Xem Nhiều 11/2022 #️ Y Sĩ Đa Khoa Là Gì ? Công Việc Và Cơ Hội / 2023 # Top 20 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 11/2022 # Y Sĩ Đa Khoa Là Gì ? Công Việc Và Cơ Hội / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Y Sĩ Đa Khoa Là Gì ? Công Việc Và Cơ Hội / 2023 mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Y sĩ đa khoa là gì ? Công việc và cơ hội

Y sĩ đa khoa là gì?

Đây là một nghề hấp dẫn trong lĩnh vực y khoa. Ở các cơ sở y khoa hay văn phòng bác sĩ luôn bận rộn chăm sóc bệnh nhân. Và họ luôn tìm một người giúp cho mọi thứ ở đây trật tự, đặc biệt là một người có thể san sẻ khối lượng công việc nặng nề hàng ngày đó. Từ đó nhu cầu về y sĩ luôn tăng nhanh chóng và đã mở ra một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực y khoa hiện nay.

Y sĩ đa khoa được phân loại thành 2 cấp độ: Trình độ Đại học gọi là Bác sĩ đa khoa, trình độ Trung cấp gọi là Y sĩ đa khoa là những người được Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đào tạo bài bản.

Cơ hội việc làm của nghề Y sĩ đa khoa

Hiện nay nhân lực ngành Y tế ở các địa phương còn thiếu nên người học Y sĩ đa khoa ra trường có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y khoa. Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đào tạo Y sĩ Trung cấp chuyên nghiệp có thể làm được nhiều công việc khác nhau trong Ngành Y như: Bệnh viện, Phòng khám đa khoa hoặc bất kỳ cơ sở Y tế nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Mức lương của Y sĩ đa khoa?

Làm Y sĩ đa khoa mang đến cho người học Trung cấp Y sĩ đa khoa một cơ hội công việc ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Sau khi tốt nghiệp tại Bách Khoa Sài Gòn bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng, bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề, sẽ có cơ hội được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo quy định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế. Ngoài ra, Làm nghề Y sĩ đa khoa bạn có cơ hội để trở thành các Điều dưỡng viên hay là các bác sĩ. Hiện nay mức lương trung bình của ngành y sĩ đa khoa khoảng từ 6 – 8 triệu đồng/tháng, tuy nhiên mức lương này có thể lên đến 10 triệu đồng/tháng nếu các bạn có kinh nghiệm làm việc từ 2 – 3 năm trở lên.

Mô tả công việc của Y sĩ đa khoa

Y sĩ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng để thực hiện một loạt các công việc tại các cơ sở y khoa. Ngoài việc trả lời điện thoại, lên lịch hẹn, sắp xếp văn bản và chào đón bệnh nhân, y sĩ có thể cập nhật những báo cáo y khoa, lưu trữ thông tin bảo hiểm và sắp xếp cho các dịch vụ y khoa. Những kỹ năng này làm y sĩ đủ điều kiện cho nhiều công việc khác nhau trong các văn phòng y khoa.

Những y sĩ

 đã có chứng nhận có thể được thuê như là một trợ lý bác sĩ và điều dưỡng viên khác trong các văn phòng y tế để thực hiện các nhiệm vụ lâm sàng. Các công tác lâm sàn mà một 

y sĩ

 thực hiện bao gồm: đo các chỉ số sinh tồn,chuẩn bị cho bệnh nhân tham gia các bài đánh giá y khoa, giải thích quy trình điều trị và tập hợp các kết quả xét nghiệm. 

Y sĩ

 làm việc dưới sự giám sát của bác sỹ, điều dưỡng hoặc một thư ký y khoa, 

y sĩ

 cũng có thể tham gia vào quy trình lấy máy, đo điện tâm đồ và hướng dẫn phát thuốc.

Nhiệm vụ tại bệnh viện của y sĩ bao gồm các nhiệm vụ lâm sàng tương tự cùng với một số chuyên môn khác. Vì bệnh viện có bệnh nhân ở lại qua đêm và đôi khi ở lại lâu dài, họ cần các y sĩ

 để thực hiện các nhiệm vụ lâm sàng cũng như chăm sóc cho các nhu cầu hằng ngày của bệnh nhân bao gồm: vệ sinh cá nhân, giúp bệnh nhân vào phòng tắm, chuyển bệnh nhân từ phòng nội trú đến các phòng ban khác để thử nghiệm hoặc điều trị. Y sĩ làm việc như là một kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân và thường được yêu cầu làm việc vào ban đêm và cuối tuần.

Làm việc trong ngành y sĩ đa khoa có những lợi ích gì?

Hiện nay, Y sĩ là cán bộ y tế không thể thiếu trong các hệ thống y tế. Y sĩ có chức năng và nhiệm vụ giúp Bác sĩ trong khám và chữa bệnh, thực hiện các kỹ thuật đã được học để chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất

Làm việc trong ngành y mang đến cho y sĩ một cơ hội công việc ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Y sĩ đa khoa được Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đào tạo bài bản, có chuyên môn tốt về Y lý, Y thuật và Y đức. Các bạn được trang bị đầy đủ, bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề, sẽ có cơ hội được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở y tế Nhà nước như bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế…. theo quy định tuyển dụng công chức và viên chức của Bộ Y tế.

Trong đó Chứng chỉ hành nghề cho y sĩ: không thể thiếu nếu các bạn làm y tế

Dù là làm trong nhà nước hay tư nhân thì mỗi người y sĩ đều phải có chứng chỉ hành nghề. Chứng chỉ hành nghề chứng tỏ y sĩ đó có đủ điều kiện hành nghề, được sự công nhận hợp pháp của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong y tế nhà nước thì bệnh viện hoặc các cơ sở y tế sẽ phải làm chứng chỉ hành nghề cho nhân viên.

Khi có Chứng chỉ hành nghề , người y sĩ có thể tham gia vào công tác khám chữa bệnh tại phòng khám tư nhân hoặc bệnh viện tư nhân (Nếu sau này các em không muốn làm trong nhà nước hoặc không có điều kiện làm trong nhà nước thì cần phải có Chứng chỉ hành nghề để hành nghề y tư nhân). Được phép mở phòng chẩn trị Y học cổ truyền với y sĩ Y học cổ truyền. Được phép mở Cơ sở dịch vụ tiêm (chích), thay băng, đếm mạch, đo nhiệt độ, đo huyết áp hoặc Cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà với y sĩ đa khoa. Ngoài ra Chứng chỉ hành nghề còn là điều kiện giúp các y sĩ trong thi học lên cấp cao hơn (VD như Bác sĩ hoặc Cử nhân Điều Dưỡng).

Học y sĩ đa khoa tại chúng tôi ở đâu?

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là trường có uy tín hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Y khoa hệ trung cấp tại TPHCM. Qua 10 năm hình thành và phát triển, Bách Khoa Sài Gòn tự hào là trường được đông đảo các bạn học viên lựa chọn để theo học ngành y sĩ đa khoa, trong những năm qua trường luôn dẫn đầu trong công tác tuyển sinh ngành chăm sóc sức khỏe trong đó có ngành y sĩ.  Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo khắt khe theo chuẩn của bộ Y tế. Trong suốt khóa học các Y sĩ tương lai ngoài việc học lý thuyết các môn Bệnh học chuyên khoa như Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Truyền nhiễm, Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền, Y tế cộng đồng, Giải phẫu sinh lý, Kỹ thuật điều dưỡng, Vi sinh – Ký sinh trùng, Vệ sinh phòng bệnh, Dược lý, Kỹ năng giao tiếp, Quản lý và tổ chức y tế….người học còn phải học thực hành lâm sàng thực nghiệm tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn của các Bác sĩ. Trong quá trình thực tập tại các cơ sở y tế, học viên Trung cấp Y – Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn sẽ được thực nghiệm, nắm bắt được dấu hiệu bệnh lý, dấu hiệu sinh tồn của người bệnh, cách xử lý các tình huống trong Y khoa. Các bạn học viên sẽ được thực tập tại chính các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn TPHCM giúp các bạn có được kinh nghiệm làm việc thực tế ngay từ khi còn đang học tại trường.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo: Học 01 năm áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc bất kỳ nhóm ngành nào, nếu là ngành chăm sóc sức khỏe thì là một lợi thế trong việc học. 

Thời gian đào tạo: Học 1,5 năm áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3. 

Thời gian đào tạo: Học 02 năm áp dụng cho các đối tượng học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT do trường Bách Khoa Sài Gòn cấp. 

Thời gian đào tạo: Học 2.5 năm áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3. 

Liên thông đại học ngành Y sĩ: sau khi hoàn thành xong chương trình học hệ trung cấp, học viên có thể học tiếp lên liên thông đại học ngành Y sĩ với thời gian đào tạo là 2,5 năm là học viên được cấp bằng đại học (Học tại trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn).

Báo chí nói gì về Bách Khoa Sài Gòn

Báo giáo dục: chọn trung cấp để sớm tự lập

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

Đợt 1: Từ ngày 04/01/2021 – 25/03/2021

Đợt 2: Từ ngày 29/03/2021 – 27/05/2021

Đợt 3: Từ ngày 01/06/2021 – 23/09/2021

Đợt 4: Từ ngày 04/10/2021 – 20/11/2021

Cơ Hội Việc Làm Bác Sỹ Da Liễu Tại Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương / 2023

Đối tượng không phân biệt nam nữ, đã tốt nghiệp đại học, trung cấp chuyên nghiệp.

Có kinh nghiệm 3 năm làm việc. Những ứng viên biết đọc, nghe, viết, nói tiếng anh là một lợi thế.

Làm việc tại phòng khám đa khoa Đông Phương (Hà Nội). Loại hình làm việc sẽ là toàn thời gian cố định. Với mức lương ưu đãi cao từ 20 – 30 triệu đồng/ tháng.

ưu tiên ứng viên có bằng định hướng chuyên khoa da Liễu, chứng chỉ hành nghề do sở y tế Hà Nội cấp.

Giao tiếp tốt, tự tin, có khả năng nắm bắt công việc nhanh.

Mô tả thông tin tuyển dụng bác sĩ da liễu đa khoa Đông Phương

Ứng viên trúng tuyển bác sĩ da liễu tại phòng khám đa khoa Đông Phương sẽ thực hiện các công việc như khám, tư vấn và điều trị về chuyên về bệnh da liêu.

Ngoài ra các bác sĩ da liễu cung sẽ tiến hành công tác tư vấn và thực hiện điều trị các kỹ thuật chuyên sâu, cũng như tiến hành chăm sóc thẩm mỹ cho khách hàng.

Đặc biệt các bác sĩ da liễu sẽ tiến hành theo dõi kết quả điều trị và đáp ứng những yêu cầu khám chữa bệnh của khách hàng.

Ngoài ra, bác sĩ chuyên khoa về da liễu, cũng sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng sử dụng các liệu trình chăm sóc sắc đẹp tại nhà hiệu quả.

Những quyền lợi được hưởng khi trúng tuyển bác sĩ da liễu

Khi trở thành nhân viên của phòng khám đa khoa Đông Phương, đảm bảo các bác sĩ da liễu sẽ được hưởng lương thưởng xứng đáng theo năng lực của bản thân.

Trong đó còn có chế độ nghỉ mát hàng năm, cụ thể là 1 năm 2 lần.

Ngoài ra, các bác sĩ da liễu sẽ được làm việc trong môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký tuyển dụng việc làm y dược tại phòng khám đa khoa Đông Phương

Người liên hệ: Ms Hiền

Địa chỉ liên hệ: Số 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Email liên hệ: tranhiencnsntak34@gmail.com

Điện thoại liên hệ: 01646830595

Thông tin liên hệ

Nguyễn Minh – chúng tôi

Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2017

Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc: Danh Sách Bác Sĩ Và Lịch Làm Việc / 2023

Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc chính thức đi vào hoạt động cách đây 10 năm và trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người dân sinh sống tại Quận 10, TPHCM biết đến.

Tổng quan về phòng khám đa khoa Hạnh Phúc

Hiện phòng khám cộng tác với nhiều bác sĩ chuyên khoa phụ sản, khoa nội, khoa nhi… đang làm việc tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố trực tiếp tư vấn, thăm khám, chẩn đoán và chữa trị cho bệnh nhân.

Danh sách bác sĩ của phòng khám đa khoa Hạnh Phúc

1. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Tần: Bác sĩ Tần làm việc tại chuyên khoa Nhi vào các buổi sáng thứ 5,7 và buổi chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

2. Bác sĩ Nguyễn Lê An: Bác sĩ phụ trách chuyên khoa nội, siêu âm

3. Bác sĩ Lê Hồng Cúc: Bác sĩ phụ trách khoa Sản- Phụ khoa vào các buổi sáng thứ 3,4, buổi chiều thứ 7 và khám ngoài giờ tối thứ 2,3,6,7.

4. Bác sĩ Nguyễn Thị Êm: Bác sĩ Êm làm việc tại khoa Siêu âm vào tối thứ 5 và thứ 7.

5. Bác sĩ Võ Văn Trí: Phụ trách chụp X-quang vào tối thứ 5 và sáng chủ nhật.

6. Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thanh Xuân: Bác sĩ khám khoa nhi vào buổi chiều thứ 3,4 và sáng chiều ngày thứ 5.

7. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thúy Ngân: Bác sĩ phụ trách tại chuyên khoa Sản-phụ khoa vào chiều và tối thứ 4.

8. Thạc sĩ, bác sĩ Trương Tạ Xuân Thúy: Bác sĩ chuyên khoa Nhi, làm việc vào các buổi sáng thứ 2,4,6

9. Bác sĩ Lê Mai Anh: Bác sĩ khám tại khoa Nội vào buổi sáng thứ 4 và chiều thứ 2,6

Ngoài ra, phòng khám còn cộng tác với nhiều bác sĩ khác và sở hữu đội ngũ điều dưỡng viên có đủ nâng lực và trình độ để chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Các chuyên khoa và dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc

– Các chuyên khoa:

Sản phụ khoa

Khoa nội: Cơ xương khớp, tim mạch, hô hấp, thần kinh, thận- tiết niệu

Khoa tiêu hóa – gan mật

Khoa vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Khoa ngoại

Khoa nhi

Khoa tai mũi họng

Khoa răng hàm mặt

Khoa chẩn đoán hình ảnh

– Dịch vụ:

Siêu âm: 3D, 4D, siêu âm tim, siêu âm độ mờ da gáy

Chụp X-quang

Xét nghiệm máu: Xét nghiệm Hgb (Hb), Hct (Hematocrit), Mcv, Mch , MCHC

Tầm soát ung thư cổ tử cung

Soi cổ tử cung

Tiêm ngừa

Đặt vòng tránh thai

Khám tại nhà

Nhà thuốc

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc

Cách 1: Truy cập vào đường dẫn http://www.phongkhamhanhphuc.com/lien-he.aspx. Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, fax, mail, các triệu chứng gặp phải hay bệnh muốn khám. Sau đó nhấn nút “gửi thông tin” sẽ có người tiếp nhận, tư vấn và ấn định lịch khám cho bạn.

Cách 2: Gọi đến số điện thoại của phòng khám (028.38 622 699) để đặt lịch

Cách 3: Đến phòng khám trong giờ làm việc và đăng ký khám

Trường hợp đã có lịch hẹn trước, khi tới thời gian đã hẹn bạn đến phòng khám và trình bày số thứ tự đã lấy để nhân viên kiểm tra và hướng dẫn tới gặp bác sĩ. Nếu đăng ký trực tiếp tại phòng khám thì lấy số thứ tự, ngồi chờ tới lượt sẽ được gọi tên vào khám.

Chi phí khám chữa bệnh

Chi phí các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc chưa được niêm yết công khai trên website của phòng khám. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin này đến bạn đọc khi xác minh được thông tin này một cách đầy đủ và chính xác.

Thời gian làm việc tại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc

– Thời gian hoạt động của phòng khám:

Buổi sáng: 7h20 đến 11h30

Buổi chiều: 13h30 đến 19h30

– Thời gian làm việc của phòng chụp X-quang:

Buổi sáng: Từ 8 giờ đến 10 giờ

Buổi chiều: Từ 17 giờ đến 19 giờ

– Thời gian làm việc của các bác sĩ chuyên khoa:

Địa chỉ liên hệ

Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc: Số 446A – Đường 3/2 – phường 12- quận 10- TPHCM

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc

Mã số doanh nghiệp: 0303932957-001

Hotline: 08.38 622 699

Hòm thư điện tử: pk.dakhoahanhphuc@gmail.com

Website: http://www.phongkhamhanhphuc.com/

Bản đồ chỉ đường tới phòng khám đa khoa Hạnh Phúc

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại The Medcare Chi Nhánh Quảng Ninh / 2023

I. ĐIỀU DƯỠNG VIÊN : 2 người

Thực hiện việc tiếp đón bệnh nhân

Hướng dẫn, chăm sóc bệnh nhân, thực hiện y lệnh của bác sĩ

Hỗ trợ bác sĩ, cung cấp dịch vụ sơ cấp cứu ban đầu và chăm sóc bệnh nhân tại nơi làm việc

Đảm bảo công tác lưu trữ hồ sơ, báo cáo nhanh và chính xác

Hỗ trợ công tác an toàn, sử dụng và bảo dưỡng các trang thiết bị y tế

Đảm bảo phòng y tế và các khu vực xung quanh được vệ sinh và ngăn nắp

Yêu cầu:

Nam/Nữ tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng trở lên

Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ hành nghề, học định hướng chuyên khoa nhi

Có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện, phòng khám

Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, email, truy cập internet

Năng động, nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo, trung thực

Có khả năng chịu được áp lực công việc

II. KỸ THUẬT VIÊN X-QUANG: 1 người

Mô tả công việc:

Hỗ trợ bác sĩ, cung cấp dịch vụ sơ cấp cứu ban đầu và chăm sóc bệnh nhân tại nơi làm việc.

Hướng dẫn, chăm sóc bệnh nhân, thực hiện y lệnh của bác sĩ.

Thực hiện việc tiếp đón bệnh nhân

Đảm bảo công tác lưu trữ hồ sơ, báo cáo nhanh và chính xác

Hỗ trợ công tác an toàn, sử dụng và bảo dưỡng các trang thiết bị y tế

Đảm bảo phòng y tế và các khu vực xung quanh được vệ sinh và ngăn

Yêu cầu:

Nam/Nữ tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng trở lên.

Có kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện, phòng khám…

Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề. Học định hướng chuyên khoa nhi.

Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, email, truy cập internet.

III.KỸ THUẬT VIÊN XÉT NGHIỆM : 1 người

Mô tả công việc:

Dưới sự chỉ đạo của phòng khám và kĩ thuật viên trưởng khoa, kĩ thuật viên xét nghiệm có nhiệm vụ:

Thực hiện các xét nghiệm được phân công.

Pha chế các thuốc để kiểm nghiệm và thường xuyên kiểm tra các thuốc thử đúng tiêu chuẩn quy định.

Lấy bệnh phẩm tại giường cho người bệnh chăm sóc cấp 1 và các trường hợp xét nghiệm đặc biệt.

Nghiêm chỉnh thực hiện Quy chế phòng khám, thực hiện đúng quy định kĩ thuật phòng khám đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác.

Lĩnh và bảo quản các dụng cụ, thuốc, hoá chất theo sự phân công và theo đúng quy định.

Thống kê, ghi lại kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển các kết quả xét nghiệm tới các khoa. Gặp những tiêu bản xét nghiệm có kết quả bất thường hoặc nghi ngờ phải báo cáo ngay giám đốc.

Hướng dẫn thực hành cho học viên đến học theo sự phân công của trưởng khoa.

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của trưởng khoa và kĩ thuật viên trưởng khoa.

Yêu cầu

Sử dụng thành thạo máy tính

Có ít nhất kinh nghiệm 1 năm

Với lộ trình phát triển bền vững để trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, bạn sẽ được trải nghiệm:

Là thành viên trong một đội ngũ tuyệt vời cùng mang đến sự khác biệt cho mọi người, gia đình và cộng đồng.

Cơ hội tham gia các khóa đào tạo tập trung vào chuyên môn công việc giúp mài dũa và nâng cao năng lực lãnh đạo và chuyên môn.

Nhận được các trợ cấp và chế độ thưởng phù hợp cho công việc cùng thu nhập cạnh tranh.

Hãy nhanh tay ứng tuyển để gia nhập đại gia đình The Medcare và làm việc tại 1 trong những tòa nhà mới hiện đại nhất tại Quảng Ninh: Tầng 3 tòa nhà Goldland Plaza – Số 536 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

Gửi CV ứng tuyển qua email: tuyendung.qn@medcare.vn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Mr. Kiên: 0912.485.656

Bạn đang xem bài viết Y Sĩ Đa Khoa Là Gì ? Công Việc Và Cơ Hội / 2023 trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!