

– Thu hút sự chú ý của khách hàng– Ấn tượng đẹp của khách hàng dành cho phòng khám của bạn– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp– Khuyến khích niềm tự hào cho nhân viênVới đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất phòng khám. Chắc chắn Asyvina sẽ đem lại cho bạn một phòng khám đẹp và hiện đại nhất.Chúng tôi luôn giúp bạn:– Tư vấn các giải pháp phù hợp, tiết kiệm nhất cho phòng khám của bạn– Thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất với giá thiết kế nội thất rẻ nhất– Giá cạnh tranh nhất– Chi phí tiết kiệm nhất với những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem bài viết Vinaconex Vinh Dự Là Nhà Thầu Thi Công Dự Án Đầu Tư Nâng Cấp, Cải Tạo Bệnh Viện K Cơ Sở I, Ii trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!